Đăng ký lắp mạng Viettel huyện Nhà Bè TPHCM ⚡️ Khuyến mãi lớn

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, mạng internet gần như là dịch vụ bắt buộc phải có với tất cả người dân. Người dân ở huyện Nhà Bè, Tp.HCM cũng vậy, trong vòng khoảng 5 năm trở lại đây, càng ngày càng có thêm rất nhiều khách hàng ở đây chọn đăng ký lắp mạng Viettel huyện Nhà Bè, TPHCM. Nhu cầu đó cũng đã được dự đoán là sẽ tăng lên rất nhiều và liên tục ở những năm tiếp theo về chất số lượng cũng như chất lượng. 

Dưới đây trang web: viettelinternet24h sẽ gửi đến tất cả bạn đọc quan tâm  những thông tin tổng hợp về chương trình lắp mạng Viettel huyện Nhà Bè, TP HCM.

Bảng giá internet cáp quang Đơn lẻ

Gói cước (băng thông) Giá internet đơn lẻ

(đã VAT)

Giá combo internet truyền hình (đã VAT)
Combo App TV360 Combo TV Box
FAST1 (100Mbps) không áp dụng 185.000 Đ 230.000 Đ 
FAST2 (150Mbps) 200.000 Đ 210.000 Đ 250.000 Đ
FAST3 (250Mbps) 229.000 Đ 239.000 Đ 279.000 Đ
FAST4 (300Mbps) 290.000 Đ 300.000 Đ 344.000 Đ
MESH1 (150Mbps) 229.000 Đ 239.000 Đ 273.000 Đ
MESH2 (250Mbps) 255.000 Đ 265.000 Đ 309.000 Đ
MESH3 (300Mbps) 299.000 Đ 309.000 Đ 349.000 Đ
Thông tin thiết bị 

Gói cước Fast trang bị 1 modem 4 cổng – 2 băng tần 2.4ghz và 5Ghz

Gói cước Mesh hỗ trợ thiếu bị home wifi như sau:

MESH1 + 1 home wifi

MESH2 + 2 home wifi

MESH3 + 3 home wifi

Giới thiệu lắp mạng Viettel huyện Nhà Bè, TPHCM

Dịch vụ lắp đặt internet Viettel huyện Nhà Bè TPHCM cũng đang ngày càng tăng cao bởi huyện Nhà Bè, một trong những huyện ngoại thành đông đúc của TPHCM, nơi có mật độ dân số ngày càng tăng cao cũng đồng nghĩa với việc là nơi nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng. Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích cho cho những thắc mắc của bạn đọc về lý do lắp mạng Viettel huyện Nhà Bè, TP HCM là một lựa chọn tối ưu. 

Lắp mạng Viettel huyện Nhà Bè, TPHCM có tốt không?

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu mong muốn sử dụng ngày càng cao dịch vụ internet của người dân ở huyện Nhà Bè, nhà mạng Viettel luôn ý thức được rằng việc cải tiên thay đổi công nghệ, kỹ thuật phải luôn thực hiện liên tục, không ngừng nghỉ, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. 

Hơn nữa, nhà mạng Viettel Tp Hồ Chí Minh cũng đang thực hiện liên tục những ưu đãi lớn khi đăng ký lắp mạng internet cáp quang Viettel cho khách hàng huyện Nhà Bè trong năm 2022. Theo đó khách hàng sau khi đăng ký sẽ được hưởng dịch vụ hoàn toàn miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi Viettel 4 cổng 2 băng tầng, tặng kèm với đó là gói cước wifi Viettel sử dụng khi hòa mạng đóng trước các khoảng thời gian  6, 12 hoặc 18 tháng. 

Internet Viettel, lắp đặt ngay để nhận ưu đãi 3 tháng dịch vụ - Internet Banking

Những ưu điểm của lắp mạng Viettel huyện Nhà Bè TPHCM

Lắp internet Viettel huyện Nhà Bè tại TPHCM sẽ là lựa chọn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cáp quang tốc độ cao và chất lượng ổn định đối với tất cả quý khách hàng đang sinh sống cũng như làm việc trên địa bàn huyện Nhà Bè bởi các lợi ich nổi bật như:

  •  Internet Viettel huyện Nhà Bè11 luôn phong phú đa dạng về các gói cước internet Viettel nhằm mục đích là giúp khách hàng dễ lựa chọn, tốc độ đường truyền trong khoảng từ 40Mbps đến 500Mbps.
  • Lắp mạng Viettel huyện Nhà Bè hiện nay có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí các chi phí lắp đặt, trang bị thêm các modem 2 băng tần kép gồm 2.4GHz và 5.0GHz. Giảm giá cước liên tục trong vòng 24 tháng, cơ hội được nhận thêm từ 1 đến 5 tháng cước cho phép sử dụng khi tham gia đóng trước cước phí từ 6 tháng trở lên.
  •  Đặc biệt, khi đăng ký gói trọn bộ combo internet cáp quang và truyền hình cáp Viettel giúp khách hàng tiết kiệm một cách tối đa chi phí hàng tháng.

Hỗ trợ cơ sở hạ tầng của mạng Viettel huyện Nhà Bè

Ngoài ra, hạ tầng Internet cáp quang Viettel huyện Nhà Bè cũng đã được đầu tư  triển khai rộng khắp, nhằm phục vụ toàn diện nhu cầu đa dạng của quý khách hàng trong việc sử dụng internet.

Viettel huyện Nhà Bè tại TPHCM đã dầu tư nâng cấp triển khai mạng lưới cáp quang để phục vụ nhu cầu sử dụng gia tăng của khách hàng internet viettel huyện Nhà Bè tại những địa phương như: Thị Trấn Nhà Bè, Xã Phú Xuân, Xã Long Thới, Xã Nhơn Đức, Xã Hiệp Phước, Xã Phước Lộc, Xã Phước Kiển.

Gói cước internet cáp quang của Viettel đang khuyến mãi cho khách hàng huyện Nhà Bè vô cùng phong phú và hấp dẫn, các ưu đãi khuyến mãi phong phú cho quý khách lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng internet của mình. 

Chi tiết các gói cước và chính sách thực hiện chương trình khuyến mãi lắp mạng internet cáp quang Viettel tại huyện Nhà Bè thì quý khách có thể theo dõi trên trang web viettelinternet24h hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài PKD của Viettel 0869 09 7878 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm về ưu đãi lắp mạng viettel tân phú tại đây

Quy trình thực hiện đăng ký lắp mạng Viettel huyện Nhà Bè TPHCM

  • Quý khách khi quyết định chọn đăng ký lắp mạng Viettel và đang có nhu cầu lắp đặt internet Viettel tại huyện Nhà Bè ngay thì có thể liên hệ đến tổng đài internet Viettel TpHCM với điện thoại đường dây nóng Viettel 0869 09 7878 để đăng ký thông tin địa chỉ nhà hay cơ quan cần lắp đặt mạng viettel và để được nhân viên tư vấn các gói cước internet Viettel phù hợp nhu cầu cũng như các chương trình khuyến mãi. Nếu không muốn gọi điện thì khách hàng cũng có thể đăng ký lắp đặt mạng Viettel qua dịch vụ online TẠI ĐÂY.
  • Sau khi nhận được thông tin mà quý khách đã điền đăng ký, Viettel sẽ tiến hành khảo sát hạ tầng nơi đã đăng ký lắp đặt trong vòng 15 phút.
  • Sau khi đã hoàn tất khảo sát địa điểm sẽ có nhân viên liên hệ lại về ký hợp đồng và lắp đặt với quý khách chỉ trong vòng nhiều nhất 24 giờ nếu có hạ tầng, trường hợp đang thiếu hụt hạ tầng sẵn có vì một số lí do như: hết cổng, xa cáp hoặc không có đầy đủ các hạ tầng thì Viettel sẽ thông báo cụ thể và hẹn lịch thực hiện lắp đặt mạng internet Viettel phù hợp với thời gian của khách hàng.

Cần đáp ứng những điều kiện nào để đăng ký cáp quang viettel Viettel? | TỔNG ĐÀI VIETTEL

Trên đây là những thông tin về lắp mạng Viettel huyện Nhà Bè, TPHCM mà quý bạn đọc đang mong muốn tìm hiểu. Quý khách bất cứ khi nào có nhu cầu đăng ký mạng Viettel internet tại huyện Nhà Bè hoặc mong muốn tham khảo thêm những gói cước mạng Viettel thì có thể ngay lập tức truy cập trang web viettelinternet24h để các bài viết ở đây giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn thêm về gói cước kèm khuyến mãi Viettel tại Quận 7 khu vực giáp ranh nhà mà mình đang quan tâm.

Xem thêm: Chương trình khuyến mãi dịch vụ internet viettel tại Quận 1 tại đây

Thông tin về : Đầu số 086 là của nhà mạng nào?

077 là đầu số của mạng nào? có nên sử dụng

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status