Tiktok Trung Quốc có gì vui? có nên xem không

Tiktok Trung Quốc

Tiktok Trung Quốc có thể được xem là ứng dụng dành riêng cho người Trung Quốc vì có những quy tắc kiểm duyệt riêng. Nếu bạn tò mò không biết liệu Tiktok Trung Quốc có gì hấp dẫn thì hãy cùng viettelinternet24h.com tìm hiểu về nền tảng ứng dụng này nhé! 

Tiktok Trung Quốc là gì?

Tiktok Trung Quốc hay có tên phiên âm là Douyin. Ứng dụng này được ByteDance, ông Trương Nhất Minh sáng lập và ra mắt vào năm 2016 và đã đạt được thành công lớn.

Đến năm 2017 bắt đầu chính thức ra mắt thêm Tik Tok cho những người dùng khác trên thế giới. Ứng dụng này đã gây ấn tượng thu hút hàng triệu người dùng ngay khi ra mắt, nhận được hàng triệu lượt tải trong một thời gian ngắn. 

Douyin được xem là phiên bản tiếng Trung của Tik Tok. Douyin vẫn luôn tồn tại và phát triển cho đến bây giờ. Vì nó tuân thủ theo các quy tắc kiểm duyệt đặc biệt của Trung Quốc. Hay nói cách khác, thế giới truy cập vào Tik Tok, và Trung Quốc chỉ sử dụng Douyin.

Hơn nữa nếu bạn là một fan cứng của Cbiz, thì Tiktok Trung Quốc chắc chắn có thể được xem là thiên đường dành cho bạn.

Những sao hoa ngữ nổi tiếng sẽ dùng ứng dụng này và thông tin của họ sẽ được cập nhật liên tục trên Douyin. Dễ dàng giúp cho bạn theo dõi và chia sẻ.

Tiktok Trung Quốc là gì?
Tiktok Trung Quốc là gì?

Tiktok Trung Quốc có gì khác so với Tik Tok quốc tế

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, ban đầu Tiktok Trung Quốc được tạo ra để dành cho người Trung Quốc sử dụng. Bất ngờ là nó đã thu hút rất nhiều người dùng với sự tích hợp độc đáo của các tính năng hiện đại.

Và Douyin đã đạt được mục đích thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu riêng của người dùng ở nơi đây. Nhờ vào việc thu hút được rất nhiều người dùng quan tâm và thích thú, Douyin đã nhanh chóng có thêm một phiên bản khác dành cho những người dùng trên toàn cầu. Đó là ứng dụng Tik Tok. 

Cũng không hề sai khi nói rằng Douyin và Tik Tok là hai ứng dụng chị em. Vì cả hai đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chúng có cùng logo và cùng cách thức hoạt động. Điểm khác biệt lớn nhất chỉ là TikTok hoạt động trên toàn cầu còn Douyin chỉ hoạt động riêng tại Trung Quốc.

tiktok trung quốc

Tiktok phiên bản quốc tế và TikTok Trung Quốc

Tiktok Trung Quốc thì có những tính năng nào nổi bật

Nếu nói Douyin và Tik Tok là hai ứng dụng chị em, vậy tính năng của Douyin có gì nổi bật hơn so với Tik Tok không? Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo chi tiết hơn về các tính năng sau đây 

Có âm nhạc chất lượng và Trending hơn

Douyin được biết đến là một nền tảng video âm nhạc, nên nó không thể thiếu các bản nhạc chất lượng và bắt Trend. Có thể dễ dàng thấy được các bản nhạc trên nền tảng của Douyin luôn nhanh chóng trở thành xu hướng đối với các bạn trẻ cũng như những người dùng khác.

Dễ dàng sử dụng

Nhờ vào các chức năng sáng tạo, đơn giản hóa cho việc cắt ghép, chỉnh sửa có sẵn trên Douyin. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một đoạn video ngắn cực hấp dẫn cho riêng mình dù chưa cần học qua bất kỳ trường lớp chuyên nghiệp nào.

Khó khăn duy nhất chỉ nằm ở việc ngôn ngữ mà ứng dụng này sử dụng là tiếng Trung. Có thể sẽ có chút khó khăn cho những bạn chưa học qua ngôn ngữ này. 

Kho tàng các hiệu ứng sáng tạo chuyên nghiệp

Hoàn toàn không có gì phải bàn cải về tính sáng tạo của Tiktok Trung Quốc. Bạn có thể thỏa sức đu các Trend siêu hot và sáng tạo những video một cách dễ dàng bằng kho hiệu ứng khổng lồ sẵn có mà Douyin mang lại cho bạn. 

Những tính năng độc đáo hiện đại của Douyin

Để thu hút được hàng triệu người dùng, có được hàng triệu lượt tải xuống không phải là điều đơn giản mà ứng dụng nào cũng có thể làm được. Và Douyin đã làm được điều này nhờ vào cách tính năng độc đáo, đặc biệt sau đây:

  • Tìm kiếm bằng cách nhận diện khuôn mặt là một tính năng chỉ có ở Douyin. Đây là là một tính năng rất được người dùng yêu thích vì sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. 
  • Có thể mua sản phẩm hoặc thậm chí là đặt phòng trực tiếp ngay sau khi bạn xem quảng cáo.
  • Có thể tham quan ảo tới các cửa hàng, các nhà hàng và còn nhận được các phiếu giảm giá cùng với nhiều ưu đãi ở nơi đây. 

Nhìn chung, Tiktok Trung Quốc có thể hoạt động như một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các ứng dụng chia sẻ video phổ biến hiện nay. Nó sẽ cung cấp những cách thức đơn giản để giúp người dùng thể hiện tài năng sáng tạo của họ trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, Douyin còn đi kèm theo các tính năng bổ sung như là phát trực tiếp (livestream) và hỏi đáp trực tiếp. Nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ dùng để tiếp thị rất hiệu quả.

Những tính năng độc đáo hiện đại của Douyin
Những tính năng độc đáo hiện đại của Douyin

Ở bài viết trên, viettelinternet24h.com đã giới thiệu chi tiết, cặn kẽ cho các bạn về ứng dụng Tiktok Trung Quốc cũng như là các tính năng đặc biệt của ứng dụng này. Hy vọng, từ những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có được những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn khi sử dụng. Nếu có điều thắc mắc, các bạn có thể bình luận vào bên dưới để chúng tôi hỗ trợ cho các bạn ngay nhé!

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status