Tiktok Ads cách giúp video lên xu hướng tiktok nhanh nhất 

Tiktok Ads

Hiện nay, nền tảng mạng xã hội phát triển mạnh mẽ trong đó Tiktok luôn dẫn top. Do đó Tiktok Ads cũng vì vậy mà được sử dụng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vậy bạn đã biết cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất chưa? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được viettelinternet24h giải đáp trong bài viết bên dưới nhé! 

Tiktok Ads là gì? 

Tiktok ads là sử dụng nền tảng tiktok để thực hiện các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách tinh tế nhất. Tiktok sẽ hỗ trợ bán hàng hiệu quả dựa vào tính năng chia sẻ video ngắn, kho nhạc bản quyền giúp tạo ra muôn vàn hiệu ứng thu hút người xem. Điều này giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân bán hàng có thể PR sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Đối với người dùng, họ chỉ muốn tiếp nhận những thông tin ngắn gọn, dễ hiểu nhưng vẫn phải mang lại giá trị đối với họ. 

Các doanh nghiệp biết cách sử dụng Tiktok Ads hiệu quả sẽ mang lại kết quả doanh số rất cao. Mặc dù vậy, để quảng cáo thu hút người xem trên tiktok cũng là một vấn đề khó. Trong một khoảng thời gian ngắn nhất, người thực hiện marketing phải suy nghĩ làm sao để vừa giúp khách hàng giải trí, vừa quảng cáo sản phẩm một cách tự nhiên, thu hút nhất.

Tiktok Ads là gì? 
Tiktok Ads là gì?

Tại sao nên chạy Tiktok Ads?

 • Có được lượng người dùng đáng kể: lượt tải và sử dụng TikTok đang ngày càng tăng lên và chưa có chiều hướng dừng lại.
 • Độ lan tỏa nhanh chóng và rộng rãi: TikTok Ads là những đoạn video từ 3 – 15 giây nên nó có sự thu hút và tác động tốt đến tiếp nhận của người dùng. Chỉ cần nội dung sáng tạo có thể tạo ra trend thuộc trending nếu lên xu hướng. 
 • Ít cạnh tranh: tuy TikTok khá phổ biến trên thế giới, nhưng Việt Nam vẫn còn ít nhãn hàng biết và sử dụng TikTok Ads. Bạn có thể tự do bán hàng và sử dụng TikTok Ads
 • Tiếp cận những khách hàng tiềm năng: Lượng người dùng đông, người xem có xu hướng xem review, chia sẻ, cảm nhận và đi đến hành động mua hàng của khách hàng.
Tại sao nên chạy Tiktok Ads?
Tại sao nên chạy Tiktok Ads?

Các loại Tiktok Ads mà bạn nên biết 

Dưới đây là một số loại Tiktok Ads mà bạn cần biết:

Tiktok In-Feed Ads 

Là hình thức quảng cáo dưới dạng video, gần giống như nền tảng instagram story. In-feed Ads hiện đã và đang hỗ trợ thêm nút dẫn để điều hướng khách hàng về landingpage của thương hiệu và được chia thành hai nhóm:

 • Nhóm Direct Native Ad: giúp tăng traffic lượt xem, tương tác với video của doanh nghiệp
 • Nhóm Direct diversion ad: Điều hướng về trang chủ.

Ưu điểm đó là có thể chèn feed người xem một cách liền mạch.Nhưng, quảng cáo trên hình thức này yêu cầu phải phù hợp với nội dung thương hiệu do đó hầu như phải thiết kế mới.

Tiktok Brand Takeover Ads 

 • Là một định dạng Tiktok ads được nhiều người sử dụng nhất nhờ sự cho phép xuất hiện quảng cáo trong vòng 5 giây đầu của video. Đối với loại quảng cáo Tiktok Brand Takeover Ads, ngay khi người dùng bấm vào quảng cáo sẽ được chuyển đến trang chính của thương hiệu đó.
 • Ngoài ra, TikTok Brand Takeover Ads còn có tính năng điều hướng tới landing page bên ngoài ứng dụng.Với những ưu điểm của nó thì TikTok Brand Takeover Ads cũng có hạn chế khác đó là chi phí sẽ cao nên nó không phải là lựa chọn tối ưu nhất cho người mới thực hiện Tiktok Ads.

Tiktok Top View Ads 

 • Là một trong những hình thức  của TikTok Ads mang lại độ tương tác cao và hiệu quả bán hàng cao hơn.
 • TikTok Top View Ads cho phép quảng cáo xuất hiện đầu feed trong vòng 5 giây, được xuất hiện ngay trên màn hình chính khi người xem video truy cập ứng dụng nhằm tăng reach và engagement. 
 • Quảng cáo Tiktok Top View Ads cho phép thời gian xuất hiện nhiều lần và mỗi quảng cáo kéo dài được 60s, đây là những lợi thế để giúp doanh nghiệp gây được ấn tượng lâu hơn, giúp khách hàng ghi nhớ nhiều hơn.

Tiktok Branded Hashtag Ads 

 • Đính kèm hashtag giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Các thương hiệu thường sử dụng hình thức quảng cáo này như một chiến dịch influencer marketing. Hiệu quả của TikTok Branded Hashtag Ads mang lại đó là đem về lượt tương tác cao, giúp lan truyền hiệu quả.
 • Tuy vậy, dạng Tiktok Ads này yêu cầu cần một khoản chi phí lớn để có thể xuất hiện trên banner Discovery của TikTok. 

Tiktok Branded Effects Ads 

Branded Effects Ads hoạt động giống như những filter trên Instagram story hoặc Snapchat. Các filter này thường sẽ xuất hiện trong danh sách hot, trending trong những ngày đầu ra mắt ( thường trong vòng 5-10 ngày). Nó có những ưu điểm và hạn chế sau: 

 • Ưu điểm: tạo ra tương tác hai chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua chính nội dung mà người dùng tạo ra. Hiệu quả Branded Effects Ads là tăng engagement và brand awareness.
 • Hạn chế: chi phí khác cao và không mang lại nhiều kết quả chuyển đổi vào cuối content nếu không có sự kết hợp với các phương pháp quảng cáo khác.

Xu hướng sử dụng Tiktok đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tạo ra một môi trường hữu ích có phần tích cực đến người dùng. Mọi người có thể vừa giải trí, vừa học tập một cách nhanh chóng mà không phải tìm qua bất cứ ứng dụng mạng xã hội nào khác. 

Các loại Tiktok Ads mà bạn nên biết 
Các loại Tiktok Ads mà bạn nên biết

Bài viết trên của viettelinternet24h chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được vì sao Tiktok Ads là 1 cách hay lên xu hướng nhanh nhất rồi phải không? Nếu có những thắc mắc thì hãy gửi mail hoặc để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi nhé! 

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status