Lắp Mạng Viettel Quận Gò Vấp ở Tp.HCM Ưu đãi – tiết kiệm

Tập đoàn viễn thông Viettel Telecom hiện đang thực hiện rộng rãi chương trình tri ân khuyến mại lắp mạng Viettel quận Gò Vấp, TPHCM. Với những nhu cầu  của gia đình hiện đại ngày nay khi mỗi người đều sở hữu thiết bị hiện đại như máy tính bảng, máy tính xách tay hay là điện thoại thông minh thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo cho phương án lắp đặt mạng wifi của bạn.

Lắp Mạng Viettel Quận Gò Vấp ở Tp.HCM Tặng wifi 5G - viettelinternet24h.com
khuyến mại lắp mạng Viettel quận Gò Vấp, TPHCM

Dưới đây trang web: viettelinternet24h sẽ cung cấp những thông tin mà chắc chắn bạn đọc không thể bỏ qua về chương trình lắp mạng Viettel quận Gò Vấp TPHCM hấp dẫn này.

Gói truyền hình & Internet cáp quang

Viettel Telecom hiện đang cung cấp nhiều gói cước internet cáp quang với tốc độ truy cập lên tới 1000Mbps và đảm bảo ổn định, nhanh, mạnh mẽ, giúp quý khách có thể truy cập mạng internet một cách nhanh chóng và không bị gián đoạn. Đồng thời, chất lượng mạng internet của Viettel Telecom được đảm bảo với các công nghệ tiên tiến như Fiber To The Home (FTTH) và công nghệ đường truyền cáp quang (GPON), giúp giảm thiểu tình trạng gián đoạn và tăng cường độ ổn định cho mạng internet của quý khách.

Các gói được liệt kê dưới đây bao gồm Internet cáp quang + Truyền hình và Viettel internet 24h đưa đến giá cước mà viettel áp dụng tại quận Gò Vấp

bảng giá internet viettel cáp quang cung cấp tại gò vấp tphcm

Gói cước (băng thông)

Internet đơn lẻ

Combo internet truyền hình

Combo App TV360

Combo TV Box

Home (100Mbps)

không áp dụng

185.000đ

215.000đ

SUN1 (150Mbps)

180.000đ

200.000đ

230.000đ

SUN2 (250Mbps)

229.000đ

249.000đ

279.000đ

SUN3 (≥ 300Mbps)

279.000đ

299.000đ

340.000đ

Gói cước trang bị home wifi

STAR1 (150Mbps)

210.000đ

230.000đ

260.000đ

STAR2 (250Mbps)

245.000đ

265.000đ

295.000đ

STAR3 (≥ 300Mbps)

299.000đ

319.000đ

349.000đ

–  Phí hoà mạng: 300.000đ.

–  Trả trước 6 tháng tặng thêm 1 tháng.

–  Trả trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng.

Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT. 

Tư vấn chương trình khuyến mãi

  [recaptcha]

  Giới thiệu dịch vụ lắp mạng Viettel Quận Gò Vấp TPHCM

  Với đặc thù là một trong những quận phát triển bậc nhất của cùng ngoại thành TpHCM và mật độ tập trung của doanh nghiệp, tổ chức khá cao. Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ mạng wifi tốt chắc chắn luôn là một điều khó khắn ở quận Gò Vấp TPHCM. Tại đây chúng tôi sẽ giải đáp một số vấn đề về dịch vụ lắp mạng viettel tại quận Gò Vấp tphcm.

  Vì sao nhiều khách hàng đã sử dụng đánh giá cao dịch vụ lắp mạng Viettel quận Gò Vấp TPHCM?

  Qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, nhà mạng Viettel luôn hoạt động với sự nỗ lực đổi mới không ngừng nghỉ cố gắng nâng cao phát triển tất cả chất lượng dịch vụ và công nghệ. Viettel quận Gò Vấp đã vươn lên trở thành nhà cung cấp dịch vụ mạng wifi tốt nhất không chỉ ở quận Gò Vấp mà còn ở cả HCM.

  Ngoài ra, nhà mạng thương xuyên có các gói cước wifi Viettel cao cấp khác dành cho đối tượng khách hàng cửa hàng, đại lý lắp đặt internet cáp quang của Viettel quận Gò Vấp cùng với gói internet Viettel dành cho doanh nghiệp nước ngoài và trong nước.

  Nhằm tri ân khách hàng, nhà mạng Viettel quận Gò Vấp thường xuyên thực hiện các khuyến mãi cực sốc cho các khách hàng đã đăng ký mạng Viettel hoặc là sử dụng dich vụ internet cáp quang kết hợp truyền hình của nhà mạng internet Viettel tại khu vực Quận Gò Vấp TPHCM.

  Vì sao nhiều khách hàng đã sử dụng đánh giá cao dịch vụ lắp mạng Viettel quận Gò Vấp TPHCM? - Viettelinternet24h.com
  ưu điểm về đường truyền mạng internet Viettel quận Gò Vấp, TPHCM

  Ưu điểm khi lắp mạng Viettel Quận Gò Vấp TPHCM

  Chất lượng chăm sóc, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng cùng với tiêu chí giá cả như thế nào là những tiêu chí hàng đầu đặt ra khi khách hàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ internet.

  • Hạ tầng của nhà mạng viễn thông Viettel rộng khắp, đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, ổn định gần như tuyệt đối do sử dụng công nghệ mới nhất nên đăng ký mạng viettel khách hàng sẽ được lắp đặt một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  • Các gói internet viettel cung cấp cho khách hàng đa dạng về các gói cước dịch vụ internet cáp quang liên quan của nhà mạng Viettel đa dạng, khuyến mãi hấp dẫn, khi đăng ký wifi viettel khách hàng cũng được miễn phí tất cả dịch vụ quá trình lắp đặt, tặng kèm modem wifi Viettel 4 cổng và tặng thêm miến phí nhiều gói cước cap quang viettel sử dụng tối đa lên đến 5 tháng khi khách hàng hòa mạng đóng trả trước 6, 12 hoặc 18 tháng.

  • Dễ dàng đăng ký bổ sung sử dụng truyền hình của nhà mạng Viettel với cước sử dụng chỉ từ 44.000 VNĐ/tháng. Xem thoải mái được hơn tổng số 150 kênh truyền hình ngay cả trong nước và quốc tế với rất nhiều nội dung cô vùng phong phú và hấp dẫn.

  • Hạ tầng internet Viettel TPHCM tại Quận Gò Vấp đã được nhà mạng triển khai rộng khắp, mục dích là phục vụ nhu cầu và sự thuận tiện của quý khách hàng trong việc lắp đặt sử dụng internet.

  • Chi phí lắp đặt đường truyền, trang bị modem wifi 5G cực mạnh sẽ được viettel hỗ trợ hoàn toàn 100% khi đăng ký, mua trước, đóng cước phí trước từ 6 tháng.

  Chất lượng của lắp mạng Viettel quận Gò Vấp THPCM luôn đảm bảo

  Hiện nay, bên cạnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng đảm bảo chất lượng mạng Viettel, Viettel Telecom TPHCM cũng đang trên đà cải thiện và nâng cao chất lượng mạng internet, mạng cáp quang có tốc độ cao. Bằng việc đầu tư lựa chọn nâng cao băng thông mạng, tuy nhiên vẫn giữ nguyên giá cước như trước, Viettel đã được quý khách hàng ủng hộ nhiệt tình.

  Nhà cung cấp mạng viễn thông Viettel luôn đảm bảo

  • Thời gian lắp mạng wifi cho khách hàng kể từ khi ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ chỉ từ khoảng 1 đến 2 ngày làm việc.

  • Thời gian khắc phục phần lớn sự cố không mong muốn xảy ra không quá 4h trong thời gian làm việc.

  • Luôn lắng nghe tận tâm nhiều ý kiến đóng góp ý kiến từ khách hàng.

  • Dịch vụ truyền hình viettel cung cấp đa dạng, nâng tầm giải trí tại nhà

  Dịch vụ truyền hình viettel cung cấp đa dạng, nâng tầm giải trí tại nhà

  Những thủ tục cần thiết khi đăng ký lắp mạng Viettel Quận Gò Vấp TPHCM

  • Khách hàng là các cá nhân: chỉ cần bản sao CMND hay là thẻ căn cước hoặc CMT quân đội, công an là khách hàng đã có thể đăng ký

  • Khách hàng cá nhân người nước ngoài: Yêu cầu cao hơn là cần có bản sao Hộ chiếu hay bản sao Giấy phép lưu trú tại Việt Nam hoặc giấy bảo lãnh cấp từ một tổ chức hay cơ quan có đủ tư cách pháp nhân tại Việt Nam (nếu không có được đầy đủ giấy tờ để bảo lãnh thì khách hàng phải đặt cọc 2.000.000 VND (hai triệu đồng) và khoản cọc tiền mặt sẽ được hoàn trả sau khi hai bên chấm dứt hợp đồng và khách hàng hoàn tất nghĩa vụ thanh toán hết cước phí dịch vụ đã dùng).

  • Khách hàng là cả tổ chức, doanh nghiệp: Đầu tiên sẽ cần có chữ ký của người đại diện hay cá nhân được doanh nghiệp ủy quyền và con dấu hợp pháp. Tiếp theo cần nộp kèm theo bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc một bản sao giấy phép cho hoạt động kinh doanh (nếu doanh nghiệp chỉ sở hữu con dấu vuông). Cuối cùng nộp thêm CMND của người đại diện hoặc cá nhân được doanh nghiệp ủy quyền khi đăng ký dịch vụ.

  Những thủ tục cần thiết khi đăng ký lắp mạng Viettel Quận Gò Vấp TPHCM trong năm 2023 - Viettelinternet24h.com
  Lắp đặt Cáp Quang Viettel, mạng Internet WiFi Viettel KM 2023

  Quý khách cần đăng ký lắp đặt dịch vụ lắp mạng Viettel quận Gò Vấp, TP HCM có thể chọn cách liên hệ trực tiếp đến tổng đài lắp mạng viettel Tp HCM 0869 09 7878 để gặp ngay nhân viên tư vấn dịch vụ miễn phí về các chương trình khuyến mãi hiện hành và hỗ trợ hoàn thành thủ tục cần thiết để đăng ký dịch vụ.

  >>> Lắp mạng Viettel tại Tân Bình TP.HCM: Đăng ký nhanh chóng, lắp đặt miễn phí

  >>> Dịch vụ lắp mạng Viettel Thủ đức TP.HCM: Cam kết ổn định, tốc độ cao

  >>> Khám phá gói cước lắp mạng Viettel Hóc môn TP.HCM: Giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn

  Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đăng ký online lắp mạng Viettel , TP HCM tại đây. Trong vòng chỉ 30 phút sau sẽ có nhân viên Viettel khu vực quận Gò Vấp ngay lập tức liên hệ lại tư vấn các dịch vụ khuyến mãi và khảo sát giúp quý khách các vị trí lắp đặt internet Viettel tiện lợi nhất.

  Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  DMCA.com Protection Status