Top 4 cách hack mật khẩu Wifi đơn giản nhất 

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại ngày nay, ngoài việc sử dụng các ứng dụng, phần mềm thiết kế chuyên dụng, người dùng cũng có thể áp dụng nhiều cách hack mật khẩu Wifi khác rất đơn giản mà không cần cài đặt các phần mềm phức tạp nào.

Hướng dẫn cách hack wifi bằng điện thoại máy tính

Để tìm hiểu chi tiết những cách này, bạn đọc hãy cùng website viettelinternet24h khám phá bài viết hướng dẫn 4 cách hack mật khẩu Wifi dễ dàng dưới đây ngay nhé.

Cách hack mật khẩu Wifi thực hiện ngay trên máy tính

Như đã đề cập ở trên, có nhiều cách để có thể hack mật khẩu Wifi chùa trên máy tính khác nhau, trong đó cách được đánh giá là đơn giản nhất là sử dụng cmd (hay Command Prompt) mà không cần phải thực hiện cài đặt các phần mềm hack wifi, ứng dụng bên thứ 3. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hack mật khẩu wifi trên máy tính một cách đơn giản nhất.

Top 4 cách hack mật khẩu Wifi đơn giản nhất 

Để bắt đầu, người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở cửa sổ thực hiện lệnh Command Prompt bằng cách nhấn Windows + R để mở cửa sổ chạy Run , sau đó nhập vào lệnh cmd vào khung rồi nhấn Enter.

Bước 2: Tiếp theo trên cửa sổ chạy lệnh cmd, nhập lệnh dưới đây vào rồi nhấn Enter: netsh wlan show network mode=bssid để bắt đầu

Bước 3: Lệnh trên sẽ ngay lập tức hiển thị danh sách tất cả các mạng có thể bẻ khoá Wifi truy cập được xung quanh khu vực mà người dùng đang ở.

Hack mật khẩu Wifi trên laptop

Bước 4: Bước tiếp theo chỉ cần nhập lệnh netsh wlan connect name=(wifi name) là được

Trong lệnh đã nhập trên là wifi name là tên kết nối mạng wifi mà người dùng muốn hack mật khẩu và kết nối.

Ví dụ: nhập vào cú pháp netsh wlan connect name=Google Gangs

Bước 5: Cuối cùng, để chọn cách ngắt kết nối, người dùng nhập lệnh sau đây: netsh wlan disconnect

hack mật khẩu Wifi bằng cmd

Cách Hack mật khẩu Wifi sử dụng trên điện thoại Android

Cách lấy mật khẩu Wifi dùng cho điện thoại Android phổ biến nhất là sử dụng ứng dụng bên thứ 3. Trong đó WPSAPP chính là một ứng dụng hack để biết cách lấy trộm mật khẩu Wifi “hoàn hảo” cho các thiết bị sử dụng Android. Ứng dụng hoạt động mượt mà bằng cách sử dụng các thuật toán nhằm tạo Random Pin.

Ngoài ra thì các giao diện ứng dụng cũng được chia thành các tab Network và tab Devices. Trong đó tab Network sẽ là nơi hiển thị danh sách tất cả các mạng khả dụng, địa chỉ IP của người dùng cũng như các loại bảo mật và mã hóa. Tab Devices hiển thị thông tin thiết bị sẽ có thể bao gồm số lượng thiết bị được kết nối với mạng Wifi của bạn cũng như thông tin loại, dòng máy và địa chỉ IP từng thiết bị giúp cho ” hack mật khẩu wifi bằng điện thoại” trở nên đơn giản thông qua các ip.

hack mật khẩu Wifi trên điện thoại - cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại

Dưới đây là chi tiết hướng dẫn cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại hệ điều hành Android bằng ứng dụng WPSAPP:

Bước 1: Tải ứng dụng WPSAPP có sẵn về máy và cài đặt.

Để tải ứng dụng WPSAPP thành công về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.themausoft.wpsapp&hl=en&gl=US

Bước 2: Sau khi đã đợi quá trình cài đặt hoàn tất, tiến hành mở ứng dụng và bắt đầu tìm kiếm các kết nối mạng internet Wifi xung quanh mình.

Bước 3: Nhấn chọn kết nối mạng WEP mà người dùng muốn hack mật khẩu Wifi trên điện thoại và kết nối.

Bước 4: Cuối cùng nhấn nút và chọn CONNECT WITH PIN và chờ khoảng ít phút. Ứng dụng sẽ hiển thị mật khẩu Wifi mà người dùng đã vừa kết nối.

Cách truy cập mạng Wi-Fi khi quên hoặc không biết mật khẩu

Cách hack mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP

Cách hack mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP là giải pháp thực sự phù hợp cho các thiết bị iPhone. Các bước thực hiện cũng là khá đơn giản, đầu tiên tiến hành tìm địa chỉ IP router trên điện thoại iPhone, sau đó sử dụng để tìm, hack mật khẩu Wifi.

Ngoài ra cần đảm bảo chiếc iPhone của bạn đang thực hiện kết nối với mạng Wifi mà bạn muốn hack, xem biết mật khẩu.

hack wifi bằng địa chỉ IP

Thực hiện hack mật khẩu theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại iPhone của mình, người dùng tìm và mở ứng dụng Settings (cài đặt).

Bước 2: Tiếp theo tìm và nhấn chọn vào mục Wifi. Trên cửa sổ đang hiển thị trên màn hình, nhấn chọn biểu tượng chữ i nằm kế bên mạng Wifi mà người dùng đang kết nối. Thao tác trên để giúp cho hiển thị chi tiết các thông tin mạng Wifi của bạn.

Bước 3: Cuộn tiếp xuống dưới màn hình, tìm và nhấn chọn vào mục tab DHCP. Tại đây hiển thị chi tiết địa chỉ IP router của người dùng. Nhớ note lại địa chỉ này để tiếp tục sử dụng trong các bước sau.

Bước 4: Tiếp theo mở trình duyệt web là Safari trên điện thoại iPhone của bạn và nhập địa chỉ IP đã lưu lại ngay trước đó vào thanh địa chỉ trình duyệt rồi nhấn Enter.

hack Wifi trên điện thoại iPhone

Bước 5: Lúc này người dùng sẽ được yêu cầu nhập các thông tin tên của người dùng và mật khẩu để truy cập trang cài đặt cho các router. Mặc định tên người dùng là admin và cũng mặc định mật khẩu là admin.

Bước 6: Sau khi đăng nhập một cách thành công, nhiệm vụ của người dùng là tìm và nhấn chọn tùy chọn mục Wireless Settings (cài đặt không dây) hoặc tùy chọn tương tự, tùy thuộc vào số router mà bạn sử dụng.

Bước 7: Trên cửa sổ Wireless Settings, chỉ cần tìm và nhấn chọn tiếp tùy chọn Wireless Security (bảo mật không dây). Tại đây người dùng tìm và nhấn chọn mục có tên Security Key để hiển thị mật khẩu Wifi.

hack mật khẩu Wifi đơn giản

Hướng dẫn hack mật khẩu Wifi bằng sử dụng chìa khóa vạn năng

Tương tự, cách hack mật khẩu Wifi bằng sử dụng chìa khóa vạn năng cũng không quá khó. Tất cả những gì người dùng cần làm là tải ứng dụng Wifi Master Key hay WiFi Chìa khóa vạn năng về máy và tiến hành cài đặt.

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần tải ứng dụng Wifi Master Key hay WiFi Chìa khóa vạn năng về máy và tiến hành cài đặt.

Link tải Wifi Master Key cho điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating

Link tải Wifi Master Key cho điện thoại iPhone: https://apps.apple.com/ug/app/wifi-master-by-wifi-com/id1099085132

Bước 2: Tiếp theo thì người dùng cần mở ứng dụng hack mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng vừa cài đặt ở trên. Lúc này ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vị trí thiết bị của người dùng trong khi sử dụng. Nhấn chọn tùy chọn bất kỳ mà người dùng muốn để tiếp tục.

Hack mật khẩu Wifi bằng khóa vạn năng

Bước 3: Trên cửa sổ ứng dụng, tìm và nhấn chọn vào đúng mục Tìm kiếm chìa khoá Wifi để tìm kiếm các mạng Wifi xung quanh mình.

Bước 4: Chọn kết nối Wifi bất kỳ và sau đó ứng dụng hack mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng sẽ giúp tự động bẻ khóa mật khẩu.

Bài viết trên đây của website Viettel24h vừa gửi đến quý bạn đọc hướng dẫn 4 cách hack mật khẩu Wifi – cách xem mật khẩu wifi dễ dàng nhanh chóng nhất. Ngoài ra nếu còn thắc mắc cần giải đáp thêm, bạn đọc có thể truy cập vào website viettelinternet24h để biết thêm những thông tin hữu ích khác. Chúc bạn đọc thành công áp dụng những cách hacl mật khẩu wifi đã giới thiệu trên đây.

Hướng dẫn đổi Pass wifi tại nhà đơn giản ai cũng làm được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *