Hướng dẫn cách đổi số điện thoại zalo trong vòng 1 nốt nhạc

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại zalo trong vòng 1 nốt nhạc

Bạn muốn cập nhật số điện thoại Zalo để dễ dàng cho người khác liên lạc tuy nhiên chưa biết cách đổi số điện thoại trên Zalo ở trên điện thoại, máy tính. Vậy thì hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách thay đổi số điện thoại trên Zalo mà không bị mất tin nhắn.

Một số điều cần biết về thao tác thay đổi số điện thoại trên Zalo

Zalo là một trong số những trang mạng xã hội có tính bảo mật cao và cực kỳ tiện lợi được nhiều người tin tưởng. Vậy việc đổi số điện thoại ở trên Zalo thì có được hay không? Và nếu như đổi số điện thoại Zalo thì có bị mất đi các tin nhắn cũ không? Ở phiên bản cập nhật Zalo dành cho Android và iOS, nhà sản xuất đã cung cấp thêm tính năng thay đổi số điện thoại người dùng đã đăng ký trước đó. Nếu người sử dụng muốn đổi sim cũ và sim mới thì có thể tiến hành đổi số điện thoại trên Zalo. Ngoài ra, danh bạ, nhật ký trò chuyện cũng như tin nhắn với số điện thoại đã đăng ký trước đó vẫn còn và không bị mất.

Cách đổi số điện thoại Zalo không mất tài khoản ở trên máy tính

Nhiều người vẫn thường lo lắng không biết rằng việc mình đổi số điện thoại có làm mất tài khoản zalo đang sử dụng hay không. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn nhanh và chi tiết cách thay đổi số điện thoại zalo ở trên máy tính mà không mất tài khoản. 

Cách đổi tên Zalo ở trên máy tính cực kỳ nhanh chóng: 

Khi đổi số điện thoại mới, chắc hẳn bạn cũng sẽ muốn đổi tên Zalo của mình để bạn bè có thể dễ dàng nhận ra hơn. Chi tiết các bước thay đổi tên Zalo trên máy tính cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thao tác vài bước như sau:

 • Truy cập vào tài khoản Zalo của bạn ở trên máy tính 
 • Nhấn vào phần ảnh đại diện của bạn
 • tại đây bạn chọn Cập nhật thông tin 
 • Nhấn vào biểu tượng cây bút để bắt đầu chỉnh sửa
 • Nhập tên Zalo mới bạn muốn thay đổi
 • Cuối cùng sau khi đã ưng ý thì nhấn Cập nhật.

Cách đăng bài trên Zalo máy tính cực đơn giản ai cũng có thể làm được - Tài chính Center

Lợi ích bất ngờ khi đổi số điện thoại mới trên zalo 

Vì một số lý do mà bạn không tiếp tục sử dụng số điện thoại cũ của mình nữa, vậy có nên cập nhật số điện thoại mới cho Zalo mình đang sử dụng hay không? Việc thay đổi số điện thoại Zalo sẽ mang đến nhiều tiện ích cho bạn. Dưới đây, là một số lợi ích chính: 

 • Giúp người sử dụng đăng nhập tài khoản Zalo bằng số điện thoại mới mà bạn đang sử dụng. 
 • Tất cả những thông tin tài khoản, từ danh bạ, tin nhắn cho tới nhật ký… sẽ được chuyển sang một tài khoản mới mà không bị mất thông tin cũ. 
 • Đặc biệt, bạn có thể sử dụng số điện thoại mới này để tìm kiếm tài khoản Zalo của mình. 

Hiện nay, Zalo trên máy tính chưa có tính năng hỗ trợ đổi số điện thoại, vì vậy các bạn có thể tham khảo những cách đổi số điện thoại zalo mà chúng tôi đã chia sẻ trong phần dưới đây.

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại Zalo ở trên điện thoại

Zalo là một trong số những ứng dụng có nhiều người ưa chuộng nhất Việt Nam. Nếu bạn không thích tên tài khoản mà mình đang sử dụng thì hoàn toàn có thể thay đổi tên này chỉ trong vòng 30 giây, cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng Zalo ở trên nền tảng Android và iOS có giao diện tương tự như nhau nên dù bạn có sử dụng bất cứ dòng máy điện thoại nào thì đều có các thao tác cũng tương tự nhau. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên và số điện thoại zalo trên điện thoại Android,  nếu sử dụng iPhone thi bạn cũng làm tương tự nhé!

Hướng dẫn nhanh cách đổi tên Zalo ở trên điện thoại

Trước khi tiến hành đổi số điện thoại, bạn có thể đổi tên Zalo của mình thông qua các bước sau đây:

Đăng nhập vào zalo trên điện thoại của bạn -> Tiếp đó bạn bấm vào Thêm -> Sau đó bạn vào trang hồ sơ của bạn -> tiếp theo chọn biểu tượng 3 chấm nằm ở góc trên cùng bên phải -> sau đó bạn chọn vào Thông tin -> nhấn Thay đổi thông tin -> tiếp theo bạn nhập tên Zalo mới -> Chọn cập nhật

 Hướng dẫn chi tiết cách đổi số điện thoại Zalo

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách chi tiết cách đổi số điện thoại Zalo qua những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Zalo, sau đó bạn chọn mục “Cá nhân” rồi đi tới biểu tượng “Cài đặt” như hình dưới. 

Bước 2: Trên giao diện cài đặt, bạn lựa chọn mục Tài khoản và Bảo mật. 

Bước 3: Sau đó, bạn chọn Thay đổi số điện thoại trong mục Tài khoản, tại đây sẽ hiện ra ghi chú, bạn chọn Bắt đầu để đăng ký zalo bằng số điện thoại mà mình muốn thay.  

Cách đổi số điện thoại zalo: Bước 1

Bước 4: Sau khi thực hiện bước 3 thì bạn nhập số điện thoại mới đang sử dụng của mình vào và chọn Tiếp theo. Sau đó, trên màn hình sẽ có một thông báo hiển thị, hãy kiểm tra lại xem số điện thoại mới có chính xác hay không và chọn Xác nhận nếu đúng. 

Bước 5: Sau khi xác nhận, bạn sẽ nhận được một mã OTP của điện thoại hoặc SMS gửi về số điện thoại. Bạn cần đổi số điện thoại mới, sau đó nhập mã và nhấn Tiếp theo. 

Cách đổi số điện thoại zalo: Bước 2

Bước 6: Hệ thống sẽ gửi đến bạn thông báo bạn đã đổi số điện thoại thành công. Khi đó, bạn chọn Xong, vậy là bạn có thể sử dụng số điện thoại mới cho tài khoản của mình rồi!

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại Zalo cực dễ không bị mất tin nhắn

Việc đổi số điện thoại Zalo chỉ với một vài thao tác rất dễ dàng, bạn cũng không cần lấy mã OTP từ số điện thoại cũ. Vì thế, nếu chẳng may bị mất SIM, bạn vẫn có thể dễ dàng đổi số điện thoại trên zalo của mình sang một đầu số mới. Số điện thoại mới của bạn và tất cả những thông tin, danh bạ và hồ sơ đều sẽ được cập nhật. Ngoài ra, bạn bè của bạn cũng có thể xem thông tin và tra cứu tài khoản của bạn bằng số điện thoại mới này.

Hướng dẫn nhanh cách đổi số điện thoại Zalo mới

Bạn truy cập tài khoản Zalo của mình -> lựa chọn biểu tượng Thêm -> Tiếp theo bạn cài đặt biểu tượng Bánh răng và nhấp vào phần Tài khoản & Bảo mật -> Chọn Thay đổi Số điện thoại, sau đó bạn nhập số điện thoại mới -> ấn Tiếp theo. Bạn lựa chọn Xác nhận -> Tiếp đến bạn hãy nhập mã kích hoạt đã được gửi tới số điện thoại bạn vừa nhập. -> cuối cùng chọn Tiếp theo.

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại Zalo chi tiết

Để đổi zalo sang số điện thoại khác và không bị mất tài khoản, trước tiên bạn cần phải cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Zalo ở trên thiết bị của mình.  

 • Bước 1: Trước tiên bạn hãy nhập vào tài khoản Zalo của mình 
 • Bước 2: Lựa chọn vào biểu tượng Thêm > sau đó ấn chọn Cài đặt ( biểu tượng có hình bánh răng cưa )
 • Bước 3: Tiếp theo bạn ấn vào Tài khoản & Bảo mật > lựa chọn Thay đổi số điện thoại.
 • Bước 4: Nhập số điện thoại mới > tiếp theo nhấn chọn Tiếp tục
 • Bước 5: Bạn chọn Xác nhận > sau đó hãy Nhập mã kích hoạt vừa được gửi tới số điện thoại mới > nhấn chọn Tiếp tục
 • Bước 6: Đăng nhập vào Zalo bằng số điện thoại mới là xong

Video] Cách thay đổi số điện thoại Zalo, không mất danh bạ, tin nhắn - Thegioididong.com

Do đó, với tính năng  đổi số điện thoại đã đăng ký trên Zalo, chúng ta có thể dễ dàng chuyển sang số điện thoại đã đăng ký mới. Zalo sẽ gửi tới bạn mã xác nhận đến số mới để tiến hành xác minh tài khoản. Khi thay đổi xong, bạn có thể đăng nhập Zalo dễ dàng bằng số điện thoại mới này.

Một vài lưu ý cho người dùng khi đổi số điện thoại Zalo

Trong quá trình thực hiện đổi số điện thoại trên Zalo, chắc chắn sẽ có những vấn đề phát sinh khiến người dùng hoang mang không biết phải xử lý như thế nào. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi thực hiện đổi tài khoản zalo sang số điện thoại khác: 

 • Nếu như số điện thoại cũ đã kích hoạt ví ZaloPay thì bạn sẽ không thể sử dụng số điện thoại mới thay cho ví ZaloPay cũ bởi vì mỗi tài khoản ZaloPay chỉ được liên kết với 1 tài khoản Zalo và duy nhất 1 số điện thoại đăng ký mà thôi. 
 • Sau khi đổi số điện thoại trên Zalo sang một đầu số mới, bạn có thể đăng ký một tài khoản Zalo mới bằng số điện thoại cũ nếu như vẫn đang sử dụng. Số điện thoại mới của bạn sẽ không thể đăng ký tài khoản mới được nữa theo đúng chính sách của Zalo
 • Bạn có thể đăng ký tài khoản Zalo bằng một số điện thoại khác. Các thông tin liên hệ, tài khoản và đăng ký của người dùng sẽ được chuyển đổi sang số điện thoại mới. Tất cả bè của bạn có thể tìm kiếm bạn bằng số điện thoại mới. 

Giải đáp thắc mắc thường gặp về cách đổi số điện thoại zalo

Đã đổi số điện thoại Zalo mới, tuy nhiên tài khoản ZaloPay là số cũ. Liệu có thể sử dụng số Zalo mới thay cho số ZaloPay cũ được không?

Như chúng tôi đã lưu ý ở trên, bạn sẽ không thể dùng số Zalo mới để thay cho ZaloPay cũ. Mỗi tài khoản ZaloPay sẽ gắn liền với 1 tài khoản Zalo và chỉ duy nhất 1 số điện thoại đăng ký ZaloPay. Nếu như bạn đổi số điện thoại Zalo mới thì tốt nhất xài hết tiền trong tài khoản cũ hoặc là chuyển tiền qua tài khoản ZaloPay đăng ký bằng số điện thoại mới mà bạn vừa đổi.

Khi chuyển tài khoản Zalo sang một số điện thoại mới thì số điện thoại cũ có đăng ký được tài khoản mới hay không?

Bạn có thể đăng ký một tài khoản mới bằng số Zalo cũ. Sau khi xoá số điện thoại cũ ra khỏi tài khoản cũ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng số điện thoại cũ để đăng ký tài khoản mới và dùng như bình thường.

Liệu có đổi Zalo sang số điện thoại mới những số đó đã làm tài khoản Zalo trước rồi thì có được không?

Bạn không thể sử dụng một số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo rồi. Bạn phải đổi tài khoản Zalo ở trên một số điện thoại chưa có tài khoản Zalo nào thì mới có thể  liên kết thì mới được.

Lời kết

Trên đây là các thông tin chi tiết về cách đổi số điện thoại Zalo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng với các thông tin trên bạn có thể đối số điện thoại Zalo của mình một cách  nhanh chóng và thành công. Nếu như thấy bài viết của chúng tôi hữu ích thì hãy bình luận và chia sẻ cho bạn bè nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *