0362 là mạng gì – Có phải là đầu số đẹp hay không?

0362 là mạng gì - Có phải là đầu số đẹp hay không? - viettelinternet24h.com

Nếu bạn đang phân vân khi lựa chọn đầu số SIM điện thoại cho mình, hãy thử cân nhắc về việc sử dụng đầu số 0362. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin về đầu số 0362 là mạng gì, ý nghĩa của đầu số này cũng như giải đáp thắc mắc liệu đầu số 0362 có phải là đầu số đẹp và phù hợp với bạn hay không nhé!

Đầu số 0362 là của nhà mạng nào?

Đầu số 0362 thuộc sở hữu của nhà mạng Viettel. Đây là một công ty Viễn thông có lượng người sử dụng đông đảo nhất tại Việt Nam, lên tới hàng chục hàng trăm triệu khách hàng.

0362 thuộc dãy đầu số 036, bao gồm những đầu số từ 0362 tới 0369. Đầu số 0362 cũng là một trong số những đầu số đẹp thuộc dãy đầu số 036 và được rất nhiều khách hàng của Viettel tin dùng để làm số điện thoại của mình.

0362 là mạng gì - Có phải là đầu số đẹp hay không? - viettelinternet24h.com

Bắt đầu từ ngày 15/09/2018, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành quyết định các số thuê bao điện thoại bao gồm 11 số tại Việt Nam sẽ phải chuyển thành dạng 10 số. Thực hiện theo đúng quyết định trên, đầu số cũ 01662 đã được thay đổi sang đầu số mới 0362, và chính thức trở thành dòng SIM 10 số cho đến nay.

Ý nghĩa đằng sau đầu số 0362 có gì đặc biệt?

Việc lựa chọn đầu số điện thoại không đơn giản là một sự ngẫu nhiên. Có thể bạn không biết, những con số trong số điện thoại cũng có thể đổi vận, kích tài lộc và thu hút những điều may mắn cho công danh và sự nghiệp của bạn. Để biết được ý nghĩa ẩn chứa đằng sau đầu số 0362, trước hết, ta phải hiểu được ý nghĩa của mỗi con số trong đầu số này!

Cụ thể:

 • Số 0: Con số 0 được tạo nên bởi một đường tròn khép kín, nó tượng trưng cho sự trọn vẹn, đầy đủ trong cuộc sống. Đây là con số bắt đầu của dãy số tự nhiên, đồng thời nó còn tượng trưng cho sự khởi đầu mới mẻ đầy thuận lợi và suôn sẻ.
 • Số 3: Đây là con số đại diện cho sự phát tài phát lộc, thể hiện ước muốn vận may tràn đầy. Ngoài ra, con số 3 còn gắn liền với hình ảnh “kiềng ba chân”, thể hiện sự sự bền bỉ, rắn chắc, không gì có thể lay chuyển. Do đó, người sở hữu con số 3 sẽ mang trong mình sự kiên định, ý chí mạnh mẽ và có phúc hưởng tài lộc, phú quý cả đời.
 • Số 6: con số 6 biểu tượng cho tiền tài và của cải dồi dào cả trong công việc lẫn cuộc sống. Những ai sở hữu con số này trong số điện thoại sẽ sớm có được “tiền vào như nước” và hưởng thụ được cuộc sống vật chất đầy đủ, ấm no.
 • Số 2: con số 2 là biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân viên mãn và hạnh phúc ngập tràn trong những mối quan hệ. Bên cạnh đó,với ý nghĩa liên quan đến sự gắn kết, bền vững và mãi mãi, người sở hữu con số này sẽ có các mối quan hệ tốt đẹp, nhận được đầy ắp tình thương từ gia đình và bè bạn.

Có thể thấy, các con số 0,3,6,2 mang những ý nghĩa tốt đẹp, khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành một đầu số điện thoại may mắn, mang đến cho chủ sở hữu những điều tốt lành trong cuộc sống, mọi việc luôn được suôn sẻ, hanh thông.

Ý nghĩa đằng sau đầu số 0362 có gì đặc biệt? - viettelinternet24h.com

Có nên sử dụng SIM điện thoại đầu số 0362 hay không?

Nhà mạng Viettel mang trong mình sứ mệnh cao cả “Sáng tạo vì con người”. Vì thế, nhà mạng này luôn xem mỗi khách hàng là cá thể riêng biệt và từ đó, có cách tiếp cận, quan tâm lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách phù hợp nhất.

Đồng thời, nhà mạng Viettel không chỉ dừng lại ở việc phát triển tại thị trường Việt Nam mà còn bắt đầu hướng tới mục tiêu vươn tầm thế giới. Nhà mạng này hiện đầu tư mạng lưới viễn thông trên 11 quốc gia tại những Châu Lục khác nhau với tốc độ phát triển vượt trội. Một điều khiến khách hàng thêm hài lòng về Viettel đó là những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn khi sử dụng SIM điện thoại của nhà mạng này. Do đó, quý khách có thể tin tưởng vào chất lượng của Viettel nói chung và tin tưởng lựa chọn lựa SIM đầu số 0362 làm số điện thoại của mình.

Cách kết hợp đầu số 0362 làm số điện thoại

0362 là một đầu số mới đẹp và ý nghĩa, vì vậy nó có thể dễ dàng sử dụng với nhiều loại sim khác nhau. Để có 1 số sim điện thoại đẳng cấp, quý khách nên kết hợp đầu số này với những đuôi số điện thoại đẹp, mang ý nghĩa tốt lành về mặt phong thủy. Những đuôi số đẹp bạn có thể tham khảo để kết hợp cùng với đầu số này đó là:

 • 626262: mang ý nghĩa Lộc Mãi Mãi tài Lộc
 • 222666: mang ý nghĩa Đại Cát Đại Lợi
 • 666888: mang ý nghĩa Đại Lộc Đại Phát
 • 666666: mang ý nghĩa Đại Lộc Sinh Sôi
 • 55555: mang ý nghĩa Ngũ Sinh Phú Quý
 • 56789: mang ý nghĩa Thăng Quan Tiến Chức – Phát Đạt Thành Công
 • 99999: mang ý nghĩa Đại Trường Cửu – Sức Mạnh Quyền Lực
 • 888999: mang ý nghĩa Đại Phát Đại Trường Cửu
 • 1368: mang ý nghĩa Sinh Tài Lộc Phát

Tiếp theo, khi lựa chọn số giữa thì khách hàng nên tránh các số 4, 7, 49, 53…: nếu không phải là một người đam mê sim số đẹp thì không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của những con số này. Đây là các số xấu, rất kỵ  khi chọn sim bởi số 4 và 7 được phiên âm là “Tử” và “Thất”,  mang ý nghĩa chết chóc và thất bát.

Cách kết hợp đầu số 0362 làm số điện thoại - viettelinternet24h.com

Những cặp số bạn nên tránh khi lựa chọn số điện thoại đó là:

 • 7749: nghĩa là Song Thất Vận Hạn
 • 4749: nghĩa là Tử Thất Vận Hạn
 • 4953: nghĩa là 49 Chưa Qua 53 Đã Tới, ý chỉ  Vận Hạn Tai Ương
 • 1110: nghĩa là Ba Hương Một Trứng
 • 1349: nghĩa là Đen Đủi Đủ Đường
 • 4346: nghĩa là Mất Tài Mất Lộc
 • 249: nghĩa là Mãi Vận Hạn

Nếu áp dụng 2 quy tắc trên, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một số sim vô cùng ấn tượng, không chỉ mang đến ý nghĩa tốt lành mà còn giúp bạn khẳng định được giá trị của bản thân trong xã hội, đồng thời “ghi điểm” trong mắt bạn bè, người thân, khách hàng, đối tác làm ăn…

Những tiêu chí cần nhớ khi chọn SIM đầu số 0362 

Lựa chọn những con số kết hợp phù hợp với phong thủy

Đầu số 0362 có chứa cặp số 62 thuộc hệ ngũ hành Thổ. Theo quy luật ngũ hành, những người nào mang mệnh Kim sẽ được hưởng những điều tốt lành, may mắn từ con số 0362 bởi Thổ sinh Kim. Thêm vào đó, những người mệnh Thổ cũng có thể dùng đầu số 0362 với mục đích củng cố sức khỏe và tinh thần cho bản thân.

Tuy nhiên, những người mệnh Thủy nên cẩn trọng khi sử dụng đầu số này vì Thổ khắc Thủy, có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian sử dụng số SIM này. Ngoài ra, tổng số nút và sự cân bằng âm dương giữa những con số trong thuê bao điện thoại của khách hàng cũng có khả năng ảnh hưởng đến vận may của chủ sở hữu. Vì vậy, hãy lựa chọn thật kĩ càng vì SIM điện thoại là vật sẽ gắn bó với bạn trong một khoảng thời gian dài đấy.

Hỏi và đáp – Câu hỏi, giải đáp thắc mắc về: Đầu số 0947 là mạng gì? Đầu số 0947 có phải là số phát tài?

Lựa chọn SIM số theo khả năng tài chính

Nếu như còn là học sinh, sinh viên hoặc người chưa có thu nhập cao trong công việc nói chung, bạn nên ưu tiên lựa chọn các dòng SIM giá rẻ. Ngược lại, nếu là người có khả năng tài chính ổn định hoặc dư dả để tự sắm cho bản thân một chiếc SIM điện thoại số đẹp, mang ý nghĩa may mắn thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn các dòng SIM VIP, hoặc các loại SIM tam hoa, tứ quý, ngũ quý,…

Lựa chọn SIM số theo khả năng tài chính - viettelinternet24h.com

Đối tượng khách hàng nào nên lựa chọn sim đầu số 0362?

Như bạn đã biết, sim đầu số 0362 có rất nhiều mức giá, có các loại sim rất rẻ, vì vậy nó đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng như:

 • Khách hàng có thu nhập trung bình, công chức nhà nước, nhân viên văn phòng,…
 • Người trẻ tuổi, học sinh, sinh viên, những người ưa sự mới mẻ và thay đổi
 • Người làm ăn, kinh doanh online, nhân viên kinh doanh cho những doanh nghiệp, buôn bán tự do,…
 • Khách hàng là người mới bắt đầu khởi nghiệp thì nên lựa sim đầu 0362 để tiết kiệm chi phí.
 • Những nhà đầu tư sim số đẹp muốn đầu tư vào sim đầu số mới với mục đích sinh lời vì các đầu số này thường có tính đột biến theo thời gian.

Một số lưu ý khi mua SIM đầu số 0362

Trước khi lựa chọn mua SIM điện thoại đầu số 0362, ngoài việc chú trọng đến vấn đề phong thủy và mệnh mà chúng tôi đề cập ở trên thì bạn cũng cần chú ý đến những vấn đề như sau:

 • Những SIM điện thoại có đuôi số ấn tượng sẽ mang đến ý nghĩa tốt đẹp gấp bội cho đầu số 0362.
 • Bạn chỉ nên lựa chọn các loại SIM có số tương sinh với mệnh của mình, tốt nhất không nên chọn các con số tương khắc với mệnh vì điều này sẽ khiến cho vận may của chủ sở hữu bị ảnh hưởng, tiền tài và phú quý cũng sẽ bị tổn thất.

Đối tượng khách hàng nào nên lựa chọn sim đầu số 0362? - viettelinternet24h.com

 • Ưu tiên lựa chọn các đuôi số có sự cân bằng âm dương, nghĩa là có sự cân bằng giữa các số chẵn và lẻ trong thuê bao.
 • Cuối cùng, điều mà khách hàng cần phải lưu ý nhất đó là phải lựa chọn địa điểm cung cấp SIM chất lượng. Bạn nên tìm hiểu và chọn các địa điểm cung cấp sim số thật sự uy tín, đề phòng bị lừa đảo. Ngoài ra, bạn chỉ nên mua các loại SIM có mức giá trong khả năng tài chính của bản thân mình để tránh lãng phí tiền của.

Nên mua SIM điện thoại đầu số 0362 ở đâu?

Để đảm abor mua được sim điện thoại đầu số 0362 chất lượng với mức giá phải chăng, bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng hoặc đại lý ủy quyền của Viettel để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn các dòng SIm phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn có thể đặt mua sim online ngay tại nhà bằng những thao tác như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website chính thức của Viettel.

Bước 2: Chọn mục “Dịch vụ di động” > Nhấn “Mua sim số”.

Bước 3: Lựa chọn hình thức SIM Trả trước hoặc Trả sau > Điền đầu số 0362* vào ô Tìm kiếm >Tìm kiếm.

Bước 4: Lựa chọn số thuê bao mà khách hàng muốn mua > Nhấn vào “Mua ngay”.

Bước 5: Lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của quý khách > Chọn gói dịch vụ GTGT nếu có nhu cầu (có thể bỏ qua) > Nhấn “Tiếp tục”.

Bước 6: Điền đầy đủ các thông tin trong mục Thông tin cá nhân > Nhấn vào mục “Phương thức giao hàng” và chọn hình thức “Nhận tại nhà” (phí giao hàng là 20.000đ/lần mua).

Bước 7: Nhập đầy đủ các thông tin Địa chỉ giao hàng > Tích vào ô “Tôi đồng ý với điều khoản mua hàng” > Điền mã xác thực > Thanh toán.

Tóm lại, đầu số 0362 là một đầu sim số đẹp, được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng. Mong rằng, qua bài viết này của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có thêm những thông tin hữu ích về đầu số 0362 là mạng gì nhé!

Trả Lời Mọi Thắc Mắc Về: 0971 là mạng gì? Bật mí những ý nghĩa vô cùng đặc biệt của đầu số 0971

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *