Cửa hàng viettel Bình chánh tphcm : Thông tin cụ thể về cửa hàng

Bạn cần Tìm kiếm cửa hàng Viettel Bình Chánh TP.HCM? Tại đây sẽ có chi tiết về cửa hàng viettel

Nếu bạn đang sống hoặc làm việc tại khu vực Bình Chánh TP.HCM và muốn tìm kiếm cửa hàng Viettel gần đó, bài viết này sẽ giúp bạn. Cửa hàng Viettel Bình Chánh TP.HCM là một trong những địa điểm uy tín của viettel telecom để mua sắm sản phẩm và hỗ trợ sử dụng dịch vụ của Viettel.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thanh toán cước dịch vụ cố định (internet, truyền hình, điện thoại cố định,…), hoặc cần hỗ trợ đăng ký mới và làm lại sim, đổi esim, 3G/4G, dịch vụ GTGT,… thì cửa hàng Viettel Bình Chánh TP.HCM sẽ là địa điểm lý tưởng để quý khách hàng được hỗ trợ tốt nhất.

Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ đăng ký Viettel money và chuyển tiền, giúp quý khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính một cách dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, cửa hàng cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng.

giới thiệu cửa hàng Viettel Bình Chánh TP.HCM và hướng dẫn đến địa chỉ của cửa hàng

Bài viết sẽ giới thiệu về cửa hàng Viettel Bình Chánh TP.HCM, bao gồm những sản phẩm và dịch vụ mà cửa hàng cung cấp, chất lượng dịch vụ và phản hồi của khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng này. Bên cạnh đó, bài viết cũng sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ của cửa hàng, để bạn có thể dễ dàng đến cửa hàng và trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Viettel.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm uy tín để mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ của Viettel tại Bình Chánh TP.HCM, hãy đọc bài viết này để biết thêm chi tiết về cửa hàng Viettel Bình Chánh TP.HCM và địa chỉ của cửa hàng.

Cửa hàng Viettel Quốc Lộ 50 Bình Chánh

0286 2690909

CHTT Phan Đăng Lưu HCM Số nhà B6/156 Quốc Lộ 50, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TPHCM – Xem bản đồ

 Thứ 2 – CN: 8h00 – 20h00

Cửa hàng Viettel Nguyễn Hữu Trí Bình chánh

CH Giao Dịch Nguyễn Hữu Trí – Bình Chánh HCM

0286 6551417 

CHTT Phan Đăng Lưu HCM Số nhà A1/4 Nguyễn Hữu Trí, Thị Trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TPHCM – Xem bản đồ

 Thứ 2 – CN: 8h00 – 20h00

Cửa hàng Viettel Phạm Văn Hai Bình chánh

028 62665008 

CHTT Phan Đăng Lưu HCM Số nhà 1A73/2 Tỉnh Lộ 10, Ấp 1, Xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, TPHCM – Xem bản đồ

 Thứ 2 – CN: 8h00 – 20h00

Uy tín và chất lượng dịch vụ internet cáp quang khi đăng ký tại cửa hàng Viettel Bình Chánh TP.HCM

  1. Sự khác biệt của dịch vụ internet cáp quang của Viettel Bình Chánh TP.HCM:

Dịch vụ internet cáp quang của Viettel Bình Chánh TP.HCM được xây dựng trên cơ sở công nghệ tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet của khách hàng với tốc độ cao, ổn định và hỗ trợ thêm trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng và mesh wifi, tivi box 360 4K. Bên cạnh đó, Cửa hàng Viettel Bình Chánh TP.HCM còn cung cấp các gói dịch vụ internet cáp quang đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

>>>Thông tin các gói cước tại khu vực Bình chánh Tại đây.

  1. Tại sao dịch vụ internet cáp quang của Viettel Bình Chánh TP.HCM được đánh giá cao về uy tín:

Dịch vụ internet cáp quang của Viettel Bình Chánh TP.HCM luôn được đảm bảo về chất lượng và uy tín. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel Bình Chánh TP.HCM được đảm bảo tốc độ internet cao, ổn định và không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, Viettel Bình Chánh TP.HCM còn cam kết cung cấp dịch vụ internet cáp quang với giá cả hợp lý và chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng suốt 24 tháng hợp đồng.

  1. Chất lượng dịch vụ internet cáp quang của Viettel Bình Chánh TP.HCM được đảm bảo như thế nào:

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ internet cáp quang của Viettel Bình Chánh TP.HCM, công ty đã đầu tư vào cơ sở hạ tầng mạng và thiết bị hiện đại nhất. Ngoài ra, Viettel Bình Chánh TP.HCM còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi để giải quyết các sự cố kỹ thuật và đảm bảo sự ổn định và liên tục của dịch vụ.

  1. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ internet cáp quang của Viettel Bình Chánh TP.HCM:

Khách hàng của Viettel Bình Chánh TP.HCM đánh giá cao về dịch vụ internet cáp quang của công ty vì tốc độ internet cao, ổn định, bảo mật tuyệt đối, giá cả hợp lý và chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt.

Với các dịch vụ uy tín của viettel telecom và dịch vụ chất lượng được đánh giá cao tại cửa hàng Viettel Bình chánh TP. Hồ Chí Minh, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đăng ký hay sử dụng của mình nữa. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi tại cửa hàng viettel Binh chánh để cảm nhận sự khác Hãy không bỏ lỡ cơ hội sở hữu dịch vụ Internet nhanh, ổn định và tiết kiệm của Viettel tại khu vực Bình chánh. Hãy gọi ngay tổng đài tư vấn PKD 0869 09 7878 để được hỗ trợ tốt nhất về các chương trình khuyến mãi mới nhất.

>>>Xem thêm về Thông tin cửa hàng huyện nhà bè tại đây.

Xem thêm: Hướng dẫn Chi tiết về lệnh ipconfig để làm mới địa chỉ IP – trên máy tinh – Laptop

Cửa hàng viettel Bình chánh tphcm giảm giá đặc biệt cho khách hàng sinh viên đăng ký gói data TRENDY (Sim thời thượng).

Gói TRENDY là gói cước độc quyền của Viettel dành cho khách hàng trẻ từ 14-22 tuổi. Chỉ với 50.000đ/tháng, khách hàng có thể thoải mái truy cập data với UMAX50N (5GB không giới hạn tốc độ, hết 5GB tốc độ cao và miễn phí data truy cập Tiktok).

Tên gói

Giá gói/ chu kỳ

Ưu đãi

Kiểm tra áp dụng

TRE60

60.000đ

Chu kỳ 30 ngày

[60Gb data tốc độ cao (2Gb/ngày)]

Free 100% Data Tik Tok

Tại đây

3TRE60

180.000đ

Chu kỳ 90 ngày

[180Gb data tốc độ cao (2Gb/ngày)]

Free 100% Data Tik Tok

Tại đây

6TRE60

360.000đ

Chu kỳ 180 ngày

[360Gb data tốc độ cao (2Gb/ngày)]

Free 100% Data Tik Tok

Tại đây

12TRE60

720.000đ

Chu kỳ 360 ngày

[720Gb data tốc độ cao (2Gb/ngày)]

Free 100% Data Tik Tok

Tại đây

Ngoài ra Viettel tung ra gói cước SIÊU KHUYẾN MẠI V120Z dành cho thuê bao trả trước tại khu vực khách hàng tại bình chánh và tphcm. Khi đăng ký chỉ với 90.000đ/tháng, khách hàng sẽ được khuyến mại Combo 3 bao gồm:

  1. Dữ liệu: 4GB/ngày
  2. Gọi nội mạng: Gọi miễn phí không giới hạn tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng cuộc gọi < 20 phút/cuộc
  3. Gọi ngoại mạng: 50 phút miễn phí gọi ngoại mạng

Tuy nhiên, V120Z chỉ áp dụng cho thuê bao đăng ký mới và kích hoạt sẵn SIM tại một số khu vực như TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Quảng Bình, Kiên Giang, và Hậu Giang. Để biết thêm thông tin có đăng ký được không, vui lòng tham khảo đường dẫn tại đây.

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status