Đầu Số 097 Là Mạng Gì? Đầu Số 097 Có Ý Nghĩa Gì Đặc Biệt?

Đầu Số 097 Là Mạng Gì? Đầu Số 097 Có Ý Nghĩa Gì Đặc Biệt?

SIM số đẹp thường được rất nhiều người ưa chuộng bởi ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. Trong số những đầu số đẹp thì số 097 cũng là một đầu số được rất nhiều dùng lựa chọn. Tuy nhiên đầu số 097 là mạng gì thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về đầu số 097 trong bài viết dưới đây ngay nhé!

097 là mạng gì?

Đầu số 097 là mạng dưới sự quản lý của nhà mạng Viettel, hay tên đầy đủ là Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Đây chính là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Viettel cũng đã có hàng chục năm xây dựng và phát triển, cung cấp dịch vụ cho hàng triệu người dùng. Vì là nhà mạng có tuổi đời lâu năm cùng với mức độ uy tín ngày càng tăng nên nhà mạng Viettel vẫn luôn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

097 là mạng gì? Đầu số 097 thuộc dòng SIM 10 số của nhà mạng Viettel
Đầu số 097 thuộc dòng SIM 10 số của nhà mạng Viettel

Đầu số 097 đã được nhà mạng Viettel chính thức phát hành trên thị trường vào năm 2006. Vậy nên, hiện nay 097 cũng được coi là một đầu số cổ của nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông này. Và khi nhắc tới SIM đầu số 097, chắc chắn nhiều người sẽ không khỏi trầm trồ bởi khả năng tăng trưởng và tốc độ đăng ký SIM đầu 097 nhanh chóng khi mới bắt đầu xuất hiện.

Bên cạnh 097 là mạng gì thì một câu hỏi khác mà nhiều người thắc mắc là đầu số 097 chuyển sang 10 số thì như nào? Câu trả lời là đầu số 097 là một trong những đầu số vốn đã thuộc dòng SIM 10 số. Chính vì vậy mà không có sự thay đổi nào trong số thuê bao khi áp dụng quy định chuyển đổi thuê bao 10 số từ 11 số.

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 097 là gì?

Đến nay, dù đã trải qua hơn 15 phát hành nhưng SIM đầu số 097 vẫn chưa từng bị lãng quên. Thậm chí nó còn ngày càng được sử dụng nhiều hơn nữa. Bởi dòng SIM này không chỉ đẹp về hình thức mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt cho chủ sở hữu trong khi sử dụng.

Ý nghĩa của từng con số trong đầu số 097

 • Số 0: Con số này được dân gian quan niệm rằng là sự bắt đầu cho tất cả, thể hiện một sự khởi đầu mới mẻ. Bên cạnh đó, số 0 cũng đại diện cho sự vô hạn, không có ranh giới và không ngừng vươn lên.
 • Số 9: Con số 9 được nhiều người tin rằng thể hiện cho sự quyền lực và giàu sang, giúp mang đến sự thịnh vượng. Ngoài ra, nó cũng thể hiện ý nghĩa của sự trường tồn vĩnh cửu. Số 9 chính là con số đại diện cho cuộc sống giàu sang, phú quý và trường tồn.
 • Số 7: Theo quan niệm của Phật giáo, số 7 là con số tượng trưng sự đi lên. Bởi vì Đức Phật khi xưa đã bước ra từ 7 đóa hoa sen – loài hoa tinh khiết nhất trong các loài hoa. Do đó, số 7 còn thể hiện sự che chở từ những nguồn năng lượng siêu nhiên. Từ đó mang lại sự may mắn và bình an trong công việc và cuộc sống.
Ý nghĩa của từng con số trong đầu số 097
Ý nghĩa của từng con số trong đầu số 097

Ý nghĩa của đầu số 097 khi kết hợp cùng con số khác

 • Đầu số 0971: Đại diện cho sự sinh sôi, đâm chồi nảy lộc mạnh mẽ, tràn đầy sức sống (Phất sinh).
 • Đầu số 0972: Đại diện cho sự phát triển bền chặt và lâu dài (Phất mãi).
 • Đầu số 0973: Đại diện cho tài lộc phát triển (Phất tài).
 • Đầu số 0974: Tượng trưng cho bốn mùa bội thu và phát đạt (Phất 4 mùa).
 • Đầu số 0975: Tượng trưng cho sự sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ của tài lộc và danh vọng (Phất phúc).
 • Đầu số 0976: Đại diện cho lộc tài phát triển mạnh mẽ (Phất lộc).
 • Đầu số 0977: Đại diện cho sự mạnh mẽ, sức mạnh vượt trội để vượt qua khó khăn và tiến lên phía trước (Phất phất).
 • Đầu số 0978: Đại diện cho sự thịnh vượng và thăng tiến lớn mạnh trong sự nghiệp (Phất phát).
 • Đầu số 0979: Đại diện cho sự lâu bền, vĩnh cửu và trọn vẹn của cuộc sống và công việc (Số thần tài).
Ý nghĩa của đầu số 097 khi kết hợp cùng con số khác
Ý nghĩa của đầu số 097 khi kết hợp cùng con số khác

Tìm hiểu: Đầu Số 092 Là Mạng Gì? Đầu Số 092 Có Ý Nghĩa Gì?

Có nên sử dụng SIM đầu số 097?

SIM đầu số 097 thuộc sở hữu của nhà mạng Viettel – một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất và có uy tín nhất tại Việt Nam. Sở hữu thị phần lớn, cùng với tốc độ phủ sóng ngày càng rộng rãi. Doanh nghiệp vẫn luôn không ngừng phát triển chất lượng của các dịch vụ. Bên cạnh đó, Viettel cũng cung cấp nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho người dùng.

Có nên sử dụng SIM đầu số 097?
Có nên sử dụng SIM đầu số 097?

Ngoài ra, SIM đầu số 097 cũng là dòng SIM lâu đời và được rất nhiều người lựa chọn. Khi lựa chọn sử dụng SIM đầu số 097, bạn không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ di động tuyệt vời và đường truyền luôn đảm bảo ổn định. Mà bạn còn sở hữu được SIM đầu số mang nhiều ý nghĩa to lớn về tài lộc, sự thịnh vượng cho sự nghiệp và điều tốt đẹp trong cuộc sống. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay sở hữu ngay cho mình một SIM đầu số 097 nào!

Cách chọn SIM đầu số 097 đẹp của Viettel

Sau khi đã nắm được 097 là mạng gì thì để có thể sở hữu một SIM đầu số 097 đẹp và phù hợp, giúp mang lại những điều tốt đẹp cho bản thân thì bạn nên lưu ý một số điều như sau:

 • Đối với những người có điều kiện kinh tế thấp: Bạn có thể tham khảo các số điện thoại có đuôi số Thần Tài hay Lộc Phát đơn. Hoặc nếu bạn mang mệnh Mộc hay Kim thì có thể kết hợp với các con số như 4 và 7. Điều đó sẽ giúp gia tăng ý nghĩa và mang lại may mắn cho chủ sở hữu.
 • Đối với những người có điều kiện kinh tế cao: Bạn có thể tham khảo những đuôi số Thần tài, Lộc Phát kép, Tứ Quý, Tam Hoa,…

Với những thông tin về 097 là mạng gì mà chúng tôi đề cập trên đây. Hy vọng các bạn đã nắm được 097 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số này. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem Thêm: Đầu số 094 là mạng gì- Ý nghĩa của đầu số 094

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *