Ý nghĩa số 444 là gì? Đây có phải là con số chết chóc, xui xẻo?

Từ lâu, ý nghĩa số 444 được nhiều người mặc định rằng là sự rủi ro, chết chóc, mất mát không may mắn. Tuy nhiên, đó không phải là ý nghĩa toàn diện của con số 444. Hôm nay, Thăng Long Đạo Quán sẽ lý giải đầy đủ ý nghĩa của con số này. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

1. Ý nghĩa số 444 trong quan niệm của người phương Đông

Đối với người phương Đông, con số 444 nói riêng và số 4 nói chung đều không mang ý nghĩa may mắn. Vì theo phiên âm tiếng Hán Việt, số 4 đọc là Tứ, gần giống với Tử có nghĩa là chết chóc, mất mát, tang thương. Do vậy, từ lâu con số 444 bị khá nhiều người e dè không muốn sử dụng.

Ý nghĩa số 444 trong quan niệm của người phương Đông

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong các ý nghĩa khác nhau của số 444. Theo các chuyên gia phong thủy, con số 4 là đại diện cho những điều hiển nhiên và cố định. Ví dụ: 4 mùa trong năm, 4 phương trời, vũ trụ được tạo nên từ 4 nguyên tố Đất, Khí, Lửa, Nước…

Vì vậy, số 4 là con số thể hiện sự cân bằng, hòa hợp, trọn vẹn. Khi có 3 con số 4 đứng cạnh nhau sẽ mang lại cảm giác yên tâm, vững chắc, là nền tảng thúc đẩy mọi việc tiến triển lâu dài.

 1. Ý nghĩa số 444 theo quan niệm phương Tây

2.1. Ý nghĩa của số 444 trong Thần số học

Trong Thần số học, số 444 là con số thể hiện sự sáng tạo, thăng hoa và minh mẫn. Ngoài ra, nó còn đại diện cho sự cân bằng, hoàn hảo, năng lượng tích cực của cuộc sống. Người nắm giữ con số này là người vui vẻ, năng động và luôn là trung tâm của mọi câu chuyện. Họ có thêm sự hài hước, dí dỏm, kể chuyện theo một hướng mới mẻ và cuốn hút. Nhờ những đặc điểm trên, người có con số 444 sẽ nhanh chóng đạt được thành công và có nhiều người yêu mến, giúp đỡ.

2.2. Ý nghĩa của số 444 trong Kinh Thánh

Số 4 trong Kinh thánh đại diện cho các mùa trong năm và thời gian nói chung. Sách Phúc âm trong Kinh thánh có 4 loại khác nhau: Matthew, Mark, John và Luke. Đặc biệt, chúa Giê su có chức vụ trong 444 ngày trước khi bị đóng đinh trên thập tự giá. Vì vậy, số 444 luôn mang một ý nghĩa đặc biệt và thiêng liêng trong Kinh thánh.

 1. Ý nghĩa số 444 trong giấc mơ

Ý nghĩa số 444 trong giấc mơ

Nếu bạn nằm chiêm bao thấy con số 444 có nghĩa rằng sắp có tai ương ập đến với bạn trong tương lai gần đây. Bạn hãy chủ động, chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận. Không nên sợ hãi bỏ cuộc, hãy đương đầu và biến khó khăn thành cơ hội. Bạn sẽ trở nên tốt hơn, mạnh mẽ hơn mỗi ngày. 

 1. Ý nghĩa số 444 trong tình yêu

Số 444 xuất hiện trong tình yêu mang một thông điệp của vũ trụ, đó là bạn hãy tạo dựng sự ổn định, tin tưởng cho mối quan hệ của hiện tại. Có thể đối phương không nói ra nhưng trong lòng họ phần nào có sự giao động, bất an. Hãy phát triển mối quan hệ để họ cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn đối với bạn.

 1. Ý nghĩa số 444 trong biển số xe

Phần lớn người dùng cho rằng biển số xe 444 mang lại nhiều tai ương, hiểm họa. Tuy nhiên, quan niệm này chưa hoàn toàn chính xác. Bởi theo phân tích ở trên, số 444 đại diện cho nhiều ý nghĩa may mắn khác nhau. Do đó, biển số xe 444 cũng có thể mang lại tài lộc, hanh thông cho chủ sở hữu.

 1. Ý nghĩa số 444 trong sim điện thoại

Sim điện thoại có số 444 được gọi là sim tam hoa 444. Đây là một dòng sim được nhiều người yêu thích nhưng cũng còn nhiều tranh cãi trái chiều. Vậy có nên sử dụng sim tam hoa 444 hay không? Cùng TLĐQ luận giải xem sim số đẹp số 444 dưới đây:

Ý nghĩa số 444 trong sim điện thoại

 • Xét về hình thức, sim tam hoa 444 tương đối đẹp, giúp người xem dễ nhớ, dễ thuộc và ấn tượng hơn. Ngoài ra, đuôi sim tam hoa tạo nên đẳng cấp khác biệt cho người dùng.
 • Về giá cả, sim tam hoa 444 có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại sim tam hoa đẹp khác như 888, 999, 666. Do đó, chỉ với vài triệu đồng bạn đã có thể sở hữu sim tam hoa 444 mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí.
 • Về giá trị phong thủy, đuôi sim tam hoa 444 được cho là có năng lượng tích cực, tạo cảm giác hạnh phúc, thanh thản, nhiều phúc đức. Ngoài ra còn giúp cuộc sống của chủ nhân luôn viên mãn và bình an.

Đặc biệt, đuôi sim 444 phù hợp nhất với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa, giúp họ luôn kiên trì, bền bỉ và phát huy được hết năng lực của bản thân. 

 • Đuôi sim tam hoa 444 còn là biểu tượng của sự cân bằng âm dương, hòa hợp và may mắn.

Như vậy, sim tam hoa 444 hoàn toàn có thể mang đến cho người dùng những tác động tích cực, vạn sự được hanh thông như ý. Do đó, nếu bạn đang có ý định sử dụng sim tam hoa 444 thì có thể yên tâm lựa chọn.

 1. Lời kết

Chỉ vì một ý nghĩa số 444 trong quan niệm dân gian không được may mắn mà con số này bị “hàm oan” là con số xui xẻo trên mọi phương diện. Hi vọng qua những phân tích của thanglongdaoquan.vn đã giúp bạn phần nào nhận định được những ý nghĩa tốt xấu khác nhau của con số này để ứng dụng linh hoạt vào cuộc sống và nhận được nhiều may mắn, cát lợi.

Xem thêm:

 1. 079 là mạng gì? SIM có đầu số 079 có phải là SIM số đẹp?
 2. Đầu số 032 là mạng gì – Có phải con số may mắn hay không?
 3. Đầu Số 086 là mạng gì? Là Của Nhà Mạng Nào? có lừa đảo không
Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status