SUPERNET1

SUPERNET1

Gói cước Supernet 1 nội thành

Đặc biệt trong gói cước Supernet, khách hàng sẽ được tặng miễn phí trọn bộ router wifi Viettel home chính hãng giúp mở rộng phạm vi phát sóng wifi. Gói cước này phù hợp với đối tượng khách hàng như ở việc văn phòng, quán cà phê, nhà hàng, quán bar, spa …Giá lắp Cáp quang viettel của gói này là: 265.000đ/tháng

Thiết Bị Home Wifi (mesh wfi) của Viettel là bộ thiết bị khuếch đại tín hiệu wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phủ sóng wifi đến toàn bộ góc trong căn nhà, quán cafe, văn phòng, ….


♦Trang bị : Modem Wifi 5G + Home Wifi 2 Thiết bị.
Chi tiết liên hệ: 0981669889 (Miễn phí)
Tốc độ

100 Mbps

Giá gói

265.000đ/tháng

280.000đ/tháng -5%

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • * Trang bị miễn phí Modem WIFI 5Ghz trong suốt thời gian sử dụng.
  * Tặng thêm đến 5 tháng cước khi Khách hàng đóng trước cước từ 6 tháng trở lên:
  – Tặng 1 tháng khi đóng trước cước 6 tháng.
  – Tặng 3 tháng khi đóng trước cước 12 tháng.
  – Tặng 5 tháng khi đóng trước cước 18 tháng.
 • Phí hòa mạng (Đã bao gồm thuế VAT):
  – Khách hàng đóng trước cước 6 – 12 – 18 tháng: Miễn phí hòa mạng.

Home wifi Viettel là một hệ thống mạng lưới các điểm phát Wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phát Wifi trong phạm vi rộng; công nghệ này sẽ khắc phục được những vấn đề của Wifi truyền thống như không thể phủ sóng đều khắp, chất lượng sóng bị suy giảm theo độ xa và các vật cản, khả năng chịu tải không lớn,… Với Homewifi Viettel, vùng phủ sóng Wifi rộng hơn, chất lượng sóng phủ đều, khả năng chịu tải lớn, tốc độ và độ ổn định cao, kết nối liền lạc trong toàn vùng phủ sóng nhờ chỉ dùng một SSID chung, dễ dàng lắp đặt và nâng cấp.

Các tính năng nổi bật của Homewifi : Loại bỏ “Vùng Chết” Wi-Fi. – Chuyển Vùng Liền Mạch Thực Sự. Lựa Chọn Đường Dẫn Thích Hợp. – Tự Động Khắc Phục.

Đăng ký online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *