Lắp mạng Viettel Quận 4 TPHCM siêu tốc ⚡️ được ngay khuyến mãi cực sốc

Cùng với sự phát triển không ngừng của nhân loại, Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Do đó, sở hữu đường truyền Internet tại nhà là một việc làm cần thiết để phục vụ cho mọi người. Lắp mạng Viettel quận 4 TPHCM hiện nay là một lựa chọn tiện ích cho phép người dùng có trải nghiệm đa dạng hơn về giá cước dịch vụ internet, truyền hình hơn thời gian trước đây, đồng thời tận hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lắp mạng Viettel Quận 4 TPHCM siêu tốc ⚡️ được ngay khuyến mãi cực sốc
Lắp mạng Viettel Quận 4 TPHCM khuyến mãi cực sốc

Sau đây trang web: viettelinternet24h xin được gửi đến quý bạn đọc những thông tin cần thiết và hữu ích về chương trình lắp mạng Viettel quận 4, TP HCM

⚡️ Bảng giá gói cước internet cáp quang – truyền hình viettel tốt nhất tại Quận 4 thành phố hồ chí minh trong tháng 08/2022

Gói cước (băng thông) Thiết bị viettel cung cấp Giá cước trọn gói ngoại – nội thành Giá cước Combo trọn gói ngoại – nội thành
Net2Plus (80Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần 220.000 VNĐ 264.000 VNĐ
Net3Plus (110Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần 250.000 VNĐ 294.000 VNĐ
Net4Plus (140Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần 300.000 VNĐ 344.000 VNĐ
SuperNet5 (250Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 3 thiết bị wifi mesh 525.000 VNĐ
⚡️ * Phí Lắp đặt mạng viettel(Đã bao gồm thuế VAT):
– Khách hàng đóng trước cước 3- 6 – 12 tháng: Miễn phí lắp mạng viettel.
– Khách hàng Đóng cước hàng tháng: Phí hòa mạng 500.000đ.⚡️Lắp đặt internet cáp quang của viettel nhanh chóng trong vòng 24h khi bạn đăng ký.Bạn sẽ được trang bị modem wifi 5g, mesh wifi 5g từ viettel với công nghệ 5G cực mạnh chuẩn AC.  * Áp dụng khi hòa mạng đóng cước – mua trước từ 6 tháng trước cụ thể: 

 • Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng sử dụng, 
 • Đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng sử dụng
 • Hỗ trợ 100% chi phí hòa mạng, lắp đặt, trang bị modem 4 cổng 5G cực mạnh.

 *Gói cước Combo sẽ có thêm 1 Box tv 360 viettel 4K cho khách hàng.

⚡️ Bảng giá nâng cao gói cước Supernet & tốc độ internet cáp quang – truyền hình viettel tại Quận 4 thành phố hồ chí minh tháng 08/2022

Gói cước Supernet (băng thông) Thiết bị viettel cung cấp Giá cước trọn gói nội thành Giá cước combo trọn gói nội thành
SuperNet1 (100Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 1 thiết bị wifi mesh 265.000 VNĐ 309.000 VNĐ
SuperNet2 (120Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh 280.000 VNĐ 329.000 VNĐ
SuperNet4 (200Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh 370.000 VNĐ – 390.000 VNĐ 434.000 VNĐ
⚡️ * Phí Lắp đặt mạng viettel(Đã bao gồm thuế VAT):
– Khách hàng đóng trước cước 3- 6 – 12 tháng: Miễn phí lắp mạng viettel.
– Khách hàng Đóng cước hàng tháng: Phí hòa mạng 500.000đ.⚡️Lắp đặt internet cáp quang nhanh chóng trong vòng 24h khi bạn đăng ký.Bạn sẽ được trang bị modem wifi 5g, mesh wifi 5g từ viettel với công nghệ 5G cực mạnh chuẩn AC. * Áp dụng khi hòa mạng đóng cước – mua trước từ 6 tháng trước cụ thể: 

 • Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng sử dụng, 
 • Đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng sử dụng
 • Hỗ trợ 100% chi phí hòa mạng, lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng 5G cực mạnh.

 *Gói cước Combo sẽ có thêm 1 Box tv 360 viettel 4K.

tổng đài internet viettel quận 4 tphcm
tổng đài internet viettel tư vấn dịch vụ

Vì sao khách hàng nên chọn đăng ký Lắp mạng Viettel quận 4, TPHCM?

Quận 4 là một trong những quận trung tâm của thành phố tập trung đông đúc dân cư sinh sống. Bắt đầu từ năm 2022 trở đi nhiều khu dân cư cũ được tháo dỡ thay vào đó chính là các chung cư cao tầng, những tòa nhà văn phòng, nhiều đại lộ như Võ Văn Kiệt …

Nhờ thu hút sự đầu tư của không ít các tập đoàn lớn mạnh, đời sống kinh tế của người dân quận 4 cũng từ đó không ngừng cải thiện hơn trước kia. Sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho quý bạn đọc câu trả lời cho những thắc mắc về vấn đề lắp mạng Viettel quận 4, TP HCM. 

Người dùng có nhu cầu lắp internet Viettel ở Quận 4 cũng do đó tăng lên không ngừng trong thời gian 2 năm vừa qua, cùng với sự hỗ trợ giảm giá đặc biệt là các gói internet viettel và truyền hình do Viettel cung cấp tại địa bàn quận liên tục trong thời gian qua. 

Hơn nữa, khi khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng mạng cáp quang Viettel Quận 4 thì chắc chắn sẽ có cơ hội được trải nghiệm internet cáp quang tốc độ cao cấp lên đến 500Mbps. 

mạng cáp quang Viettel Quận 4 tphcm
mạng cáp quang Viettel Quận 4 tphcm

Những ưu điểm vượt trội của lắp mạng Viettel quận 4, TPHCM

ưu điểm vượt trội dịch vụ cáp quang Viettel quận 4 TPHCM
ưu điểm vượt trội dịch vụ cáp quang Viettel quận 4 TPHCM

Mạng Internet Viettel luôn được nhắc đến như một nhà mạng có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt đối với khách hàng đăng ký lắp mạng Viettel quận 4, TPHCM thì những ưu điểm cụ thể sẽ bao gồm:

 • Giá cước rẻ chỉ từ 220.000đ/ tháng với tốc độ đường truyền lên đến 80 Mbps.
 • Internet Viettel luôn là đơn vị có sự ổn định vượt trội nhờ có đến 4 đường cáp quang biển.
 • Băng thông quốc tế chất lượng vượt trội hơn những nhà cung cấp khác.
 • Tốc độ nhanh có thể lên đến gấp 200 lần so với ADSL
 • Băng thông download=upload, tốc độ mạng cực nhanh chóng có thể lên đến 10GB/giây.
 • Hỗ trợ xử lý sự cố tận tình trong 4h cho gia đình và trong 1h cho doanh nghiệp.
 • Giá cước internet Viettel Quận 4 được đánh giá là có giá cả cạnh tranh, có thể nói là rẻ nhất trong tất cả các giá cước đến từ các nhà cung cấp dịch vụ internet. 
 • Viettel Quận 4 cũng có nhiều chương trình khuyến mãi, gói cước wifi viettel cáp quang đa dạng phong phú về tốc độ cho quý khách lựa chọn.
 • Khi đăng ký sử dụng quý khách sẽ được miễn phí  hoàn toàn chi phí lắp đặt, trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng và tặng thêm cước sử dụng khi quý  khách hòa mạng với phương thức đóng trước tiền cước.
 • Đi đôi với chất lượng dịch vụ tư vấn lắp đặt, khâu hỗ trợ kỹ  thuật và chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel cũng được nhận xét là tốt nhất hiện nay.

Chính sách khuyến mãi hấp dẫn của dịch vụ lắp mạng Viettel quận 4 TPHCM

Bên cạnh đó, Viettel cũng mang đến cho quý khách nhiều gói internet viettel  khuyến mãi ưu đãi dành cho các đối tượng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại Quận 4. Khi đăng ký, quý khách sẽ có thể được nhận những ưu đãi như:

 • Miễn phí 100% phí lắp đặt, trang bị miễn phí thêm modem wifi Viettel 4 cổng và tặng tiền cước sử dụng khi quý khách chọn lựa đóng cước 6, 12 hoặc 18 tháng.
 • Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng viettel nhanh chóng đơn giản chỉ cần CMND, ký hợp đồng tại nhà hoặc địa chỉ mà quý khách hàng yêu cầu, lắp đặt nhanh ngay trong ngày.
 • Dễ dàng đăng ký thêm một số dịch vụ truyền hình Viettel chỉ 44.000 VNĐ/tháng, xem được một số lượng lớn hơn 150 kênh truyền hình hấp dẫn trong nước và quốc tế.
 • Chi phí lắp đặt, trang bị modem wifi 5G chất lượng cao cực mạnh sẽ được viettel hỗ trợ Free 100% khi quý khách chọn hình thức đăng ký, mua trước, đóng trước từ 6 tháng.

Quy trình đăng ký lắp đặt mạng internet của nhà mạng Viettel tại Quận 4

 • Quý khách nếu như có nhu cầu lắp đặt internet Viettel tại Quận 4 có thể liên hệ đến tổng đài internet Viettel TpHCM theo số điện thoại 0981669889 để cung cấp địa chỉ nhà cần lắp đặt và để được tư vấn các gói cước internet Viettel khuyến mãi. Hoặc quý khách cũng có thể đăng ký dịch vụ online TẠI ĐÂY.
 • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Viettel sẽ tiến hành khảo sát hạ tầng tại địa chỉ nhà đăng ký lắp đặt của quý khách trong vòng 15 phút.
 • Sau  khi hoàn thành khảo sát sẽ có nhân viên liên hệ lại ký hợp đồng và lắp đặt với quý khách chỉ trong vòng 24 giờ nếu có hạ tầng, trường hợp không có hạ tầng sẵn có vì một số lí do như: hết cổng, xa cáp hoặc không có sẵn hạ tầng thì Viettel sẽ thông báo cụ thể và hẹn lịch lắp đặt phù hợp với thời gian của khách hàng.

Thủ tục đăng ký lắp mạng internet Viettel tại Quận 4

 • Khách hàng là cá nhân đơn lẻ thì cần CMND hoặc căn cước công dân.
 • Khách hàng là tổ chức doanh nghiệp cần giấy phép kinh doanh và chứng mình nhân dân của người địa diện pháp luật cũng như giám đốc ký tên đóng mộc hợp đồng viễn thông với Viettel.

Lưu ý: Các giấy tờ trên phải là bản đã được scan của hoặc chụp hình của bảng gốc.

Lắp mạng Viettel Quận 4 TPHCM siêu tốc ⚡️ được ngay khuyến mãi cực sốc
Lắp mạng Viettel Quận 4 TPHCM siêu tốc ⚡️ được ngay khuyến mãi cực sốc

Trên đây là những thông tin về lắp mạng Viettel quận 4, TPHCM mà quý bạn đọc đang quan tâm, tìm hiểu. Quý khách nếu có nhu cầu đăng ký mạng Viettel internet tại Quận 4 hoặc mong muốn tham vấn thêm các gói cước mạng Viettel thì có thể truy cập vào trang web viettelinternet24h để có thể giải đáp thắc mắc cũng như được tư vấn thêm về gói cước khuyến mãi wifi Viettel tại quận 4 mà mình đang quan tâm.

Cảm ơn người tiêu dùng đã tin tưởng các dịch vụ viettel Telecom cung cấp, các thông tin phục vụ cũng như chương trình khuyến mãi lắp mạng, truyền hình, Camera của viettel luôn được update cập nhật mới nhất trang chủ Website: viettelinternet24.com

Bài viết nằm trong mục: Thôn tin lắp mạng 24 Quận huyện

Mr. Bình Vietttel là quản lí chi nhánh mạng viễn thông viettel tại tphcm. Gửi đến bạn đầy đủ thông tin về các gói cước, chính sách khuyến mãi, hỗ trợ ký kết hợp đồng tận nhà, cơ quan, và triển khai nhanh trong 4H chậm nhất 24h kể từ khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ internet viettel.

Địa Chỉ Trụ sở chính : Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình, TP Hà Nội.
Phone : 0981669889

Bảng giá cáp quang Viettel khuyến mãi mới tháng 08/2022 – Mạng Viettel internet

Bảng giá gói cước các nhân và doanh nghiệp mạng Internet viettel 08/2022

Lắp camera vnpt giám sát công nghệ cao – giá thành cạnh tranh

Bảng giá chữ ký số viettel 08/2022

Danh sách các gói 4G viettel khuyến mãi tháng 08/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.