Nạp điểm TikTok từ A- Z đơn giản nhất 2023

Nạp điểm TikTok

Sử dụng TikTok lâu như vậy bạn đã biết cách nạp điểm TikTok chưa? Để phục vụ cho các hoạt động livestream TikTok thì nạp điểm bạn sẽ gửi tặng được những món quà đến các TikToker mà bạn yêu thích. Hãy cùng viettelinternet24h tìm hiểu ngay bên dưới nhé! 

Cách nạp điểm Tiktok 

Tiktok là một trong số các nền tảng mạng xã hội chia sẻ video ngắn rất được yêu thích, nơi bạn có thể chia sẻ các nội dung thú vị đến với mọi người. TikTok có những tính năng đặc biệt gọi là ví TikTok chứa tiền xu được sử dụng để mua biểu tượng cảm xúc và kim cương để tặng cho người sáng tạo nội dung mà bạn yêu thích hoặc bạn bè. 

1. Những điều bạn cần biết khi nạp điểm trên tiktok

Điểm Tiktok còn có cách gọi là Tiktok Coin được sử dụng dùng để mua những phần quà như hoa, kim cương, hay xe tặng cho các Tiktoker mà bạn ngưỡng mộ trong những buổi livestream. Điểm Tiktok chỉ có thể sử dụng được trên nền tảng TikTok mà không có giá trị thật ngoài. 

Nạp điểm TikTok
Nạp điểm TikTok

2. Các món quà trên tiktok có thể quy đổi ra điểm

Có rất nhiều loại quà tặng khác nhau mà bạn có thể mua và có thể dùng tặng cho người sáng tạo nội dung TikTok. Dưới đây là một số quà tặng và giá của chúng mà bạn có thể đổi bằng tiền Tiktok:

  • Panda Gift (Quà tặng Gấu Trúc) có giá là 5 Coins
  • Finger Heart Gift (Quà tặng Bàn tay bắn tim) có giá là 5 Coins
  • Love Bang Gift (Quà tặng Tình yêu) có giá là 25 Coins
  • Sun Cream Gift (Quà tặng Kem chống nắng) có giá là 50 Coins
  • Rainbow Puke Gift (Quà tặng Cầu vồng Puke) có giá là 100 Coins
  • Concert Gift (Quà tặng Buổi hòa nhạc) có giá là 500 Coins
  • I’m Very Rich Gift (Quà tặng tôi rất giàu) có giá là 1000 Coins
  • Drama Queen Gift (Quà tặng Nữ hoàng Drama) có giá là 5000 Coins

Để có được điểm mua quà thì bạn cần nạp tiền vào Tiktok bằng các phương thức thanh toán phải hợp lệ. Sau khi người sáng tạo nhận những món quà này họ cần phải chuyển đổi chúng thành Kim Cương. Những viên Kim Cương này sẽ được chuyển đổi lại được thành tiền mặt và thông qua PayPal, nhiều phương thức thanh toán khác nhau.

Cho đến hiện tại thì Tiktok vẫn chưa có thông tin một cách chính thức về giá trị các món quà và cách tính tiền như thế nào. Nhưng theo thống kê sơ bộ thì có thể tạm ước tính Kim Cương có giá trị khoảng bằng 50% giá trị của đồng xu, và app TikTok sẽ được hưởng 50% còn lại.

3. Hướng dẫn cách nạp điểm Tiktok trên điện thoại di động 

TikTok sẽ hỗ trợ người dùng có thể nạp điểm theo rất nhiều cách thức khác nhau như: nạp  ví momo, tài khoản ngân hàng hay thẻ điện thoại. Để nạp được trên ứng dụng di động, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Hướng dẫn: 

Truy cập ứng dụng TikTok/ chọn vào phần Hồ Sơ/ Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang/ Chọn vào cài đặt và quyền riêng tư sau đó chọn Số dư rồi Chọn nạp tiếp tục Chọn mệnh giá nạp tiền Tiktok và sau đó Tiến hành thanh toán.

  • Hướng dẫn cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại di động của bạn. Ở trang chính chọn vào phần Hồ sơ (phần dưới cùng bên phải màn hình)

Bước 2: Giao diện trang cá nhân sẽ hiện ra bạn Bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang đen ở góc phải trên cùng của màn hình rồi chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: Nhấn vào mục Số dư, và chọn vào Nạp.

Bước 4: Tại đây, sẽ hiện một loạt các mức nạp điểm với giá tiền từ thấp đến cao để người dùng  có thể lựa chọn. Nhấn vào nút đỏ để thanh toán.

Bạn chỉ cần chọn vào phương thức phù hợp nhất, sau đó chọn mua. Cuối cùng thì chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google Play để xác nhận trước khi mua xu.

Đối với người dùng hệ iOS thì bạn sẽ nạp xu TikTok thông qua ứng dụng App Store. Và sau khi chọn mức coin mà bạn muốn nạp, popup thanh toán từ ứng dụng App Store sẽ hiện ra. Bạn bấm chọn mua và nhập mật khẩu ID Apple của mình để xác nhận thanh toán nhé! 

Bạn chỉ cần chọn một phương thức phù hợp nhất, rồi chọn vào mua. Cuối cùng bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google Play để xác nhận trước khi mua coin.

Hướng dẫn cách nạp điểm Tiktok
Hướng dẫn cách nạp điểm Tiktok

4. Cách nạp điểm vào Tiktok trên máy tính, laptop

Bên cạnh điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể nạp điểm xu TikTok trên máy tính hay laptop. Sau đây là một vài hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang nạp xu TikTok, rồi đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn.

Bước 2: Lựa chọn các mức điểm mà bạn muốn nạp sau đó click vào Mua ngay.

Bước 3: Lúc này cửa sổ thanh toán sẽ hiện ra ngay, tại đây bạn có thể sẽ lựa chọn một trong ba hình thức thanh toán sau: liên kết vào thẻ ngân hàng của bạn, chuyển khoản ngân hàng, sử dụng ví điện tử. Sau khi chọn được hình thức thanh toán, bạn chỉ cần chọn vào Thanh toán ngay để có thể nạp TikTok Coin.

Hướng dẫn bạn cách mua hàng trên tiktok

2. Cách Đặt Mua Xu TikTok bằng Máy Tính

Ngoài các cách mua, cách nạp ở trên, bạn còn có thể thực hiện các cách nạp xu TikTok bằng cách đăng nhập tài khoản TikTok trên máy tính từ trình duyệt  bằng web sau đó đặt mua xu theo nhu cầu cá nhân.

Nhìn tổng quan, các bước thao tác mua xu TikTok trên máy tính khá là giống với điện thoại. Các bước đăng nhập truy cập link mua xu, đăng nhập tài khoản cá nhân, lựa chọn số tiền mà bạn muốn nạp và đặt mua tương tự theo hướng dẫn trên điện thoại.

Bài viết trên là một số cách nạp điểm TikTokviettelinternet24h bật mí cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc hay có những cách hay thì hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết cho chúng tôi nhé! 

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status