Mách bạn cách lấy link Zalo cực nhanh chỉ 10s

Bạn muốn lấy đường dẫn địa chỉ Zalo page, Zalo cá nhân hoặc địa chỉ của nhóm Zalo chat nào đó để gửi cho những người khác? Nếu bạn đang lúng túng chưa biết phải làm như thế nào thì đừng vội bỏ qua bài viết này. Bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy link Zalo Page, Zalo cá nhân cũng như Zalo nhóm một cách nhanh chóng, và siêu đơn giản nhé!

Link nhóm zalo là gì?

Link nhóm Zalo là đường link dẫn thẳng tới group chat zalo. Đây được xem là cầu nối kết nối dễ dàng nhất giữa những nền tảng lại với nhau. Chỉ cần tìm kiếm và sao chép địa chỉ liên kết này, bạn bè của bạn sẽ có thể truy cập trực tiếp vào nhóm mà bạn đang muốn chia sẻ.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo tiết kiệm thời gian
Link nhóm Zalo là cầu nối kết nối dễ dàng nhất giữa những nền tảng lại với nhau

Bạn có thể sao chép liên kết nhóm Zalo để gửi cho bạn bè của mình qua tin nhắn zalo, hoặc gửi đến bất kỳ tới ứng dụng nào khác cũng được. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn mỗi khi muốn mời ai đó vào nhóm. Đồng thời, đối phương cũng không mất thời gian tìm kiếm nhóm hay nhờ người khác thêm vào. Vậy làm cách nào để có thể lấy link nhóm zalo đơn giản nhất? Mời bạn xem hướng dẫn chi tiết ở phần dưới đây của bài viết.

Zalo tạo điều kiện cho người sử dụng có thể dễ dàng chia sẻ những đường dẫn trực tiếp vào nhóm cho bạn bè. Để có thể lấy và chia sẻ link nhóm, bạn cần phải đảm bảo được các yêu cầu sau:

  • Trường hợp 1: Lấy link nhóm Zalo ở trên điện thoại: Bạn cần là thành viên của nhóm zalo
  • Trường hợp 2: Lấy link nhóm zalo ở trên máy tính: Để có thế lấy link nhóm zalo ở trên máy tính, bạn cần phải là người lập nhóm hoặc được phân vào vị trí quản trị viên của nhóm. Điều này sẽ không cần phải áp dụng trên điện thoại. Chính vì lý do này mà nhiều người khi tìm kiếm link nhóm trên máy tính gặp khó khăn.

Hướng dẫn cách lấy link Zalo tài khoản cá nhân trực tiếp

Link Zalo cá nhân sẽ có cú pháp là https://zalo.me/số điện thoại. Vậy nên để lấy địa chỉ liên kết của Zalo cá nhân bạn chỉ cần thực hiện theo đúng mẫu cú pháp trên. Cách làm này thì rất dễ dàng để bất cứ ai cũng có thể lấy được link thành công. Ngoài ra, để chia sẻ sẻ Zalo tới người khác ngoài cách thực hiện theo cú pháp trên, bạn có thể chỉ cần gửi số điện thoại nếu đang nhắn tin Zalo. Sau khi gửi, số điện thoại đó sẽ tự động hiện Zalo của bạn dưới hình thức danh thiếp cực xinh!

Để lấy link Zalo cá nhân trực tiếp, bạn thực hiện những thao tác như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo hoặc bất cứ mạng xã hội nào trên điện thoại, ấn chọn vào người mà bạn muốn chia sẻ link Zalo. 
  • Bước 2: Trong phần soạn tin nhắn, bạn nhập https://zalo.me/số điện thoại của bạn sau đó gửi cho đối phương.

Hướng dẫn cách lấy link Zalo tài khoản cá nhân trực tiếp bước 1

  • Bước 3: Lúc này, người nhận chỉ cần nhấn vào link vừa gửi là có thể truy cập vào trang cá nhân của bạn rồi > Giờ họ thì chỉ cần ấn Kết bạn là xong.

Hướng dẫn cách lấy link Zalo tài khoản cá nhân trực tiếp bước 2

Mặc dù cách chia sẻ link Zalo này khá tiện lợi và nhanh chóng tuy nhiên nó có một nhược điểm là nó có thể khiến số điện thoại cá nhân của bạn bị lộ ra bên ngoài. Do đó, bạn hãy cẩn thận khi sử dụng phương pháp này nhé.

Hướng dẫn cách lấy link Zalo qua quét mã QR

Ngoài cách trên thì bạn cũng có thể sử dụng mã QR để người khác có thể kết bạn được với mình bằng phương pháp quét mã QR đã chia sẻ. Thực hiện thao tác lấy mã QR như sau:

  • Bước 1: Vào Zalo, ấn vào biểu tượng Cá nhân > Chọn Trang cá nhân của bạn.

Hướng dẫn chia sẻ link Zalo bằng cách lấy mã QR bước 1

  • Bước 2: Ở trang cá nhân của bạn, hãy ấn chọn vào dấu 3 chấm ngang nằm ở góc phải.

Hướng dẫn chia sẻ link Zalo bằng cách lấy mã QR bước 2

  • Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào mục Mã QR của tôi > khi mã QR xuất hiện, bạn có thể chia sẻ mã QR trực tiếp tới bạn bè trên Facebook, Instagram,… hoặc ấn Tải về máy để mã QR được lưu dưới dạng ảnh và tải về thư viện của mình.

Hướng dẫn chia sẻ link Zalo bằng cách lấy mã QR bước 3

Với hình ảnh mã QR đã được lưu, người khác có thể dễ dàng kết bạn với bạn bằng cách quét hình ảnh chứa mã QR này.

Tham gia nhóm trên Zalo bằng link Zalo cực kỳ đơn giản

Sau khi tạo nhóm Zalo, bạn muốn mời thêm những người bạn có cùng mối quan tâm tham gia nhóm, giúp nhóm của mình có số lượng thành viên đông đảo thì việc mời thêm thành viên tham gia nhóm là hoạt động cần thiết. Nếu như bạn chưa biết lấy link Zalo nhóm chat để mời người tham gia thế nào thì hãy thực hiện theo những bước sau:

Cách lấy link Zalo nhóm chat ở trên điện thoại

Việc lấy link nhóm chat Zalo khá dễ dàng và nhanh chóng, các bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào nhóm Zalo mà bạn muốn chia sẻ

Sau khi đã bật Zalo, bạn gõ tên nhóm Zalo chat mà mình muốn chia sẻ trên mục tìm kiếm và nhấn vào tên nhóm trong kết quả hiện ra để có thể truy cập vào nhóm. Tiếp theo, tại nhóm bạn  ấn vào nút “ba chấm” nằm ở góc phải màn hình.

Cách lấy link Zalo nhóm chat trên điện thoại bước 1

Bước 2: Bạn ấn chọn vào mục “Link tham gia nhóm”

Sau khi ấn vào biểu tượng “ba chấm”, màn hình sẽ xuất hiện những tùy chọn khác nhau như lịch nhóm, tin nhắn đã được ghim, bình chọn,… Bạn cần lướt xuống bên dưới và chọn mục “Link tham gia nhóm”. Ở mục “Mời vào nhóm bằng link” thì bạn sẽ thấy xuất hiện cả link và mã QR của nhóm Zalo. 

Cách lấy link Zalo nhóm chat trên điện thoại bước 2

Bước 3: Khi đó, giao diện sẽ xuất hiện một mã QR của nhóm và link tham gia nhóm. Bạn có thể lựa chọn một trong các tùy chọn sau:

Nhấp vào Sao chép để có thể gửi cho người khác thông qua những nền tảng mạng xã hội khác hoặc ấn vào Chia sẻ nếu bạn muốn gửi link tham gia nhóm tới bạn bè có trong danh bạ trên Zalo.

Cách lấy link Zalo nhóm chat trên điện thoại bước 3

Hoặc bạn có thể đưa mã QR cho bạn bè quét nếu như họ đang ở kế bên bạn hoặc ấn vào mục “Tải về máy” để lưu ảnh chứa mã QR Zalo vào thư viện ảnh.

Cách lấy link Zalo nhóm chat trên điện thoại bước 3.1

Ngoài ra, để mời người dùng khác tham gia vào nhóm thì bên cạnh cách chia sẻ link tới họ thì bạn có thể trực tiếp thêm những người là bạn bè của mình trên Zalo nếu như họ có mong muốn tham gia vào nhóm. Thao tác thực hiện sẽ thực hiện bước 1 tương tự như cách lấy link Zalo nhóm chat, tuy nhiên tới bước 2 tại mục tự chọn sau khi nhấn “Ba chấm” thì bạn sẽ chọn “Thêm thành viên” và gõ tên người mà bạn muốn bạn mời vào nhóm hoặc gõ số điện thoại, tiếp theo tích chọn và ấn vào dấu mũi tên xanh nằm ở góc dưới bên phải để thêm thành viên vào nhóm thành công.

Cách sao chép link Zalo nhóm chat ở trên máy tính

Tương tự với cách lấy link Zalo nhóm chat trên điện thoại thì ở trên máy tính bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Khởi động phần mềm Zalo ở trên máy tính lên hoặc truy cập vào phiên bản Zalo Web
  • Bước 2: Ấn chọn vào nhóm chat mà bạn muốn lấy link và ấn chọn mục Link tham gia nhóm.

Cách sao chép link Zalo nhóm chat trên máy tính bước 2

Ở đây, bạn có thể nhấn vào biểu tượng 2 ô vuông để copy link và gửi tới người khác.

Click vào biểu tượng mũi tên để tiến hành gửi link đến bạn bè trong danh bạ hàng loạt một cách nhanh chóng.

Cách sao chép link Zalo nhóm chat trên máy tính bước 3

Hướng dẫn cách lấy link Zalo Page đơn giản

Zalo Page là nơi mà bạn sẽ thực hiện chiến dịch marketing tới người dùng Zalo theo mục tiêu mà bạn đặt ra. Zalo Page cho phép người dùng quảng bá thương hiệu với tư cách là một cửa hàng chuyên nghiệp và uy tín, tăng thêm độ tin cậy đối với khách hàng. Nhiều người lấy link Zalo Page để chia sẻ tới mọi người nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm,… để cho nhiều người biết đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Dưới đây là 2 cách để chia sẻ link Zalo Page đến người khác rất đơn giản bạn có thể tham khảo:

Cách chia sẻ link Zalo Page bằng mã QR 

Với cách này thì link Zalo Page mà bạn cần chia sẻ sẽ được mã hóa thành một mã QR code để khi chia sẻ tới người khác. Như vậy họ chỉ cần quét mã để có thể truy cập vào Zalo Page đó.

Cách lấy link Zalo Page khá đơn giản khi người dùng chỉ cần thực hiện lần lượt theo các thao tác sau:

 Bước 1: Truy cập vào Zalo Page mà bạn cần lấy link. Sau khi mở ứng dụng Zalo lên, bạn có thể nhấn vào mục “Danh bạ” hoặc gõ tên Zalo Page cần tìm kiếm ở trên thanh tìm kiếm. Tiếp theo, bạn chọn vào tên để truy cập vào Zalo Page mà mình đang muốn lấy link.

Bước đầu tiên là hãy truy cập vào Zalo Page bạn muốn lấy link nhé!

Bước 2: Lấy mã QR của Zalo Page cần chi sẻ

Tại giao diện trang chủ của Zalo Page, bạn nhấn vào dấu “ba chấm” ở phía bên phải tên Zalo Page. Sau đó sẽ xuất hiện những lựa chọn và click vào mục “Xem mã QR của OA” để thấy mã QR code của Zalo Page.

Bước 3: Chia sẻ mã QR của Zalo Page cho người khác

Khi đã có mã QR của Zalo Page, bạn có thể nhấn vào nút “Chia sẻ” để chia sẻ mã QR này tới bạn bè trên Zalo. Hoặc có thể nhấn tải xuống để sau đó có thể gửi tới bất kỳ ai đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sau khi lấy mã QR của Zalo page thành công, hãy chia sẻ đến mọi người

Cách chia sẻ Zalo Page qua địa chỉ đường link 

Bên cạnh cách chia sẻ link Zalo qua mã QR ở trên, chúng ta có thể chia sẻ qua địa chỉ đường link. Để chia sẻ Zalo Page bằng đường link bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào Zalo Page mà bạn muốn lấy link

Bước này tương tự giống như với cách chia sẻ Zalo Page bằng mã QR

Bước 2: Chia sẻ link Zalo Page cho người dùng khác

Khi đã vào Zalo Page, bạn sẽ nhấn vào biểu tượng “dấu ba chấm” chọn “Chia sẻ OA này với bạn bè” và chọn bạn bè mà bạn muốn gửi link Zalo Page này.

Chia sẻ link Zalo Page để giới thiệu đến nhiều người hơn

Nếu như bạn muốn lấy link của Zalo Page để có thể gửi tới một người bất kỳ thì copy link của Zalo Page đó. Sau khi gửi link này cho bạn bè, bạn hãy truy cập vào phần tin nhắn của họ sau đó copy tin nhắn mới gửi để lấy link nhé!

Với bài viết trên, chúng tôi  đã hướng dẫn cho bạn cách lấy link Zalo cá nhân, Zalo Page và nhóm Zalo nhóm chat dành cho điện thoại và máy tính. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi dùng ứng dụng Zalo. Nếu bạn còn gặp bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp thêm hãy để lại cho chúng tôi bình luận ở ngay bên dưới bài viết này nhé!

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *