Phần mềm 2+2 – Phần mềm học toán cho bé

Phần mềm 2+2 là phần mềm học toán dành cho trẻ em, được thiết kế theo tiêu chí vừa học vừa chơi để kích thích niềm đam mê, sự hào hứng của các bạn nhỏ dành cho môn Toán. Với giao diện đa màu sắc cùng với các nội dung toán học bám sát sách giáo khoa, phần mềm 2+2 Math for Kids giúp trẻ em có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên mà không cảm thấy chán hay mệt mỏi như học ở trường. Đặc biệt, game 2+2 còn tích hợp các lời thoại hướng dẫn bằng tiếng Anh để giúp bé học ngoại ngữ tốt hơn.

Giới Thiệu Về Phần Mềm Toán Học 2+2

Giới Thiệu Về Phần Mềm Toán Học 2+2

Giới thiệu phần mềm 2+2

Hãng Funnymathforkids là một hãng phần mềm chuyên viết các phần mềm dành cho trẻ em. Phần mềm 2+2 được xây dựng và phát hành miễn phí nhằm mục đích giúp giáo dục trẻ em trong lĩnh vực kỹ năng toán học cơ bản.

Phần mềm 2+2 bao gồm 21 bài tập giúp các em làm các bài tập từ đơn giản đến phức tạp. Nhờ công cụ các em biết làm thế nào để đếm, so sánh các số, thực hiện cộng – trừ – nhân – chia hay học bảng cửu chương.

Game 2+2 math for kids có giao diện trực quan, rất dễ sử dụng cho các em nhỏ. Phần mềm gồm 2 phần là: bên phải là các phép tính (đếm số, cộng, trừ, nhân, chia) và nút đóng ứng dụng; bên trái là thông tin, setup âm thanh, trợ giúp và bảng cửu chương.

Với giao diện trực quan, đơn giản và phù hợp với đối tượng trẻ em nhỏ. Cùng luyện toán với phần mềm 2+2, các bé sẽ học được cách đếm số tự nhiên. Các phép so sánh, cộng, trừ, nhân và chia số học rất nhanh chóng bởi phần mềm được trang bị những hình ảnh sống động, dễ thương kết hợp với các tiết tấu âm nhạc vui tươi, gợi mở niềm vui cho bé.

Tính năng chính của phần mềm 2+2 Math for kids

 • Phần mềm 2+2 là phần mềm học toán cho bé với các kiến thức cơ bản như học đếm số; so sánh số lớn nhỏ, làm phép cộng, trừ; thực hiện phép nhân và chia (với bộ số từ 0 đến 100).
 • 21 bài tập thú vị giúp bé học Toán bằng tiếng Anh trực quan, dễ hiểu.
 • Học toán thông qua trò chơi, hình ảnh minh họa sinh động.
 • Phần mềm có phần bình luận bằng lời nói với nhiều tùy chọn giọng nói khác nhau.
 • Có nhạc nền vui vẻ tạo cảm hứng học tập cho trẻ.
 • Có thể in bảng cửu chương, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm 2+2

Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm 2+2

 • Bước 1: Các bố mẹ tải phần mềm học Toán lớp 4 về và tiến hành giải nén. Sau khi giải nén xong, các bạn sẽ có file 2+2_2.2_eng.exe
 • Bước 2: Kích chuột phải vào icon phần mềm, chạy bằng quyền Run as Administrator. Sau đó cửa  sổ Setup hiện ra, các bạn bấm Next
 • Bước 3: Các bạn bấm dấu tích vào I Accept the agreement để đồng ý với các điều khoản sử dụng phần mềm toán học 2+2 và nhấn Next.
 • Bước 4: Ở hộp thoại tiếp theo, các bạn sẽ cần chọn ổ đĩa làm nơi cài đặt và lưu trữ phần mềm. Nếu các bạn không rành, hãy cứ để mặc định tại ổ C:\Program Files (x86)\2+2 và bấm Next như hình. Tiếp theo, các bạn bấm Install, chờ 1 lúc cho phần mềm chạy
 • Bước 5: Bấm nút Finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm 2+2 

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm 2+2

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm 2+2

Giao diện của phần mềm gồm có 2 phần chính là:

 • Bên phải chứa các phép tính (đếm, cộng, trừ, nhân, chia), đóng chương trình.
 • Bên trái có các mục trợ giúp, thông tin chương trình, thiết đặt (nhạc nền, âm thanh,…) và bảng cửu chương (biểu tượng là chiếc máy in).

Để học, chọn 1 trong 5 mục:

 • Counting (phép đếm).
 • Addition (phép cộng).
 • Subtraction (phép trừ).
 • Multiplication (phép nhân).
 • Division (phép chia).

Phần mềm 2+2 sẽ đưa ra danh mục các loại bài tập cho người học lựa chọn.

Ví dụ: Khi vào mục phép đếm (Couting), sẽ xuất hiện màn hình xanh ở giữa. Tại đây bạn có thể vào các mục như: đếm số bức tranh, so sánh các số, so sánh số lượng bức tranh,… Bạn cũng có thể chọn số bài tập bằng cách bấm vào dấu cộng (+) hoặc dấu trừ (-) để thay đổi số mặc định là 10 bài tập. Muốn thay đổi giá trị mặc định thì bạn bấm vào Setting (hình cái cờ lê). Dùng chuột chọn dấu thích hợp (>, = ,<), nếu chọn sai thì chương trình sẽ đưa ra gợi ý giúp người học hoàn thành bài tập.

Tương tự như vậy với phép tính cộng, phép tính trừ, phép tính nhân, phép tính chia, cùng với các bài tập khác nhau phù hợp với từng trình độ. Trong khi làm bài tập mà gặp khó khăn thì người học có thể bấm vào biểu tượng chiếc máy in, phần mềm 2+2 sẽ đưa ra bảng cửu chương.

Chú ý: Nếu bạn muốn thoát ra mỗi bài tập thì bấm vào hình chiếc cửa ở góc phải trên cùng. Khi bạn chạy phần mềm thì độ phân giải của màn hình sẽ giảm xuống 800×600 nếu độ phân giải màn hình của bạn cao hơn, nhưng khi bạn thoát khỏi phần mềm thì độ phân giải được khôi phục. Còn nếu không khôi phục tự động thì bạn click chuột phải vào màn hình và chọn Properties, chọn Setting trong Screen resolution, kéo thanh trượt để chọn độ phân giải ban đầu, chọn OK.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các bé về phần mềm 2+2 tin học lớp 4. Hy vọng qua bài viết này đã giúp các bố mẹ và các bé có thể cùng nhau học tập vui vẻ, hiệu quả.

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *