0963 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0963

0963 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0963 - viettelinternet24h.com

Hiện tại trên thị trường có nhiều nhà mạng đang kinh doanh những đầu số SIM khác nhau. Mỗi đầu số thì đều có những ý nghĩa riêng biệt. Vậy bạn có biết đầu số 0963 là mạng gì và ý nghĩa số điện thoại của đầu số này như thế nào không. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đầu Số 0963 Là Mạng Gì?

0963 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0963 - viettelinternet24h.com

Đầu số 0963 là đầu số thuộc nhà mạng Viettel, một trong những nhà mạng có lượng khách hàng đông đảo. Viettel thu hút khách hàng bằng cách tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, dịch vụ chăm sóc tận tình. Trước năm 2012 đầu số này của tập đoàn điện lực EVN Telecom. Nhưng kể từ tháng 1/2012 thì 0963 đã trở thành đầu số của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel.

Là anh lớn trong hệ thống các nhà mạng viễn thông ở Việt Nam, Viettel được đánh giá rất cao về chất lượng Sim số cũng như về chất lượng dịch vụ. Bởi thế mà Sim Viettel luôn có một vị thế cao trong thị trường Sim cũng như trong lòng của khách hàng.

Đầu Số 0963 Đổi Thành Gì?

Kể từ năm 2018 các SIM đều được chuyển đổi từ SIM 11 số thành SIM 10 số. Chính vì vậy mà các đầu số cũng được thay đổi để phù hợp với dãy số SIM. Tuy nhiên, đầu số 0963 vẫn được giữ nguyên là 0963.

Ý Nghĩa Của Đầu Số 0963

Ý Nghĩa Của Đầu Số 0963 - viettelinternet24h.com

 • Số 0: Số 0 là số đầu tiên ở trong dãy số SIM của tất cả các nhà mạng hiện nay. Hình dạng của số 0 là một đường tròn mang ý nghĩa không có điểm bắt đầu hay điểm kết thúc như là một cuộc sống luôn xoay tròn và lặp lại. Số 0 cũng tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc trọn vẹn viên mãn, đại diện cho trời đất cho bắt đầu suôn sẻ.
 • Số 9: Số 9 thời xưa được mọi người cho rằng là con số của vua, vương quyền,  của hoàng tộc, mang trong mình nhiều quyền lực và vượng khí. Bên cạnh đó, số 9 là số tự nhiên lớn nhất có 1 chữ số, mang một sức mạnh vô cùng to lớn, thể hiện cho sự vĩnh cửu, trường tồn và quyền lực.
 • Số 6: Số 6 là số tượng trưng cho từ “LỘC” mang lại nhiều lộc lá, là tiền tài, của cải, vật chất. Số 6 với một nét vẽ uốn cong vào thân có ý nghĩa là ôm trọn lộc vào nhà, đem lại sự may mắn, suôn sẻ, thuận lợi trong công việc.
 • Số 3: Số 3 tượng trưng cho “TÀI” với ý nghĩa phát tài, nhiều tiền tài, tài trí, tài năng thể hiện sự phát triển vững chắc bền vững như kiềng 3 chân, có thể vượt qua mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Sim Đầu Số 0963

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Sim Đầu Số 0963 - viettelinternet24h.com

Cách lựa chọn sim đầu số 0963 

Chọn sim theo nhu cầu sử dụng và tài chính của bản thân:

 • Nếu bạn là học sinh, sinh viên hay người lao động: nếu bạn có mức thu nhập trung bình và nhu cầu chỉ là nghe, gọi bình thường thì một chiếc sim có giá dưới 1 triệu đồng là phù hợp. Bạn có thể tham khảo sim đầu số 0963 đuôi tiến lên như 01234, đuôi lặp kép hay đuôi tam hoa như 888 hay 999.
 • Nếu bạn là người kinh doanh: nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh và thường xuyên liên lạc bằng điện thoại thì những đuôi thần tài, lộc phát, ngũ quý như 22222 hay tứ quý như 3333 sẽ phù hợp với bạn. Khi khách hàng nhận được một số điện thoại đẹp và dễ nhớ thì sẽ để lại những ấn tượng tốt đối với họ.

Chọn sim theo phong thuỷ: 

 • Việc chọn sim theo phong thuỷ yêu cầu bạn cần phải có kiến thức về lĩnh vực này. 
 • Chọn sim số hợp với cung, mệnh sẽ giúp mang lại vượng khí, tài lộc cho chủ sở hữu, giúp tránh được những điềm xấu, điềm hoạ nếu như vô tình lựa chọn phải những con số kiêng kỵ với cung, mệnh của bản thân. 
 • Một vài con số hợp với từng mệnh khác nhau như: Mệnh Hoả (9), Mệnh Thuỷ (0, 1), Mệnh Thổ (2, 5, 8), Mệnh Mộc (3, 4).

Lưu ý khi lựa chọn SIM có đầu số 0963

 • Đầu số 0963 là một đầu số đẹp, mang ý nghĩa may mắn, để tăng giá trị của SIM bạn có thể kết hợp với những con số mà phù hợp với mình. Những đuôi số SIM may mắn như đuôi số Lộc Phát 68, Ông Địa (38-78), Thần Tài Đơn (39-79) … Hay chọn những SIM tạo đẳng cấp, để lại ấn tượng như: SIM Tam Hoa kép, Tứ Quý, Ngũ Quý, SIM Tiến Lên, Gánh Đảo, Tam Hoa, Lặp Kép,…
 • Tham khảo giá SIM trước khi mua, bởi SIM cũng được phân loại giá thành dựa trên ý nghĩa của dãy số. Bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc SIM phù hợp với kinh tế của bản thân. 
 • SIM này đã là một SIM có đầu số đẹp nên khách hàng không cần phải chọn SIM có mức giá quá cao.
 • Nên chọn địa điểm mua SIM uy tín, chất lượng, có đầy đủ các chính sách đảm bảo. Nếu mua ở những nơi không rõ ràng, khi bạn gặp rắc rối về vấn đề chủ sở hữu sẽ khó khăn để giải quyết.

Mua SIM Có Đầu Số 0963 Ở Đâu?

Mua SIM Có Đầu Số 0963 Ở Đâu? - viettelinternet24h.com

Bạn có thể đi đến những cửa hàng bán SIM số hoặc đi đến các cửa hàng của Viettel để mua SIM số. Hoặc bạn có thể đi đến những cửa hàng lớn chuyên bán về các đồ điện tử như Thế Giới Di Động hay Điện Máy Xanh để mua những đầu số SIM 0963 uy tín nhất.

Trên đây là những giải thích của SIM đầu số 0963 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số 0963. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *