Top các cách kiếm tiền Tiktok mới nhất 2023

kiếm tiền tiktok

Kiếm tiền Tiktok hiện đang là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm. Bên cạnh việc giải trí thì thu nhập từ Tiktok cũng rất hấp dẫn. Sau đây, viettelinternet24h.com sẽ gợi ý cho các bạn một vài cách kiếm tiền Tiktok đơn giản nhất. 

Kiếm tiền Tiktok bằng việc review các sản phẩm & thương hiệu

PR sản phẩm và thương hiệu là một trong các cách kiếm tiền TikTok phổ biến và thu nhập rất cao ở thời điểm hiện nay. Giải thích một cách dễ hiểu là bạn sẽ có nhiệm vụ quảng bá các sản phẩm cho các nhãn hàng ở trang TikTok cá nhân của bạn. Và các nhãn hàng sẽ trả cho bạn khoản thù lao như trong hợp đồng đã thỏa thuận trước đó.

Tuy nhiên, để có thể nhận được các hợp đồng PR cho các nhãn hàng thì bước đầu tiên bạn sẽ phải có sức ảnh hưởng nhất định trên TikTok. Chẳng hạn như trang cá nhân Tiktok của bạn có lượng follower cao. Điều này sẽ khiến các nhãn hàng chủ động tìm đến bạn. Hoặc bạn cũng có thể chủ động liên hệ với nhãn hàng trước để hợp tác.

Kiếm tiền Tiktok bằng việc review các sản phẩm & thương hiệu
Kiếm tiền Tiktok bằng việc review các sản phẩm & thương hiệu

Kiếm tiền Tiktok bằng việc nhận donate qua các livestream

Nhiều nền tảng mạng xã hội online đã cho phép người dùng có thể kiếm tiền qua hình thức Donate. Và TikTok cũng không ngoại lệ. Ứng dụng này cho phép người dùng livestream, có thể tương tác trực tiếp với những người hâm mộ. 

Mọi người xem, người hâm mộ đều có thể dùng tiền thật để mua vật phẩm ảo và dùng những vật phẩm này tặng cho người livestream. Người livestream sẽ quy đổi các vật phẩm này thành tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng của bản thân.

Kiếm tiền Tiktok bằng việc nhận donate qua các livestream
Kiếm tiền Tiktok bằng việc nhận donate qua các livestream

Hình thức donate là hoàn toàn tự nguyện, nhằm mục đích khích lệ, cổ vũ người livestream. Nhưng bù lại, người livestream cần tích cực hơn trong việc sáng tạo các nội dung hay, thú vị, để cống hiến cho người xem.

Hình thức DropShipping

DropShipping là một hình thức bán lẻ hàng hóa mà ở đó người bán không nhập trực tiếp hàng về kho mà họ sẽ mua từ bên thứ ba. Sau đó sẽ vận chuyển từ kho của bên thứ 3 này đến địa chỉ của khách hàng. Hình thức kiếm tiền Tiktok này đang được rất nhiều người áp dụng.

Ưu điểm của cách bán hàng này là bạn sẽ không mất tiền vốn, không cần phải trực tiếp đóng gói, vận chuyển, cũng như là quản lý nhân viên… Bạn bán được nhiều thì sẽ nhận được lãi nhiều. Để có thể hợp tác được lâu dài với bên bán hàng, thì bạn phải cố gắng đẩy mạnh doanh số bằng những video có nội dung đặc sắc, thu hút nhiều người xem, dẫn được khách hàng đến với website bán hàng của mình.

Kiếm tiền Tiktok qua cách tự kinh doanh

Thật tuyệt vời nếu bạn có thể làm chủ được công việc kinh doanh của mình mà không phải kiếm tiền TikTok thông qua các nhãn hàng hay bất kỳ bên thứ 3 nào khác.

Đã có rất nhiều TikToker thành công khi lựa chọn đi theo con đường này. Họ tự mình xây dựng thương hiệu, tự quảng bá sản phẩm, chốt đơn, cho đến khâu đóng gói,… Dù cho khi TikTok không còn tồn tại nữa thì họ vẫn sẽ có thể trụ vững bởi những sản phẩm này đã có thương hiệu và có lượng khách hàng ổn định.

Làm Freelancer cho vị trí Video Creator

TikTok chính là một “sân chơi” màu mỡ cho các bạn Freelancer có nhiều tài lẻ và ý tưởng sáng tạo. Nhiệm vụ chính của họ là xây dựng các kịch bản, quay và chỉnh sửa video… cho các doanh nghiệp và nhận tiền công. Đây là một trong các cách kiếm tiền Tik Tok được rất nhiều các bạn Tiktoker yêu thích.

Làm Freelancer cho vị trí Video Creator
Làm Freelancer cho vị trí Video Creator

Ưu điểm của công việc này là môi trường làm việc rất năng động, tự do. ít bị ràng buộc bởi những điều khoản trong các hợp đồng lao động. Điểm trừ cho hình thức kiếm tiền Tiktok này là các Freelancer phải có được tính sáng tạo cao, có khả năng sử dụng các phần mềm cơ bản để chỉnh sửa hình ảnh và edit video đáp ứng cho yêu cầu công việc.

Hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate)

Affiliate TikTok vẫn luôn được ví như là một “mỏ vàng” tiềm năng mang lại nguồn thu nhập lớn đến các TikToker. Nhiệm vụ của các bạn TikToker sẽ là review, đánh giá, và quảng bá sản phẩm… cho nhãn hàng, các thương hiệu. Nếu càng nhiều người click vào đường link tiếp thị thì bạn TikToker đó sẽ càng nhận được nhiều tiền hoa hồng và ngược lại.

Hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate)
Hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate)

Nếu bạn đang đam mê một lĩnh vực nào đó, ví dụ như lĩnh vực mỹ phẩm. Bạn có thể lập một kênh chuyên review về các sản phẩm thuộc lĩnh vực mỹ phẩm đó. Vừa được nâng cao trải nghiệm, thỏa mãn được đam mê, lại vừa có thể kiếm được tiền từ Affiliate TikTok. Điểm trừ cho cách kiếm tiền Tiktok này là nó đòi hỏi TikToker phải có sản phẩm review, phải review hay và chính xác để thu hút được thêm nhiều người xem.

Bán các khóa học trên TikTok

Dùng Tiktok đã lâu chắc hẳn các bạn đã nghe đến các tiêu đề như: Khóa học Livestream, các khóa học chạy TikTok ADS, khóa học về dựng video, … Đây cũng là một trong các cách kiếm tiền trên TikTok khá hay ho dành cho những người có kiến thức, có khả năng về thuyết trình hay khả năng về vũ đạo… 

Trên đây là những cách kiếm tiền Tiktok đơn giản và phổ biến nhất mà viettelinternet24h.com đã tổng hợp lại một cách chi tiết nhất. Hãy cùng bạn bè và người thân tham khảo để tìm ra cách mang đến thành công cho các bạn nhé!

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status