Tiktok Business là gì? 6 lợi ích mà tiktok business mang lại

tiktok business

Tiktok Business đang là một trong những công cụ marketing mạnh nhất hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Có thể nói tiktok busines được trang bị mọi thứ mà các thương hiệu cần: để tạo ra những quảng cáo thú vị, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. Với những lợi ích như trên, hãy cùng viettelinternet24h.com tìm hiểu cặn kẽ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

TikTok Business được hiểu là gì?

TikTok Business hay còn có tên gọi là Tiktok Ads là một công cụ marketing. Mà trong đó chứa tất cả đầy đủ các chức năng. Để có thể thiết kế giúp doanh nghiệp phát triển khía cạnh sáng tạo. Tạo ra các chiến dịch thực thi, tạo thương hiệu cho doanh nghiệp.

Công cụ này cung cấp cho các nhãn hàng và thương hiệu những giải pháp dễ dàng. Để bắt đầu triển khai chiến dịch trên TikTok. Nó cung cấp các hướng dẫn chuyên sâu như: giới thiệu kinh doanh trên TikTok, những cách tiếp cận sáng tạo, hay trao đổi ý tưởng sáng tạo trên tiktok , và tiktok shop.

Bên cạnh đó, TikTok Business còn cung cấp nhiều câu chuyện truyền cảm hứng cùng với vô số bài đăng trên blog và video hướng dẫn.

TikTok Business được hiểu là gì?
TikTok Business được hiểu là gì?

Tài khoản TikTok Business là gì?

Tài khoản TikTok Business là một tài khoản được thiết kế đặc biệt cho các thương hiệu và doanh nghiệp. Nó tích hợp các tính năng giúp tối ưu hóa nội dung được đăng tải.

Khi kích hoạt tài khoản TikTok Business, doanh nghiệp và thương hiệu sẽ có quyền truy cập vào các tùy chọn hợp tác với những người có ảnh hưởng trên TikTok. Hay khả năng chạy quảng cáo trả phí, theo dõi hiệu suất trong thời gian thực. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp phân tích để phát hiện các xu hướng trong nội dung. Hoặc tùy chọn để hướng lưu lượng truy cập đến các trang web bên ngoài.

Tài khoản TikTok Business là gì?
Tài khoản TikTok Business là gì?

Những lợi ích của TikTok Business mà doanh nghiệp có thể áp dụng

Doanh nghiệp và thương hiệu có thể tận dụng 6 lợi ích sau của TikTok Business. Để quảng bá thương hiệu và tăng cường doanh số bán hàng ngay nhé!

Cách thức marketing toàn diện:

Với khả năng tích hợp các công cụ và tính năng độc đáo. Tiktok business sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một cái nhìn tổng thể về hiệu quả các chiến dịch quảng cáo trên TikTok. Giúp điều chỉnh chiến lược phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp.

Sử dụng các tính năng, công cụ hỗ trợ đặc biệt

Tài khoản TikTok Business còn cung cấp cho doanh nghiệp nhiều tính năng và công cụ đặc biệt khác như:  Cung cấp các công cụ quảng cáo phức tạp, phân tích hiệu quả giúp thương hiệu và doanh nghiệp tiếp cận đối tượng rộng hơn, nhắm mục tiêu tốt hơn trên TikTok. Hoặc Business Creative Hub – là một không gian thiết kế riêng biệt, cung cấp cho doanh nghiệp nguồn cảm hứng, mẹo và xu hướng marketing trên TikTok.

Và thư viện âm nhạc thương mại trên tiktok có chứa hơn 1 triệu bài hát và âm thanh. Mà từ đó doanh nghiệp có thể sử dụng cho các video TikTok của mình. Hoặc còn có thể tạo ra xu hướng và âm thanh TikTok của riêng mình thông qua các công cụ và tài nguyên có sẵn.

Nhắn tin không giới hạn

Ngoài ra, doanh nghiệp sở hữu tài khoản TikTok Business còn có thể nhắn tin không giới hạn cho người dùng bất kỳ. Tự động thiết lập phản hồi, vận hành tự động cho các tin nhắn trực tiếp mới.

Nhắn tin không giới hạn
Nhắn tin không giới hạn

TikTok Shop đối với các sàn thương mại điện tử

TikTok Shop là nơi giúp doanh nghiệp trưng bày và bán hàng trên nền tảng TikTok. Khi tham gia TikTok Shop, doanh nghiệp có thể tạo danh mục đặc biệt và lưu trữ, trưng bày các sản phẩm của mình để bán hàng trực tiếp trên TikTok. Việc này giúp tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp ngay trên nền tảng TikTok. Đồng thời mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm thuận tiện và thú vị trên ứng dụng.

Tạo lượng truy cập để tiến đến trang web bên ngoài

Tài khoản TikTok Business cho phép doanh nghiệp thêm liên kết đến trang web bên ngoài trong bio, giúp tạo lưu lượng truy cập đến trang web hoặc một chiến dịch marketing cụ thể.

Tích hợp liên kết đối với các công cụ bên thứ 3

TikTok Business là tài khoản duy nhất cho phép người dùng tích hợp với các công cụ bên thứ 3. Với mục đích tối ưu hóa các chiến dịch marketing tốt hơn.

Tích hợp liên kết đối với các công cụ bên thứ 3
Tích hợp liên kết đối với các công cụ bên thứ 3

Các bước để tạo tài khoản TikTok Business

Cách thức để tạo ra một tài khoản khá đơn giản. Chi tiết các bước thực hiện quá trình, bạn có thể tham khảo dưới đây:

  • Bước 1: Trước hết, bạn hãy truy cập vào ứng dụng TikTok.
  • Bước 2: Tiếp theo đăng nhập/ đăng ký vào tài khoản tiktok.
  • Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình, chọn nút lệnh “Settings and Privacy”.
  • Bước 4: Nhấn nút lệnh “Manage Account” , chọn tiếp “Switch to Business Account” và chọn danh mục mô tả phù hợp.
Các bước để tạo tài khoản TikTok Business
Các bước để tạo tài khoản TikTok Business

Như thế là đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản tiktok business. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sử dụng các công cụ và tài nguyên marketing miễn phí trên nền tảng này chưa? Nếu có bất kỳ câu hỏi cũng như thắc mắc nào. Hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết để viettelinternet24h.com có thể hỗ trợ các bạn nhanh nhất có thể nhé!

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status