Viettel tri ân khách hàng với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5 và 6

SIÊU ƯU ĐÃI DỊCH VỤ DI ĐỘNG MỪNG SINH NHẬT 35 NĂM VIETTEL

Viettel tri ân khách hàng với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5 và 6

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập, Viettel Telecom triển khai chương trình tri ân khách hàng với hàng loạt ưu đãi dành cho toàn bộ thuê bao di động. Chương trình diễn ra từ 15/5 đến 30/6/2024, mang đến nhiều cơ hội để khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với giá tiết kiệm.

SIÊU ƯU ĐÃI DỊCH VỤ DI ĐỘNG MỪNG SINH NHẬT 35 NĂM VIETTEL
SIÊU ƯU ĐÃI DỊCH VỤ DI ĐỘNG MỪNG SINH NHẬT 35 NĂM VIETTEL

Điểm nhấn của chương trình:

  • Tặng 10.000 điểm Viettel++: Khách hàng chỉ cần nhắn tin với cú pháp “35nam” gửi 191 hoặc truy cập https://vietteltelecom.vn/tin-tuc/chi-tiet/sieu-uu-dai-dich-vu-di-dong-mung-sinh-nhat-35-nam-viettel/15902744/ để nhận ngay 10.000 điểm Viettel++. Với số điểm này, khách hàng có thể đổi ra data, phút gọi, tin nhắn hoặc các phần quà giá trị khác trong hệ sinh thái Viettel++.
  • Ra mắt gói “Ưu đãi 35K”: Trên ứng dụng My Viettel, khách hàng có thể tự thiết kế gói cước theo nhu cầu với chi phí chỉ 35.000đ/tuần.
  • Khuyến mãi cho khách hàng đổi máy 2G sang 4G: Khách hàng được tặng 35.000 đồng khi mua gói tháng khi đổi máy 2G sang máy 4G theo danh sách.
  • Giảm giá cho thuê bao trả sau và trả trước: Thuê bao trả sau theo danh sách được tặng 35% tiền đăng ký gói cước, riêng trong hai ngày 31/5 và 1/6 thuê bao trả trước được hưởng ưu đãi khuyến mại 35% giá trị thẻ nạp.

Chương trình ưu đãi sinh nhật 35 năm Viettel thể hiện sự tri ân của nhà mạng đối với khách hàng đã đồng hành cùng Viettel trong suốt 35 năm qua. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với giá ưu đãi.

Viettel – Technology with heart – Công nghệ từ trái tim.

Ngoài ra, Viettel còn cung cấp dịch vụ lắp mạng cáp quang tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu internet cho gia đình và doanh nghiệp. Khách hàng có thể đăng ký lắp mạng Viettel trực tuyến hoặc liên hệ tổng đài Viettel để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý:

  • Đối với ưu đãi cộng 10.000 điểm tiêu dùng Viettel++, điểm sẽ hết hạn sau 1 tháng kể từ ngày cộng.
  • Mỗi thuê bao được cộng điểm 1 lần trong cả chương trình.
  • Thời gian cộng điểm trong vòng 24h sau khi khách hàng thực hiện nhận điểm.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập website Viettel hoặc liên hệ tổng đài 1800 8198.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *