Tiktok đăng nhập vào máy tính, điện thoại đơn giản nhất chỉ với 3 bước

Tiktok đăng nhập

Xu hướng sử dụng Tiktok đang ngày càng một nhiều hơn, thường sử dụng trên thiết bị di động. Vậy bạn đã biết tiktok đăng nhập được trên máy tính chưa? Có thể nhiều người đã biết bên cạnh đó một số người vẫn đang còn muốn tìm hiểu. Hãy cùng viettelinternet24h tham khảo ngay bài viết bên dưới. 

Tiktok là gì? 

Tiktok có thể biết là một nền tảng xã hội lớn ở đây có thể kết nối mọi người từ nhiều mọi miền đất nước, giữa các nước trên thế giới thông qua những video ngắn dưới 1 phút. Chỉ với thời lượng video có hạn nhưng những video lại tạo ra được hiệu ứng tích cực và ý nghĩa nhất.

 Người dùng tiktok có thể thỏa sức sáng tạo những video với kho lưu trữ nhạc đa dạng với vô vàn hiệu ứng, nhãn dán được trang bị sẵn từ ứng dụng.

Tiktok là gì? 
Tiktok là gì?

Mạng xã hội là gì? 

Mạng xã hội là đề cập đến bạn sử dụng các trang web hay các ứng dụng truyền thông xã hội để kết nối mọi người lại với nhau. 

Được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như tin tức, giải trí, kinh doanh, làm đẹp,… 

Tính đến nay, Facebook là một trang mạng xã hội lớn nhất cũng như phổ biến nhất với khoảng 3 tỷ người sử dụng, bên cạnh đó thì có thể kể đến tiktok hay instagram, youtube,… 

Tính năng đang có trên tiktok là gì? 

 • Tạo và chỉnh sửa video: một tính năng hay nhất của nền tảng này là khả năng tạo video với nhiều hiệu ứng và mẫu có sẵn khác nhau. Thay vì chỉ lựa chọn những hình ảnh và đăng bài như trên Facebook thì tiktok có sẵn các công cụ chỉnh sửa video.  
 • Hashtag ( gắn thẻ bài đăng): Tương tự với các ứng dụng khác tiktok cũng cho phép người dùng hashtag những nội dung liên quan đến bài đăng. 
 • Mention ( đề cập): Người dùng có thể sử dụng tính năng này để gắn thẻ một người nào đó trên tiktok. 
 • Discover( khám phá): Người dùng có thể tìm kiếm các video mới, đang trong xu hướng. 
 • Gửi tin nhắn: tính năng này cho phép người dùng gửi chia sẻ những nội dung video cho những người bạn của mình. 
Tính năng đang có trên tiktok là gì? 
Tính năng đang có trên tiktok là gì?

Cách vào máy tính tiktok đăng nhập  

Ngoài việc tiktok đăng nhập bằng điện thoại thì tiktok còn có thể đăng nhập bằng máy tính. Bạn không cần phải có tài khoản hay đăng nhập vào tiktok mà vẫn có thể xem được video. Nhưng nếu bạn muốn chia sẻ video của mình cho mọi người thì bắt buộc bạn phải đăng nhập. 

Nếu bạn chưa có tài khoản nhưng vẫn muốn theo dõi các video thì bạn có thể đăng ký tài khoản vào tiktok đăng nhập bằng máy tính của mình. 

Cách đăng ký tài khoản tiktok trên thiết bị máy tính 

 • Bước 1: truy cập nhanh vào tiktok giành riêng cho máy tính 
 • Bước 2: nhấn vào nút Đăng nhập 
 • Bước 3: nhấn vào Đăng ký ( tại phần đăng ký sẽ hiện ra 4 hình thức đăng ký cho bạn lựa chọn. Ví dụ như chọn đăng ký băng Facebook thì bạn sẽ được Facebook xác nhận lại mật khẩu, sau đó nhập mật khẩu Facebook và Tiếp tục.) 
 • Bước 4: bạn tải video lên tiktok bằng cách nhấn ngay vào nút đám mây có hướng mũi tên chỉ lên. ( giao diện upload video tiktok ) 

Cách truy cập ứng dụng tiktok và Tiktok đăng nhập bằng Facebook trên các thiết bị

Để có được những trải nghiệm tiktok một cách trọn vẹn nhất, thì bạn nên tải ngay ứng dụng tiktok về thiết bị. Thao tác tải trên các thiết bị Android và IOS đều giống nhau. Có nhiều cách tiktok đăng nhập vào các thiết bị như máy tính, điện thoại.

Ngoài ra, nếu bạn không tải tiktok thì cũng có thể truy cập vào trang chủ chính thức của tiktok để trải nghiệm thử trước khi tải ứng dụng nhé! 

 • Bước 1: tại trang chính của ứng dụng tiktok, trên thanh tiện ích ở ngay cuối trang, bạn nhấn vào biểu tượng hình người, ngay trên chú thích Hồ sơ bạn truy cập vào Hồ sơ cá nhân. 
 • Bước 2: Tại đây, bạn chọn Đăng ký sau đó Đăng nhập để chuyển đổi sang giao diện đăng nhập vào hồ sơ. 
 • Bước 3: Trong Đăng nhập vào Tiktok bạn nhấn chọn Tiếp tục với Facebook và Tiếp tục. 
 • Bước 4: Lúc này bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook. Nếu thiết bị của bạn đã cài sẵn Facebook của bạn thì ứng dụng sẽ có dòng đề nghị mở ứng dụng Facebook thay vì phải truy cập và đăng nhập bằng trang web Facebook. Tiếp theo bạn chọn Mở và Tiếp tục và lại Mở. 
Cách truy cập ứng dụng tiktok và Tiktok đăng nhập bằng Facebook trên các thiết bị
Cách truy cập ứng dụng tiktok và Tiktok đăng nhập bằng Facebook trên các thiết bị

Cách đăng nhập vào TikTok bằng account Google nhanh nhất

Ứng dụng Tiktok cho phép bất cứ ai cũng có thể tạo các video ngắn tuyệt vời. Và chia sẻ chúng với bạn bè. Bên cạnh đó, bạn còn được tận hưởng thế giới giải trí sống động, đa dạng hơn khi truy cập. Để khách hàng truy cập vào ứng dụng dễ dàng hơn. Nhà mạng đã triển khai rất nhiều phương thức đăng nhập. Trong đó có sử dụng tài khoản Google.

Bước 1: Vào Tiktok rồi nhấn vào Đăng nhập trong giao diện đăng ký của ứng dụng. Ngay đó bấm Tiếp tục với Google như sau.

Bước 2: Sau đó, nhấn Tiếp theo để mở vào quyền truy cập vào Tiktok. Qua tài khoản Google của bạn, nhập địa chỉ email chính xác và mật khẩu đúng, đầy đủ của bạn. Nếu thành công, hệ thống sẽ cho đăng nhập vào tài khoản Tiktok của bạn tự động.

Ngoài tiktok đăng nhập Facebook còn được đăng nhập với nhiều tài khoản liên kết khác như đăng nhập với Google, Instagram,… Mạng xã hội đang ngày càng thu hút giới trẻ được xem là xu hướng giải trí, mua sắm, tìm kiếm thông tin. Ngoài ra, hiện nay các trang mạng xã hội như tiktok đang được các nhà kinh doanh quan tâm đến bởi sức ảnh hưởng mà nó mang lại. 

Bài viết về cách tiktok đăng nhập bằng máy tính xin tạm kết thúc tại đây, nếu bạn có những thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận ngay bên dưới cho viettelinternet24h nhé! 

 

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status