Hướng dẫn nạp xu TikTok dễ dàng và thể thực hiện nhất 2023

cách nạp xu TikTok

Nếu bạn là một người đang và đã  sử dụng TikTok thì sẽ không mấy xa lạ với thao tác nạp xu TikTok.Vậy bạn đã biết cách nạp xu chưa?Bài viết dưới đây Viettleinternet sẽ mách bạn biết về cách nạp xu TikTok dễ dàng một cách nhanh nhất và hiệu quả.

Xu TikTok được hiểu như thế nào?

Xu TikTok hãy còn gọi là TikTok coin là một một loại tiền tệ  chỉ có độc quyền trong ứng dụng TikTok. Loại tiền tệ này có thể dùng để mua quà tặng cho các nhà sáng tạo nội dung mà họ yêu quý ,ngưỡng mộ trong các buổi livestream hay phát trực tiếp.

Xu TikTok được hiểu như thế nào?
Xu TikTok được hiểu như thế nào?

Tại sao người sử dụng lại lựa chọn nạp xu TikTok?

Đa số người sử dụng TikTok thường nạp xu TikTok nhằm phục vụ cho nhu cầu của họ.Những đối tượng khác nhau sẽ có mục đích sử dụng xu TikTok khác nhau.Dưới đây là một số mục đích của những đối tượng sử dụng TikTok.

Đối với người theo dõi các thần tượng TikTok

Người theo dõi sau khi nạp xu trên TikTok,họ sẽ sử dụng để mua quà tặng ảo gửi cho những dùng khác trong lúc livestream của người họ yêu quý.Điều đó như thể hiện sự ngưỡng mộ và sự đền đáp công sức xứng đáng với nội dung của người được tặng.Về phía người dùng TikTok sẽ đủ điều kiện nhận xu khi tài khoản của họ phải đạt tối thiểu 1.000 người theo dõi.Một điều cần phải lưu ý là các quà tặng ảo chỉ có thể nhận được trong các livestream.

Đối với những nhà  sáng tạo nội dung trên các nền tảng xã hội 

Với những người sáng tạo nội dung và cũng như là doanh nghiệp họ cũng sẽ nạp xu TikTok.Bởi khi nạp xu TikTok họ có thể sử dụng để hiển thị các bài đăng dưới dạng quảng cáo.Từ đó, có thể đem lại nhiều lợi ích cho những nhà sáng tạo nội dung.Đầu tiên,nó sẽ tăng lượt xem video của bạn và có nhiều lượt truy cập vào trang web hơn. Đồng nghĩa với việc  sẽ tăng lượt người theo dõi,follow một cách nhanh nhất.

Ngoài ra,để  thực hiện quảng cáo video, bạn tiến hành nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm gạch ngang nằm góc bên phải video, sau đó nhấn chọn Promote (quảng cáo) hoặc  là truy cập trang Promote từ công cụ Creator Tools hoặc Business Suite

Bạn cũng có thể quảng cáo cho nội dung của mình.Việc này sẽ  cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết liên quan đến hiệu suất của video như là  số lượt xem, lượt thích, phản hồi  và thậm chí là lượt chia sẻ, số lần click vào liên kết

Tại sao người sử dụng lại lựa chọn  nạp xu trên TikTok?
Tại sao người sử dụng lại lựa chọn  nạp xu trên TikTok?

Hướng dẫn nạp xu TikTok đơn giản và nhanh nhất

  • Dưới đây là các thao tác thực hiện nạp xu TikTok nhanh nhất.Các thao tác này đều áp dụng được trên điện thoại lẫn máy tính.Hãy cùng theo dõi những thao tác dưới đây nhé!
  • Bước 1: Bạn tiến hành thực hiện mở ứng dụng TikTok trên thiết bị  và truy cập trang cá nhân hồ sơ của bạn
  • Bước 2: Trên giao diện trang cá nhân bạn nhấn chọn biểu tượng ba dòng gạch thẳng nằm ở góc trên màn hình.
  • Bước 3: Tiếp tục chọn Settings and Privacy ( cài đặt và quyền riêng tư)  từ menu đang hiển thị trên màn hình
  • Chọn Settings and privacy (cài đặt và quyền riêng tư) từ menu hiển thị trên màn hình.
  • Bước 4: Lúc này bạn sẽ thấy một giao diện của setting and privacy thì  bạn hãy  tiếp tục lướt và   tìm đến Balance( số dư)
  • Bước 5: Tiếp theo tiến hành nhấn chọn Recharge(nạp) để tiếp tục thực hiện các bước nạp xu trên TikTok
  • Bước 6: Với bước này, bạn hãy cân nhắc  chọn định giá mà bạn muốn mua phù hợp với túi tiền của bạn
  • Bước 7: Trên giao diện màn hình , tiếp tục tiến hành chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn và xác nhận nạp xu TikTok.Sau khi bạn hoàn thành bước này cũng đồng nghĩa  với việc ví TikTok của bạn đã có thể sử dụng xu để mua và tặng cho những người khác.
Hướng dẫn nạp xu TikTok đơn giản và nhanh nhất
Hướng dẫn nạp xu TikTok đơn giản và nhanh nhất

Hướng dẫn cách nhận xu TikTok không mất phí 

Ngoài các thực hiện nạp xu TikTok mất phí ở trên thì  Viettelinternet sẽ mách cho bạn một số cách nạp xu mà không cần phải mất phí mà vẫn thực hiện một cách  dễ dàng.

1. Xem video trên TikTok

Với cách này nhiệm vụ của bạn rất đơn giản chỉ cần xem đủ số lượng video theo yêu cầu được tạo ra bởi một số nhà sáng tạo trên TikTok.Sau khi xem xong bạn sẽ được đổi thưởng nhận xe TikTok một cách miễn phí mà không một phí nào.Lưu ý ,ngoài việc xem video thì bạn còn phải hoàn thành một số yêu cầu,nhiệm vụ khác.

2. Tham gia Thử thách trên TikTok

Tham gia một số thử thách trên TikTok cũng là một cách khôn ngoan để nhân xu miễn phí.Các thử thách trên TikTok là những thử thách thu hút mọi lứa tuổi bởi màu sắc lẫn các xu hướng mới nhất cũng được chèn vào những thử thách ấy.Bạn thực hiện bao nhiêu thử thách bạn sẽ nhận được tương ứng xu Tiktok

3. Nhận quà trong lúc Live TikTok

Nhận quà tặng trong lúc Live là các dành cho những người sử dụng TikTok. Người nhận sẽ được nhận quà từ các fan hâm mộ hay thậm chí là những người dùng TikTok khác.Tuy nhiên,với cách thức này đòi hỏi bạn phải nỗ lực rất nhiều trong việc tạo ra nội dung hấp dẫn và thu hút người xem.

Trên đây là toàn bộ những chi tiết có thể giúp ích được cho bạn trong lúc nạp Xu TikTok. Viettletinternet mong là bạn sẽ thực hiện thành công các cách nạp xu mà bài viết đã đề cập.

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status