Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok cập nhật 2023?

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok

TikTok đang là một nền tảng xã hội được rất nhiều người quan tâm. Vậy bạn đã biết bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây cùng viettelinternet24h nhé! 

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok
Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok?

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok đây là câu hỏi được rất nhiều sự quan tâm của những người dùng Tiktok. Với những người dùng TikTok không chỉ đơn thuần để giải trí, đối với câu hỏi bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok là điều họ đang quan tâm hàng đầu.  Đây là câu trả lời dành cho bạn: Việc mà kiếm tiền trên TikTok, tính đến thời điểm hiện tại không phụ thuộc vào số lượng follow cụ thể nào. 

Bạn sẽ có thể kiếm tiền trên TikTok bằng 2 cách sau: Dựa vào lượt xem (cái này do TikTok trả tiền) hoặc dựa vào các hoạt động khác như: mở Tiktok Shop, Review sản phẩm,… 

Nếu bạn muốn kiếm tiền dựa vào lượt view, để có thể bật chế độ kiếm tiền trên TikTok của bạn , tài khoản của bạn phải có trên 10.000 follower. Bên cạnh đó là một số các điều kiện khác như: Người dùng trên 18 tuổi, tài khoản lên Pro, video có trên 10.000 lượt xem trong vòng 30 ngày gần nhất,… Nếu bạn muốn kiếm tiền dựa vào doanh thu trên TikTok như kinh doanh, review sản phẩm, bán hàng, chạy quảng cáo,…thì không cần phải có lượng follow tối thiểu.

Đặc biệt, nếu như bạn có khả năng bắt trend, có khả năng sáng tạo nội dung mới liên tục, bạn sẽ dễ dàng kéo được lượng lớn Follower trên TikTok. Nếu như bạn có càng nhiều lượt follow thì tất nhiên càng nhiều người biết đến và dễ dàng trong việc kiếm tiền từ các hợp đồng quảng cáo.  Chính vì thế, hiện chưa có thông tin cụ thể chính xác được bao nhiêu Follow thì được kiếm tiền trên TikTok.

Cách xem tiktok trung quốc

Điều kiện để kiếm tiền trên TikTok 

Câu hỏi: ‘’Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok?’’ thì tài khoản TikTok của bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Phải trên 18 tuổi.
  • Thuộc các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý. Hiện tại TikTok chưa hỗ trợ bật kiếm tiền ở Việt Nam. Những người dùng hệ TikTok chuyên nghiệp tại Việt Nam cũng có một số cách kích hoạt, tỉ lệ thành công khá thấp.
  • Kích hoạt tính năng vào “Tài khoản Pro” cho thương hiệu hoặc cá nhân.
  • Số lượng tối thiểu người Follow (hay còn còn là sub) trên kênh TikTok phải đạt trên 10.000 Follower.
  • Trên 10.000 lượt View trở lên trong khoảng 30 ngày gần nhất.
Điều kiện để kiếm tiền trên TikTok 
Điều kiện để kiếm tiền trên TikTok

TikTok chi trả cho lượt view và follow Tiktok như thế nào?

TikTok sẽ chi trả cho lượt view và follow nhờ vào nguồn thu đến từ việc nạp xu, nạp kim cương của người dùng. Nhưng, theo như thống kê tính đến thời điểm hiện tại thì các nguồn doanh thu này của TikTok không nhiều.

Bên cạnh đó, tương tự như các nền tảng mạng xã hội như YouTube hoặc Facebook. TikTok cũng có nguồn tiền trả cho lượt View cũng như Follow đến từ việc chạy quảng cáo của đối tác.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok mới nhất

Vậy: Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Nếu như tài khoản của bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện để có thể bật kiếm tiền.Thì hãy bật chế độ kiếm tiền của TikTok nào.

Sau đây là một số  hướng dẫn cơ bản cách bật kiếm tiền trên TikTok đối với những tài khoản đến từ Việt Nam

Bước 1: Chuyển IP

Nếu như tài khoản IP chưa thuộc một trong các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha thì hãy thực hiện chuyển tài khoản IP sang Hoa kỳ bằng cách tải ứng dụng VNP- Super Unlimited Proxy về ngay điện thoại rồi chuyển địa chỉ IP bằng phần mềm.

Bước 2: Truy cập cài đặt chỉnh múi giờ của điện thoại sang múi giờ hiện tại của Mỹ.

Bước 3: Đổi luôn ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh

Mở vào cài đặt phần General ( Chung ) tiếp đến Language & Region chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng anh.

Bước 4: Chuyển tài khoản TikTok của bạn sang tài khoản Pro

Để chuyển tài khoản sang Pro thì bạn nhấn chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính rồi vào Quản lý tài khoản và chọn vào Chuyển tài khoản sang Pro.

Chọn mục quản lý tài khoản

Bước 5: Bật ngay tính năng Creator (Sáng tạo)

Để bật được tính năng Creator nhấn chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính vào phần Setting and privacy tiếp đến chọn Creator vừa được thêm.

Bước 6: Bật chức năng kiếm tiền từ TikTok.

Từ ngay mục Creator nhấn chọn vào TikTok create fund.

Bước 7: Bạn phải chờ thời gian xét duyệt

TikTok sẽ xét duyệt tài khoản của bạn trong khoảng từ 1 tới 3 ngày. Nếu trong khoảng thời gian này bạn nhận được thông báo chúc mừng thì thành công bật tính năng kiếm tiền trên TikTok.

Liệu người sử dụng có khả năng kiếm tiền từ TikTok?

Lượng người dùng lớn đã giúp TikTok có doanh thu cao, ổn định và dự báo ứng dụng này sẽ còn phát triển khá mạnh trong tương lai. Vậy thì người sử dụng sẽ kiếm được tiền từ TikTok như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều trào lưu TikTok tại nước ta thường là các video hát nhép đã được chia sẻ lại trên Facebook và Youtube. Vậy người sử dụng có thể có khả năng là kiếm tiền từ các kênh Youtube bằng cách thu thập video sau đó gom về.

Bao nhiêu lượt follow trên tiktok tuy nhiên kiếm tiền từ TikTok không hề đơn giản, bởi bạn phải có lượng người theo dõi (follower) lớn. Nhất là video của bạn cần sáng tạo để có sức hút mạnh mẽ. Khi mà lượng người theo dõi đủ lớn thì sẽ có nhiều nhãn hàng hay doanh nghiệp đặt quảng cáo vào video của bạn làm. Đó là một cách kiếm tiền từ phổ biến nhất ngày nay.

Hướng dẫn cách lên xu hướng tiktok mới nhất

Qua bài viết của viettelinternet24h bạn đã có câu trả lời cho bao nhiêu follow thì kiếm được tiền TikTok rồi phải không. Hãy thử ngay nếu bạn muốn kiếm thêm một chút thu nhập cho bản thân nhé! 

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *