Thông tin địa chỉ và giờ làm việc cửa hàng viettel quận 8 tphcm

Giao dịch viên cửa hàng Viettel quận 10 Tphcm

Cửa hàng Viettel tại quận 8, TP Hồ Chí Minh là một trong những cửa hàng của tập đoàn Viettel – một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất tại Việt Nam. Cửa hàng này cung cấp nhiều dịch vụ về viễn thông cho khách hàng, bao gồm các gói cước internet, truyền hình, Sim trả trước, trả sau, gói cước di động trọn gói 4G viettel và các dịch vụ khác của nhà mạng viettel telecom.

Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị khác của Viettel, đảm bảo cho khách hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý đúng giá từ viettel telecom.

Cửa hàng Viettel tại quận 8, TP Hồ Chí Minh có đội ngũ Giao dịch viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng tìm hiểu và chọn sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng khi đến cửa hàng.

Cập nhật Địa Chỉ cửa hàng viettel Quận 8 - Điểm Hỗ trợ Viettel Quận 8 HCM - Viettelinternet24h.com
Cập nhật 2 Địa Chỉ cửa hàng viettel Quận 8 – Điểm Hỗ trợ Viettel Quận 8 HCM

Thông tin địa chỉ cửa hàng viettel Quận 8 tphcm

Tên cửa hàng Địa chỉ Số điện thoại Giờ làm việc

CHTT Dương Bá Trạc

143 Dương Bá Trạc, Phường 01, Quận 08 TP Hồ Chí Minh 02862630459 08:00–18:00

CHTT Tùng Thiện Vương

322 Tùng Thiện Vương P.13 Quận 8, TP Hồ Chí Minh 02862621188 08:00–18:00

Cửa hàng viettel tại Quận 8 hỗ trợ nhiều dịch vụ viettel như sau:

 • Dịch vụ Sim viettel trực tiếp tại Quận 8 tphcm 
  • Đăng ký mới sim Trả trước – Trả sau
  • Thực hiện thủ tục sang tên sim viettel
  • Tư vấn Gói cước 4G – Gói combo 4G cho sim trả trước – trả sau.
 • Dịch vụ Internet cáp quang cá nhân – doanh nghiệp tại Quận 8
  • Thanh toán dịch vụ internet viettel – Truyền hình
  • Đăng ký mới dịch vụ internet viettel – Truyền hình
  • Thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ lắp đặt.
  • Thực hiện thủ tục sang tên hợp đồng.
  • Nâng cấp gói cước dịch vụ

Cửa hàng Viettel tại quận 8, TP. Hồ Chí Minh là một trong những cửa hàng giới thiệu dịch vụ lắp đặt mạng viettel, rộng rãi trong khu vực quận 8 hay tại các quận huyện lân cận như Huyện bình chánh, Quận 5. 

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Các giao dịch viên sẽ tư vấn và kỹ thuật hỗ trợ quý khách trong quá trình lắp đặt mạng, giúp quý khách có trải nghiệm về mạng internet viettel tốc độ cao và ổn định.

Cửa hàng Viettel Quận 8 cũng giới thiệu các gói cước tiết kiệm và linh hoạt cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng. Quý khách có thể dễ dàng tìm hiểu về các gói cước và chọn những gói phù hợp nhất cho mình tại cửa hàng.

Trong đó Viettel telecom còn cung cấp các dịch vụ bổ sung như truyền hình. Quý khách có thể tận hưởng dịch vụ đa dạng và chất lượng cao tại cửa hàng Viettel tại quận 8 và các khu vực quận, huyện lân cận.

 • Dịch vụ khác:
  • Dịch vụ chuyển tiền mặt – chuyển tiền tài khoản
  • Dịch vụ Bưu chính, nhận chuyển phát.
  • Dịch vụ thu hộ điện nước
  • Cung cấp các thiết bị mạng 4G

Tổng quan, cửa hàng Viettel tại quận 8, TP Hồ Chí Minh là một địa điểm lý tưởng cho khách hàng muốn được tư vấn cụ thể các dịch vụ và sở hữu các sản phẩm, dịch vụ viễn thông chất lượng tốt với giá cả hợp lý từ viettel. Hoặc bạn cần hỗ trợ tư vấn nhanh về các chương trình ưu đãi dịch vụ internet cáp quang viettel tại Quận 8 có thể gọi đến số điện thoại 0869 09 7878 để được tư vấn miễn phí hoặc xem các ưu đãi tại đây.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cửa hàng hỗ trợ trực tiếp viettel Tại Quận 8 tphcm. Trên đây là toàn bộ thông tin mà viettel internet 24h Thông tin cụ thể bạn về địa chỉ cũng như giờ làm việc của cửa hàng Dương bá trạc, Tùng thiện vương tại Quận 8 tp hcm. chúng tôi hy vọng nội dung trên sẽ giúp bạn có được các thông tin về cửa hàng hỗ trợ gần bạn nhất tại Quận 8 tphcm, giúp bạn nắm rõ được địa chỉ nhanh nhất, cụ thể nhất.

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *