Đăng ký lắp mạng Viettel Quận Tân Phú ⚡️ Free 100% phí lắp

Địa chỉ viettel store gần nhất tại tphcm

Tập đoàn viễn thông nổi tiếng Viettel Telecom đã thực hiện rộng rãi chương trình tri ân với nhiều khuyến mại khủng cho dịch vụ lắp mạng Viettel quận Tân Phú, TP HCM. Với những nhu cầu của phần lớn các gia đình hiện đại với nhiều thiết bị kỹ thuật như  máy tính bảng, máy tính xách tay điện thoại thông minh thì Viettel là một cái tên tuyệt vời khi lựa chọn phương án lắp mạng hiện nay.

dịch vụ lắp mạng Viettel quận Tân Phú TP HCM
dịch vụ lắp mạng Viettel quận Tân Phú TP HCM

Dưới đây trang web: viettelinternet24h sẽ trình bày một số thông tin quan trọng hữu ích về dịch vụ lắp mạng Viettel quận Tân Phú TP HCM mà bạn đọc đang quan tâm. 

⚡️ Bảng giá gói cước internet cáp quang – truyền hình viettel tốt nhất tại Quận Tân Phú thành phố hồ chí minh

Gói cước (băng thông)

Thiết bị viettel cung cấp

Giá cước trọn gói ngoại – nội thành

Giá cước Combo trọn gói ngoại – nội thành

Net2Plus (80Mbps)

Modem wifi 4 cổng 2 băng tần

220.000 VNĐ

264.000 VNĐ

Net3Plus (110Mbps)

Modem wifi 4 cổng 2 băng tần

250.000 VNĐ

294.000 VNĐ

Net4Plus (140Mbps)

Modem wifi 4 cổng 2 băng tần

300.000 VNĐ

344.000 VNĐ

SuperNet5 (250Mbps)

Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 3 thiết bị wifi mesh

525.000 VNĐ

 

⚡️ * Phí Lắp đặt mạng viettel(Đã bao gồm thuế VAT):

– Khách hàng đóng trước cước 3- 6 – 12 tháng: Miễn phí lắp mạng viettel.

– Khách hàng Đóng cước hàng tháng: Phí hòa mạng 500.000đ.⚡️Lắp đặt internet cáp quang của viettel nhanh chóng trong vòng 24h khi bạn đăng ký.Bạn sẽ được trang bị modem wifi 5g, mesh wifi 5g từ viettel với công nghệ 5G cực mạnh chuẩn AC.  * Áp dụng khi hòa mạng đóng cước – mua trước từ 6 tháng trước cụ thể: 

 • Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng sử dụng, 

 • Đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng sử dụng

 • Hỗ trợ 100% chi phí hòa mạng, lắp đặt, trang bị modem 4 cổng 5G cực mạnh.

 *Gói cước Combo sẽ có thêm 1 Box tv 360 viettel 4K cho khách hàng.

⚡️ Bảng giá nâng cao gói cước Supernet & tốc độ internet cáp quang – truyền hình viettel tại Quận Tân Phú thành phố hồ chí minh

Gói cước Supernet (băng thông)

Thiết bị viettel cung cấp

Giá cước trọn gói nội thành

Giá cước combo trọn gói nội thành

SuperNet1 (100Mbps)

Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 1 thiết bị wifi mesh

265.000 VNĐ

309.000 VNĐ

SuperNet2 (120Mbps)

Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh

280.000 VNĐ

329.000 VNĐ

SuperNet4 (200Mbps)

Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh

370.000 VNĐ – 390.000 VNĐ

434.000 VNĐ

⚡️ * Phí Lắp đặt mạng viettel(Đã bao gồm thuế VAT):

– Khách hàng đóng trước cước 3- 6 – 12 tháng: Miễn phí lắp mạng viettel.

– Khách hàng Đóng cước hàng tháng: Phí hòa mạng 500.000đ.⚡️Lắp đặt internet cáp quang nhanh chóng trong vòng 24h khi bạn đăng ký.Bạn sẽ được trang bị modem wifi 5g, mesh wifi 5g từ viettel với công nghệ 5G cực mạnh chuẩn AC. * Áp dụng khi hòa mạng đóng cước – mua trước từ 6 tháng trước cụ thể: 

 • Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng sử dụng, 

 • Đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng sử dụng

 • Hỗ trợ 100% chi phí hòa mạng, lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng 5G cực mạnh.

 *Gói cước Combo sẽ có thêm 1 Box tv 360 viettel 4K.

 

Giới thiệu dịch vụ lắp mạng Viettel Quận Tân Phú TPHCM

Quận Tân phú Với đặc thù là một trong những quận nằm tại vị trí trung tâm của TpHCM và mật độ tập trung khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức, công ty khá lớn. Việc lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang tốt chắc chắn không phải lúc nào cũng là một điều dễ dàng. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc về dịch vụ lắp mạng viettel tại quận Tân Phú TPHCM.

Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn lắp mạng Viettel Quận Tân Phú TPHCM

Chất lượng chăm sóc, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng cùng với tiêu chí giá cả phải chăng luôn là những tiêu chí hàng đầu mỗi khách hàng đưa ra trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ internet. Viettel luôn là nhà mạng có thể đáp ứng đầy đủ những mong muốn của khách hàng.

 • Hạ tầng của nhà cung cấp viễn thông Viettel rộng khắp, đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, ổn định nhờ việc sử dụng công nghệ mới nhất nên đăng ký internet Viettel sẽ được tận hưởng trải nghiệm mạng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

 • Các gói internet viettel cung cấp cho khách hàng luôn đa dạng các gói cước mạng Viettel internet cáp quang đến từ nhà mạng Viettel với lựa chọn phong phú, khuyến mãi hấp dẫn. Hơn nữa khi khách hàng chọn đăng ký wifi viettel được miễn phí tất cả các chi phí dịch vụ lắp mạng wifi, tặng kèm modem wifi Viettel 4 cổng và tặng kèm thêm khá nhiều gói cước internet viettel sử dụng tối đa lên đến 5 tháng khi khách hàng chọn hòa mạng đóng trả trước 6, 12 hoặc 18 tháng.

 • Dễ dàng đăng ký bổ sung dịch vụ truyền hình của nhà mạng Viettel với cước sử dụng chỉ bắt đầu từ 44.000 VNĐ/tháng. Xem được hơn tổng số 150 kênh truyền hình đầy cuốn hút trong nước và quốc tế với rất nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn.

 • Chi phí lắp đặt, trang bị các thiết bị modem wifi 5G cực mạnh sẽ được viettel hỗ trợ Free 100% khi quý khách chọn gói đăng ký, mua trước, đóng trước từ 6 tháng.

Lợi ích khi lắp mạng Viettel quận Tân Phú TPHCM

 • Ngoài chức năng cho phép khách hàng kết nối internet dễ dàng, FTTH cũng cho phép người dùng truyền các tính hiệu nhiều loại VIDEO, chat IP, Hội nghị truyền hình, IPTV, truyền tải những dữ liệu có dung lượng rất lớn nằm trong khoảng thời gian được tính toán ngắn nhất đem lại hiểu quả công việc và học tập cực cao khi lựa chọn sử dụng dịch vụ, mạng cáp quang Viettel.

 • Trong năm 2022, Viettel Hồ Chí Minh cũng đưa ra nhiều dự án tiếp tục khuyến mãi khi thực hiện đăng ký lắp đặt internet viettel cáp quang dành cho đối tượng khách hàngcá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp và tổ chức tại Quận Tân Phú TPHCM với nhiều gói cước Intenet cực kỳ ưu đãi, giá rẻ phù hợp với nhu cầu dùng để học tập, làm việc và giải trí của đại đa số quý khách hàng. 

Tổng đài lắp đặt wifi Viettel tăng cương mesh wifi - hỗ trợ những thông tin cần thiết!
Tổng đài lắp đặt wifi Viettel tăng cương mesh wifi

Chất lượng mạng internet Viettel quận Tân Phú TPHCM luôn được đảm bảo tuyệt đối

Hiện nay, song song với việc đầu tư hạ tầng luôn đảm bảo chất lượng mạng Viettel, Viettel Telecom TPHCM còn đang liên tục cải thiện và nâng cao chất lượng mạng internet, mạng cáp quang chất lượng tốc độ cao. Bằng việc lựa chọn nâng cao hạ tầng băng thông mạng, giữ nguyên giá cước như trước đã đông đảo được quý khách hàng tin tưởng ủng hộ nhiệt tình.

Nhà mạng Viettel đảm bảo cung cấp cho khách hàng

 • Thời gian tiến hành lắp mạng wifi Viettel kể từ khi thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ chỉ trong từ khoảng 1 đến 2 ngày làm việc.

 • Thời gian khắc phục bất cứ khi nào có sự cố không mang muốn xãy ra không quá 4h trong thời gian giờ hành chính.

 • Luôn lắng nghe thêm nhiều ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để đổi mới tốt hơn.

Thủ tục khi đăng ký lắp mạng Viettel Quận Tân Phú TPHCM

 • Đối với khách hàng cá nhân: chỉ yêu cầu mang theo bản sao CMND, thẻ căn cước hoặc CMT quân đội, công an là khách hàng đã có thể đăng ký

 • Đối với khách hàng cá nhân là một người nước ngoài: Cần có bản sao Hộ chiếu hoặc có thể chấp nhận là bản sao Giấy phép khi lưu trú tại nước Việt Nam hoặc giấy bảo lãnh đến từ một tổ chức hay các cơ quan có tư cách pháp nhân tại Việt Nam (nếu khách hàng nào hiện không có đầy đủ giấy bảo lãnh thì phải bỏ tiền đặt cọc 2.000.000 VND. (hai triệu đồng) và Khoản đặt cọc tiền mặt này sẽ được đơn vị hoàn trả ngay sau khi khách hàng chấm dứt hợp đồng với nhà mạng và sau khi hoàn tất nghĩa vụ thanh toán hết cước phí của dịch vụ internet mà khách hàng sử dụng).

 • Đối với khách hàng Doanh nghiệp: Đầu tiên cần có sẽ là chữ ký của người đại diện hoặc người đã được doanh nghiệp ủy quyền cùng với con dấu hợp pháp. Tiếp theo cần trình đầy đủ bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc một bản sao của bản giấy phép hoạt động kinh doanh (nếu doanh nghiệp chỉ có dấu của con dấu vuông). Cuối cùng là CMND của người đại diện hoặc người đã được doanh nghiệp ủy quyền cho khi đăng ký dịch vụ.

đăng ký lắp đặt dịch vụ lắp mạng Viettel quận Tân Phú, TP HCM tặng đến 4 tháng cước
đăng ký lắp đặt dịch vụ lắp mạng Viettel quận Tân Phú, TP HCM tặng đến 4 tháng cước

Quý khách có nhu cầu mong muốn đăng ký lắp đặt dịch vụ lắp mạng Viettel quận Tân Phú, TP HCM có thể chọn cách liên hệ trực tiếp đến số điện thoại tổng đài Viettel wifi 0981669889 để được tư vấn miễn phí về các chương trình khuyến mãi cũng như nhận được hỗ trợ các thủ tục cần thiết để đăng ký dịch vụ. 

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đăng ký lắp mạng Viettel quận Tân Phú, TP HCM tại đây. Trong vòng chỉ ít hơn 30 phút sẽ có nhân viên tư vấn của Viettel khu vực quận Tân Phú ngay lập tức liên hệ lại tư vấn khuyến mãi và khảo sát giúp quý khách hàng các vị trí lắp đặt wifi Viettel tiện lợi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *