Đầu Số 070 Là Mạng Gì? 070 Có Phải Đầu Số May Mắn?

Đầu Số 070 Là Mạng Gì? 070 Có Phải Đầu Số May Mắn?

Bạn đang phân vân và muốn mua cho mình một chiếc SIM với đầu số là 070 để gắn vào điện thoại. Vậy bạn đã biết 070 là mạng gì và đầu số 070 có mang lại ý nghĩa may mắn gì hay chưa? Hãy theo dõi bài viết về đầu số 070 là mạng gì để biết thêm thông tin về đầu số 070 cũng như cách sở hữu đầu số này một cách dễ dàng và đơn giản nhất nhé!

070 là mạng gì?

Không phải ai cũng đã biết 070 là mạng gì bởi đầu số 070 nghe qua có vẻ khá lạ. Tuy nhiên, trên thực tế thì đây là một đầu số vô cùng quen thuộc. Lí do là vì đầu số 070 đã được chuyển đổi từ thuê bao 11 số sang 10 số theo quyết định của Bộ Thông Tin & Truyền Thông từ ngày 15/09/2018.

070 là mạng gì? - viettelinternet24h

Ngoài ra, 070 một đầu số thuộc nhà mạng MobiFone. Và bên cạnh 070 thì những đầu số khác cũng của nhà mạng MobiFone đều được chuyển về thuê bao 10 số theo cú pháp là 012x chuyển thành 07x. Lưu ý là các số còn lại ở đằng sau của dãy số điện thoại di động vẫn được giữ nguyên. 

Đầu số cũ của 070 là gì?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, đầu số 070 là đầu số đã được chuyển đổi từ thuê bao 11 số có đầu cũ là 0120 theo quy định của Bộ Thông Tin & Truyền Thông. Bạn có thể tham khảo cụ thể hơn theo bảng dưới đây:

Đầu số cũ (0120) Đầu số mới (070)
Nhà mạng MobiFone MobiFone
Thời gian áp dụng 2010 15/09/2018

Đầu số 070 có ý nghĩa gì?

Tuy mới chỉ là đầu số mới do được chuyển đổi từ thuê bao 11 số về thuê bao 10 số. Thế nhưng đầu số 070 vẫn được nhiều người ưa thích lựa chọn bởi những ý nghĩa mà những con số này ẩn chứa. Cùng tìm hiểu cụ thể xem đầu số 070 có ý nghĩa gì đặc biệt nhé!

Ý nghĩa từng số trong đầu số 070

Để biết được vì sao đầu số 070 có ý nghĩa đặc biệt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của từng con số ngay sau đây nhé!

  • Số 0: Theo quan niệm dân gian, số 0 là con số bắt đầu cho tất cả và được xem là con số khai sinh. Số 0 còn có ý nghĩa là tượng trưng cho sự khởi đầu, sự tròn đầy, suôn sẻ. Chính vì vậy, số 0 trong phong thủy cũng được coi là con số đại diện cho cuộc sống trọn vẹn, viên mãn, mọi thứ đủ đầy như ý nguyện.
  • Số 7: Vì số 7 theo phiên âm tiếng Hán đọc là “thất” nên nhiều người nghĩ rằng số 7 nghĩa là thất bại. Tuy nhiên “thất” ở đây đọc gần giống với “phất”, có nghĩa là sự thăng tiến, đi lên như diều gặp gió. Ngoài ta, số 7 cũng là con số tượng trưng cho vũ trụ bao la, là sự kết nối giữa với bầu trời và trái đất. Chính vì vậy, ý nghĩa của số 7 là mang đến nguồn năng lượng có tính sáng tạo, đột phá và vươn lên không ngừng.

Ý nghĩa từng số trong đầu số 070 - viettelinternet24h

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 070

Từ những ý nghĩa của từng con số trê, có thể thấy đầu số 070 mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Mặt khắc, 070 cũng mang ý nghĩa là “Không Thất” tức là không bao giờ thất bại, gục ngã.

Đầu số 070 mang ý nghĩa với hy vọng người sở hữu luôn gặp được nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp. Người dùng đầu số 070 quanh năm sẽ làm ăn buôn bán thuận lợi, không bị thất bát, có một cuộc sống giàu có và sung túc.

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 070

Bên cạnh đó, đầu số 070 còn mang ý nghĩa là vượt qua thử thách, đi từ con số 0, bắt đầu từ một sự khởi đầu viên mãn. Sau đó sẽ là sự trỗi dậy mạnh mẽ và vươn lên không ngừng để đi đến thành công.

Có nên sử dụng SIM đầu số 070?

070 là mạng gì và có nên sử dụng không là câu hỏi khá thường gặp. Ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp, tượng trưng cho sự đi lên mạnh mẽ như đã đề cập ở trên. Chúng tôi có thể khẳng định bạn hoàn toàn nên sở hữu cho mình một SIM đầu số 070.

Có nên sử dụng SIM đầu số 070?

Bên cạnh đó, đầu số 070 còn thuộc sở hữu của nhà mạng MobiFone nổi tiếng. Đây cũng một trong các nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với độ phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Không chỉ vậy, MobiFone còn sở hữu hệ sinh thái công nghệ vô cùng đa dạng cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại. Nhờ vậy mà đơn vị luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ cung cấp mạng di động tại Việt Nam.

Nói tóm lại, sở hữu một SIM đầu số 070 chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không khiến bạn hối hận.

Nên mua SIM đầu số 070 ở đâu uy tín?

Để mua được SIM đầu số 070 uy tín, bạn có thể mua qua mạng hoặc mua trực tiếp. Nếu bạn muốn mua online, bạn có thể tìm trên các trang mạng bán hàng của những đơn vị phân phối uy tín. Hay để đảm bảo độ uy tín tốt nhất thì bạn hãy mua trên trang web chính thức của MobiFone.

Còn nếu bạn muốn mua trực tiếp, bạn hãy đến những đại lý bán sim thẻ chất lượng và uy tín. Cụ thể, bạn có thể đến các cửa hàng chuyên bán đồ điện tử như Điện máy xanh hay Thế giới di động. Ngoài ra, bạn cũng có thể tới cửa hàng của nhà mạng MobiFone để mua được SIM đầu số 070 chính hãng và uy tín 

Đến đây, hy vọng các bạn đã nắm được đầu số 070 là mạng gì và vì sao nó được nhiều người ưa thích sử dụng đến vậy. Chúc các bạn sớm tìm được một số điện thoại ưng ý và phù hợp với mình. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều tin tức hấp dẫn và bổ ích nhé!

Xem thêm về đầu số : Đầu Số 088 Là Mạng Gì? Đầu Số 088 Có Ý Nghĩa Đặc Biệt Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *