Top 15 web kiếm tiền online cho học sinh không cọc, không vốn

Top 15 web kiếm tiền online cho học sinh không cọc, không vốn

Thời đại bây giờ, công nghệ ngày mộ phát triển có thể tạo ra được rất nhiều trang web kiếm tiền tại nhà dành cho đa dạng đối tượng khác nhau. Các trang web trực tuyến đã trở thành phương thức kiếm tiền khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Hãy cùng chúng tôi khám phá các web kiếm tiền online cho học sinh chất lượng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích khi sử dụng các web kiếm tiền online cho học sinh

Hiện nay, nhiều bạn trẻ rất ưa chuộng hình thức kiếm tiền online trên các web. Vì nó không những mang lại lợi ích về mặt tài chính mà còn có những lợi ích tuyệt vời như: 

 • Người dùng có thể chủ động và linh hoạt về mặt thời gian.
 • Giúp bạn làm được nhiều công việc khác trong một ngày mà vẫn kiếm được tiền.
 • Không cần quản lý bất kỳ ai, đồng thời cũng không bị áp lực về công việc. 
 • Chỉ có một chiếc điện thoại di động, máy tính cá nhân, laptop,… là bạn đã có thể kiếm tiền dù ở bất cứ nơi đâu mà không cần vốn.
 • Nhờ những web kiếm tiền mà học sinh không cần xin tiền từ cha mẹ.
 • Không đòi hỏi các bạn học sinh phải có kiến thức chuyên môn hay kinh nghiệm
App Kiếm Tiền Online – Top 5 Ứng Dụng Uy Tín Và Có Thu Nhập Cao - Tin Công Nghệ - Điện Thoại Giá Kho Dienthoaigiakho.vn
Những lợi ích khi sử dụng các web kiếm tiền online cho học sinh

Các web kiếm tiền online cho học sinh chất lượng, uy tín không cần vốn 

Đọc đến đây chắc chắn những bạn học sinh đang rất tò mò và muốn tìm hiểu xem đó là những web gì đúng không nào. Chúng tôi xin giới thiệu những app kiếm tiền online dành cho học sinh uy tín, chất lượng và không cần vốn như sau:

infoQ

Hiện có rất nhiều web kiếm tiền online không cần vốn dành cho học sinh bằng việc khảo sát như: iPanelOnline, Vinaresearch,… Phổ biến nhất trong số đó là infoQ, hãy cùng tìm hiểu về trang web này trong nội dung bên dưới nhé.

Cách sử dụng

Bước 1: Đăng ký tài khoản thông qua đường link: https://infoq.vn/Registers.

Bước 2: Điền đầy đủ tất cả thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu.

Bước 3: Tiến hành kích hoạt tài khoản thông qua đường link được gửi đến email cá nhân của bạn.

Bước 4: Bắt đầu kiếm tiền thông qua việc làm khảo sát với InfoQ.

Top 10 trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất tại Việt Nam - Toplist.vn

Ưu điểm

 • Những thành viên tham gia có thể giao lưu cũng như học hỏi các kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing.
 • Bạn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa, kết nối và làm quen với rất nhiều người bạn khác. 
 • Giúp các bạn có thể kiếm tiền thông qua việc khảo sát. Mỗi khảo sát sẽ có khoảng từ 5 – 40 câu hỏi, tối đa là 107 điểm, mỗi điểm sẽ tương ứng với 100 đồng. 

Nhược điểm

Bạn sẽ mất nhiều thời gian để khảo sát nhằm mục đích tích lũy số điểm có thể quy đổi thành tiền mặt. 

YouTube 

Không cần phải giới thiệu quá nhiều, Youtube chắc hẳn là nền tảng ai ai cũng biết đến nhưng để có thể kiếm tiền từ nền tảng này thì không phải ai cũng nắm rõ. Về bản chất, YouTube không đích thân trả tiền trực tiếp cho người sử dụng, mà người trả tiền là các doanh nghiệp muốn quảng cáo ở trên kênh của bạn khi video của bạn thu hút nhiều lượt xem và có nhiều người dùng đăng ký kênh.

Còn về chi tiết thì có rất nhiều hình thức quảng cáo: chèn quảng cáo vào nội dung video, hỗ trợ tiền trực tiếp để bạn có thể làm video với nội dung quảng cáo, gắn link liên kết sản phẩm trong phần mô tả video,…

How Google's YouTube dominates internet video

Cũng lưu ý với bạn rằng, để có thể bật chức năng kiếm tiền thì kênh của bạn sẽ phải đáp ứng được hai yêu cầu của YouTube, đó là: ít nhất 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng gần nhất và có 1.000 lượt người dùng đăng ký kênh. Những con số này cũng không quá khó nếu bạn thật sự nghiêm túc với công việc làm Youtuber.

Nhìn chung, để có thể kiếm tiền từ nền tảng YouTube không quá khó, chỉ cần bạn có nhiều ý tưởng làm video vả có lượng view ổn định thì những nhà quảng cáo sẽ tự tìm đến và liên hệ bạn.

Nếu bạn là người sáng tạo tốt, có kiến thức về xây dựng video và có đam mê trở thành một YouTuber nổi tiếng thì hãy tạo ngay một kênh riêng cho mình, cầm máy lên và quay ngay nhé.

WordPress 

Đây là công cụ lý tưởng để tạo nên những website đặc biệt và được yêu thích bởi hàng triệu người dùng trên thế giới. Bạn có thể kiếm tiền online trên nền tảng này, có rất nhiều hình thức để kiếm tiền từ nền tảng WordPress này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn 2 cách kiếm tiền đơn giản và hiệu quả nhất.

Bắt đầu từ phương pháp kiếm tiền đơn giản nhất, chính là thương mại điện tử. Bằng cách sử dụng plugin (được dùng nhiều nhất là WooCommerce), các bạn có thể biến trang web WordPress của mình thành một cửa hàng trực tuyến. Điều này nghĩa là bạn có thể liệt kê những sản phẩm, chạy chương trình khuyến mãi  sau đó nhận thanh toán từ người mua  qua trang web của mình.

Tại sao WordPress thống trị các CMS thiết kế Website?Wecan Group

Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin thương mại điện tử, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu xây dựng kênh bán hàng của mình. Thêm các sản phẩm, thiết kế cửa hàng, thiết lập hệ thống vận chuyển, kết nối những tùy chọn thanh toán an toàn,… đó là tất cả những gì bạn cần làm để kiếm tiền trên nền tảng này.

Tuy nhiên, WordPress không phải là một nền tảng để bạn kiếm tiền nhanh chóng. Khi bắt đầu kinh doanh, người dùng sẽ phải dành nhiều thời gian, công sức cùng với một khoản đầu tư nhỏ. Do vậy, hình thức này chỉ phù hợp với những bạn có kiến thức về kinh doanh, cũng như có sẵn một số vốn ban đầu.

Cách thứ hai để dùng WordPress kiếm tiền là đặt quảng cáo trên trang web của mình. Việc này khá dễ dàng, bạn vẫn có thể dùng website của mình theo cách bạn muốn, đồng đời đặt một số quảng cáo ở đó để có thể kiếm thêm thu nhập.

Đa số những quảng cáo đều hoạt động dựa trên nền tảng pay-per-click (PPC), tức là bạn sẽ được trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo ở trên trang của bạn.

Và vì đây là phương thức kiếm tiền thụ động, vì vậy nhược điểm duy nhất của nó là bạn sẽ không nhận được nhiều tiền cho mỗi cú click chuột, thường sẽ  ít hơn 1 đô la. Tuy nhiên, có còn hơn không đúng không nào, vẫn sẽ có một số nhà quảng cáo sẵn sàng trả phí khá cao. Và tỉ suất giá khi quy đổi từ đô la Mỹ về tiền Việt Nam cũng khá cao.

WordPress – Wikipedia tiếng Việt

Để đặt quảng cáo, cách dễ nhất đó là sử dụng công cụ Google AdSense. Để đặt các quảng cáo có liên quan ở trên trang web của bạn, tất cả công việc bạn cần làm là sao chép một vài đoạn mã vào nơi bạn muốn đặt quảng cáo ở trên trang web của bạn.

Nhìn chung, chỉ cần bạn sở hữu một website trên WordPress, nếu bạn muốn kiếm từ nó thì việc đặt quảng cáo sẽ là khá dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian. Thu nhập của bạn tỉ lệ thuận với số lần người khác click quảng cáo, điều này sẽ dễ dàng đạt được khi website của bạn thu hút nhiều người xem.

Canva 

Canva cũng là một trang web cực kỳ phổ biến đối với những bạn học sinh, sinh viên cũng như những bạn có sở thích thiết kế. Tuy nhiên, có thể các bạn chưa biết thì đây còn là một nền tảng khá tốt giúp bạn tạo ra thu nhập nhờ khả năng thiết kế của mình đấy.

Công cụ thiết kế miễn phí: Bài thuyết trình, video, mạng xã hội | Canva

Canva là hình thức trang web thiết kế online hỗ trợ cho tất cả người dùng với nhiều tính năng ưu việt, cùng với bộ chức năng, công cụ có sẵn của mình. Đây được đánh giá là một trong phương pháp cách kiếm tiền online không cần dùng vốn hiệu quả nhất.

Bạn sẽ không cần phải biết các thao tác  thiết kế đỉnh cao như dùng phần mềm Photoshop hay Ai. Tất cả đều có sẵn tại Canva và chỉ cần bạn sáng tạo mà thôi. Có 3 phương thức phổ biến để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền nhờ Canva:

 • Bán mẫu Template bạn tự thiết kế thông qua nền tảng Etsy.
 • Trở thành Freelancer design ở trên Canva.
 • Cộng tác viên cho Canva Pro: Hình thức này gần giống với mô hình Affiliate Marketing. Bạn sẽ đăng kí trở thành một đơn vị liên kết với Canva và quảng bá ứng dụng cho người dùng khác.

Bong Bóng Thoại - Thiết Kế Bong Bóng Lời Thoại Với Canva

Đây là một hình thức cực rất kỳ phù hợp cho những bạn yêu thích thiết kế và có kiến thức về thiết kế, nếu như bạn có khả năng thì thu nhập chắc chắn sẽ không hề thấp một chút nào đâu.

AccessTrade 

Một nền tảng Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) lớn nhất Việt Nam có tên là Accesstrade. Tính tới nay, Accesstrade đang có lên tới vài trăm chiến dịch giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đa lĩnh vực ví dụ như thương mại điện tử, giáo dục,  tài chính,…

Bản chất của Accesstrade đó là khi người mua thực hiện một thao tác nào đó (ví dụ như: mua hàng, điền form, đăng ký,…) thông qua đường link tiếp thị liên kết mà AccessTrade cung cấp, thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Vậy cụ thể là có các cách nào để sử dụng hiệu quả đường link liên kết của Accesstrade?

pub.accesstrade.vn là gì? Khám phá cách kiếm tiền trên Accesstrade hiệu quả 2021

Hiện nay, có 3 cách để có thể sử dụng link liên kết Accesstrade một cách hiệu quả:

 • Xây dựng blog cá nhân: bạn có thể xây dựng một chủ đề mà mình thích và tiến hành gắn link liên quan tới chủ đề.
 • Tạo kênh review, so sánh các sản phẩm/dịch vụ: sử dụng những nền tảng như YouTube, Tik Tok để bắt đầu review và hướng mọi người đến nơi có thể tiếp cận sản phẩm/dịch vụ.
 • Tạo website chia sẻ các mã giảm giá: tạo một trang web để liên kết những phiếu giảm giá mà nơi đó đang áp dụng, từ đó giúp người mua có thể dễ tiếp cận hơn.

Đây là hình thức đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ ở Việt Nam, cũng tương tự những hình thức kiếm tiền khác, bạn chỉ cần có nhiều người theo dõi và biết tới, thì link liên kết sẽ được nhiều người tìm tới và mang về nhiều thu nhập hơn.

Amazon 

Nhắc tới website kiếm tiền online thì chắc chắn phải kể đến Amazon. Đây là một trang thương mại điện tử lớn hàng đầu thế giới và có rất nhiều người đang đọc bài viết này đã từng là khách hàng của trang thương mại điện tử này đúng không. Tuy nhiên, chắc các bạn không ngờ là mình có thể kiếm tiền thông qua Amazon trong khi trang web này vẫn chưa chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

Amazon sẽ đóng cửa dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa Amazon Care - Nhịp sống kinh tế Việt Nam & Thế giới

Hiện tại có 2 phương pháp đơn giản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay trên Amazon:

 • Bán hàng trực tiếp tại Amazon: đây là phương thức hiệu quả nhất bởi đúng tính chất của một sàn thương mại điện tử, bạn chỉ việc kinh doanh tương tự như ở trên các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam. Khó khăn duy nhất đó là trong khâu vận chuyển hàng tới kho của Amazon vì tại Việt Nam vẫn chưa có bất kỳ chi nhánh nào.
 • Tham gia vào mạng lưới Affiliate: Cũng tương tự như những kiểu liên kết affiliate ở trên, với mỗi giao dịch thành công thông qua link, bạn sẽ nhận được chiết khấu từ 4-10% giá trị đơn hàng.

Cách thức kiếm tiền cũng tương tự như những sàn thương mại điện tử tại Việt Nam, tuy nhiên việc kiếm tiền ở trên Amazon có ưu điểm đó là độ nổi tiếng của sàn cùng với lượng người dùng đông đảo khắp toàn cầu.

CAPTCHA 

Chắc hẳn hầu hết các bạn đều đã thấy mã CAPTCHA ở nhiều website, ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên chính mã CAPTCHA cũng là công cụ tốt nếu như bạn muốn gia tăng thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. 

Thông thường, CAPTCHA là hình ảnh bao gồm có ký tự, con số để xác định có phải con người đang truy cập vào hệ thống hay không. Bởi con người sẽ dễ dàng hiểu được CAPTCHA tuy nhiên máy tính thì không thể. Vì vậy, CAPTCHA đã và đang được sử dụng rất phổ biến, rộng rãi.

CAPTCHA: Meaning, Types & How They Work | Okta

Nhập mã CAPTCHA kiếm tiền là bạn tiến hành nhập mã xác nhận theo yêu cầu của máy tính. Tùy theo thời gian và tốc độ gõ của bạn có thể nhập nhiều mã CAPTCHA hay không, từ đó sẽ quyết định bạn kiếm được nhiều hay ít tiền.

CAPCHA được coi là cách kiếm tiền online cho sinh viên cực tốt bởi trang web này không yêu cầu quá nhiều, phù hợp với tất cả người dùng, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ về đối tác hoặc công ty mà mình muốn làm việc cùng để tránh gặp phải lừa đảo nhé.  

Vlance 

Vlance là trang trung gian việc làm kiếm tiền online tại Việt Nam, Vlance đóng vai trò là đơn vị trung gian giữa người thuê freelancer và các ứng viên (freelancer). Có nhiều ngành nghề mà bạn có thể tìm việc làm tại đây như: Lập trình viên, biên tập viên, Designer, viết nội dung, nhập liệu,….

Để bắt đầu tìm kiếm công việc tại đây rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo một tài khoản sau đó điền thông tin và khả năng làm việc của bản thân, sau đó tìm kiếm nhà tuyển dụng tương tự như những việc làm truyền thống trước đây.

Cách kiếm tiền online trên Vlance - Cực uy tín, ngồi nhà cũng ra tiền

Sau khi đã tìm được việc phù hợp thì bạn có thể trao đổi trực tiếp cùng với nhà tuyển dụng và nhận việc làm ngay, khi hoàn thành công việc của mình bạn sẽ được trả thù lao, rất đơn giản đúng không nào.

Để làm việc dưới hình thức freelancer thì bạn nên lưu ý đó là bạn chỉ nên làm khi có thời gian rảnh. Và xem đây là công việc tạm thời để kiếm thêm thu nhập, vì tính chất của nó sẽ không ổn định, cũng không có ràng buộc pháp lý. Vì vậy bạn cũng cần phải cẩn thận lựa chọn những nhà tuyển dụng uy tín để tránh gặp phải lừa đảo.

Vinasearch

Cách sử dụng

Bước 1: Truy cập đường link sau đây: https://vinaresearch.net và nhấn đăng ký.

Bước 2: Nhập các thông tin được yêu cầu, ấn tích vào “Tôi không phải người máy” sau đó bấm đăng ký.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ nhận được email yêu cầu kích hoạt 

Bước 4: Nhận 10.000 điểm thưởng và tiến hành nhập thông tin cá nhân của bạn để nhận ngay 30.000 điểm tương đương với 4.000 đồng.

Ứng dụng khảo sát tích điểm Vinaresearch trên di động

Ưu điểm

 • Giúp người sử dụng có thể bảo mật thông tin.
 • Có rất nhiều loại hình khảo sát.
 • Không tốn phí thêm khi tham gia.

Nhược điểm

Hạn chế số lần người dùng được làm khảo sát.

Cashbag

Đây là ứng dụng mua sắm trực tuyến, được kết nối với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Trang web kiếm tiền online cho học sinh này còn có thể hoàn lại một số tiền khi người dùng mua hàng, có đa dạng lĩnh vực khác nhau ví dụ: mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn,…

Cách sử dụng

Cách 1: Dùng tính năng đổi xu nhận quà

Cách 2: Giới thiệu người dùng khác sử dụng thông qua mã giới thiệu.

Cách 3: Mỗi ngày, người dùng sẽ vào app điểm danh để có thể nhận xu và quà may mắn.

Cách 4: Tham gia vào chương trình lắc xu để có thể nhận thưởng.

Cách 5: Mở ứng dụng lên và đi bộ để có thể nhận xu và tiền,

Cách 6: Tham gia các chương trình nhận phần quà may mắn.

Cashbag-Hoàn tiền shopping

Tính năng

 • Người dùng có thể hoàn tiền trên các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Shopee…
 • Người dùng sẽ có nhiều cách để có thể kiếm tiền ở trên ứng dụng này.
 • Người sử dụng có thể cập nhật các loại mã giảm giá và khuyến mãi một cách nhanh nhất

Ưu điểm

 • Hỗ trợ cả 2 phiên bản trên ứng dụng, trang web.
 • Hỗ trợ người sử dụng có thể hoàn tiền trên hơn 50 nền tảng thương mại điện tử.
 • Giúp người dùng kiếm tiền trực tiếp trên ứng dụng Cashbag. 
 • Có khả năng hoàn tiền từ đa dạng loại hình dịch vụ khác nhau.
 • Có tỉ lệ hoàn tiền cao hơn so với những ứng dụng khác.

Nhược điểm

Bạn chỉ được rút tiền được khi số dư tài khoản của bạn trên 55.000 đồng.

Những web kiếm tiền online cho học sinh mà chúng tôi  đã chia sẻ rất hữu ích. Thay vì dành thời gian chơi game, bạn có thể truy cập những trang web này về để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn trang web kiếm tiền phù hợp. Hy vọng những bài viết app kiếm tiền online dành cho học sinh mà chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp cho bạn không cần đi làm offline nhưng vẫn có thể kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh rỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *