Lắp đặt wifi Viettel Viettel Cẩm Phả Quảng Ninh- Gói cước ưu đãi từ 165.000 VNĐ/ tháng

Kết nối mạng internet đáng tin cậy và ổn định nhất tại Cẩm Phả Quảng Ninh – Dịch vụ cáp quang của Viettel

Lựa chọn một nhà mạng phù hợp chắc hẳn là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng hiện nay. Việc lắp đặt Internet, wifi không chỉ đơn thuần là để giải trí mà nó còn có thể quyết định đến hiệu quả học tập và làm việc. Lắp đặt wifi Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh hiện đang được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi lắp mạng wifi Viettel ngay dưới đây nhé!

Vì sao nên chọn lắp đặt wifi Viettel?

Viettel chắc hẳn là một cái tên đã không còn xa lạ gì trên thị trường mạng và viễn thông. Với những nỗ lực và cố gắng của đội ngũ nhân viên trong việc cải tiến kỹ thuật, nhà mạng Viettel đã ngày một hoàn thiện hơn và nâng cao chất lượng dữ liệu mạng Internet của mình. Nhờ vậy mà đơn vị có thể phục vụ hiệu quả nhất cho tất cả khách hàng trong công việc và cuộc sống. Chính bởi những lý do này khiến Viettel đã và đang dần trở thành nhà cung cấp dịch vụ mạng được đánh giá cao nhất hiện nay.

Vì sao nên chọn lắp đặt wifi Viettel?

Không chỉ vậy, chất lượng của các gói dịch vụ Internet mà nhà mạng Viettel cung cấp đều được các khách hàng đánh giá cao. Đồng thời, tốc độ đường truyền của mạng cáp quang Viettel khi so sánh với nhiều nhà mạng khác đều vượt trội hơn rất nhiều. 

Với mạng Viettel, người dùng có thể truy cập được được tốc độ truyền tải vô cùng nhanh chóng để giải quyết các công việc thuận tiện và dễ dàng. Bên cạnh đó, việc truy cập vào những website, xem phim HD, hay chơi game, giải trí cũng không cần lo gặp trở ngại đáng kể.

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký lắp đặt Wifi Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh

Hiện nay, nhà mạng Viettel được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng mạng của đơn vị có những ưu điểm vượt trội như dữ liệu mạng tốc độ cao, dịch vụ tại nhà nhanh gọn, mức giá thành phù hợp, những ưu đãi vô cùng hấp dẫn,… Vậy ưu đãi đặc biệt khi đăng ký lắp đặt Wifi Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh là gì?

Ưu đãi khi đăng ký gói wifi Viettel cá nhân

Gói wifi 6 Viettel cá nhân Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh thích hợp với những cá nhân hay hộ gia đình nhỏ. Gói wifi 6 Viettel cá nhân đảm bảo tốc độ truy cập Internet cực nhanh, lên đến khoảng 1 Gigabit/giây (1Gbps)., giúp người dùng thoải mái truy cập Không chỉ vậy, chất lượng tín hiệu cũng đảm bảo luôn ổn định và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thời tiết hay chiều dài cáp.

Ưu đãi khi đăng ký gói wifi 6 Viettel cá nhân – viettelinternet.com

Các khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như:

 • Khi trả trước 6 tháng: miễn phí 100% phí lắp đặt và tặng thêm tháng cước thứ 7, trang bị miễn phí modem wifi Viettel.
 • Khi trả trước 12 tháng: miễn phí 100% phí lắp đặt và tặng thêm 3 tháng cước bao gồm tháng thứ 13, 14, 15, trang bị miễn phí modem wifi Viettel.

Ưu đãi khi đăng ký gói wifi Viettel gia đình tại Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh

Ưu đãi dành cho các khách hàng trả trước 6 tháng trở lên khi đăng ký gói wifi Viettel gia đình tại Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh như sau:

 • Tặng thiết bị kèm theo: Modem cáp quang 2 băng tần.
 • Trả trước 6 tháng: miễn phí toàn bộ phí hòa mạng và miễn phí thêm tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: miễn phí toàn bộ phí hòa mạng và miễn phí thêm tháng cước thứ 13 và tháng thứ 14.

Bảng giá lắp đặt wifi Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh – gói cước dành cho cá nhân, gia đình, kinh doanh nhỏ – lẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt và sử dụng wifi Viettel cho gia đình, cá nhân hay phòng trọ của mình thì có thể lắp đặt wifi Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh với giá cước như sau:

Bảng giá lắp đặt wifi Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh gói cước dành cho cá nhân, gia đình, kinh doanh nhỏ – lẻ – viettelinternet.com

Gói cước  / (băng thông) Giá cước/ Mỗi tháng Đã có VAT
Fast 1 Combo APP ( 100 Mpbs) 185.000
Fast 1 Combo Box ( 100 Mpbs) 230.000
Fast 2 (150 Mbps) 189.000
Fast 3 (250 Mbps) 229.000
Fast 4 (300 Mbps) 290.000
Các gói cước Mesh Viettel
Mesh 1 (150 Mbps) + 1 home wifi 229.000
Mesh 2 (250 Mbps)+ 2 home wifi 255.000
Mesh 3 (300 Mbps)+ 3 home wifi 299.000

Hotline tư vấn khuyến mãi mới nhất: 0869 09 7878

Miễn phí trang bị modem wifi 4 cổng.

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng 220.000đ.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng.

Lưu ý: Giá đã bao gồm VAT

Bảng giá lắp đặt combo Internet truyền hình Viettel tại Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh cho cá nhân, hộ gia đình

Truyền hình của công ty Viettel là dịch vụ truyền hình đa phương tiện được cung cấp bởi Công ty Cổ phần viễn thông Viettel. Truyền hình Viettel đã được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn và ứng dụng công nghệ IPTV – một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Không chỉ vậy, truyền hình Viettel còn được chạy trên đường truyền internet cáp quang. Chính vì vậy truyền hình Viettel được đảm bảo về chất lượng và độ ổn định tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng wifi và xem truyền hình thì đừng nên bỏ qua gói combo này của Viettel tại Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh – Tp. HCM nhé!

Ưu điểm của gói combo Internet truyền hình Viettel tại Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh cho cá nhân, hộ gia đình:

 • Trọn bộ 180 kênh truyền hình ở cả trong nước và quốc tế như: Foxsport, HBO HD, VTV, HTV,… Combo Internet truyền hình Viettel tại Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh cho cá nhân, hộ gia đình
 • Hoàn toàn miễn phí đầu thu truyền hình Viettel TV 4K cùng thế hệ mới nhất.
 • Xem lại truyền hình lên đến 48h.
 • Miễn phí bảo hành tất cả các thiết bị.
 • Bảo trì 24/7

Sau đây là bảng giá lắp đặt combo Internet truyền hình Viettel tại Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh cho cá nhân, hộ gia đình:

Gói cước (băng thông) Giá combo internet truyền hình (đã VAT)
Combo App TV360 Combo TV Box
ECO6 (80Mbps) 175.000 VNĐ 219.000 VNĐ
FAST1 (100Mbps) 185.000 VNĐ 230.000 VNĐ
FAST2 (150Mbps) 199.000 VNĐ 239.000 VNĐ
FAST3 (250Mbps) 239.000 VNĐ 279.000 VNĐ
FAST4 (300Mbps) 300.000 VNĐ 344.000 VNĐ
MESH1 (150Mbps) 239.000 VNĐ 273.000 VNĐ
MESH2 (250Mbps) 265.000 VNĐ 309.000 VNĐ
MESH3 (300Mbps) 309.000 VNĐ 349.000 VNĐ

***Chi phí trên đã bao gồm 10% thuế VAT.

Bảng giá lắp đặt wifi Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh gói cước dành cho cá nhân, gia đình, kinh doanh nhỏ – lẻ – viettelinternet.com

Ngoài ra, khi lựa chọn gói combo này, bạn còn được miễn phí trang bị modem wifi và 01 đầu truyền hình Viettel TV Box 4K. Hơn thế nữa, bạn cũng được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng 550.000đ
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng.

Lý do nên đăng ký Internet cáp quang Viettel

Internet cáp quang Viettel hiện cũng đang rất được săn đón. Vậy vì sao bạn nên lựa chọn lắp đặt Internet cáp quang Viettel? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mạng cáp quang là gì?

Cáp quang là một loại cáp được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa. Khác với cáp đồng là truyền tín hiệu bằng điện, thì cáp quang truyền tín hiệu bằng ánh sáng. Nhờ vậy mà tốc độ truyền của cáp quang là vô cùng nhanh. Khả năng truyền tín hiệu của cáp quang cũng xa hơn so với cáp đồng.

Cáp Quang Viettel – viettelinternet24h.com

Cấu tạo chính của dây cáp quang bao gồm 3 phần:

 • Phần lõi (hay còn gọi là “core”): thường được làm bằng sợi thủy tinh hoặc plastic truyền dẫn. Đây là phần trung tâm phản chiếu của sợi quang nơi ánh sáng đi qua.
 • Lớp phản xạ ánh sáng (hay còn được gọi là “cladding”): chất liệu chính của phần này thường là nhựa PVC. Đây là phần bao bọc phần lõi core, giúp bảo vệ và phản xạ ánh sáng trở lại lõi.
 • Phần vỏ bảo vệ bao bên ngoài: thường được làm bằng nhựa PVC để bảo vệ cho phần lõi bên trong, giảm thiểu bị va đập và chịu ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

Những ưu điểm khi dùng Internet cáp quang Viettel

Chất liệu cáp quang của nhà mạng Viettel là loại đạt chuẩn quốc tế giúp đường truyền có tính ổn định tốt nhất. Nếu lựa chọn Internet cáp quang Viettel thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự an toàn trong mọi điều kiện. Thậm chí ngay cả khi trong thời tiết xấu thì tốc độ mạng cũng đảm bảo không hề bị gián đoạn và hao hụt.

Dịch vụ Lắp đặt mạng Viettel nhanh với tốc độ load cực mượt – viettelinternet24h.com

Khi đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ hoàn hảo nhất từ Viettel Telecom như:

 • Tốc độ mạng cao với nhiều gói cước hấp dẫn, tốc độ từ 30Mbps lên tới 80 Mbps tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng là hộ gia đình hay là doanh nghiệp.
 • Đường truyền cáp quang Viettel đảm bảo rất ổn định. Gần như sẽ không xảy ra hiện tượng bị mất mạng hay bị gián đoạn mạng.
 • Công ty Viettel thường xuyên nâng cấp và sửa chữa cơ sở hạ tầng. Chính vì thế, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng mạng mạng mà mình đang sử dụng.
 • Những thiết bị hỗ trợ như modem, dây cáp quang… đều thuộc dòng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường.
 • Khách hàng nếu là doanh nghiệp khi đăng ký lắp mạng Viettel gói doanh nghiệp sẽ có cơ hội được tặng IP tĩnh miễn phí.

Bảng giá lắp đặt Internet cáp quang Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh cho doanh nghiệp

Sau đây là bảng giá lắp đặt cáp quang Viettel Quận 6 cho doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá lắp đặt cáp quang Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh cho doanh nghiệp – viettelinternet24h.com

Tên gói Tính năng Giá bán(có VAT)
Tốc độ (Mbps) Cam kết quốc tế  (Mbps)
PRO300 300 1 350.000
PRO600 600 2 500.000
PRO1000 1000 10 700.000
MESH PRO300 300 1 450.000
MESH PRO600 600 2 650.000
MESH PRO1000 1000 10 880.000

Lắp đặt wifi tại Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Nếu bạn đang muốn lắp đặt wifi Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh – Tp Hồ Chí Minh thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

 • Đối với cá nhân, sinh viên, hộ gia đình, người thuê trọ: bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Nhân viên kinh doanh của Viettel sẽ chụp ảnh để làm hợp đồng.
 • Đối với doanh nghiệp hoặc quán game: bạn cần cung cấp chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân kèm theo Giấy phép đăng ký kinh doanh, nhân viên Viettel kinh doanh sẽ chụp ảnh, làm hợp đồng điện tử.

Quy trình lắp đặt wifi Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt wifi Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh thì hãy thực hiện theo quy trình sau đây:

Quy trình lắp đặt wifi Viettel Viettel Cẩm Phả - Quảng Ninh
Quy trình lắp đặt wifi Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh
 • Nhân viên của công ty sẽ tư vấn các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và giúp bạn chọn gói lắp đặt phù hợp.

Quy trình lắp đặt wifi Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh – viettelinternet24h.com

 • Nhân viên sẽ kinh doanh tiến hành làm hợp đồng điện tử (nếu bạn đồng ý chọn gói lắp đặt của công ty). Sau đó sẽ có tin nhắn gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký.
 • Nhân viên kỹ thuật của Viettel sẽ tới triển khai lắp đặt theo lịch hẹn.
 • Bàn giao lắp đặt và nghiệm thu triển khai.

Thông tin liên hệ lắp đặt wifi Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel có lẽ sẽ không tránh khỏi một vài sự cố hy hữu như thủ tục giấy tờ hợp đồng không chính xác, thanh toán cước tại quầy nhưng bạn vẫn chưa biết,… Vậy sau đây chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ văn phòng Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh – Tp HCM và các thông tin liên quan để bạn có thể liên hệ với nhân viên lắp đặt:

 • Địa chỉ: 300 Trần Phú, P. Cẩm Thành, TP Cẩm Phả
 • Hotline: 0869.09.7878
 • Email: viettelinternet24@gmail.com
 • Trang chủ mạng thông tin: http://viettelinternet24h.com

Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00 từ thứ 2 đến thứ 7, kể cả ngày Chủ nhật và ngày lễ. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà viettelinternet24h cung cấp!

Những lưu ý khi lắp mạng Viettel 

Bạn nên tùy vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn gói cước cho phù hợp. Nếu có được lựa chọn hợp lý bạn sẽ được trải nghiệm lướt mạng với đường truyền tốc độ cao. Đồng thời, chất lượng ổn định với mức giá phù hợp cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng.

Lắp đặt wifi Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh – viettelinternet24h.com

Một điều nữa mà bạn cần quan tâm đó là gói cước dữ liệu mạng có tốc độ cao có đáp ứng được số lượng thiết bị truy cập nhiều hay không? Song song với đó là cước phí của gói cước đó như thế nào, có cao hơn các gói cước thông thường không? Bạn nên cân nhắc thật kỹ về yêu cầu tốc độ, mục đích sử dụng, tần suất truy cập,… để từ đó có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Và vấn đề cuối cùng mà bạn cần lưu ý chính là bạn nên quan tâm đến những điều khoản có trong hợp đồng. Đặc biệt, bạn cần phải đọc kỹ thời gian sử dụng dịch vụ để có thể hạn chế các trường hợp phát sinh không đáng có.

Trên đây là những thông tin về lắp đặt wifi Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh cho bạn tham khảo. Hy vong bài viết của chúng tôi đã cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích và lý thú. Liên hệ ngay với hotline 0869.09.7878 để được tư vấn thêm về lắp wifi Viettel Viettel Cẩm Phả – Quảng Ninh nhé!

Ngọc Lan là một tác giả xuất sắc của website viettelinternet24h. Tại website Viettelinternet 24h, chúng tôi cung cấp những thông tin – sản phẩm dịch vụ viễn thông tốt nhất trên thị trường.

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status