Ứng dụng Zipi 2.0 chia sẻ mật khẩu wifi cực dễ dàng

Ứng dụng Zipi 2.0 chia sẻ mật khẩu wifi cực dễ dàng

Hiện nay có rất nhiều những ứng dụng giúp chia sẻ và kết nối WiFi để chúng ta có thể kết nối nhanh hơn đến một mạng nào đó mà không cần phải hỏi dò chủ wifi mật khẩu. Một trong số đó phải kể đến ứng dụng ZiPi 2.0 chia sẻ mật khẩu wifi cho những thiết bị Android, với tính năng cung cấp đầy đủ mật khẩu WiFi xung quanh vị trí hiện tại của bạn. Từ đó bạn có thể chọn lựa mạng kết nối nhanh nhất và không tốn quá nhiều thời gian.Vậy app ZiPi sử dụng như thế nào, hãy cùng tham khảo bài hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Giới thiệu ứng dụng Zipi 2.0 chia sẻ mật khẩu wifi

Zipi (2.0) là một ứng dụng chuyên chia sẻ mật khẩu Wifi mà máy bạn đang dùng cho những người xung quanh, giúp họ dễ dàng kết nối với mạng mà bạn đang sử dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng thích hợp sử dụng trong các quán cafe, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn… vì vậy nó không phải là một app giúp hack mật khẩu Wifi như nhiều người lầm tưởng đâu nhé.

Thay vì nói cho nhau nghe hoặc phải mất công đi xin mật khẩu Wifi ở một địa điểm nào đó, người sử dụng chỉ việc bật ứng dụng Zipi lên và kiểm tra những trạm phát Wifi đã đính kèm pass có sẵn do người kết nối trước đây đã chia sẻ để truy cập là được. Lúc này bạn sẽ có thể nhận được lời cảm ơn từ người sử dụng sau khi họ kết nối thành công, có thể nói Zipi tương tự như một mạng xã hội để chia sẻ mật khẩu Wifi rất tiện dụng.

FREE - [Android BB] Với cách này, khi vào cafe không cần hỏi mật khẩu wifi nữa | Cộng đồng BlackBerry Việt Nam

Bên cạnh đó, Zipi còn hỗ trợ những tính năng như lưu trữ lại mật khẩu sau khi kết nối mạng thành công, tải danh sách Wifi tại hầu hết những tỉnh thành Việt Nam để sử dụng khi bạn offline (không cần phải kết nối mạng) hoặc thông báo những điểm phát wifi xung quanh miễn phí… Bạn có thể thấy Zipi rất tiện ích cho những người ưa di chuyển, sử dụng Wifi mọi lúc mà không cần hỏi mật khẩu.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng tìm mật khẩu Wifi ZiPi cho Android

 • Zipi là ứng dụng không thể thiếu đối với cho điện thoại di động thông minh giúp người dùng có thể kết nối wifi công cộng cực kỳ tiện lợn, đơn giản dựa trên nền tảng cộng đồng đã chia sẻ trước đây. 
 • Công cụ này cung cấp đầy đủ những tính năng để kết nối nhanh với hàng tỷ hotspot được cập nhật mới nhất, hoàn toàn miễn phí được chia sẻ và cung cấp bởi người sử dụng ở khắp những địa điểm khác nhau khắp trên thế giới dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Điều đó cũng đảm bảo được rằng tất cả người dùng đều có thể dễ dàng sử dụng wifi mọi lúc, mọi nơi với chất lượng tốt nhất.
 • Cung cấp mật khẩu của hơn 2 000 000 địa điểm WiFi: Nhà hàng, khách sạn, quán cafe, nhà nghỉ… và hầu hết những điểm phát WiFi khác trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Kết nối WiFi cực kỳ nhanh chóng chỉ với 1 chạm – Kết nối Wifi không cần phải nhập vào mật khẩu bởi vì điều đó là không cần thiết, tính năng ưu việt này cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm thời gian đúng không nào!

ZiPi APK for Android Download

 • Chia sẻ mật khẩu WiFi cực kỳ dễ dàng cho cộng đồng.- Không những là người sử dụng mà bạn còn có thể thông qua Zipi để chia sẻ mạng wifi xung quanh vị trí của mình để các người dùng khác có thể tìm kiếm nhanh hơn, tất cả những mật khẩu hay dữ liệu wifi bạn chia sẻ đều sẽ được mã hóa và bảo vệ nhằm đảm bảo quyền riêng tư và độ bảo mật cho tất cả người dùng trên hệ thống. Hoặc bạn cũng có thể xóa các điểm truy cập mà mình đã chia sẻ ngay tại phần cài đặt của ứng dụng này.
 • Sử dụng Offline ( không có kết nối mạng ) cực kỳ thuận tiện, phù hợp khi đi du lịch, công tác.
 • Mật khẩu bạn chia sẻ có cơ hội nhận được hàng trăm, ngàn lời cảm ơn từ người dùng khác.
 • Không yêu cầu người sử dụng phải đăng ký tài khoản.
 • Với ZiPi Android, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Wifi chùa mọi lúc, mọi nơi. Tiện lợi nhất đó là khi bạn có ý định đi du lịch ở đâu chỉ việc tải danh sách Wifi ở khu vực đó trước, khi đến nơi bạn có thể kết nối Wifi một cách cực dễ dàng.

Ưu điểm nổi bật của app Zipi 2.0 chia sẻ mật khẩu wifi

 • Với ứng dụng Zipi 2.0 chia sẻ mật khẩu wifi bạn sẽ nhanh chóng kết nối wifi, dùng thoải mái mà không lo mất phí
 • Kết nối Wifi có sẵn không cần mật khẩu chỉ bằng thao tác nhấn chọn đơn giản vào những điểm truy cập hotspot xung quanh siêu đơn giản, thuận tiện. Hiện nay ứng dụng đã có mặt trên 200 quốc gia với 19 ngôn ngữ khác nhau, mang lại sự thân thiện, dễ dàng sử dụng cho tất cả người sử dụng trên toàn thế giới. Chỉ với một cú nhấn chọn là bạn đã có internet sử dụng thoải mái lướt web, xem video mọi lúc, mọi nơi mà không bị giới hạn.
 • Sử dụng Wifi Map (bản đồ wifi) trên ứng dụng, bạn sẽ thấy mạng lưới wifi xung quanh mình hoặc những điểm cần tìm một cách trực quan hơn để có thể lựa chọn tìm kiếm cho phù hợp nhất.
 • Chia sẻ hoặc hủy chia sẻ khá dễ dàng, tất thông tin chia sẻ của bạn sẽ được mã hóa và bảo mật cao nhất, nhằm bảo vệ tối đa sự riêng tư và thông tin người chia sẻ. Để hủy bạn chỉ việc vào phần cài đặt của ứng dụng để chọn.

ZiPi APK for Android Download

 • Kiểm tra và phân tích những tín hiệu wifi tốt và lựa chọn wifi có tín hiệu mạnh nhất bằng việc sử dụng các công cụ thông minh được tích hợp sẵn trên ứng dụng cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Tất cả những dữ liệu của người chia sẻ đều sẽ được đảm bảo không chia sẻ cho bất cứ bên thứ ba nào khác. Dữ liệu và mật khẩu sẽ được mã hóa bởi công nghệ tiên tiến hàng đầu để có thể bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin của cả người sử dụng cũng như người chia sẻ.
 • Là ứng dụng free tuy nhiên nhà phát triển luôn quan tâm đến việc đảm bảo an toàn thông tin cũng như quyền riêng tư của người dùng. Là nền tảng chia sẻ Wifi lớn nhất và đảm bảo an toàn trên toàn thế giới. Nhà phát hành luôn không ngừng nâng cấp thường xuyên những tính năng, độ bảo mật nhằm đảm bảo nền tảng này luôn an toàn nhất. Hệ thống mã hóa dữ liệu đều ở trên máy chủ của nhà phát hành và bất cứ bên thứ 3 nào cũng không thể truy cập được dữ liệu và thông tin này.

Hướng dẫn sử dụng Zipi 2.0 chia sẻ mật khẩu wifi chi tiết

Bước 1:

Trước hết, chúng ta hãy tải xuống ứng dụng ZiPi về thiết bị của mình trên cửa hàng trực tuyến CH Play

Bước 2:

Tiếp theo, bạn tiến hành khởi động ứng dụng trên thiết bị của mình. Tại giao diện mới của ứng dụng, ấn nút Bắt đầu để sử dụng. Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn Bật định vị vị trí để từ đó có thể xác định được địa điểm và dò tìm WiFi xung quanh vị trí đó.

Hướng dẫn dùng ứng dụng Free WiFi ZiPi - Fptshop.com.vn

Bước 3:

Sang giao diện tiếp theo, bạn sẽ thấy hiển thị bản đồ địa điểm vị trí mà ZiPi đã cập nhật. Bên dưới sẽ là danh sách những WiFi ở xung quanh đó.

Bước 4:

Bạn lựa chọn một mạng WiFi gần đó, tiếp theo nhấn vào nút Kết nối. Ngay sau đó ứng dụng sẽ gửi đến thông báo bạn đã kết nối thành công mạng WiFi này. Khi bạn nhấn vào mạng WiFi đã kết nối sẽ có thêm thông tin chi tiết về địa chỉ mạng này.

Bước 5:

Để chia sẻ mạng WiFi mà bạn đang sử dụng tới những người khác, hãy nhấn vào nút Chia sẻ, tiếp theo nhập mật khẩu rồi ấn vào nút Kết nối.

Hướng dẫn dùng ứng dụng Free WiFi ZiPi - Fptshop.com.vn

Bước 6:

Để có thể sử dụng thêm một số tính năng khác trên ứng dụng ZiPi, tại giao diện bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở phía góc phải trên cùng. Tại phần Thêm, chúng ấn vào Danh sách Wi-Fi đã tải.

Bước 7:

Tiếp đến, bạn chọn vào mục Tải danh sách Wi-Fi, một loạt địa điểm cùng với số lượng danh sách WiFi sẽ được cung cấp đến bạn để chúng ta có thể dùng khi đi du lịch, công tác. Bạn hãy chọn 1 địa điểm nào đó, và ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn tải danh sách WiFi về máy hay không, sau đó bạn có thể chọn Tải về hoặc Không.

Ngoài ra khi quay trở lại giao diện Thêm, chúng ta có thể ấn vào phần những mật khẩu đã chia sẻ để bắt đầu kiểm tra danh sách mạng đã chia sẻ, sau đó Cài đặt để thay đổi một số thiết lập ZiPi nếu như cần thiết.

Bước 8:

Bạn trở về giao diện chính của ứng dụng sau đó kéo lên trên phần bản đồ, khi ấn vào một địa điểm nào đó sẽ thấy WiFi cùng với mật khẩu được chia sẻ đến những người khác.

Với ứng dụng chia sẻ WiFi ZiPi dành cho hệ điều hành Android, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các mạng WiFi phổ biến như quán cà phê, khách sạn, nhà hàng,…. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể kiểm tra số lượng người kết nối thành công mạng và quyết định có kết nối hay không.

Giải đáp một số vấn đề thường gặp khi dùng app Zipi 2.0 chia sẻ mật khẩu wifi

Zipi 2.0 chia sẻ mật khẩu wifi là app giúp bạn  kết nối vào internet công cộng kể cả khi không biết mật khẩu. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng lại lại lầm tưởng đây là ứng dụng bẻ khóa và có thể truy cập vào bất kì đường truyền mạng nào ở xung quanh.

Dưới đây là một vài thắc mắc về zipi 2.0 chia sẻ mật khẩu wifi mà chúng tôi muốn giải đáp đến bạn:

Tại sao tôi không thể kết nối với Zipi 2.0 chia sẻ mật khẩu wifi dù đang ở trong phạm vi bắt sóng?

Zipi 2.0 chia sẻ mật khẩu wifi chỉ kết nối với những đường truyền wifi công cộng được chia sẻ công khai ở trên kho dữ liệu của wifi.com trên toàn cầu.

Do vậy, nếu wifi mà bạn cố kết nối chưa từng chia sẻ mật khẩu với hệ thống này, bạn sẽ không thể kết nối vào mạng kể cả khi đang trong phạm vi bắt sóng.

Ứng dụng này có giúp tôi ăn trộm mật khẩu Wifi của nhà hàng xóm không không?

Ứng dụng này không hỗ trợ hiển thị mật khẩu, bạn chỉ có thể truy cập vào wifi nhà hàng xóm khi đường truyền đó đã chia sẽ mật khẩu với kho dữ liệu wifi.com.

Zipi 2.0 chia sẻ mật khẩu wifi có thể bẻ khóa wifi hay không?

Ứng dụng này không hỗ trợ chức năng bẻ khóa mà chỉ kết nối tới những wifi được chia sẻ miễn phí.

Bài viết trên đây đã chia sẻ tất cả những thông tin về ứng dụng Zipi 2.0 chia sẻ mật khẩu wifi. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về cách tải hoặc sử dụng ứng dụng, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi phản hồi ngay khi nhận được tin nhắn. Chúc bạn sớm kết nối mạng công cộng thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *