Lắp mạng viettel Ứng Hòa Giá rẻ – tiết kiệm – tặng wifi 5G

Ngày nay, trong thời đại phát triển công nghệ 4.0, con người đã không còn xa lạ gì với mạng Internet hay còn được gọi là Wifi. Tập đoàn Viettel đã nắm bắt được tâm lý khách hàng, mang lại cho khách hàng các gói cước đa dạng với tốc độ băng thông cao và đường truyền ổn định. Cùng tham khảo bảng giá và khuyến mãi Gói cước wifi Viettel Ứng Hòa trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng khi đăng ký wifi Viettel Ứng Hòa

Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng, Viettel Ứng Hòa gửi tới quý khách hàng các chương trình siêu hấp dẫn. Nhà mạng Viettel hiện đang được mệnh danh là nhà cung ứng dịch vụ Internet lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh việc đưa ra những chính sách tốt nhất, Viettel còn không ngừng hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm khi sử dụng dịch vụ của Viettel.

Internet Viettel Hà Nội triển khai các giá cước hấp dẫn đối với gói Internet cáp quang Viettel tại Ứng Hòa. Khi khách hàng đăng ký lắp đặt sẽ chỉ phải dành ra khoản phí từ 229.000đ/tháng đồng/tháng. Ưu đãi cực HOT áp dụng cho tất cả quý khách hàng là cá nhân sinh viên, hộ đình tại Ứng Hòa, Hà Nội.

Ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng khi Gói cước wifi Viettel Ứng Hòa

Đối với những khách hàng khi đăng ký lắp đặt Internet cáp quang gói wifi Viettel Ứng Hòa. Sẽ nhận được những món quà siêu hấp dẫn từ nhà mạng Viettel. Hoàn toàn miễn phí khi lắp đặt tận nơi, đồng thời miễn phí trang thiết bị Modem wifi. Hiện nay nhà mạng Viettel đang triển khai những gói cước và khuyến mãi nhiều hơn so với nhà mạng viettel Hà Nội. Đặt biệt, quý khách sẽ được tặng thời gian sử dụng dịch vụ Internet miễn phí khi khách hàng đóng tiền trả trước, chương trình này áp dụng cho các đối tượng sau

Ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký gói wifi Viettel cá nhân

 • Tặng 1 tháng đối với khách hàng trả trước 6 tháng
 • Tặng 2 tháng đối với khách hàng trả trước 1 năm

Ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký gói wifi Viettel gia đình tại Ứng Hòa

 • Tặng 1 tháng đối với khách hàng trả trước 6 tháng
 • Tặng 2 tháng đối với khách hàng trả trước 1 năm

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả những gói cước Internet Viettel khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng của Viettel. Đối với những gói cước internet wifi cho cá nhân, hộ gia đình thì nhu cầu về tốc độ sẽ thấp hơn so với những gói cước doanh nghiệp. Các gói cước dành cho doanh nghiệp sẽ cần tốc độ cao hơn để nhiều nhân viên sử dụng cũng như tính chất đặc thù của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, mỗi đối tượng sẽ có những chương trình khuyến mãi khác nhau.

Bảng giá Gói cước wifi Viettel Ứng Hòa gói cước đối với cá nhân, gia đình và hộ kinh doanh nhỏ – lẻ

Hiện nay, với số lượng sinh viên mới lên thành phố để nhập học thì nhu cầu lắp đặt Internet là cấp thiết. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của sinh viên cũng như những hộ gia đình, nhà cái Viettel Ứng Hòa chúng tôi xin gửi tới quý khách các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân với tốc độ truy cập từ 80Mpbs đến 300Mbps, giá cước chỉ từ 229.000đ/tháng đồng/tháng.

Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng để xem phim, học trực tuyến, livestream hay chơi game,… tha hồ lướt web, giải trí sau giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Bảng giá Gói cước wifi Viettel Ứng Hòa gói cước đối với cá nhân, gia đình và hộ kinh doanh nhỏ – lẻ

Lưu ý:

 • Bảng giá cước trên đã bao gồm thuế VAT
 • Đóng cước trước 06 tháng, quý khách sẽ được tặng thêm 02 tháng
 • Đóng cước trước 06 tháng, quý khách sẽ được tặng thêm 04 tháng
 • Quý khách sẽ được miễn phí hòa mạng và các trang bị modem Wifi

Trọn gói combo Internet và truyền hình Viettel tại Ứng Hòa đối với cá nhân, hộ gia đình

Gói cước Combo Internet và truyền hình Viettel tại Ứng Hòa bao gồm Internet cáp quang và truyền hình HD MyTV. Với đa dạng nhiều kênh truyền hình do nhà mạng Viettel cung cấp.

Trọn gói combo Internet và truyền hình Viettel tại Ứng Hòa đối với cá nhân, hộ gia đình

Không những mang lại sự thuận tiện dành cho quý khách hàng, gói cược này còn giúp tiết kiệm chi phí hơn đối với việc mua riêng lẻ hai dịch vụ. Gói Combo dịch này có nhiều ưu đãi hấp dẫn và nhận được sự quan tâm từ khách hàng, nhất là các hộ gia đình.

Bảng giá lắp đặt combo Internet và truyền hình Viettel tại Ứng Hòa đối với cá nhân, hộ gia đình

Gói cước Tivi trên áp dụng cho 1 smart Tivi, nếu như khách hàng sử dụng tivi thường sẽ + thêm 35.000đ

 • Giá gói cước trên đã bao gồm thuế VAT
 • Đóng cước trước 06 tháng, quý khách sẽ được tặng thêm 02 tháng
 • Đóng cước trước 06 tháng, quý khách sẽ được tặng thêm 04 tháng
 • Miễn phí hòa mạng và tặng kèm trang bị modem Wifi

Gói cước (băng thông)

Internet đơn lẻ

Combo internet truyền hình

Combo App TV360

Combo TV Box

Home (100Mbps)

không áp dụng

185.000đ

215.000đ

SUN1 (150Mbps)

180.000đ

200.000đ

230.000đ

SUN2 (250Mbps)

229.000đ

249.000đ

279.000đ

SUN3 (≥ 300Mbps)

279.000đ

299.000đ

340.000đ

Gói cước trang bị home wifi

STAR1 (150Mbps)

210.000đ

230.000đ

260.000đ

STAR2 (250Mbps)

245.000đ

265.000đ

295.000đ

STAR3 (≥ 300Mbps)

299.000đ

319.000đ

349.000đ

–  Phí hoà mạng: 300.000đ.

–  Trả trước 6 tháng tặng thêm 1 tháng.

–  Trả trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng.

Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT. 

Tư vấn dịch vụ nhanh

  [recaptcha]

  Gói cước internet cáp quang ở Ứng Hòa dành cho các doanh nghiệp, công ty

  Ứng Hòa là một trong những quận thuộc trung tâm thành phố, đồng thời cũng là nơi có nhiều doanh nghiệp hoạt động. Vì thế, nhu cầu sử dụng internet cáp quang tại những doanh nghiệp là rất cao. Nhằm phục vụ và hỗ trợ cho doanh nghiệp tối đa trong công việc kinh doanh và sản xuất thuận lợi.

  Tên Gói Băng thông trong nước / cam kết Quốc tế Giá cước trọn gói (đã VAT)
  F90N (IP động) 120Mbps / 4Mbps 440.000 VNĐ
  F90Basic (IP tĩnh) 120Mbps / 2Mbps 660.000 VNĐ
  F90Plus (IP tĩnh) 120Mbps / 6Mbps 880.000 VNĐ
  F200N (IP tĩnh) 200Mbps / 4Mbps 1.100.000 VNĐ
  F200Basic (IP tĩnh) 200Mbps / 8Mbps 2.200.000 VNĐ
  F200Plus (IP tĩnh) 200Mbps / 12Mbps 4.400.000 VNĐ
  F300N (IP tĩnh) 300Mbps / 16Mbps 6.050.000 VNĐ
  F300Basic (IP tĩnh) 300Mbps / 22Mbps 7.700.000 VNĐ
  F300Plus (IP tĩnh) 300Mbps / 30Mbps 9.900.000 VNĐ

  Tùy vào nhu cầu sử dụng tốc độ truy cập băng thông quốc tế và trong nước, quý khách hàng có thể chọn những gói cước internet cáp quang Viettel theo bảng báo giá dưới đây. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp của mình, mỗi gói cước sẽ có tốc độ băng thông khác tương ứng với những gói cước khác nhau.

  Khi đăng ký Gói cước wifi Viettel Ứng Hòa, quý khách sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn và khảo sát nhu cầu sử dụng để khách hàng chọn được gói cước phù hợp nhất.

  • Giá cước trên chưa bao gồm thuế 10%.
  • Những gói cước trên đều hỗ trợ IP Tĩnh.
  • Đóng trước 06 tháng sẽ được tặng thêm 01 tháng.
  • Đóng trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 03 tháng.
  • Giá cước áp dụng tại Hà Nội, những khu vực khác vui lòng gọi hotline để biết thông tin chi tiết

   

  Lý do nên đăng ký dịch vụ Internet cáp quang của Viettel

  Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều nhà mạng tham gia thị trường cung cấp dịch vụ Internet cáp quang. Tuy vậy, để lựa được nhà mạng đáp ứng được tiêu chuẩn cao về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường thì Viettel là một lựa chọn không thể bỏ qua.

  Đường truyền Internet cáp quang của Viettel rất nhanh và ổn định

  Hoạt động với phương châm: “chất lượng là linh hồn”, nhà mạng Viettel đã đầu tư hạ tầng cáp quang tới 100% hộ gia đình. Bên cạnh đó, Viettel còn liên tục nâng tốc độ của các gói cước Internet lên gấp nhiều lần so với trước đó mà giá không đổi. Cụ thể, gói cước thấp nhất là gói Home Internet với tốc độ truy cập tối thiểu 30Mbps và cao nhất lên tới 150Mbps tùy vào nhu cầu sử dụng của đối tượng khách hàng.

  Ngoài ra, nhà mạng Viettel còn đầu tư 44 triệu USD xây dựng tuyến cáp quốc tế hiện đại APG nhằm chấm dứt tình trạng gián đoạn dịch vụ khi AAG gặp sự cố, đồng thời  tăng tốc độ kết nối Internet quốc tế cho người sử dụng trong nước.

  Viettel còn liên tục nâng cấp và bổ sung những đường truyền mới, gia tăng tuyến cáp quang dự phòng khi xảy ra các trường hợp khẩn cấp, nhằm khắc phục nhanh nhất những vấn đề kỹ thuật phát sinh.

  Do vậy, Internet cáp quang của nhà mạng Viettel đã hạn chế đối đa ảnh hưởng của những sự cố bất khả kháng như đứt cáp quang biển, giúp quý khách hàng kết nối liên tục, đảm bảo làm việc và giải trí một cách thuận tiện, dễ dàng.

  Trải nghiệm chương trình dùng thử miễn phí và khuyến mại hấp dẫn

  Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao, nhà mạng Viettel cung cấp gói cước dùng thử miễn phí đối với khách hàng sử dụng trong thời gian 1 tháng. Ngoài ra, Quý khách còn được miễn phí Gói cước wifi Viettel Ứng Hòa và tặng đến 3 hoặc 4 tháng cước tùy vào hình thức đóng cước.

  Giá cước Internet cáp quang của nhà mạng Viettel rất cạnh tranh

  Nhằm phục vụ tất cả đối tượng khách hàng, nhà mạng Viettel cung cấp nhiều gói cước với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Cụ thể, gói cước Internet Viettel Home 1 với tốc độ 30Mbps giá chỉ từ 151K/tháng, trung bình 5K/ngày. Với chi phí này thì bất kể bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet của Viettel.

  Thời gian lắp Internet, xử lý sự cố mất liên lạc cực kỳ nhanh chóng

  Khi thị trường viễn thông ngày càng cạnh tranh gay gắt, những nhà mạng Viettel không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian lắp đặt cũng như tốc độ xử lý sự cố mất liên lạc. Nhà mạng Viettel cũng không ngoại lệ, luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết. Với thời gian lắp đặt cũng như xử lý sự cố tối đa trong khoảng từ 24-48h tùy vào từng khu vực nội ngoại thành. Vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng wifi internet của nhà mạng Viettel.

  Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Viettel cực kỳ tận tình, chu đáo

  Đội ngũ chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel được tuyển chọn và đào tạo cực kỳ bài bản & chuyên nghiệp. Với phương châm hoạt động “khách hàng là người trả lương”, hệ thống Viettel liên tục thay đổi đào tạo đội ngũ bán hàng và CSKH ngày càng chuyên nghiệp, hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  Thủ tục lắp đặt wifi tại Ứng Hòa cần chuẩn bị các loại giấy tờ gì?

  Viettel Hà Nội luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với thủ tục đăng ký đơn giản. Đối với mỗi loại đối tượng, Viettel sẽ có hình thức hồ sơ đăng kí lắp đặt mạng Internet khác nhau:

  Đối với khách hàng cá nhân:

  Khi đăng ký Gói cước wifi Viettel Ứng Hòa dành cho cá nhân, hộ gia đình chỉ phải cung cấp cho nhân viên của Viettel 01 hình ảnh hoặc bản sao của CMND/CCCD.

  Đối với khách hàng doanh nghiệp:

  Khi đăng ký Gói cước wifi Viettel Ứng Hòa dành cho doanh nghiệp, khách hàng sẽ cần cung cấp những giấy tờ sau:

  • 01 hình ảnh hoặc bản sao CMND/CCCD của người đại diện pháp luật .
  • 01 hình ảnh hoặc bản sao giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

  Quy trình đăng ký Gói cước wifi Viettel Ứng Hòa chi tiết

  Quy trình đăng ký Gói cước wifi Viettel Ứng Hòa chi tiết

  Bước 1: Quý khách hàng cần cung cấp những các thông tin chi tiết cho nhân viên tư vấn tổng đài của nhà mạng Viettel.

  Bước 2: Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin đơn hàng của quý khách hàng.Tư vấn những gói cước phù hợp với từng đối tượng.

  Bước 3: Viettel sẽ  kiểm tra cơ sở hạ tầng tại khu vực mà khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet

  Bước 4: Viettel sẽ báo lại khách hàng yêu cầu lắp đặt cáp quang, tiếp theo hẹn ngày lắp đặt internet cho khách hàng.

  Hướng dẫn đăng ký chuyển địa chỉ lắp đặt mạng cáp quang Viettel tại Ứng Hòa TP.Hà Nội

  Bạn chỉ cần gọi hotline của phòng kinh doanh Viettel tại Ứng Hòa TP.Hà Nội để đăng ký chuyển địa chỉ lắp đặt mạng cáp quang của Viettel một cách nhanh chóng và tiện lợi. Việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí và sau khi thông tin mới được tiếp nhận, yêu cầu tạo địa chỉ lắp đặt sẽ được tạo ra viettel sẽ thông báo đến số điện thoại ban đăng ksy trên hợp đồng. Sau đó, bạn chỉ cần mang thiết bị modem wifi của Viettel về địa chỉ mới để nhân viên kỹ thuật tiến hành kéo mới cáp quang và lắp đặt. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo rằng bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất từ Viettel. Hãy liên hệ với Hotline phòng kinh doanh Viettel ngay để đăng ký chuyển địa chỉ lắp đặt mạng cáp quang tại Ứng Hòa TP.Hà Nội.

  Thông tin liên hệ lắp đặt wifi Viettel tại Ứng Hòa

  Trong quá trình sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng Viettel sẽ không tránh khỏi một vài sự cố hy hữu như cần thanh toán cước tại quầy nhưng chưa biết phải làm sao,giấy tờ hợp đồng không đúng,… Vậy dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chi tiết để có thể liên hệ nhanh chóng với nhân viên lắp đặt của Viettel

  Hotline: 0869.09.7878

  Email: viettelinternet24@gmail.com

  Trang chủ mạng thông tin: http://viettelinternet24h.com

  Thời gian làm việc của Viettel từ: 8:00 – 17:00, tất cả các ngày trong tuần, kể cả Chủ nhật và ngày lễ. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ do viettelinternet24h cung cấp!

  Trong thời gian sử dụng, nếu có phát sinh vấn đề gì về đường truyền, quý khách sẽ luôn được đội ngũ Viettel hỗ trợ 24/7. Khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn những gói cước Gói cước wifi Viettel Ứng Hòa, hỗ trợ khảo sát vui lòng liên hệ qua số Hotline 0869 09 7878 để được nhân viên hỗ trợ một cách nhanh chóng.

  **Đăng Ký Gói Cước Internet Viettel SUN1 tại Huyện Ứng Hòa, Hà Nội: Tận Hưởng Tốc Độ 150Mbps và Chi Phí Lắp Đặt**

  Gói cước Internet Viettel SUN1 đang là sự lựa chọn hàng đầu tại Huyện Ứng Hòa, Hà Nội, với tốc độ tải lên đến 150Mbps và giá cước hấp dẫn. Hãy cùng khám phá thông tin chi tiết về gói cước và chi phí lắp đặt wifi Viettel tại khu vực Ứng Hòa.

  **Gói Cước SUN1 – 150Mbps: Trải Nghiệm Internet Mượt Mà**

  Gói cước SUN1 ra mắt vào ngày 02/07/2023 và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưa chuộng. Với tốc độ tải lên đến 150Mbps, bạn có thể thỏa sức lướt web, xem phim, chơi game trực tuyến và thực hiện nhiều hoạt động trên mạng một cách mượt mà và ổn định.

  **Phí Lắp Đặt Wifi Viettel tại Ứng Hòa: Đầu Tư Kết Nối Mạng Chất Lượng**

  Tại Huyện Ứng Hòa, phí lắp đặt wifi Viettel là 300.000đ/thuê bao. Điều này bao gồm việc cài đặt dây cáp quang và trang bị thiết bị Modem wifi 2 băng tần cho mạng ổn định.
  **Tổng Chi Phí Lắp Đặt và Đóng Trước 6 Tháng tại Ứng Hòa**
  Tổng chi phí lắp đặt wifi Viettel tại Ứng Hòa là 300.000đ. Nếu bạn đăng ký và đóng trước 6 tháng cước, bạn sẽ được tặng thêm 1 tháng sử dụng miễn phí. Tổng cộng, chi phí lắp đặt và đóng cước trước 6 tháng là 1.080.000đ.
  **Ưu Đãi Khuyến Mãi Đặc Biệt**
  Khi bạn đăng ký gói cước SUN1 tại Huyện Ứng Hòa, bạn còn được hưởng một số ưu đãi đặc biệt:
  – Tặng thêm 1 tháng sử dụng khi đóng cước trước 6 tháng.
  – Tặng thêm 2 tháng sử dụng khi đóng cước trước 12 tháng.
  **Kết Luận**
  Gói cước Internet Viettel SUN1 tại Huyện Ứng Hòa mang đến tốc độ 150Mbps và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Phí lắp đặt wifi Viettel là 300.000đ, giúp bạn có một kết nối mạng chất lượng và ổn định. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Internet tốc độ cao với gói cước SUN1 tại Huyện Ứng Hòa.
  Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  DMCA.com Protection Status