Cửa hàng viettel Tại Quận Tân Bình Nơi kết nối Viettel teleocom

Cửa hàng viettel

Bạn đang cần: tìm kiếm một cửa hàng Viettel uy tín và chuyên nghiệp tại Quận Tân Bình? Hãy đến với cửa hàng Viettel Tân Bình, nơi bạn có thể tìm thấy mọi dịch vụ cần thiết để kết nối và giải quyết các vấn đề liên quan đến viễn thông.

nhân viên Cửa hàng viettel Tại Quận Tân Bình

Chào mừng quý khách đến với cửa hàng Viettel Tân Bình, địa chỉ hỗ trợ trực tiếp của viettel telecom, để giải quyết các vấn đề về đăng ký mới, hỗ trợ dịch vụ tại quận tân Bình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Cửa hàng chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những trãi nghiệm, phục vụ tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Thông tin đến bạn 2 cửa hàng hỗ trợ trực tiếp tại Quận Tân Bình HCM

Tại 2 cửa hàng Trực tiếp của viettel Quận Tân Bình Hỗ trợ những gì?

Với danh sách 2 cửa hàng, chung tôi thông tin đến bạn địa chỉ, số điện thoại liên hệ và thời gian làm việc được cập nhật mới nhất, quý khách hàng có thể dễ dàng đi đến 2 cửa hàng, Quý khách sẽ tiếp cận với các dịch vụ thanh toán cước dịch vụ cố định FTTH, Truyền Hình, di động trả sau, đăng ký ngân hàng số Viettel Money, chuyển tiền và nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến viễn thông cửa Viettel Telecom.

1# CHTT Cộng Hòa HCM

1# CHTT Cộng Hòa HCM

02862939170

Số nhà: 286 Cộng Hoà – P.13 – Quận Tân Bình – Xem bản đồ

8h00 – 20h00

2# CHTT Hoàng Văn Thụ HCM

2# CHTT Hoàng Văn Thụ HCM - Viettel internet 24h

02862964823

Số nhà: 441 Hoàng Văn Thụ.P04 Quận Tân Bình – Xem bản đồ

8h00 – 20h00

Bạn đang muốn đăng ký lắp mạng Viettel hoặc các dịch vụ cố định tại Quận Tân Bình? Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí các chương trình khuyến mãi hiện hành và lắp đặt nhanh trong ngày. Hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0869 09 7878 để được hỗ trợ và tư vấn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu dịch vụ internet Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Quận Tân Bình. Tìm hiểu thêm tại đây về chương trình khuyến mãi dịch vụ internet cáp quang của quận tân bình tphcm.

Thông tin đên bạn về Gói cước mới ST60n 2023 của viettel

Bạn vừa đăng ký mới 1 sim viettel trả trước và đang tìm kiếm một gói cước data 4G mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Let’s go!!!

bạn có biết Với gói cước ST60N của Viettel, bạn sẽ được trải nghiệm 60GB data và giới hạn sử dụng đến 30 ngày. Để đăng ký, hãy soạn tin nhắn ST60N gửi 191 và kiểm tra dung lượng còn lại dễn dàng bằng cách soạn KTTK gửi 191, Thông tin trả về là số lượng Mb còn lại sử dụng trong ngày. Gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước của Viettel kích hoạt mới từ 01/06/2022 trở đi.

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *