Bia sài gòn trúng thưởng mới nhất hè 2023 và cách nhập mã trúng

Bạn đã trúng thưởng mã bia Sài Gòn và muốn biết cách nhập mã một cách nhanh chóng và chính xác? Hãy cùng ViettelInternet24h.com khám phá các bước nhập mã trúng thưởng sau đây:

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI BIA SAIGON CHILL “BẬT MOOD HÈ – CHILL SẢNG KHOÁI – VI VU MALDIVES”

Bật Mood Hè với Saigon Chill – Chill Sảng Khoái – Vi vu Maldives! Khám phá chương trình khuyến mãi đặc biệt của bia Saigon Chill và có cơ hội trúng chuyến du lịch tuyệt vời đến Maldives. Hãy tham gia ngay để tận hưởng hè đầy sảng khoái cùng vị bia thượng hạng và cơ hội trúng thưởng hấp dẫn.

Cơ cấu giải thưởng trong chương trình như sau:

Chương trình khuyến mãi của Bia Sài Gòn mang đến những giải thưởng hấp dẫn. Các giải thưởng sẽ phụ thuộc vào mã thưởng mà khách hàng nhận được

 • 10 Giải Nhất: chuyến du lịch 5 sao, 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người đến MALDIVES
 • 20 Giải Nhì: Một Điện thoại nhãn hiệu Iphone 14 Pro Max (128Gb)
 • Hang Trăm Nghìn giải Ba: Thẻ nạp diện thoại trị giá 20.000 VNĐ áp dụng cho nhà mạng viettel, mobiFone, Vina phone, Vietnammobile
  • Chi phí chuyến du lịch bao gồm: vé máy bay, chi phí ở khách sạn, chi phí đi xem cá heo, lặn biển ngắm san hô, khám phá cuộc sống địa phương.
  • Chi phí đóng thuế thu nhập cá nhân cho giải nhất, giải nhì theo quy định pháp luật ( Nếu Có )

Nội dung và thể lệ Trúng thưởng chương trình

Nội dung và thể lệ Trúng thưởng chương trình giải nhất THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI BIA SAIGON CHILL "BẬT MOOD HÈ - CHILL SẢNG KHOÁI - VI VU MALDIVES" Nội dung và thể lệ Trúng thưởng chương trình giải nhì trúng Ip14 Promax THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI BIA SAIGON CHILL "BẬT MOOD HÈ - CHILL SẢNG KHOÁI - VI VU MALDIVES"

Nội dung và thể lệ Trúng thưởng chương trình giải ba trúng thẻ nạp điện thoại 20.000đ THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI BIA SAIGON CHILL "BẬT MOOD HÈ - CHILL SẢNG KHOÁI - VI VU MALDIVES" Nội dung và thể lệ Trúng thưởng chương trình giải cảm ơn trúng gió THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI BIA SAIGON CHILL "BẬT MOOD HÈ - CHILL SẢNG KHOÁI - VI VU MALDIVES"

Cách thức nhận giải thưởng Bia sài gòn trúng thưởng mùa hè 2023

Bước 1: Khi bạn mở nắp lon bia Sài Gòn, bạn sẽ thấy một đoạn mã gồm 6 ký tự. như MALDIVES + mã 6 số trúng giải nhất hoặc Iphone 14 Pro Max + mã 6 số trúng giải nhì.

Nếu trúng giải nhất hoặc giải nhì hãy liên hệ thổng đài 1900 6448 ( Phí cước 1000đ/phút ) để xác nhận và đi lãnh thưởng, hoặc bạn có thể Tặng cho ViettelInternet24h nhận và đi chơi hoặc sử dụng ip14 giúp bạn – tùy vào bạn

Bước 2: Trúng giải 3: Mở ngay ứng dụng tin nhắn điện thoại và soạn theo cú pháp sau: “SGCHILL + khoảng trắng + mã trúng thưởng (06 ký tự) ở dưới nắp lon, khóe lon“. Ví dụ:

 • Đối với bia nắp xanh, nắp vàng hoặc nắp màu khác, soạn tin nhắn: “SGCHILL MÃ_SỐ” và gửi đến số 8079.

Bước 3: Chờ kết quả từ tổng đài 8079 trả về thông báo về việc bạn đã trúng thưởng. Ví dụ thông báo có thể là: “Mã số <Mã số> hợp lệ. Chúc mừng bạn đã trúng thưởng 30.000 đồng tiền nạp điện thoại từ BIA SÀI GÒN.”

Lưu ý: Phí gửi tin nhắn là 1.000 VNĐ/tin. Tiền thưởng sẽ được nạp trực tiếp vào số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Với các bước nhập mã trúng thưởng bia Sài Gòn trên, bạn có thể dễ dàng nhận được giải thưởng và trải nghiệm thêm niềm vui khi thưởng thức bia Sài Gòn. Hãy thử ngay và cùng nhau khám phá những điều thú vị mà trúng thưởng có thể mang lại.

Đối tượng được hưởng khuyến mại trong chương trình này là những người dùng từ 18 tuổi trở lên, mua hàng hóa là Bia Saigon Chill thùng 24 lon 330ml.

Tuy nhiên, các cán bộ, nhân viên của công ty SABECO, bao gồm cả công ty mẹ, công ty con, công ty liên doanh, liên kết của SABECO, cũng như những đơn vị chính thức của SABECO, nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến chương trình khuyến mại và gia đình (cha, mẹ, vợ, chồng, con) của những đối tượng trên không được tham gia chương trình khuyến mại này.

Để tham gia chương trình khuyến mại, người mua hàng phải tuân theo các điều kiện, phương thức và thủ tục sau:

 • Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng từ 18 tuổi trở lên mua Bia TP. HCM Chill 24 lon (330ml) tại địa điểm diễn ra chương trình.
 • Đối tượng tham gia chương trình là khách hàng từ 18 tuổi trở lên khi mua thùng Bia Saigon Lager 24 lon 330ml. Khi khách hàng mở thùng sản phẩm, họ sẽ tìm được 01 thẻ cào và thực hiện việc cào để xác định xem có trúng thưởng hay không.
 • Lưu ý rằng, mã thưởng chỉ có hiệu lực trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Sau thời gian đó, các mã thưởng sẽ không được chấp nhận.
 • Thể lệ quy định có tại : https://www.sabeco.com.vn/truyen-thong/khuyen-mai/

Xem thêm:

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status