Gia hạn internet Viettel: Hướng dẫn 5 cách gia hạn wifi lỡ quên thanh toán

Giải pháp tức thì trong 5 phút cho việc gia hạn dịch vụ internet Viettel: Không lo bị ngưng dịch vụ! Hãy khám phá 5 cách đơn giản để tái kích hoạt dịch vụ internet – wifi Viettel ngay cả khi lỡ quên chưa thanh toán cước. Đừng bỏ lỡ, các cách làm sau đây.

II.Tại sao cần gia hạn mạng internet Viettel?

Hãy cùng tìm hiểu các lợi ích và cách gia hạn thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel một cách đơn giản và tiện lợi.

Lợi ích của việc gia hạn thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel là:

  1. Gia hạn trong mấy ngày: Bạn có thể gia hạn thanh toán cước trong một số ngày cụ thể, giúp bạn linh hoạt trong việc quản lý tài chính cá nhân và dễ dàng đáp ứng các khoản thanh toán hàng tháng.
  2. Gia hạn khi chưa đủ tài chính: Khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính và chưa đủ tiền để đóng cước, việc gia hạn thanh toán cước sẽ giúp bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ Internet/Truyền hình mà không bị gián đoạn.
  3. Tránh bị cắt mạng khi quên đóng tiền: Gia hạn thanh toán cước giúp bạn tránh tình trạng bị cắt mạng khi quên đóng tiền cước. Bạn có thể tự do sử dụng Internet mà không lo lắng về việc mất kết nối.
  4. Lưu ý việc gia hạn nếu bạn chưa đóng cước thì sẽ hỗ trợ trong vòng 24H

Đề xuất: Hướng dẫn cách thanh toán internet viettel online nhanh chóng !!!

III.Các bước cơ bản để gia hạn mạng internet Viettel:

Gia hạn và đóng cước Internet/Truyền hình Viettel đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn giữa hai phương pháp phổ biến để gia hạn cước trước: tại cửa hàng Viettel hoặc trên ứng dụng My Viettel các kênh khác như Fange, zalo hoặc trên trang web viettel.
Đầu tiên, nếu bạn muốn gia hạn wifi nếu quên đóng cước, hãy gọi ngay tổng đài viettel 18008119 nhánh 5 để được gia hạn trong vòng 24h, hoặc cách gia hạn internet viettel online truy cập zalo tìm Viettel Chăm Sóc khách hàng hoặc khi bạn cần đóng cước trước tại cửa hàng Viettel, hãy đến gần nhất một cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Các hình thức đóng cước trước có sẵn để bạn lựa chọn, ví dụ như đóng trước từ 6 tháng trở lên (12, 18, 24 tháng). Mỗi hình thức sẽ đi kèm với ưu đãi khuyến mãi cụ thể về cước sử dụng (để biết thêm thông tin chi tiết về khuyến mãi Internet/Truyền hình khi gia hạn đóng cước trước, hãy liên hệ tổng đài viettel 18008119 nhánh 5 để được hỗ trợ).
Với sự đơn giản và tiện lợi này, bạn có thể dễ dàng gia hạn và đóng cước Internet/Truyền hình Viettel một cách thuận tiện. Hãy chọn phương pháp mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để tiếp tục tận hưởng dịch vụ Internet tuyệt vời của Viettel.

III.1 Gọi tổng đài 18008119 nhánh 5

Hướng dẫn nhanh:

  • Trên điện thoại, hãy nhấn gọi Tổng đài Viettel miễn phí: 1800 8119.
  • Chọn mục Bàn phím (Quay số tuỳ điện thoại).
  • Nhấn phím số 5 để được kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng.
  • Chuẩn bị thông tin Số hợp đồng Số điện thoại đăng ký Internet Viettel (mã khách hàng) hoặc (mã khách hàng) để nhân viên hỗ trợ gia hạn cước Internet của bạn.
  • Nhân viên sẽ kiểm tra thông tin và hỗ trợ khách hàng tạm mở đường truyền trong 24h.
  • Sau khi tạm mở mà bạn chưa truy cập mạng được – hãy thử rút nguồn modem ra – sau 5 phút cắm lại để reset đường truyền. và truy cập mạng internet.

Tìm hiểu về: lợi ích và tác hại internet trong đời sống !!!

III.2 ứng dụng my viettel và vietteltelecom.vn hỗ trợ khách hàng

Hãy cùng tìm hiểu cách gia hạn thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel một cách đơn giản và tiện lợi thông qua ứng dụng My Viettel và trang web Vietteltelecom.vn.

Gia hạn thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel qua ứng dụng My Viettel:

Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel và chọn Đăng nhập.

Bước 2: Chọn mục Internet/TV/PSTN và đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký dịch vụ và mật khẩu.

Bước 3: Tại giao diện chính, chọn menu 3 gạch ngang và chọn Hỗ trợ khách hàng.

Bước 4: Chọn mục Chat online.

Bước 5: Chat với nhân viên qua tính năng chat để yêu cầu “gia hạn cước internet Viettel” và nhận được sự hỗ trợ để gia hạn wifi Viettel.

Bước 5: Chat với nhân viên qua tính năng chat để yêu cầu "gia hạn cước internet Viettel" và nhận được sự hỗ trợ để gia hạn wifi Viettel.

Bước 5: Chat với nhân viên qua tính năng chat để yêu cầu "gia hạn cước internet Viettel" và nhận được sự hỗ trợ để gia hạn wifi Viettel.

Gia hạn thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel trên trang web Vietteltelecom.vn:

Gia hạn thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel trên trang web Vietteltelecom.vn:

Bước 1: Trên trình duyệt web máy tính, truy cập trang chủ Vietteltelecom.vn.

Bước 2: Chọn mục Đăng nhập và nhập số điện thoại đăng ký dịch vụ và mật khẩu.

Bước 3: Nhấn Đăng nhập và chọn Hỗ trợ khách hàng.

Bước 4: Chọn Chat online với CSKH để được chuyển qua Facebook.

Bước 4: Chọn Chat online với CSKH để được chuyển qua Facebook.

Bước 5: Trên Facebook, chat với nhân viên yêu cầu “gia hạn cước internet” và nhận được hỗ trợ để gia hạn wifi Viettel.

ứng dụng zalo tìm zalo oa viettel cskh

Gia hạn thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel trên zalo viettel chăm sóc khách hàng:

Bước 1: Trên trình duyệt web máy tính, hoặc ứng dụng zalo truy cập viettel chăm sóc khách hàng.

ứng dụng zalo tìm zalo oa viettel cskh

Bước 2: Chọn cung cấp số điện thoại đăng ký, hoặc mã hợp đồng.

Bước 3: chờ nhân viên phản hồi thông tin.

Bước 4: sau khi xác nhân đúng, nhờ nhân viên hỗ trợ gia hạn, Gia hạn tối đa 3 lần/ chu kỳ cước, mỗi lần gia hạn được sử dụng trong 24h tính từ thời điểm gia hạn thành công.

Bước 5: khởi động lại modem wifi viettel để sử dụng mạng internet

facebook : fange : vietteltelecom

web site adsl.viettel.vn gia hạn internet viettel trên web

web site adsl.viettel.vn gia hạn internet viettel trên web

web site adsl.viettel.vn gia hạn internet viettel trên web

V. Lưu ý quan trọng khi gia hạn mạng internet Viettel

Việc gia hạn mạng internet Viettel là một yếu tố quan trọng để bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ một cách liên tục và ổn định nếu như bạn lỡ quên đóng tiền cước phí. Để đảm bảo một trải nghiệm internet suôn sẻ, dưới đây là những lưu ý quan trọng khi thực hiện gia hạn mạng internet Viettel của mình.

Đảm bảo thông tin cá nhân và tài khoản an toàn bởi Viettel

Trước khi tiến hành gia hạn mạng internet Viettel, hãy đảm bảo rằng thông tin cá nhân và tài khoản của bạn được cung cấp chính xác cho nhân viên viettel. Việc này giúp tránh rủi ro về việc lộ thông tin và bị lạm dụng, nên bạn phải cung cấp đúng số điện thoại trên hợp đồng đăng ký dịch vụ. Để đảm bảo an toàn, hãy tuân thủ những quy định về bảo mật thông tin cá nhân mà Viettel đã đề ra.

Theo dõi thời hạn gia hạn để tránh gián đoạn dịch vụ

Việc không theo dõi và gia hạn đúng thời hạn có thể dẫn đến gián đoạn dịch vụ internet. Để tránh tình trạng này, hãy đặt lịch nhắc nhở hoặc lưu trữ thông tin về thời hạn gia hạn chu kỳ cước hàng tháng hay 6 – 12 tháng đóng 1 lần của mạng internet Viettel. Điều này giúp bạn không chỉ đảm bảo sự liên tục trong việc sử dụng internet mà còn tránh được các phiền toái liên quan đến việc khôi phục dịch vụ sau khi bị gián đoạn.

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status