Hướng dẫn 4 cách nạp thẻ Viettel nhanh chóng tiện lợi nhất hiện nay!

Chắc hẳn, cách nạp thẻ Viettel trên điện thoại luôn là điều mà ai cũng quan tâm và biết thực hiện khi dùng sim của nhà mạng này. Tuy nhiên, quý khách đã biết các cách nạp thẻ Viettel nào nhanh chóng đơn giản nhất trên điện thoại chưa?

4 cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại trong vòng một nốt nhạc

Hãy cùng website  viettelinternet24h tìm hiểu về 4 cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại được trình bày trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel với hình thức thẻ cào truyền thống

Nạp thẻ Viettel dành cho thuê bao trả trước

Sau khi mua thẻ cào điện thoại Viettel về, quý khách tiến hành cào bỏ lớp phủ bạc trên chỗ ghi mã thẻ và nhập mã thẻ vào thiết bị. Để thực hiện việc nạp thẻ Viettel trên thuê bao trả trước, quý khách chỉ cần nhập cú pháp: *100*Mã số thẻ cào# rồi sau đó bấm vào nút Gọi điện.

cách nạp the viettel vào điện thoại cho thuê bao trả trước

Khi nạp tiền hoàn tất, quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông báo rằng đã nạp tiền thành công qua tin nhắn SMS.

Nạp thẻ Viettel đối với cho thuê bao trả sau

Đối với thuê bao trả sau quý khách cũng thực hiện tương tự đối với thẻ cào. Nhưng quý khác cần nhập cú pháp để nạp thẻ như sau: *199*Mã số thẻ cào# và sau đó bấm vào nút Gọi. Cuối cùng, quý khách chỉ cần đợi tin nhắn xác nhận việc nạp tiền thành công là được.

Cụ thể, quý khách có thể làm theo hướng dẫn các cách nạp tiền điện thoại Viettel trả sau với cách mua thẻ cào và thực hiện tại giao diện phần Gọi điện theo cú pháp:

*199*Mã số thẻ cào# và sau đó nhấn phím nhanh Gọi để hoàn tất nạp thẻ.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể nạp tiền cho thuê bao nạp trả sau viettel khác theo cú pháp:

*199*Số điện thoại được thanh toán cước*mã thẻ cào# sau đó nhấn vào phím Gọi để hoàn tất nạp thẻ.

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả sau

Cách ạp thẻ Viettel bằng Gọi 199

Nếu như quý khách muốn xác nhận giao dịch bằng giọng nói, hoàn toàn có thể nạp thẻ trả sau viettel bằng cách gọi ngay đến 199 theo hướng dẫn sau:

Bước 1. Gọi 199 và sau đó ấn phím 1 chọn tiếng Việt.

Bước 2. Lựa chọn ấn vào đúng phím 3 để thanh toán.

Bước 3. Nhập mã số nạp tiền cho thẻ và ấn # để hoàn tất giao dịch.

Cách nạp thẻ Viettel thông qua ứng dụng Viettel Money

Cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại bằng ứng dụng Viettel Money bước 1

Bước 1: Khởi động phần mềm ứng dụng Viettel Money trên điện thoại > Tìm và chọn vào mục Nạp điện thoại.

Bước 2: Giao diện nạp tiền cho điện thoại xuất hiện > Quý khách cần phải chọn số tiền muốn nạp hoặc nhập số tiền cần nạp vào ô > Ấn Tiếp tục.

Bước 3: Bấm vào ô chữ Xác nhận > Nhập mật khẩu Viettel gồm 6 chữ số của quý khách vào ô là nạp thẻ Viettel thành công.

Cách nạp thẻ Viettel thông qua sử dụng ứng dụng ZaloPay

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel thông qua ứng dụng ZaloPay

Cách nạp thẻ điện thoại Viettel bằng ZaloPay

Để nạp thẻ thành công cho điện thoại bằng ZaloPay quý khách cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay đã tải về trên điện thoại > Tìm và chọn vào mục nạp ĐT.

Bước 2: Tiếp theo, quý khách nhập số điện thoại cần nạp thẻ > Chọn nhà mạng Viettel > Ấn chọn đúng số tiền muôn nạp > Bấm Tiếp tục.

Lưu ý: Quý khách có thể chọn nạp tiền cho số điện thoại của mình hay là cho người khác đều được.

Bước 3: Cuối cùng, kiểm tra lại một lần nữa số điện thoại cũng như thông tin, số tiền cần nạp > Nhấp vào ô chữ Xác nhận giao dịch là xong.

Nạp thẻ Viettel trên ZaloPay có nhận được khuyến mãi gì hấp dẫn không?

Có. So với các giao dịch một cách truyền thống bằng thẻ cào giấy, nạp tiền Viettel trả trước qua ZaloPay thì sẽ được nhận ngay ưu đãi hoàn tiền từ 1-2% tùy thuộc vào mệnh giá nạp. Ví dụ, nếu quý khách nạp thẻ 100.000 đồng thì sẽ được hoàn 2.000 đồng về tài khoản ví. Chi tiết quy định các mức hoàn tiền đang được áp dụng, quý khác có thể xem thêm trên app ZaloPay.

Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi khi chọn cách nạp thẻ Viettel cũng được ZaloPay cập nhật một cách đều đặn và thông báo tại app. Do đó, quý khách hãy mở thông báo của ZaloPay mỗi ngày để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng.

Nhấn xác nhận giao dịch

Nạp tiền Viettel đã trở thành một điều dễ dàng hơn khi bạn sử dụng ZaloPay. Ngày nay, bên cạnh những phương pháp nạp tiền truyền thống, nạp thẻ điện thoại trực tuyến đang dần được ưa chuộng sử dụng bởi đông đảo người dùng. Ngoài ra, ZaloPay đã sớm khẳng định được những sự ưu việt với nhiều tính năng cho nhu cầu nạp thẻ với chiết khấu cao và khả năng có thể đáp ứng nhanh chóng, linh hoạt.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel bằng ứng dụng ví Momo

Hướng dẫn 4 cách nạp thẻ Viettel nhanh chóng tiện lợi nhất hiện nay!

Ngoài Viettel Money, ZaloPay thì hiện nay ứng dụng Ví Momo cũng là một ví điện tử được nhiều người lựa chọn sử dụng. Để nạp thẻ điện thoại Viettel trên Momo các bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1:  Vào ứng dụng Momo trên điện thoại và ấn chọn mục Nạp tiền điện thoại.

Bước 2: Giao diện Nạp tiền điện thoại xuất hiện trên màn hình > Ở mục Trả trước, bạn chọn số điện thoại cần nạp ( số điện thoại có thể là của bạn hoặc của người khác) > Chọn số tiền cần nạp > Ấn Nạp ngay.

Bước 3: Lúc này, quý khách sẽ tiến hành kiểm tra lại thông tin cần thiết như: Số điện thoại, số tiền, nhà mạng,….> Nhấn tiếp vào ô chữ Xác nhận.

Bước 4: Giờ thì quý khách chỉ cần nhập mật khẩu Momo 6 số vào ô là có thể hoàn tất nạp thẻ Viettel.

Nhập mật khẩu môm là cách nạp thẻ viettel

Việc nạp thẻ điện thoại Viettel rất đơn giản khi chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản với các hỗ trợ đầy tiện ích là hoàn tất. Hy vọng với bài viết về cách nạp thẻ Viettel trên đây sẽ mang lại cho quý khách những chia sẻ sẽ hữu ích. Quý khách có thể truy cập vào website viettelinternet24h để biết thêm nhiều những thông tin bổ ích khác.  Chúc quý khách thực hiện nạp thẻ Viettel thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *