Các khung giờ đăng TikTok mới nhất mà bạn nên lưu ý năm 2023

Các khung giờ đăng TikTok mới nhất mà bạn nên lưu ý năm 2023

Khung giờ đăng TikTok là vấn đề được quan tâm nhiều nhất của các TikToker. Khi nào là khung giờ vàng để đăng TikTok? Đăng TikTok vào giờ nào để leo lên top thịnh hành nhanh nhất? Hãy cùng Viettelnernet24h tìm hiểu xem khung giờ vàng để đăng TikTok là khi nào nhé.

Khung giờ đăng TikTok là như thế nào?

TikTok là app sáng tạo video vô cùng quen thuộc với những người dùng mạng xã hội hiện nay và là một trong những trang mạng xã hội video phát triển nhanh nhất. Người dùng có thể tạo ra nhiều hiệu ứng truyền thông lan tỏa cho ứng dụng TikTok này.

Khung giờ vàng đăng TikTok để lên xu hướng là thời điểm mà ứng dụng này có lượng truy cập và sử dụng cao nhất trong ngày từ người dùng.

Vào khoảng thời gian vàng này, các nội dung mà người dùng đăng tải sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều người xem hơn và có được nhiều lượt tương tác hơn. Mỗi video, mỗi sản phẩm được đăng tải sẽ tiếp cận tới các nhóm đối tượng khác nhau. Do đó khung giờ đăng TikTok của từng kênh, từng nội dung hay từng khu vực cũng khác nhau. 

Khung giờ đăng TikTok tác động thế nào đối với lượt tương tác và tài khoản của người sáng tạo nội dung?

Điều này đã được ghi nhận mức tăng trưởng lên đến 47% thời gian dành cho ứng dụng này so với năm 2020. Tuy nhiên, nếu xét về thời gian sử dụng, TikTok đứng ở vị trí thứ hai cùng với Facebook, YouTube ở vị trí đầu, thu hút sự quan tâm và yêu thích của người dùng trung bình 23,7 giờ/tháng.

Với hơn 1 tỷ tài khoản sử dụng app, tất cả người dùng TikTok đều có tiềm năng để tiếp cận lượng khán giả khổng lồ. Nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng làm được điều đó. Vậy nên đó là lý do việc đăng tải nội dung đúng khung giờ đăng TikTok lại quan trọng đến vậy. Đăng tải đúng khung giờ vàng của TikTok và video của bạn sẽ dễ dàng đạt được mốc triệu views.

Khung giờ đăng TikTok để lên xu hướng nhanh nhất cho 2023

Nếu bạn đã từng sử dụng TikTok, việc có video xuất hiện trong đề xuất “For your page” đã trở thành vị trí đắc địa cho các sản phẩm của người dùng, thương hiệu và những người có ảnh hưởng. Đăng nội dung đúng khung giờ vàng của TikTok sẽ giúp nội dung của người dùng dễ dàng lên xu hướng và xuất hiện ở mục này.

Khung giờ đăng TikTok để lên xu hướng nhanh nhất cho 2023
Khung giờ đăng TikTok để lên xu hướng nhanh nhất cho 2023

Khung giờ đăng TikTok có nhiều tương tác nhất cho các ngày trong tuần:

 • Ngày thứ Hai: 6:00 sáng, 10:00 sáng, 10:00 tối
 • Ngày thứ Ba: 2:00 sáng, 4:00 sáng, 9:00 sáng
 • Ngày thứ Tư: 7:00 sáng, 8:00 sáng, 11:00 tối
 • Ngày thứ Năm: 9:00 sáng, 12:00 trưa, 7:00 tối
 • Ngày thứ Sáu: 5:00 sáng, 1:00 chiều, 3:00 chiều
 • Ngày thứ Bảy: 11:00 sáng, 7:00 tối, 8:00 tối
 • Ngày Chủ nhật: 7:00 sáng, 8:00 sáng, 4:00 chiều

Khung giờ có ít lượt tương tác nhất nếu đăng bài trên TikTok:

 • Ngày thứ Hai: 11:00 sáng – 9:00 tối
 • Ngày thứ Ba: 10:00 sáng – 12:00 sáng
 • Ngày thứ Tư: 9:00 sáng – 10:00 tối
 • Ngày thứ Năm: 1:00 chiều – 6:00 chiều
 • Ngày thứ Sáu: 4:00 chiều – 4:00 sáng
 • Ngày thứ Bảy: 12:00 trưa – 6:00 chiều
 • Ngày Chủ nhật: 5:00 chiều – 6:00 sáng

Làm thế nào để có thể xác định khung giờ đăng TikTok phù hợp với kênh của bạn?

Thời gian được nhiều tương tác nhất đã được Viettelnternet24h liệt kê ở trên là những thời điểm tốt để bạn đăng tải nội dung của mình.

Làm thế nào để có thể xác định khung giờ đăng TikTok phù hợp với kênh của bạn?
Làm thế nào để có thể xác định khung giờ đăng TikTok phù hợp với kênh của bạn?

Xem lại những nội dung được nhiều tương tác nhất của bạn trên TikTok

Bạn có thể sử dụng TikTok Analytics, đây là công cụ phân tích thông tin rất hữu dụng về khung giờ đăng TikTok hiệu quả cho kênh của bạn. Công cụ này sẽ phân tích hiệu suất của những nội dung hiện có, tham khảo các lượt xem và mức độ tương tác với thời gian đăng. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan các thông tin về khoảng thời gian được nhiều tương tác nhất cho nội dung của bạn. Bạn có thể truy cập vào TikTok Analytics bằng cách tải ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc trên web.

Lưu ý: Bạn sẽ cần phải chuyển sang tài khoản TikTok Pro để nắm bắt được các thông tin chi tiết về khán giả và hiệu suất.

Nghiên cứu khung giờ đăng TikTok của các đối thủ cạnh tranh

Hãy thử tìm kiếm các tài khoản có cùng nội dung và đối tượng khán giả mà bạn đang tiếp cận. Sau đó hãy phân tích lịch đăng bài của họ. Lưu ý, hãy xem video phổ biến nhất của họ.

Theo dõi các thời điểm đối tượng của bạn trực tuyến nhiều nhất

Đối tượng mục tiêu của bạn sẽ có nhiều cơ hội tương tác với nội dung nhất khi họ đang hoạt động trong ứng dụng. Đề xuất “For your page” cũng bao gồm các nội dung mới được đăng tải.

“For your page” hiển thị cho người dùng một lượng video vô tận dựa trên tương tác trước đây của họ trên ứng dụng. Các video xuất hiện trong đây sẽ nhận được nhiều lượt xem và tương tác hơn.

Để tìm thời điểm mà đối tượng của bạn hoạt động nhiều nhất trong ứng dụng, hãy kiểm tra các số liệu phân tích tài khoản Doanh nghiệp hoặc Người sáng tạo của bạn.

Theo dõi các thời điểm đối tượng của bạn trực tuyến nhiều nhất
Theo dõi các thời điểm đối tượng của bạn trực tuyến nhiều nhất

Vừa rồi là tất cả các thông tin về khung giờ đăng TikTok, khái niệm, ý nghĩa, các khung giờ vàng để đăng TikTok và cách thực hiện. Hy vọng những chia sẻ của Viettelnternet24h sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

 

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status