Rút gọn link kiếm tiền là gì? Cách tạo link rút gọn kiếm tiền đơn giản nhất

Rút gọn link kiếm tiền là gì? Cách tạo link rút gọn kiếm tiền đơn giản nhất

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang ngày càng khiến cho xã hội số hoá chạm được đến những bước tiến bộ vượt trội. Cũng vì vậy mà ngày nay, con người đã có thể tận dụng Internet để tạo cho mình những nguồn thu nhập khá hấp dẫn. Và một trong những công việc online vô cùng hiệu quả và uy tín được nhiều người ưa thích hiện nay chính là kiếm tiền qua các web rút gọn link kiếm tiền. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về rút gọn link kiếm tiền là gì ngay sau đây nhé!

Rút gọn link là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu được rút gọn link là gì? Rút gọn link là thao tác biến đường dẫn URL hay còn được gọi là đường link từ dạng link nguyên gốc khá dài trở thành một dạng link ngắn gọn hơn. Hay nói cách khác đơn giản và dễ hiểu hơn thì rút gọn link là bạn sẽ phải làm ngắn đường link lại.

Ví dụ: Link gốc có độ dài là 55 ký tự, và điều bạn cần làm chính là rút gọn đường link đó lại, sao cho chỉ còn khoảng 10 ký tự.

Rút gọn link kiếm tiền là gì? Cách tạo link rút gọn kiếm tiền đơn giản nhất - viettelinternet24h.com

Tác dụng của việc rút gọn link này là làm cho đường dẫn có thể trở nên đẹp hơn và gọn gàng hơn. Và khi mọi người click vào link rút gọn để xem nội dung mà bạn muốn gửi đến họ thì nội dung vẫn y như vậy, sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào ở đây. Bạn có thể copy và dán link kiếm tiền vào ô của 2 trình duyệt khác nhau. Sau đó đường link này vẫn chuyển hướng người dùng tới đúng trang mà bạn muốn họ truy cập.

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Mục đích chính của việc rút gọn link là làm đẹp đường dẫn, tuy nhiên bạn cũng có thể kiếm tiền từ việc rút gọn link đó. Vậy rút gọn link kiếm tiền là gì và kiếm tiền như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp ở những phần bên dưới đây nhé!

Kiếm tiền rút gọn link là gì?

Kiếm tiền rút gọn link là một hình thức kiếm tiền mà công việc bạn cần làm là lấy một đường link nào đó để rút gọn. Bạn sẽ có thể tham gia kiếm tiền từ chính các website cung cấp công cụ rút gọn link cho bạn. Sau khi rút gọn link trên công cụ mà họ cung cấp, bạn sử dụng đường link của mình để chia sẻ đến bạn bè, người thân hoặc chia sẻ trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội để thu hút các lượt click. Khi đó bạn sẽ có tiền.

Rút gọn link kiếm tiền là gì? - viettelinternet24h.com

Đến đây thì bạn đã biết được kiếm tiền rút gọn link là gì? Nhưng bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề xoay quanh loại hình kiếm tiền này nhé. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé.

Vì sao website lại trả tiền cho bạn?

Khi bạn sử dụng công cụ rút gọn link của các website rút gọn link, đường dẫn của bạn sẽ trở thành một đường dẫn có thể chuyển hướng đến một popup chèn các quảng cáo khi có ai đó click vào. Và các website sẽ kiếm tiền từ việc chèn các quảng cáo đó. Và khi bạn chia sẻ đường link, nếu có người click vào thì các website sẽ kiếm được tiền từ quảng cáo và chia sẻ một phần doanh thu lại cho bạn.

Và một điều cần lưu ý là khi kiếm tiền rút gọn link, mọi người thường spam link vô tội vạ, không có mục đích hay một chiến thuật rõ ràng nào. Những trường hợp như vậy rất dễ bị bạn bè và người thân không thích, bởi họ sẽ cho rằng bạn đang spam link. Vậy nên khi kiếm tiền rút gọn link, bạn cần phải xây dựng một chiến thuật hoặc một kế hoạch dán link cụ thể.

Kiếm tiền rút gọn link có uy tín không?

Đương nhiên mỗi người sẽ có một cách suy nghĩ khác nhau. Nếu bạn chưa từng tham gia kiếm tiền từ hình thức này thì có thể bạn sẽ nghi ngờ về độ uy tín của nó. Làm sao mà lại có cách kiếm tiền quá dễ dàng như vậy được đúng không.

Nhưng chúng tôi xin trả lời cho bạn rằng “không phải dễ như bạn tưởng đâu”. Và để trả lời kiếm tiền rút gọn link có uy tín hay không? Thì câu trả lời là có.

Kiếm tiền rút gọn link có uy tín không? - viettelinternet24h.com

Trên thực tế, đã có rất nhiều người kiếm được rất nhiều tiền từ hình thức này. Bởi vì, khi kiếm tiền bằng rút gọn link, đòi hỏi bạn cần có một chiến lược lâu dài và một chiến thuật phù hợp với từng thời điểm. Nếu bạn chỉ nghĩ đơn giản là đi spam link để mọi người click vào thì rất khó có thu nhập từ hình thức này.

Bên cạnh đó, cũng giống như những hình thức kiếm tiền online khác, chúng ta cũng có thể bị quỵt tiền. Vậy nên, cần phải nghiên cứu thật kỹ càng và tường tận về trang rút gọn link mà bạn chuẩn bị tham gia để có thể có được kết quả tốt nhất.

Cách rút gọn link kiếm tiền

Bật cách để kiếm tiền từ link rút gọn là như thế nào? Bản chất của công việc kiếm tiền bằng link rút gọn chính là nhờ những quảng cáo được thêm vào URL rút gọn giúp tạo ra lợi nhuận cho bạn. Khi người dùng Internet truy cập vào link thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ website rút gọn URL mà bạn dùng.

Dưới đây sẽ là quy trình cơ bản dựa trên thao tác biến đổi link dài thành link rút gọn để kiếm tiền và chia sẻ chúng ở bất cứ nơi đâu:

 • Bước 1: Chọn một website rút gọn link uy tín và đăng ký tài khoản (thường miễn phí).
 • Bước 2: Đăng nhập và sau đó tạo link rút gọn từ link gốc theo hướng dẫn để được thêm quảng cáo có trả phí.
 • Bước 3: Chia sẻ link rút gọn.
 • Bước 4: Khi có ai đó nhấp vào link, hệ thống của website sẽ ghi nhận lượt click/view và thống kê nó mỗi ngày để tính hoa hồng cho bạn.
 • Bước 5: Khi đạt đủ mức thanh toán tối thiểu, bạn sẽ có thể rút tiền về tài khoản PayPal hay tài khoản ngân hàng của mình.

Trang web rút gọn link kiếm tiền Việt Nam uy tín

Một trang web rút gọn link uy tín và một điều rất cần thiết khi bạn muốn làm công việc kiếm tiền từ rút gọn link này. Sau đây là một số trang web rút gọn link uy tín và chúng tôi đã tổng hợp cho bạn tham khảo:

Rút gọn link bitly

Bit.ly hoặc Bitly.com là một công cụ rút gọn link hoàn toàn miễn phí, phổ biến, có độ tin cậy cao. Trang web này được tin dùng bởi rất nhiều các thương hiệu lớn như McDonald’s, GE, Dunkin’ Donuts,… Để rút gọn link bằng Bitly, bạn chỉ cần truy cập vào trang web Bitly.com hoặc Bit.ly, sau đó copy link mà bạn muốn rút gọn và dán vào ô rút gọn. Sau đó bạn nhấn vào Shorten và Bitly sẽ trả cho bạn một link ngắn.

Trang web rút gọn link kiếm tiền Việt Nam uy tín - viettelinternet24h.com

Ưu điểm của Bitly:

 • Giao diện khá đơn giản nên vô cùng dễ sử dụng.
 • Cho phép bạn tùy chỉnh link rút gọn theo ý muốn của bạn.
 • Thống kê chính xác lượt click theo quốc gia.
 • Thống kê chính xác lượt click vào link.
 • Hỗ trợ cả các tiện ích mở rộng trên các trình duyệt web.

Nhược điểm: Một số tính năng như tùy chỉnh link hay thống kê lượt click vào link yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản.

Rút gọn link google

Google chắc hẳn là đã quá quen với các bạn rồi có đúng không? Google hiện là cỗ máy tìm kiếm lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới, cung cấp rất rất nhiều thông tin cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Google cũng cung cấp dịch vụ rút gọn link hoàn toàn miễn phí dành cho người sử dụng qua Website: Goo.Gl.

 

Cách sử dụng Goo.Gl :

 • Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website Goo.gl. Khi giao diện hiển thị ra, bạn chỉ cần paste URL cần rút gọn vào ô mình rút gọn link và chọn SHORTEN URL. Lưu ý là nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản Google thì khi nhập link vào để rút gọn thì bạn sẽ phải nhập để captcha xác minh.

Rút gọn link google - viettelinternet24h.com

 • Sau khi kết quả hiển thị, bạn chỉ cần copy link đã rút gọn là xong.

Sau khi kết quả hiển thị, bạn chỉ cần copy link đã rút gọn là xong. - viettelinternet24h.com

Ưu điểm :

 • Nhanh, gọn và rất dễ sử dụng.
 • Rút gọn link sẽ được đồng bộ hóa với tài khoản Google của bạn. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Google là có thể rút gọn thành công rồi.
 • Goo.Gl hỗ trợ hầu hết các loại liên kết và còn có cả bảng thống kê ở bên dưới để giúp người dùng biết có bao nhiêu người đã click vào đó.
 • Tạo mã QR code vô cùng an toàn và bảo mật. Để lấy mã QR của link rút gọn, bạn chỉ cần click chuột trái vào dấu ba chấm và chọn QR code là được.

Rút gọn link Ola City

Với Ola City, người dùng có thể rút gọn các link dài thành link ngắn gọn hơn để chia sẻ cho cộng đồng. Ola City sẽ chi trả thu nhập cho người dùng dựa trên tổng số lượng truy cập vào những đường link đã rút gọn này.

Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền bằng Rút gọn link Ola City - viettelinternet24h.com

Điều kiện chấp nhận:

 • Hình thức trả thưởng: CPM (Cost Per Miles)
 • Mức thưởng: tại Việt Nam là $1.5/1000 lượt xem và tại nước ngoài là $1.0/1000 lượt xem. Ngoài ra còn có thêm 3% thu nhập của tất cả người dùng trong hệ thống 7 levels.
 • Số lượt xem được tính với mỗi IP trong 1 ngày: 03 lượt xem
 • Xác nhận captcha: CÓ
 • Thời gian để chờ quảng cáo: 05 giây

Quy trình thực hiện:

 • Nhấp vào ô Rút gọn link ở trên thanh Menu
 • Dán link cần rút gọn vào ô Link cần rút gọn. Nếu bạn muốn chỉnh sửa đường link theo ý muốn của mình thì có thể chỉnh tại ô Sửa đường link
 • Nhấp vào ô Rút gọn
 • Copy link đã được rút gọn và chia sẻ đi bất kì đâu như: các trang mạng xã hội, các diễn đàn, blog,…
 • Ola City sẽ chi trả thưởng cho bạn khi có bất cứ ai nhấp vào link rút gọn mà bạn đã chia sẻ và hoàn thành đúng các bước cho đến khi chuyển đến link gốc.

Rút gọn link Link4M

Link4M được đánh giá là website rút gọn link kiếm tiền có uy tín và giá cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Link4M.com đã được rất nhiều CTV, Publisher, Webmaster, Blogger, Contenter, Youtuber,… tin tưởng sử dụng. Khi sử dụng Link4M, bạn sẽ dễ dàng theo dõi các thống kê chi tiết và có thể thao tác bằng tài khoản của bạn bằng ứng dụng trên điện thoại của Link4M.com. Như vậy, bạn sẽ có thể rút gọn link ngay trên điện thoại của bạn mà không cần đăng nhập vào website.

hương dẫn Rút gọn link Link4M - viettelinternet24h.com

Ưu điểm nổi bật:

 • Đường liên kết rút gọn được tạo nhanh chóng, ngắn gọn.
 • Payout Rate: $20/ 1000 view. Nhiều tháng có thể có khuyến mãi lên đến $30.
 • Trình quản lý tài khoản rất dễ sử dụng cả trên website và ứng dụng trên điện thoại.
 • Các tính năng đầy đủ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
 • Quảng cáo PopUp: Không.
 • Rút tiền và thanh toán dễ dàng khi đạt minpay trên ứng dụng điện thoại.
 • Đa dạng phương thức thanh toán.
 • Minpay: $20

Trang web rút gọn link kiếm tiền không captcha

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web rút gọn link kiếm tiền không captcha thì sau đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

Adf

Adf là một website rút gọn link kiếm tiền khá nổi tiếng của Pháp. Adf còn được biết đến với sự an toàn và uy tín hàng đầu hiện nay. Vậy nên, nếu bạn đang cần một mối quan hệ để làm việc lâu dài thì Adf là một sự lựa chọn khá tốt.

Trang web rút gọn link kiếm tiền không captcha - adf - viettelinternet24h.com

Adf có các đặc điểm nổi bật như:

 • Payout Rates: Giá từ Mỹ là 13 USD/1000 clicks, từ Australia là 6 USD/1000 clicks và từ Việt Nam là khoảng 1 USD/1000 clicks.
 • Số lượt click được tính với mỗi IP trong 1 ngày: 01 lượt click
 • Xác nhận captcha: Không
 • Thời gian chờ: 5 giây
 • Quảng cáo PopUp: Có
 • Hình thức thanh toán đa dạng: Payoneer và PayPal.
 • Minpay: 5 USD nếu bạn chọn thanh toán qua PayPal và 10 USD nếu bạn chọn thanh toán qua Payoneer.
 • Thời gian thanh toán thường là vào ngày 1 hàng tháng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yêu cầu thanh toán vào bất kỳ lúc nào mà bạn muốn, chỉ cần đạt mức thanh toán tối thiểu. Tuy nhiên, việc này chỉ áp dụng với những ai đã từng nhận thanh toán từ Adf.

BC.VC

Với sự phát triển khá lâu dài và có mức độ uy tín cao, BC.VC chắc chắn là một website rút gọn link kiếm tiền mà bạn nên cân nhắc. Đặc biệt, BC.VC không yêu cầu captcha nên tỷ lệ nhấp link thành công thường là rất cao.

Trang web rút gọn link kiếm tiền không captcha - BCVC - viettelinternet24h.com

Một số đặc điểm nổi bật của BC.VC như:

 • Rank Alexa: 1753
 • Payout Rates: 0.58 USD/1000 clicks ở Việt Nam, 5 USD/1000 clicks ở Mỹ.
 • Số lượt click được tính với mỗi IP trong 1 ngày: cần tùy thuộc vào số lượng quảng cáo
 • Xác nhận captcha: không.
 • Thời gian chờ: 5 giây.
 • Quảng cáo PopUp: Có
 • Hình thức thanh toán đa dạng: Payoneer và PayPal
 • Minpay: 10$
 • Thường thanh toán vào thứ 6 hàng tuần.

Shortest

Trang web này được đánh giá là rất tuyệt vời bởi vì người dùng sẽ được bỏ qua quảng cáo không cần phải xác nhận captcha. Chính vì vậy mà tỉ lệ click thành công thường rất cao. Tuyệt vời hơn là với những ai hướng đến người dùng tại ở bởi giá click ở đó rất cao, tuy nhiên giá click từ Việt Nam lại khá thấp.

Trang web rút gọn link kiếm tiền không captcha - Shortest - viettelinternet24h.com

Cụ thể như sau:

 • Payout Rates: 0,3$/1000 clicks từ Việt Nam, 14,04$/1000 clicks từ Mỹ.
 • Số lượt click được tính với mỗi IP trong 1 ngày: 5 clicks.
 • Xác nhận captcha: Không
 • Thời gian chờ: 5 giây
 • Quảng cáo PopUp: Có
 • Hình thức thanh toán đa dạng: PayPal, Webmoney và Payoneer.
 • Minpay: 5$ với phương thức thanh toán qua PayPal hoặc Webmoney, 20$ nếu thanh toán qua Payoneer.
 • Thời gian thanh toán: Thường sẽ vào mùng 10 hàng tháng. Nhưng nếu bạn chọn Webmoney thì có thể chậm hơn 10 ngày.

TimeBucks

Đây là một website kiếm tiền online tổng hợp với nhiều hình thức khác nhau như: rút gọn link, xem video, like video, làm khảo sát trực tuyến, đăng ký kênh Youtube, đăng video Tik Tok, theo dõi Facebook, Theo dõi trang Twitter, đăng ký tài khoản các trang web, gõ captcha, tiếp thị liên kết, tuyển ref… Đây đều là các hình thức kiếm tiền online đã rất quen thuộc và phổ biến trên mạng.

Trang web rút gọn link kiếm tiền không captcha - TimeBucks - viettelinternet24h.com

Đặc điểm của TimeBucks:

 • Payout Rates: 2$/1000 clicks từ Việt Nam, 10$/1000 clicks từ Mỹ.
 • Số lượt click được tính với mỗi IP trong 1 ngày: 1 click
 • Xác nhận captcha: Không
 • Thời gian chờ: 0 giây
 • Quảng cáo PopUp: Không
 • Hình thức thanh toán đa dạng: Bitcoin, Skrill.
 • Minpay: 10$.
 • Thời gian thanh toán: Thường là vào thứ 5 hàng tuần.

Rút gọn link kiếm tiền Shopee

Rút gọn link Shopee là một công đoạn rất quan trọng, đặc biệt là với những bạn tham gia vào chương trình Affiliate Shopee hay các chương trình Affiliate nói chung. Việc rút gọn link sẽ giúp cho người mua thấy được sự chuyên nghiệp của người tham gia Affiliate hơn. Từ đó sẽ cảm thấy tin tưởng và ấn vào link của người tham gia Affiliate hơn.

Sau đây là 2 cách rút gọn link kiếm tiền từ link Shopee mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn tham khảo:

Rút gọn link Shopee từ Bitly

Nếu bạn là một người hay rút gọn Affiliate link thì chắc hẳn Bitly không còn là một trang web xa lạ gì đùng không. Số lượng người dùng truy cập vào Bitly mỗi ngày để rút gọn Affiliate link của các sản phẩm là vô cùng nhiều. Và hơn nữa, tất cả mọi người đều cảm thấy hài lòng với những tiện ích của Bitly.

Rút gọn link Shopee từ Bitly - viettelinternet24h.com

Để thực hiện rút gọn link sản phẩm bằng Bitly, bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tạo link affiliate Shopee. Sau khi đã tao được Affiliate link, bạn hãy truy cập vào website của Bitly và đăng ký tài khoản. Bạn hãy chọn vào Sign Up Free để được đăng ký tài khoản miễn phí nhé
 • Bước 2: Khi đã đăng ký tài khoản và đăng nhập xong, chọn vào mục Link để tiến hành rút gọn Affiliate link.
 • Bước 3: Tại mục PASTE LONG URL, bạn chỉ cần dán link mà bạn đã sao chép ở Shopee rồi chọn vào Create.
 • Bước 4: Bitly sẽ tự động tạo ra cho bạn một link rút gọn. Bạn cũng có thể thay đổi tên cho link theo ý muốn để tiện cho việc theo dõi và quản lý hơn.

Rút gọn link Shopee từ Tiny

Tiny có lẽ được ít người biết đến hơn so với Bitly. Tuy nhiên có một điểm hay của Tiny là bạn sẽ không cần phải đăng ký tài khoản nhưng vẫn có thể thực hiện việc tạo link rút gọn. Tuy nhiên, nếu bạn xác định sử dụng Tiny lâu dài thì nên tạo riêng cho mình một tài khoản để có thể dễ dàng theo dõi và quản lý các link rút gọn của mình hơn.

Rút gọn link Shopee từ Tiny - viettelinternet24h.com

Để rút gọn link bằng Tiny, bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website Tiny
 • Bước 2: Tại mục “Enter a long URL to make TinyURL”, bạn hãy dán link Shopee mà bạn đã sao chép vào đó và ấn “Make TinyURL!” để thực hiện rút gọn link.
 • Bước 3: Sau đó, Tiny sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn một link rút gọn ngắn gọn. Lúc này, bạn hãy ấn vào Copy và bắt đầu sử dụng link nhé.

Trên đây là những thông tin về rút gọn link kiếm tiền online an toàn và uy tín nhất mà chúng tôi đã tổng hợp cho bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn tìm được một website rút gọn link kiếm tiền an toàn và phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *