Giờ vàng Tiktok và những điều bạn cần biết

giờ vàng Tiktok

Bên cạnh nội dung video mà bạn đăng tải, giờ vàng TikTok cũng là nhân tố quan trọng quyết định trực tiếp đến số lượt view mà bạn  thu về. Ở bài viết sau đây, viettelinternet24h.com sẽ giới thiệu đến các bạn một vài tips hữu ích để giúp các bạn thu hút lượt view khủng cho video của mình. Hãy cùng nhau tham khảo và áp dụng ngay thôi nào!

Thế nào là xu hướng trên TikTok?

Xu hướng trên TikTok chính là những video, những clip được ưu tiên để hiển thị đến nhiều người dùng Tiktok khác hay nói một cách khác thì đây là một thuật toán riêng để nhận biết các nội dung hấp dẫn, các nội dung độc đáo nhằm mục đích tăng khả năng tiếp cận.

Khi một video TikTok được lên xu hướng, thì lượt người xem, lượt tương tác, lượt follow sẽ tăng lên. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp người dùng dễ dàng phát triển kênh Tiktok của họ và kiếm thêm thu nhập tốt hơn.

giờ vàng tiktok

Giờ vàng TikTok là gì?

Giờ vàng Tiktok là khoảng thời gian mà số lượng người truy cập sử dụng TikTok nhiều nhất trong ngày. Ở thời điểm này, video được đăng tải sẽ dễ dàng trong việc tiếp cận người xem để nhằm thu về lượt tương tác cao.  Tuy nhiên, mỗi nội dung sẽ có các nhóm đối tượng người xem tiềm năng khác nhau nên giờ vàng TikTok lý tưởng cũng sẽ khác biệt. 

Khung giờ vàng TikTok giúp nhanh lên xu hướng, thu hút triệu view

Đối với người dùng Tiktok, khung giờ vàng TikTok dưới đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng để giúp video của họ nhanh được lên xu hướng, thu hút lượt view, lượt follow khổng lồ như mong đợi:

 • Từ 6h – 9h: Đây là thời điểm mà mọi người vừa mới thức dậy, đang sửa soạn, ăn sáng và họ sẽ có thói quen lướt TikTok để cập nhật các tin tức mới.
 • Từ 11h30 – 13h30: Đây là thời điểm mà mọi người bắt đầu nghỉ giải lao, tan học, ăn trưa. Lúc này họ sẽ thường xem TikTok để thư giãn cho nên lượng truy cập vào thời điểm này là rất lớn.
 • Từ 18h – 20h: Đây là thời điểm mọi người đang ăn tối, thư giãn nhẹ nhàng sau ngày lao động vất vả nên TikTok sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu.
 • Từ 22h – 24h: Đây là chính thời điểm vàng của các cú đêm, hoạt động mạnh mẽ và dành nhiều thời gian cho việc lướt TikTok nhất.
giờ vàng tiktok
Lựa chọn khung giờ vàng TikTok lý tưởng để thu hút được lượt xem khổng lồ

Nhưng không phải bất kỳ kênh TikTok nào cũng như nhau cho nên. Bạn có thể thử đăng video của mình vào những khung giờ khác trong ngày để so sánh được chính xác và lựa chọn được thời điểm phù hợp nhất cho kênh Tik Tok cá nhân của mình. Ngoài ra, vào mỗi ngày trong tuần cũng thì lượt truy cập của người dùng cũng sẽ khác nhau.

Ví dụ như vào các ngày cuối tuần, lượt truy cập Tik Tok của mọi người thường tăng nhiều hơn đáng kể thuận lợi cho việc bán hàng trên tik tok.

Cách khác để đăng video TikTok lên xu hướng 

Bên cạnh việc cập nhật các khung giờ vàng TikTok lý tưởng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số giải pháp khác dưới đây để đưa video Tik Tok của bạn lên xu hướng một cách dễ hơn. Cụ thể là những cách như sau:

 • Tham gia các challenge

Tham gia vào challenge hiện vẫn đang là một hoạt động luôn được rất nhiều sự yêu thích trên TikTok. Và đây cũng là một gợi ý tuyệt vời để thu hút thêm một lượng lớn người theo dõi. Đây là một cách dễ dàng nhất để xuất hiện trước người xem, đặc biệt là nếu thử thách đó hiện đang là xu hướng. Các challenge hot trend sẽ làm cho video Tiktok đăng tải trở nên càng thêm nổi bật và thu hút về lượt xem khổng lồ.

 • Sử dụng các hashtag liên quan 

Đây là một nhân tố lý tưởng của mạng xã hội. Các hashtag sẽ giúp quá trình tìm kiếm nội dung trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, mặc dù thẻ hashtag được bắt đầu bằng # sẽ giúp video dễ dàng hiển thị trong tìm kiếm, nhưng cũng đừng chọn hình thức này cho video Tiktok của bạn.

Người dùng nên thử thực hiện các thao tác đơn giản sau đây để xác định xem các thẻ liên quan đến nội dung video, cụ thể như:

 • Bước 1: Thử tìm kiếm các thẻ liên quan bắt đầu bằng # trên TikTok.
 • Bước 2: Bắt đầu với các từ khóa đầu tiên tại menu tìm kiếm. 
 • Bước 3: Chọn vào tab Hashtags để xem tất cả thẻ bao gồm cả cụm từ tìm kiếm của bạn.

giờ vàng tiktok

 • Hợp tác cùng với các TikToker khác

Đây còn được gọi với thuật ngữ là thụ phấn chéo trên mạng xã hội. Đây là quá trình sử dụng tài khoản chia sẻ thông điệp với một nhóm người theo dõi mới trên tài khoản khác. Điều này sẽ giúp bạn thêm dễ dàng tiếp cận và thu hút về lượng người xem, và tăng cả follow Tik Tok rất nhiều.

Ví dụ như Logan Paul đã cùng  hợp tác với Mark Dohner để tạo nên một video có hơn 932.500 lượt thích và cùng với 1500 lượt chia sẻ.

 • Thường xuyên tương tác với các kênh khác

Mỗi ngày, bạn có thể dành khoảng từ 30 – 60 phút để thả tim, comment hoặc follow ở các kênh cùng chủ đề hoặc kênh của người nổi tiếng. Điều này sẽ giúp tạo thêm niềm tin cho TikTok cũng như là với các tài khoản khác để nhằm quảng bá kênh của mình. 

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về giờ vàng Tiktokviettelinternet24h.com muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn sẽ thu hút thành công được lượng người xem, lượt tương tác và lượt follow như mong đợi. 

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *