Đăng ký lắp mạng Viettel Quận 3 tphcm ⚡️ nhanh – lắp đặt nhanh

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Telecom đã thực hiện rộng rãi chương trình tri ân khuyến mại lắp mạng Viettel quận 3, TP HCM. Với những nhu cầu  của gia đình hiện đại ngày nay với nhiều thiết bị như  máy tính bảng, máy tính xách tay điện thoại thông minh thì đây chính là một cơ hội tuyệt vời khi lựa chọn phương án lắp đặt mạng.

Đăng ký lắp mạng Viettel Quận 3 rinh ngay ưu đãi cực lớn

Dưới đây trang web: viettelinternet24h sẽ là những thông tin mà chắc chắn bạn đọc rất quan tâm, tìm hiểu về chương trình lắp mạng Viettel quận 3 TP HCM hấp dẫn này. 

⚡️ Bảng giá gói cước internet cáp quang – truyền hình viettel tốt nhất tại Quận 3 tphcm tháng 08/2022

Gói cước (băng thông) Thiết bị viettel cung cấp Giá cước trọn gói ngoại – nội thành Giá cước Combo trọn gói ngoại – nội thành
Net2Plus (80Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần 220.000 VNĐ 264.000 VNĐ
Net3Plus (110Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần 250.000 VNĐ 294.000 VNĐ
Net4Plus (140Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần 300.000 VNĐ 344.000 VNĐ
SuperNet5 (250Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 3 thiết bị wifi mesh 525.000 VNĐ
⚡️ * Phí Lắp đặt mạng viettel(Đã bao gồm thuế VAT):
– Khách hàng đóng trước cước 3- 6 – 12 tháng: Miễn phí lắp mạng viettel.
– Khách hàng Đóng cước hàng tháng: Phí hòa mạng 500.000đ.⚡️Lắp đặt internet cáp quang của viettel nhanh chóng trong vòng 24h khi bạn đăng ký.Bạn sẽ được trang bị modem wifi 5g, mesh wifi 5g từ viettel với công nghệ 5G cực mạnh chuẩn AC.  * áp dụng khi hòa mạng đóng cước – mua trước từ 6 tháng trước cụ thể: 

 • Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng sử dụng, 
 • Đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng sử dụng
 • Hỗ trợ 100% chi phí hòa mạng, lắp đặt, trang bị modem 4 cổng 5G cực mạnh.

 *Gói cước Combo sẽ có thêm 1 Box tv 360 viettel 4K cho khách hàng.

⚡️ Bảng giá nâng cao gói cước Supernet & tốc độ internet cáp quang – truyền hình viettel tại Quận 3 thành phố hồ chí minh tháng 08/2022

Gói cước Supernet (băng thông) Thiết bị viettel cung cấp Giá cước trọn gói nội thành Giá cước combo trọn gói nội thành
SuperNet1 (100Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 1 thiết bị wifi mesh 265.000 VNĐ 309.000 VNĐ
SuperNet2 (120Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh 280.000 VNĐ 329.000 VNĐ
SuperNet4 (200Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh 370.000 VNĐ – 390.000 VNĐ 434.000 VNĐ
⚡️ * Phí Lắp đặt mạng viettel(Đã bao gồm thuế VAT):
– Khách hàng đóng trước cước 3- 6 – 12 tháng: Miễn phí lắp mạng viettel.
– Khách hàng Đóng cước hàng tháng: Phí hòa mạng 500.000đ.⚡️Lắp đặt internet cáp quang nhanh chóng trong vòng 24h khi bạn đăng ký.Bạn sẽ được trang bị modem wifi 5g, mesh wifi 5g từ viettel với công nghệ 5G cực mạnh chuẩn AC. * áp dụng khi hòa mạng đóng cước – mua trước từ 6 tháng trước cụ thể: 

 • Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng sử dụng, 
 • Đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng sử dụng
 • Hỗ trợ 100% chi phí hòa mạng, lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng 5G cực mạnh.

 *Gói cước Combo sẽ có thêm 1 Box tv 360 viettel 4K.

Một số ưu điểm khi đăng ký lắp mạng Viettel Quận 3 TPHCM

Với đặc thù là một trong những quận trung tâm chính nhất của TpHCM và mật độ tập trung của doanh nghiệp, tổ chức, công ty khá lớn. Và việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang tốt chắc chắn không phải là một điều dễ dàng. Tại đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về dịch vụ lắp mạng viettel tại quận 3 tphcm.

Một số ưu điểm khi đăng ký lắp mạng Viettel Quận 3 TPHCM

Chất lượng chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật cùng với tiêu chí giá cả như thế nào là những tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi đưa ra lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ internet.

  • Hạ tầng của nhà cung cấp Viettel rộng khắp, đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, ổn định cực kỳ do sử dụng công nghệ mới nhất nên đăng ký mạng viettel sẽ được lắp đặt một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  • Các gói internet viettel cung cấp đa dạng các gói cước dịch vụ internet cáp quang của nhà mạng Viettel đa dạng, khuyến mãi hấp dẫn, khi đăng ký wifi viettel được miễn phí tất cả dịch vụ lắp đặt, tặng kèm modem wifi Viettel 4 cổng và tặng thêm nhiều gói cước internet viettel sử dụng tối đa lên đến 5 tháng khi hòa mạng đóng trả trước 6, 12 hoặc 18 tháng.
  • Dễ dàng đăng ký thêm dịch vụ truyền hình của nhà mạng Viettel với cước sử dụng chỉ từ 44.000 VNĐ/tháng. Xem được hơn tổng số 150 kênh truyền hình hấp dẫn trong nước và quốc tế với rất nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn.
  • Hạ tầng internet Viettel TPHCM tại Quận 3 đã được nhà mạng triển khai rộng khắp, nhằm phục vụ nhu cầu và sự thuận tiện của quý khách hàng trong việc sử dụng internet.
 • Chi phí lắp đặt, trang bị modem wifi 5G cực mạnh sẽ được viettel hỗ trợ Free 100% khi quý khách đăng ký, mua trước, đóng trước từ 6 tháng.
 • Internet Viettel Quận 3 tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã được triển khai gồm những phường đã có sẵn cơ sở hạ tầng mạng lưới như: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường12, Phường 13, Phường 14.
 • Ngoài chức năng cho phép kết nối internet dễ dàng, FTTH cũng cho phép người dùng truyền tính hiệu các loại VIDEO, chat IP, Hội nghị truyền hình, IPTV, truyền tải dử liệu dung lượng rất lớn nằm trong khoảng thời gian ngắn nhất đem lại hiểu quả công việc và học tập cực cao khi sử dụng dịch vụ, mạng cáp quang Viettel chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng.
 • Trong năm 2022, Viettel Hồ Chí Minh đã có dự án tiếp tục khuyến mãi đăng ký  lắp đặt internet viettel cáp quang dành cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp và tổ chức tại Quận 3 tphcm với nhiều gói cước Internet cực kỳ ưu đãi, giá rẻ phù hợp với nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của đại đa số quý khách hàng. 

Hiện nay, song song đi cùng với việc đầu tư hạ tầng đảm bảo chất lượng mạng Viettel, Viettel Telecom TPHCM còn đang cải thiện và nâng cao chất lượng mạng internet, mạng cáp quang tốc độ cao. Bằng việc lựa chọn nâng cao băng thông mạng, giữ nguyên giá cước như trước đã đông đảo được quý khách hàng ủng hộ nhiệt tình.

Tổng đài internet viettel quận 3
Tư vấn dịch vụ viettel internet trọn gói quận 3 tphcm

Nhà mạng Viettel luôn đảm bảo

 • Thời gian tiến hành lắp mạng wifi kể từ khi ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ từ khoảng 1 đến 2 ngày làm việc.
 • Thời gian khắc phục khi có sự cố không mang muốn xãy ra không quá 4h trong thời gian làm việc.
 • Luôn Luôn lắng nghe thêm nhiều những ý kiến đóng góp ý kiến từ khách hàng.

Những thủ tục cần thiết khi đăng ký lắp mạng Viettel Quận 3 TPHCM

 • Đối với khách hàng cá nhân: chỉ cần có bản sao CMND, thẻ căn cước hoặc CMT quân đội, công an là đã có thể đăng ký
 • Đối với khách hàng cá nhân người nước ngoài: Cần có bản sao Hộ chiếu hoặc có thể là bản sao Giấy phép khi lưu trú tại nước Việt Nam hoặc giấy bảo lãnh của một tổ chức hay các cơ quan có tư cách pháp nhân tại Việt Nam (nếu khách hàng không có đầy đủ giấy bảo lãnh thì phải đặt cọc 2.000.000 VND. (hai triệu đồng) và Khoản đặt cọc tiền mặt này sẽ được hoàn trả ngay sau khi khách hàng chấm dứt hợp đồng và sau khi hoàn tất nghĩa vụ thanh toán hết cước phí của dịch vị mà khách hàng sử dụng).
 • Đối với khách hàng Doanh nghiệp: Đầu tiên sẽ cần có chữ ký của người đại diện hoặc người được doanh nghiệp ủy quyền và con dấu hợp pháp. Tiếp theo cần trình ra bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc một bản sao giấy phép hoạt động kinh doanh (nếu doanh nghiệp chỉ có con dấu vuông). Cuối cùng là CMND của người đại diện hoặc người được doanh nghiệp ủy quyền khi đăng ký dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp đặt dịch vụ lắp mạng Viettel quận 3, TP HCM có thể chọn cách liên hệ trực tiếp đến số điện thoại tổng đài lắp mạng viettel TpHCM 0981669889 để được gặp ngay nhân viên tư vấn miễn phí về các chương trình khuyến mãi hiện hành và hỗ trợ các thủ tục cần thiết để đăng ký dịch vụ. 

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể lắp mạng Viettel quận 3, TP HCM tại đây. Trong vòng nhiều nhất 30 phút sẽ có nhân viên Viettel khu vực quận 3 ngay lập tức liên hệ lại tư vấn khuyến mãi và khảo sát giúp quý khách các địa chỉ lắp đặt internet Viettel tiện lợi nhất.

Cảm ơn người tiêu dùng đã tin tưởng các dịch vụ viettel Telecom cung cấp, các thông tin phục vụ cũng như chương trình khuyến mãi lắp mạng, truyền hình, Camera của viettel luôn được update cập nhật mới nhất trang chủ Website: viettelinternet24.com

Gói cước internet viettel quận 3 tphcm
Gói cước internet viettel quận 3 nhanh ổn định siêu tốc

Bài viết nằm trong mục: Thôn tin lắp mạng 24 Quận huyện

Mr. Bình Vietttel là quản lí chi nhánh mạng viễn thông viettel tại tphcm. Gửi đến bạn đầy đủ thông tin về các gói cước, chính sách khuyến mãi, hỗ trợ ký kết hợp đồng tận nhà, cơ quan, và triển khai nhanh trong 4H chậm nhất 24h kể từ khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ internet viettel.

Địa Chỉ Trụ sở chính : Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình, TP Hà Nội.
Phone : 0981669889

Bảng giá cáp quang Viettel khuyến mãi mới tháng 08/2022 – Mạng Viettel internet

Bảng giá cáp quang viettel quận 3 tphcm
Ưu đãi mới khi đăng ký cáp quang viettel quân 3 tphcm

Bảng giá gói cước các nhân và doanh nghiệp mạng Internet viettel 08/2022

Lắp camera vnpt giám sát công nghệ cao – giá thành cạnh tranh

Bảng giá chữ ký số viettel 08/2022

Danh sách các gói 4G viettel khuyến mãi tháng 08/2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.