Cách theo dõi zalo không bị lộ qua điện thoại 

Như chúng ta đã biết Zalo là mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Khi sử dụng Zalo, người dùng dễ dàng quản lý, theo dõi tài khoản cá nhân bằng nhiều cách khác nhau, đồng thời có thể kiểm soát tài khoản của vợ/chồng mình mà họ không hề hay biết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số cách theo dõi Zalo trên điện thoại di động cực kỳ đơn giản đảm bảo hiệu quả 100% mà bạn có thể thực hiện dễ dàng ngay tại nhà.

Cách theo dõi Zalo của người khác không bị lộ qua điện thoại 

Để đảm bảo thực hiện cách theo dõi Zalo qua điện thoại không bị lộ thì bạn phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

  • Bạn phải giữ điện thoại của người bạn muốn theo dõi trong vài phút. 
  • Điều kiện quan trọng nhất là bạn phải đăng nhập tài khoản Zalo của mình vào thiết bị của người mà bạn muốn theo dõi trên Zalo.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại 

Khi đã đáp ứng dụng 2 điều kiện phía trên thì bạn tiến hành thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trên điện thoại của mình, bạn truy cập vào trình duyệt web và vào địa chỉ URL của Zalo đó là: https://id.zalo.me/.

Bước 2: Ngay lập tức sẽ xuất hiện giao diện web để bạn đăng nhập tài khoản. Lúc này, hãy nhập số điện thoại của người bạn muốn theo dõi > Sau đó, chọn mục Quét mã QR để đăng nhập tài khoản bằng mã QR.

Sau khi chọn xong, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện mã QR, bạn chỉ cần dùng camera của đối phương quét mã QR để đăng nhập là được.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại  bước 1

Bước 3: Sau khi quét mã QR, giao diện Zalo trên trình duyệt di động sẽ hiển thị ảnh đại diện của người bạn muốn theo dõi. Giờ đây, bạn có thể đăng nhập tài khoản Zalo của họ chỉ bằng cách nhấp vào ảnh đại diện này.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại  bước 3

Bước 4: Lúc này, Zalo sẽ gửi thông báo về tài khoản Zalo của người mà bạn muốn theo dõi, hỏi người dùng có đồng ý đăng nhập mạng hay không? > Nhấn Sign In and Continue để gỡ bỏ thông báo này tránh bị đối phương phát hiện.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại  bước 4

Sau khi đăng nhập theo cách này, bạn sẽ thấy toàn bộ tin nhắn và cuộc gọi trên tài khoản Zalo của đối phương. Bạn lưu ý không được xóa lịch sử trình duyệt để tránh bị mất tài khoản, nếu xóa lịch sử bạn sẽ phải thực hiện lại thao tác đăng nhập như trên.

Cách theo dõi tin nhắn trên Zalo của người khác bằng máy tính

Tương tự như điện thoại, cách theo dõi Zalo người khác trên máy tính cũng khá đơn giản, thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ sau https://id.zalo.me/ để vào giao diện đăng nhập Zalo web. 

Bước 2: Tiếp theo, nhập số điện thoại của người bạn muốn theo dõi Zalo, sau đó chuyển sang quét mã QR để đăng nhập. 

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác qua máy tính bước 2

Bước 3: Dùng camera trên điện thoại di động của người muốn theo dõi quét mã QR trên màn hình máy tính, sau khi quét xong sẽ xuất hiện thông báo đồng ý đăng nhập trang web, bạn chọn đăng nhập. 

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác qua máy tính bước 3

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác qua máy tính bước 4

Bước 4: Xóa thông báo sau khi đăng nhập để tránh bị bên kia phát hiện. Đặc biệt đừng xóa lịch sử trên trình duyệt web kẻo mất tài khoản của những người bạn muốn theo dõi.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác qua máy tính bước 4

Theo dõi vị trí của người khác cực đơn giản qua Zalo

Ngoài việc theo dõi tin nhắn, cuộc gọi của người khác bằng Zalo, bạn còn có thể theo dõi vị trí của họ. Tuy nhiên, làm như vậy khó khăn hơn vì bạn phải biết được mật khẩu tài khoản của họ. Cụ thể

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản Zalo của người mà bạn muốn theo dõi vị trí trên điện thoại hoặc máy tính. Tiếp theo, tiến hành kết bạn với tài khoản của họ bằng tài khoản giả hoặc của bạn > Nhấn Đồng ý kết bạn bằng tài khoản Zalo của họ.

Theo dõi vị trí của người khác qua Zalo bước 1

Bước 2: Lúc này bạn mở tin nhắn giữa bạn và người muốn theo dõi > Nhấn vào phần Vị trí và chia sẻ vị trí của người bạn muốn theo dõi lên tài khoản Zalo.

Theo dõi vị trí của người khác qua Zalo bước 2

Bước 3: Sau khi gửi, bạn hãy ẩn cuộc trò chuyện của bạn với họ để họ không phát hiện ra. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hoạt động trong 60 phút và vị trí sẽ tự động bị ngắt kết nối sau khi hết thời gian.

Theo dõi vị trí của người khác qua Zalo bước 3

Cách theo dõi lịch sử đăng nhập ở trên Zalo

Có rất nhiều người lo lắng về việc bị chồng hoặc vợ của mình theo dõi trên Zalo. Nếu nghi ngờ tin nhắn Zalo bị theo dõi, bạn hãy tiến hành kiểm tra Zalo có bị theo dõi hay không bằng cách mở lịch sử đăng nhập tài khoản của mình

Các bước theo dõi lịch sử đăng nhập ở trên Zalo thực hiện như sau:

  • Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo > chọn Cá nhân > Cài đặt > chọn Tài khoản & Bảo mật. 
  • Tiếp theo, chọn Lịch sử đăng nhập > Bạn có thể xem lịch sử đăng nhập tài khoản Zalo của mình. 
  • Kiểm tra và đăng xuất tài khoản Zalo trên thiết bị mà bạn chưa từng sử dụng.

Có thể biết được người nào theo dõi Zalo của bạn nhiều nhất không?

Câu trả lời là không. Hiện tại Zalo vẫn chưa hỗ trợ tính năng giúp người dùng nắm được ai là người thường xuyên truy cập hay theo dõi tin nhắn Zalo của mình nhất. Để tránh bị làm phiền, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh quyền riêng tư cho trang cá nhân của mình.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách theo dõi Zalo của người khác một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hy vọng những chia sẻ ngắn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc theo dõi chồng hoặc vợ của mình. Tuy phương pháp này rất hữu ích nhưng bạn không nên lạm dụng vì có thể ảnh hưởng đến người khác. Chúc bạn thực hiện thành công thủ thuật Zalo cực hay này.

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *