Thông tin các cửa hàng viettel tại hòa bình

Cửa hàng viettel - nhân viên tư vấn - hỗ trợ

Viettel telecom hiện cung cấp hỗ trợ cho khách hàng qua nhiều kênh khác nhau như liên hệ các cửa hàng Viettel, tổng đài chăm sóc khách hàng hay qua ứng dụng My Viettel trên điện thoại. Vì vậy, việc mở thêm nhiều cửa hàng Viettel tại Hòa Bình là rất cần thiết. Hiện tại, đã có nhiều cửa hàng Viettel phủ rộng các khu vực ở Hòa Bình và dự kiến sẽ mở thêm nhiều hơn nữa.

khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Viettel để đăng ký và được hướng dẫn thủ tục ký hợp đồng nhanh chóng. Nếu khu vực gần nhà không có cửa hàng Viettel, khách hàng có thể chọn các hình thức khác như gọi tổng đài viettel hoặc báo qua ứng dụng điện thoại. Tuy nhiên, nếu khách hàng chọn đến trực tiếp cửa hàng, họ sẽ an tâm và tin tưởng được phục vụ tốt hơn.

Hỗ trợ tại cửa hàng viettel Tại Hòa Bình có những gì?

Tại cửa hàng Viettel, khách hàng đến đăng ký lắp mạng viettel hòa bình sẽ được hướng dẫn thủ tục ký hợp đồng nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng có thể báo cáo các sự cố mạng như mạng chậm, không ổn định, chập chờn, lag để nhận được hỗ trợ kỹ thuật và khắc phục vấn đề.

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về các gói cước, chương trình khuyến mãi hoặc có thắc mắc cần giải đáp, họ có thể tới cửa hàng Viettel để trải nghiệm sản phẩm và được hỗ trợ bởi nhân viên cửa hàng. Tại đó, khách hàng có thể tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ mới mà Viettel đang cung cấp để có cái nhìn rõ ràng hơn.

Gia dịch viên cửa hàng viettel Hòa Bình
Gia dịch viên cửa hàng viettel Hòa Bình

Viettel cung cấp hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến cước phí, gia hạn cước, tạm ngưng dịch vụ và thanh lý hợp đồng. Cửa hàng viettel cũng cung cấp yêu cầu xuất hóa đơn điện tử giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp khi cần. Khách hàng có thể tìm kiếm địa chỉ các cửa hàng Viettel tại Hòa Bình thông qua trang web của công ty hoặc tới các văn phòng của Viettel ở các huyện lân cận do vẫn còn nhiều khu vực chưa có cửa hàng của Viettel.

 >> Xem ngay bảng giá khuyến mãi cáp quang viettel mới nhất trong tháng

Dưới đây là danh sách các địa chỉ Viettel ở Hòa Bình. 

Cửa hàng Địa chỉ
Cửa hàng Viettel Thịnh Lang Tổ 13 Tân Thịnh, Đại Lộ Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình
Cửa hàng Viettel Sủ Ngòi Đường Trần Hưng Đạo, Xóm 8, Sủ Ngòi, TP Hòa Bình
Cửa hàng Viettel Lương Sơn Số nhà 23, Tiểu Khu 7, TT Lương Sơn, H. Lương Sơn, Hòa Bình
Cửa hàng Viettel Lạc Thủy Khu 3, TT Chi Nê, H. Lạc Thủy, Hòa Bình
Cửa hàng Viettel Kỳ Sơn Tổ 2, P. Kỳ Sơn, TP Hòa Bình, Hòa Bình
Cửa hàng Viettel Yên Thủy Khu 11, Thị Trấn Hàng Trạm, H. Yên Thuỷ, Hoà Bình
Cửa hàng Viettel Cao Phong SN 89 Khu 4, thị trấn Cao Phong, H. Cao Phong, Hòa Bình
Cửa hàng Viettel Tân Lạc Khu 2, TT Mường Khến, H. Tân Lạc, Hòa Bình
Cửa hàng Viettel Đà Bắc Tiểu Khu Thạch Lý, thị trấn Đà Bắc, H. Đà Bắc, Hoà Bình
Cửa hàng Viettel Vụ Bản Phố Tân Giang, TT Vụ Bản, H. Lạc Sơn, Hòa Bình
Cửa hàng Viettel Kim Bôi SN 17 Khu Thống Nhất, thị trấn Bo, H. Kim Bôi, Hoà Bình

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ internet cáp quang tốt nhất tại Hòa Bình, hãy liên hệ Qua số điện thoại 0869 09 7878 Phòng kinh doanh viettel để được tư vấn, hoặc đến với cửa hàng Viettel tại Hòa Bình, bạn sẽ được tư vấn cụ thể các gói cước, các chương trình ưu đãi mới nhất ( bạn có thể xem tại đây ) và hỗ trợ ký hợp đồng dịch vụ Internet cáp quang và truyền hình Viettel TV360 đầy đủ và chi tiết nhất.

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *