Lắp mạng viettel internet quận 2 tphcm ⚡️ nhanh – ổn định

bạn đang cần tiềm hiểu về: Lắp Mạng viettel internet Viettel tại quận 2 thành phố hồ chí minh. Chúng tôi viettelinternet24h.com giúp bạn Tiết Kiệm Thời Gian & Tiền Bạc tại đây (từ khóa tiềm kiếm nhiều hiện nay: lắp mạng internet viettel quận 2, tốc độ đường truyền internet viettel, lắp mạng wifi)

Dịch vụ Internet Viettel (Viettel telecom là đơn vị hàng đầu về đường truyền mạng cáp quang FTTH, cũng chuyên về bảo mật cơ sở hạ tầng và quản lý viễn thông. Viettel là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động hàng đầu tại việt nam với tỷ lệ sử dụng khoảng 90% tại Việt Nam. Công ty cũng cung cấp kết nối dữ liệu trên mạng công nghệ 4G / DSD / EDGE.)

Hiện tại toàn bộ đường cáp quang internet trên các tuyến đường, chung cư quận 2 tphcm đều được viettel đầu tư tốt nhất.
Hiện tại toàn bộ đường cáp quang internet trên các tuyến đường, chung cư quận 2 tphcm đều được viettel đầu tư tốt nhất.

Contents

Ưu đãi và khuyến mãi Viettel quận 2 tphcm

Lắp mạng internet viettel tphcm là công nghệ mới nhất của Viettel telecom mang đến cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp một đường truyền dữ liệu tốc độ cao, ổn định nhất hiện nay.

Gói truyền hình & Internet cáp quang

Lắp mạng viettel internet cap quang - truyền hinh quận 2 tphcm

Các gói được liệt kê dưới đây bao gồm tốc độ truy cập Internet và truyền hình, có thể là một giá trị tốt nếu bạn muốn có dịch vụ truyền hình truyền thống, nhưng viettel đã cung cấp Box TV giúp khách hàng xem giải trí thêm youtube., v.v.v..

Gói chỉ Internet cáp quang

Lắp mạng viettel internet quận 2

Nếu bạn đang xem xét gói chỉ có internet cáp quang viettel, hãy đảm bảo so sánh với các giao dịch gói ở trên. Đôi khi Viettel cung cấp dịch vụ TV hoặc Điện thoại với giá chỉ cao hơn một chút so với Internet độc lập.

⚡️ Bảng giá gói cước internet cáp quang – truyền hình viettel tại Quận 2 thành phố hồ chí minh

Gói cước (băng thông) Thiết bị viettel cung cấp Giá cước trọn gói ngoại – nội thành Giá cước Combo trọn gói ngoại – nội thành
Net2Plus (80Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần 220.000 VNĐ 264.000 VNĐ
Net3Plus (110Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần 250.000 VNĐ 294.000 VNĐ
Net4Plus (140Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần 300.000 VNĐ 344.000 VNĐ
SuperNet5 (250Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 3 thiết bị wifi mesh 525.000 VNĐ
⚡️ * Phí Lắp đặt mạng viettel(Đã bao gồm thuế VAT):
– Khách hàng đóng trước cước 3- 6 – 12 tháng: Miễn phí lắp mạng viettel.
– Khách hàng Đóng cước hàng tháng: Phí hòa mạng 500.000đ.⚡️Lắp đặt internet cáp quang nhanh chóng trong vòng 24h khi bạn đăng ký.Bạn sẽ được trang bị modem wifi 5g, mesh wifi 5g từ viettel với công nghệ 5G cực mạnh chuẩn AC. * áp dụng khi hòa mạng đóng cước – mua trước từ 6 tháng trước cụ thể: đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng sử dụng, đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng sử dụng và đóng trước 18 tháng tặng thêm 5 tháng cước sử dụng.*Gói cước Combo sẽ có thêm 1 Box tv 360 viettel.* Giá cước đã có VAT

⚡️ Bảng giá nâng cao gói cước Supernet & tốc độ internet cáp quang – truyền hình viettel tại Quận 2 thành phố hồ chí minh

Gói cước Supernet (băng thông) Thiết bị viettel cung cấp Giá cước trọn gói nội thành Giá cước combo trọn gói nội thành
SuperNet1 (100Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 1 thiết bị wifi mesh 265.000 VNĐ 309.000 VNĐ
SuperNet2 (120Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh 280.000 VNĐ 329.000 VNĐ
SuperNet4 (200Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh 370.000 VNĐ – 390.000 VNĐ 434.000 VNĐ
⚡️ * Phí Lắp đặt mạng viettel(Đã bao gồm thuế VAT):
– Khách hàng đóng trước cước 3- 6 – 12 tháng: Miễn phí lắp mạng viettel.
– Khách hàng Đóng cước hàng tháng: Phí hòa mạng 500.000đ.⚡️Lắp đặt internet cáp quang viettel nhanh chóng trong vòng 24h khi bạn đăng ký.Bạn sẽ được trang bị modem wifi 5g, mesh wifi 5g từ viettel với công nghệ 5G cực mạnh chuẩn AC. * áp dụng khi hòa mạng đóng cước – mua trước từ 6 tháng trước cụ thể: đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng sử dụng, đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng sử dụng và đóng trước 18 tháng tặng thêm 5 tháng cước sử dụng.*Gói cước Combo sẽ có thêm 1 Box tv 360 viettel.*Giá cước đã có VAT

Ưu đãi Viettel tốt nhất ngay bây giờ dành cho khách hàng quận 2 tp hồ chí minh

Thay vì các khuyến mãi tạm thời, ưu đãi cao mà nhiều nhà cung cấp cung cấp, Viettel dựa vào các đặc quyền đáng kể và nhất quán mà tất cả khách hàng có thể được hưởng, chẳng hạn như:

 • Chương trình hỗ trợ miễn phí lắp đặt, trang bị wifi 5G, mesh wifi, Box TV 360 4K.

 • Đảm bảo về đường truyền cáp quang tốc độ cao

 • Không có giới hạn dữ liệu khi truy cập trên hệ thống đường truyền internet cáp quang viettel.

 • Hỗ trợ miễn phí kỹ thuật 24/7 với tổng đài viettel internet.

 • Không có phí chấm dứt sớm nếu bạn ngưng sử dụng.

 • Cửa hàng trực tiếp viettel hỗ trợ hàng ngàn điểm trên toàn quốc.

Xem thêm: tốc độ internet cáp quang tốt nhất là như thế nào?

Ưu đãi chỉ dành cho Internet của Viettel quận 2 tphcm

Gói Internet Viettel là ưu đãi tốt nhất của nhà cung cấp cho gói chỉ có Internet – đây là một trong những gói Internet rẻ nhất ở quận 2 thành phố hồ chí minh. Rất ít nhà cung cấp internet cung cấp gói với:

 • Tốc độ tải xuống bắt đầu lên đến 100 Mbps (tốc độ không dây có thể thay đổi) chỉ với 265.000đ mỗi tháng. khi bạn đóng trước 6 tháng tặng 1 chỉ còn  228.000đ cho mỗi tháng sủ dụng.

 • Toàn bộ chi phí triển khai, hòa mạng được viettel hỗ trợ

 • Không có phí thiết bị

Nếu bạn cần đăng ký mạng internet viettel hơn 200 Mbps (tốc độ không dây có thể thay đổi), đừng lo lắng. Viettel cung cấp các gói cước intenret cáp quang lên đến 500 Mpbs, Các tính năng này được bao gồm trong tất cả các gói Internet Viettel, cho dù đó là dịch vụ Internet độc lập hay đi kèm với một dịch vụ khác, như TV, điện thoại hoặc không dây.

Phí thi công, hòa mạng Lắp mạng viettel cáp quang internet quận 2 tphcm

Viettel hỗ trợ trọn gói khi đăng ký lắp mạng viettel quận 2 tphcm  bao gồm modem 4 cổng LAN Ethernet tích hợp wifi miễn phí trên tất cả các gói tại quận 2 tphcm. Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói Supernet giúp tăng cường sóng wifi với các thiết bị mesh.

Việc bạn sử dụng thêm các thiết bị modem từ các nhà cung cấp khác, hãy gọi đến tổng đài viettel bộ phận hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật viên của Viettel, những người biết cách khắc phục sự cố bộ định tuyến của riêng họ, và điều này là hoàn toàn miễn phí.

Ưu đãi gói Viettel mua trước – đóng trước từ 6 tháng

Viettel đang mang đến cho khách hàng gói cước bao gồm cả Internet và Truyền hình. Khách hàng có thể tùy chỉnh gói cước đóng trước, mua trước phù hợp với nhu cầu của mình. Đây là một cách tuyệt vời để nhận, sử dụng các gói internet và truyền hình với chi phí thấp hơn. Khách hàng cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích khác từ Viettel như truy cập một số dịch vụ viễn thông như điểm phát sóng Wi-Fi, VoIP, băng thông rộng di động và gọi điện toàn cầu.

 1. Phương án triển khai đóng trước:
 • Đóng trước 6 tháng khách hàng được tặng thêm 1 tháng sử dụng thứ 7. VD sử dụng gói Supernet 1 giá cước 265.000đ thì chi phí sử dụng mỗi tháng chỉ còn 228.000đ.
 • Đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng tương ứng sử dụng 15 tháng , chi phí giảm còn 212.000đ mỗi tháng.

Xem thêm: Ưu đãi khi lắp mạng viettel tại quận 3 Tphcm Hoặc lh tổng đài 0981669889 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: cách thanh toán dịch vụ internet viettel ( cáp quang viettel) một cách đơn giản nhất.

Giảm giá Viettel quận 2 thành phố hồ chí minh

Tổng đài internet viettel quận 2 tphcm
Tổng đài internet viettel quận 2 tphcm

Là một trong những nhà cung cấp Internet lớn nhất tại thành phố hồ chí minh và toàn quốc nói chung, Viettel đảm bảo Internet có giá cả phải chăng cho tất cả những ai đủ điều kiện tham gia chương trình Viettel Internet Học sinh – sinh viên, bao gồm học sinh, sinh viên từ 18 đến 22 tuổi, gia đình có công với cách mạng và những người từ 65 tuổi trở lên. Chương trình giảm giá là tặng thêm 1 tháng sử dụng mức 2 như 6 tháng +2 hay 12 tháng+4 (tốc độ không dây có thể thay đổi), một modem miễn phí và giống như các gói Internet Viettel khác, không giới hạn dữ liệu hoặc hợp đồng.

 1. Phương án triển khai đóng trước cho khách hàng đặc biệt.
 • Đóng trước 6 tháng tặng 2, VD sử dụng gói Supernet 1 tương ứng chi phí giảm còn 198.750đ / tháng
 • Đóng trước 12 tháng tặng 4.

Cách nhận ưu đãi tốt nhất trên Internet Viettel

Dưới đây là một số nguyên tắc chung cần ghi nhớ khi so sánh các giao dịch Internet Viettel:

 1. Kiểm tra kỹ giá gói Viettel. Mặc dù Viettel nói chung là đơn giản và minh bạch với giá của họ, nhưng một số giá được quảng cáo chỉ áp dụng cho các giao dịch TV theo gói của Viettel.

 2. Hãy nhận biết về tỷ lệ khuyến mại. Viettel thường cung cấp cho khách hàng mới một “tỷ lệ khuyến mại” sẽ biến mất sau năm đầu tiên sử dụng dịch vụ. Sau đó, giá thường tăng vừa phải.

 3. Biết bạn cần tốc độ bao nhiêu. Bạn có thể muốn chọn tốc độ nhanh nhất, nhưng điều quan trọng là phải xem xét việc sử dụng Internet của bạn. Bạn thường có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách chuyển sang gói thấp hơn nếu mức sử dụng của bạn ở mức “trung bình” thay vì “nặng”. Công cụ tính toán băng thông của bộ thông tin truyền thông có thể xác định tốc độ bạn cần dựa trên việc sử dụng Internet và số lượng thiết bị được kết nối với mạng của bạn.

Câu hỏi thường gặp về lắp mạng Viettel internet quận 2 thành phố hồ chí minh

lắp mạng viettel quận 2 tphcm
lắp mạng viettel quận 2 tphcm
 • Internet Viettel là bao nhiêu hàng tháng?
  Giá Internet Viettel dao động đổi từ 220.000đ đến 525.000đ mỗi tháng và cam kết không tăng giá, tùy thuộc vào cấp tốc độ bạn chọn.

 • Truyền hình cáp Viettel bao nhiêu một tháng?
  Dịch vụ Viettel TV 360 bắt đầu từ 264.000đ mỗi tháng cho hơn 200 kênh trong MIỄN PHÍ. Khách hàng có thể chọn từ nhiều gói tiện ích bổ sung khác nhau để bổ sung cho gói truyền hình cơ sở nếu muốn có nhiều kênh hơn. Các kênh bổ trợ cao cấp cũng có sẵn như HBO® (HBO Max ™), Cinemax®,v.v.v..

 • Viettel giá bao nhiêu sau 24 tháng?
  Viettel sẽ không tăng giá sau 24 tháng sử dụng

 • Viettel có giảm giá cho học sinh – sinh viên không?
  Viettel hiện không cung cấp chiết khấu – giảm giá, chỉ có tặng thêm 1 tháng sử dung khi khách hàng là học sinh, sinh viên, nhà có công với cách mạng…..

 • Internet Viettel có bao gồm WiFi không?
  Viettel sẽ cung cấp một bộ định tuyến ( modem wifi 4 công ) WiFi được cấu hình sẵn. Nếu muốn, khách hàng có thể mua bộ định tuyến riêng để sử dụng thêm.

 • Viettel cung cấp tốc độ Internet nào?
  Tốc độ tải xuống của Internet Viettel nằm trong khoảng từ 80 Mbps đến 500 Mpbs (tốc độ không dây có thể thay đổi).

Cảm ơn người tiêu dùng đã tin tưởng các dịch vụ viettel Telecom cung cấp, các thông tin phục vụ cũng như chương trình khuyến mãi lắp mạng, truyền hình, Camera của viettel luôn được update cập nhật mới nhất trang chủ Website: viettelinternet24.com

Bài viết nằm trong mục: Thôn tin lắp mạng 24 Quận huyện

Mr. Bình Vietttel là quản lí chi nhánh mạng viễn thông viettel tại tphcm. Gửi đến bạn đầy đủ thông tin về các gói cước, chính sách khuyến mãi, hỗ trợ ký kết hợp đồng tận nhà, cơ quan, và triển khai nhanh trong 4H chậm nhất 24h kể từ khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ internet viettel.

Địa Chỉ Trụ sở chính : Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình, TP Hà Nội.
Phone : 0981669889

Gói cước internet viettel quận 2 tphcm
Gói cước internet viettel quận 2 tphcm

Bảng giá cáp quang Viettel khuyến mãi mới tháng 08/2022 – Mạng Viettel internet

Bảng giá gói cước các nhân và doanh nghiệp mạng Internet viettel 08/2022

Ưu đãi đăng ký cáp quang viettel quận 2 tphcm
Ưu đãi đăng ký cáp quang viettel quận 2 tphcm

Lắp camera vnpt giám sát công nghệ cao – giá thành cạnh tranh

Bảng giá chữ ký số viettel 08/2022

Danh sách các gói 4G viettel khuyến mãi tháng 08/2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.