Đăng ký lắp mạng Viettel Quận 11 tphcm⭐Miễn Phí Lắp Đặt 100%

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, internet gần như là dịch vụ bắt buộc phải có đối với tất cả mọi người. Người dân ở Quận 11, Tp.HCM cũng vậy, trong vòng khoảng 5 năm trở lại đây, hiện càng ngày càng có nhiều khách hàng ở đây chọn đăng ký lắp mạng Viettel quận 11, TPHCM. Nhu cầu đó còn được dự đoán là sẽ tăng lên rất nhiều và liên tục ở những năm tiếp theo về cả mặt chất số lượng lẫn chất lượng. 

 •  Bạn và gia đình đang cần một dịch vụ Internet tốt, ổn định và chất lượng cao tại Quận 11 TP Hồ Chí Minh?
 •  Chưa tìm được dịch vụ nào đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn? Bạn đang sử dụng 1 đường truyền internet nhưng, không ổn định của dịch vụ Internet hiện tại đang làm bạn khó chịu và gặp khó khăn, giới hạn trong công việc và giải trí?
 •  Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ lắp mạng Viettel tại Quận 11 tphcm ngay hôm nay để trải nghiệm kết nối Internet tốc độ cao, ổn định, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và gia đình và giải quyết tất cả các vấn đề về kết nối Internet chập chờn của bạn của bạn.
Đăng ký lắp mạng Viettel Quận 11 tphcm⭐Miễn Phí Lắp Đặt 100% - Cáp Quang Fviettel Siêu Tốc
Đăng ký lắp mạng Viettel Quận 11 tphcm⭐Miễn Phí Lắp Đặt 100% – Cáp Quang Fviettel Siêu Tốc

Dưới đây trang web: viettelinternet24h sẽ đem đến cho quý bạn đọc quan tâm  những thông tin tổng hợp hữu ích về chương trình lắp mạng Viettel quận 11, TP HCM

⚡️ Bảng giá gói cước internet cáp quang – truyền hình viettel tốt nhất tại Quận 11 thành phố hồ chí minh trong tháng 03/2023

 • Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lắp đặt mạng Internet ổn định, giá cả cạnh tranh và chất lượng cao tại Quận 11 TP Hồ Chí Minh?
 • Với dịch vụ lắp đặt mạng Viettel Quận 11 tphcm, bạn sẽ được trải nghiệm kết nối Internet tốc độ cao, không giật lag và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
 • Hãy tận hưởng trải nghiệm kết nối Internet tuyệt vời trong tầm tay ngay hôm nay, từ việc lướt web, xem phim, chơi game đến làm việc từ xa.
 • Đăng ký hoặc gọi đến hotline 0869 09 7878 để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp mạng Viettel Quận 11 tphcm ngay hôm nay để có được trải nghiệm kết nối Internet cáp quang tuyệt vời.

Tại đây chúng tôi sẽ giải quyết được hết vấn đề của bạn về dịch vụ internet cáp quang tốt nhất hiện nay

Bảng giá internet cáp quang Đơn lẻ

Gói cước (băng thông) Giá internet đơn lẻ

(đã VAT)

Giá combo internet truyền hình (đã VAT)
Combo App TV360 Combo TV Box
FAST1 (100Mbps) không áp dụng không áp dụng 250.000 VNĐ 
FAST2 (150Mbps) 229.000 VNĐ 239.000 VNĐ 268.000 VNĐ
FAST3 (250Mbps) 255.000 VNĐ 265.000 VNĐ 299.000 VNĐ
FAST4 (300Mbps) 330.000 VNĐ 340.000 VNĐ 374.000 VNĐ
MESH1 (150Mbps) 265.000 VNĐ 275.000 VNĐ 309.000 VNĐ
MESH2 (250Mbps) 299.000 VNĐ 309.000 VNĐ 349.000 VNĐ

MESH3 (300Mbps)

359.000 VNĐ 369.000 VNĐ 403.000 VNĐ

Thông tin thiết bị 

Gói cước Fast trang bị 1 modem 4 cổng – 2 băng tần 2.4ghz và 5Ghz

Gói cước Mesh ngoài modem chính sẽ hỗ trợ thêm thiếu bị home wifi như sau:

MESH1 + 1 home wifi

MESH2 + 2 home wifi

MESH3 + 3 home wifi

Lắp mạng Viettel quận 11, TPHCM có tốt không?

Dịch vụ lắp đặt internet Viettel Quận 11 TPHCM cũng đang ngày càng tăng cao bởi khách hàng Quận 11, một trong những quận nội thành trung tâm sầm uất của TPHCM, nơi có mật độ dân số tăng cao cũng đồng nghĩa với việc sử dụng internet ngày càng tăng. Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích cho quý bạn đọc câu trả lời cho những thắc mắc về lý do lắp mạng Viettel quận 11, TP HCM là một lựa chọn tối ưu. 

Tổng đài internet viettel - tư vấn Lắp mạng Viettel quận 11 TPHCM có tốt không?
Tổng đài internet viettel – tư vấn Lắp mạng Viettel quận 11 TPHCM

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao dịch vụ internet của người dân ở Quận 11, nhà mạng Viettel luôn ý thức được rằng việc cải tiên thay đổi công nghệ, chất lượng phải luôn thực hiện liên tục, không ngừng nghỉ, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. 

Hơn nữa, nhà mạng Viettel Tp Hồ Chí Minh cũng liên tục đưa ra những ưu đãi lớn khi lắp mạng internet cáp quang Viettel cho khách hàng Quận 11 trong năm 2023. Theo đó quý khách sau khi đăng ký sẽ được hưởng dịch vụ miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi Viettel 4 cổng 2 băng tầng, tặng kèm gói cước wifi Viettel sử dụng khi hòa mạng đóng trước các mốc 6, 12 hoặc 18 tháng. 

Vì sao nên chọn lắp mạng Viettel quận 11 TPHCM?

Lắp internet Viettel Quận 11 tại TPHCM sẽ là lựa chọn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cáp quang tốc độ cao và ổn định đối với tất cả quý khách hàng đang sinh sống cũng như làm việc trên địa bàn quận 11 bởi các lợi ich nổi bật như:

 •  Internet Viettel Quận 11 luôn phong phú đa dạng về các gói cước internet Viettel nhằm giúp khách hàng dễ lựa chọn, tốc độ đường truyền từ 40Mbps đến 500Mbps.
 • Lắp mạng Viettel Quận 11 hiện nay có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí lắp đặt, trang bị thêm các modem 2 băng tần kép 2.4GHz và 5.0GHz. Giảm cước liên tục trong vòng 24 tháng, cơ hội nhận thêm từ 1 đến 5 tháng cước cho phép sử dụng khi tham gia đóng trước cước từ 6 tháng trở lên.
 • Hệ thống cửa hàng viettel Quận 11 tphcm
 •  Đặc biệt, khi đăng ký trọn gói toàn bộ combo internet cáp quang và truyền hình cáp Viettel giúp khách hàng có cơ hội tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng.

Tình hình triển khai cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho lắp mạng Viettel quận 11 TPHCM

Ngoài ra, hạ tầng đường truyền cáp quang Viettel Quận 11 cũng đã được đầu tư  triển khai rộng khắp, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng trong việc sử dụng internet.

Tình hình triển khai cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho lắp mạng cáp quang Viettel quận 11 TPHCM
Thủ Tục Lắp Đặt viettel Đơn Giản – Internet Cáp Quang Tốc Độ Cao

Viettel Quận 11 tại tphcm đã dầu tư nâng cấp triển khai mạng lưới cáp quang để phục vụ nhu cầu khách hàng sử dụng internet viettel Quận 11 tại những xã như: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 6, Phường 5, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 12, Phường 11, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16.

Gói cước internet cáp quang đang khuyến mãi cho khách hàng Quận 11 vô cùng phong phú và hấp dẫn, các gói cước khuyến mãi phong phú cho quý khách lựa chọn cho phù hợp nhu cầu sử dụng internet của mình. Chi tiết các gói cước và chính sách chương trình khuyến mãi lắp mạng internet cáp quang Viettel tại Quận 11, quý khách có thể theo dõi trên trang web viettelinternet24h hoặc liên hệ tổng đài đường dây nóng của Viettel 0869 09 7878 để được tư vấn miễn phí.

Quy trình thực hiện đăng ký lắp mạng Viettel Quận 11 TPHCM

 • Quý khách khi đã quyết định chọn lắp mạng Viettel và đang có nhu cầu lắp đặt internet Viettel tại Quận 11 ngay thì có thể liên hệ đến tổng đài internet Viettel TpHCM theo số điện thoại Phòng kinh doanh 0869 09 7878 để cung cấp địa chỉ nhà hay cơ quan cần lắp đặt mạng viettel để được tư vấn các gói cước internet Viettel phù hợp nhu cầu hoặc các chương trình khuyến mãi. Nếu không muốn gọi điện thì quý khách cũng có thể đăng ký lắp đặt qua dịch vụ online TẠI ĐÂY.
 • Sau khi nhận được thông tin quý khách đã đăng ký, Viettel sẽ tiến hành khảo sát hạ tầng tại địa chỉ đã chọn đăng ký lắp đặt của quý khách trong vòng 15 phút.
 • Sau khi đã hoàn thành khảo sát địa điểm sẽ có nhân viên liên hệ lại ký hợp đồng và lắp đặt với quý khách chỉ trong vòng ít hơn 24 giờ nếu có hạ tầng, trường hợp đang khan hiếm hạ tầng sẵn có vì một số lí do như: hết cổng, xa cáp hoặc không có sẵn đầy đủ hạ tầng thì Viettel sẽ thông báo cụ thể và hẹn lịch lắp đặt mạng internet Viettel phù hợp với thời gian của khách hàng.
Đăng ký online

Trên đây là những thông tin về lắp mạng Viettel quận 11, TPHCM mà quý bạn đọc đang mong muốn tìm hiểu. Quý khách khi nào có nhu cầu đăng ký mạng Viettel internet tại Quận 11 hoặc mong muốn tham khảo thêm những gói cước mạng Viettel thì có thể truy cập trang web viettel internet 24h để các bài viết ở đây có thể giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn thêm về gói cước khuyến mãi wifi Viettel tại quận 11 đang quan tâm.

Lắp đặt Gói cước internet viettel - Đăng ký Online chỉ 5 phút
Lắp đặt Gói cước internet viettel – Đăng ký Online chỉ 5 phút

Cảm ơn người tiêu dùng đã tin tưởng các dịch vụ viettel Telecom cung cấp, các thông tin phục vụ cũng như chương trình khuyến mãi lắp mạng, truyền hình, Camera của viettel luôn được update cập nhật mới nhất trang chủ Website: viettelinternet24.com

Tham khảo thêm:

>>Trải nghiệm mạng Viettel internet, tận hưởng trọn vẹn đam mê Tại Quận 12 tphcm

>>Dịch vụ Internet cáp quang Viettel tại TP Thủ Đức TPHCM đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn với tốc độ truyền tải cao, đường truyền ổn định và giá trọn gói hấp dẫn.

>>Đường truyền cáp quang Viettel tại Quận Bình Tân TPHCM đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng với tốc độ truy cập và sự ổn định.

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status