Lắp đặt wifi VNPT quận 4, Tp HCM – Gói cước ưu đãi từ 215.000 VNĐ/ tháng

Ngày nay, trong thời đại phát triển công nghệ 4.0, con người đã không còn xa lạ gì với mạng Internet hay còn được gọi là Wifi. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT đã nắm bắt được tâm lý khách hàng, mang lại cho khách hàng các gói cước đa dạng với tốc độ băng thông cao và đường truyền ổn định. Cùng tham khảo bảng giá và khuyến mãi lắp đặt wifi VNPT Quận 4 trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng khi lắp đặt wifi VNPT Quận 4

Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng, VNPT Quận 4 gửi tới quý khách hàng các chương trình siêu hấp dẫn. Nhà mạng VNPT hiện đang được mệnh danh là nhà cung ứng dịch vụ Internet lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh việc đưa ra những chính sách tốt nhất, VNPT còn không ngừng hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm khi sử dụng dịch vụ của VNPT.

Internet VNPT HCM triển khai các giá cước hấp dẫn đối với gói Internet cáp quang VNPT tại Quận 4. Khi khách hàng đăng ký lắp đặt sẽ chỉ phải dành ra khoản phí từ 180.000 đồng/tháng. Ưu đãi cực HOT áp dụng cho tất cả quý khách hàng là cá nhân sinh viên, hộ đình tại quận 4, TP HCM.

VNPT khẳng định vị thế trên thị trường dịch vụ viễn thông
Ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng khi lắp đặt wifi VNPT Quận 4

Đối với những khách hàng khi đăng ký lắp đặt Internet cáp quang gói wifi VNPT Quận 4. Sẽ nhận được những món quà siêu hấp dẫn từ nhà mạng VNPT. Hoàn toàn miễn phí khi lắp đặt tận nơi, đồng thời miễn phí trang thiết bị Modem wifi. Hiện nay nhà mạng VNPT đang triển khai những gói cước và khuyến mãi nhiều hơn so với nhà mạng viettel hcm. Đặt biệt, quý khách sẽ được tặng thời gian sử dụng dịch vụ Internet miễn phí khi khách hàng đóng tiền trả trước, chương trình này áp dụng cho các đối tượng sau

Ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký gói wifi VNPT cá nhân

 • Tặng 2 tháng đối với khách hàng trả trước 6 tháng
 • Tặng 4 tháng đối với khách hàng trả trước 1 năm

Ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký gói wifi VNPT gia đình tại quận 4

 • Tặng 1 tháng đối với khách hàng trả trước 6 tháng
 • Tặng 3 tháng đối với khách hàng trả trước 1 năm

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả những gói cước Internet vnpt khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng của VNPT. Đối với những gói cước internet wifi cho cá nhân, hộ gia đình thì nhu cầu về tốc độ sẽ thấp hơn so với những gói cước doanh nghiệp. Các gói cước dành cho doanh nghiệp sẽ cần tốc độ cao hơn để nhiều nhân viên sử dụng cũng như tính chất đặc thù của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, mỗi đối tượng sẽ có những chương trình khuyến mãi khác nhau.

Bảng giá lắp đặt wifi VNPT Quận 4 gói cước đối với cá nhân, gia đình và hộ kinh doanh nhỏ – lẻ

Hiện nay, với số lượng sinh viên mới lên thành phố để nhập học thì nhu cầu lắp đặt Internet là cấp thiết. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của sinh viên cũng như những hộ gia đình, nhà cái VNPT Quận 4 chúng tôi xin gửi tới quý khách các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân với tốc độ truy cập từ 80Mpbs đến 300Mbps, giá cước chỉ từ 180.000 đồng/tháng.

Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng để xem phim, học trực tuyến, livestream hay chơi game,… tha hồ lướt web, giải trí sau giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Bảng giá gói wifi VNPT cá nhân, gia đình - viettelinternet24h
Bảng giá lắp đặt wifi VNPT Quận 4 gói cước đối với cá nhân, gia đình và hộ kinh doanh nhỏ – lẻ

Lưu ý:

 • Bảng giá cước trên đã bao gồm thuế VAT
 • Đóng cước trước 06 tháng, quý khách sẽ được tặng thêm 02 tháng
 • Đóng cước trước 06 tháng, quý khách sẽ được tặng thêm 04 tháng
 • Quý khách sẽ được miễn phí hòa mạng và các trang bị modem Wifi

Bảng giá lắp đặt combo Internet và truyền hình VNPT tại quận 4 đối với cá nhân, hộ gia đình

Gói cước Combo Internet và truyền hình VNPT tại Quận 4 bao gồm Internet cáp quang và truyền hình HD MyTV. Với đa dạng nhiều kênh truyền hình do nhà mạng VNPT cung cấp.

Không những mang lại sự thuận tiện dành cho quý khách hàng, gói cược này còn giúp tiết kiệm chi phí hơn đối với việc mua riêng lẻ hai dịch vụ. Gói Combo dịch này có nhiều ưu đãi hấp dẫn và nhận được sự quan tâm từ khách hàng, nhất là các hộ gia đình.

Bảng giá lắp đặt combo Internet truyền hình VNPT - viettelinternet24h
Bảng giá lắp đặt combo Internet và truyền hình VNPT tại quận 4 đối với cá nhân, hộ gia đình

Gói cước Tivi trên áp dụng cho 1 smart Tivi, nếu như khách hàng sử dụng tivi thường sẽ + thêm 35.000đ

 • Giá gói cước trên đã bao gồm thuế VAT
 • Đóng cước trước 06 tháng, quý khách sẽ được tặng thêm 02 tháng
 • Đóng cước trước 06 tháng, quý khách sẽ được tặng thêm 04 tháng
 • Miễn phí hòa mạng và tặng kèm trang bị modem Wifi

Gói cước internet cáp quang ở Quận 4 dành cho các doanh nghiệp, công ty

Quận 4 là một trong những quận thuộc trung tâm thành phố, đồng thời cũng là nơi có nhiều doanh nghiệp hoạt động. Vì thế, nhu cầu sử dụng internet cáp quang tại những doanh nghiệp là rất cao. Nhằm phục vụ và hỗ trợ cho doanh nghiệp tối đa trong công việc kinh doanh và sản xuất thuận lợi.

Tùy vào nhu cầu sử dụng tốc độ truy cập băng thông quốc tế và trong nước, quý khách hàng có thể chọn những gói cước internet cáp quang VNPT theo bảng báo giá dưới đây. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp của mình, mỗi gói cước sẽ có tốc độ băng thông khác tương ứng với những gói cước khác nhau.

Bảng giá lắp mạng wifi internet VNPT gói doanh nghiệp - viettelinternet24h

Bảng giá lắp mạng wifi internet VNPT gói doanh nghiệp - viettelinternet24h
Gói cước internet cáp quang ở Quận 4 dành cho các doanh nghiệp, công ty

Khi đăng ký lắp đặt wifi VNPT Quận 4, quý khách sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn và khảo sát nhu cầu sử dụng để khách hàng chọn được gói cước phù hợp nhất.

 • Giá cước trên chưa bao gồm thuế 10%.
 • Những gói cước trên đều hỗ trợ IP Tĩnh.
 • Đóng trước 06 tháng sẽ được tặng thêm 01 tháng.
 • Đóng trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 03 tháng.
 • Giá cước áp dụng tại HCM, những khu vực khác vui lòng gọi hotline để biết thông tin chi tiết

Lý do nên đăng ký dịch vụ Internet cáp quang của VNPT

Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều nhà mạng tham gia thị trường cung cấp dịch vụ Internet cáp quang. Tuy vậy, để lựa được nhà mạng đáp ứng được tiêu chuẩn cao về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường thì VNPT là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Đường truyền Internet cáp quang của VNPT rất nhanh và ổn định

Hoạt động với phương châm: “chất lượng là linh hồn”, nhà mạng VNPT đã đầu tư hạ tầng cáp quang tới 100% hộ gia đình. Bên cạnh đó, VNPT còn liên tục nâng tốc độ của các gói cước Internet lên gấp nhiều lần so với trước đó mà giá không đổi. Cụ thể, gói cước thấp nhất là gói Home Internet với tốc độ truy cập tối thiểu 30Mbps và cao nhất lên tới 150Mbps tùy vào nhu cầu sử dụng của đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, nhà mạng VNPT còn đầu tư 44 triệu USD xây dựng tuyến cáp quốc tế hiện đại APG nhằm chấm dứt tình trạng gián đoạn dịch vụ khi AAG gặp sự cố, đồng thời  tăng tốc độ kết nối Internet quốc tế cho người sử dụng trong nước.

VNPT còn liên tục nâng cấp và bổ sung những đường truyền mới, gia tăng tuyến cáp quang dự phòng khi xảy ra các trường hợp khẩn cấp, nhằm khắc phục nhanh nhất những vấn đề kỹ thuật phát sinh.

Do vậy, Internet cáp quang của nhà mạng VNPT đã hạn chế đối đa ảnh hưởng của những sự cố bất khả kháng như đứt cáp quang biển, giúp quý khách hàng kết nối liên tục, đảm bảo làm việc và giải trí một cách thuận tiện, dễ dàng.

Tại sao nên lắp đặt wifi VNPT quận Tân Bình - viettelinternet24h

Trải nghiệm chương trình dùng thử miễn phí và khuyến mại hấp dẫn

Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao, nhà mạng VNPT cung cấp gói cước dùng thử miễn phí đối với khách hàng sử dụng trong thời gian 1 tháng. Ngoài ra, Quý khách còn được miễn phí lắp đặt wifi VNPT Quận 4 và tặng đến 3 hoặc 4 tháng cước tùy vào hình thức đóng cước.

Giá cước Internet cáp quang của nhà mạng VNPT rất cạnh tranh

Nhằm phục vụ tất cả đối tượng khách hàng, nhà mạng VNPT cung cấp nhiều gói cước với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Cụ thể, gói cước Internet VNPT Home 1 với tốc độ 30Mbps giá chỉ từ 151K/tháng, trung bình 5K/ngày. Với chi phí này thì bất kể bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet của VNPT.

Thời gian lắp Internet, xử lý sự cố mất liên lạc cực kỳ nhanh chóng

Khi thị trường viễn thông ngày càng cạnh tranh gay gắt, những nhà mạng VNPT không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian lắp đặt cũng như tốc độ xử lý sự cố mất liên lạc. Nhà mạng VNPT cũng không ngoại lệ, luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết. Với thời gian lắp đặt cũng như xử lý sự cố tối đa trong khoảng từ 24-48h tùy vào từng khu vực nội ngoại thành. Vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng wifi internet của nhà mạng VNPT.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của VNPT cực kỳ tận tình, chu đáo

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của nhà mạng VNPT được tuyển chọn và đào tạo cực kỳ bài bản & chuyên nghiệp. Với phương châm hoạt động “khách hàng là người trả lương”, hệ thống VNPT liên tục thay đổi đào tạo đội ngũ bán hàng và CSKH ngày càng chuyên nghiệp, hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thủ tục lắp đặt wifi tại quận 4 cần chuẩn bị các loại giấy tờ gì?

VNPT HCM luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với thủ tục đăng ký đơn giản. Đối với mỗi loại đối tượng, VNPT sẽ có hình thức hồ sơ đăng kí lắp đặt mạng Internet khác nhau:

Đối với khách hàng cá nhân:

Khi đăng ký lắp đặt wifi VNPT Quận 4 dành cho cá nhân, hộ gia đình chỉ phải cung cấp cho nhân viên của VNPT 01 hình ảnh hoặc bản sao của CMND/CCCD.

Đối với khách hàng doanh nghiệp:

Khi đăng ký lắp đặt wifi VNPT Quận 4 dành cho doanh nghiệp, khách hàng sẽ cần cung cấp những giấy tờ sau:

 • 01 hình ảnh hoặc bản sao CMND/CCCD của người đại diện pháp luật .
 • 01 hình ảnh hoặc bản sao giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

Quy trình lắp đặt wifi VNPT Quận 4 chi tiết

Bước 1: Quý khách hàng cần cung cấp những các thông tin chi tiết cho nhân viên tư vấn tổng đài của nhà mạng VNPT.

Bước 2: Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin đơn hàng của quý khách hàng.Tư vấn những gói cước phù hợp với từng đối tượng.

Bước 3: VNPT sẽ  kiểm tra cơ sở hạ tầng tại khu vực mà khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet

Bước 4: VNPT sẽ báo lại khách hàng yêu cầu lắp đặt cáp quang, tiếp theo hẹn ngày lắp đặt internet cho khách hàng.

VNPT Technology tuyển dụng hàng trăm vị trí kỹ sư | Khoa Viễn thông 1 – PTIT

Thông tin liên hệ lắp đặt wifi VNPT tại quận 4

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng VNPT sẽ không tránh khỏi một vài sự cố hy hữu như cần thanh toán cước tại quầy nhưng chưa biết phải làm sao,giấy tờ hợp đồng không đúng,… Vậy dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chi tiết để có thể liên hệ nhanh chóng với nhân viên lắp đặt của VNPT

Hotline: 0762.198.999

Email: viettelinternet24@gmail.com

Trang chủ mạng thông tin: http://viettelinternet24h.com

Thời gian làm việc của VNPT từ: 8:00 – 17:00, tất cả các ngày trong tuần, kể cả Chủ nhật và ngày lễ. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ do viettelinternet24h cung cấp!

Trong thời gian sử dụng, nếu có phát sinh vấn đề gì về đường truyền, quý khách sẽ luôn được đội ngũ VNPT hỗ trợ 24/7. Khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn những gói cước lắp đặt wifi VNPT Quận 4, hỗ trợ khảo sát vui lòng liên hệ qua số Hotline 0762 198 999 để được nhân viên hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *