Sim Viettel 4g là gì – Các dòng sim Viettel 4g được ưa chuộng nhất

Sim Viettel 4g đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

Sim Viettel 4g là loại sim gì?

Mạng 4G (cụm từ viết tắt của Fourth – Generation) là một công nghệ mạng không dây thứ 4 với tốc độ truyền tải dữ liệu cực kỳ nhanh, băng thông rộng hơn và nhanh hơn ở khắp mọi nơi trên tất cả thiết bị di động thông minh. Mạng 4G Viettel áp dụng công nghệ LTE trên băng tần 1800 MHz với tốc độ truy cập cực kỳ cao hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng di động những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có.

Mua sim 4G Viettel ở đâu uy tín giá rẻ?
Sim Viettel 4g là loại sim gì?

Lợi ích vượt trội khi sử dụng sim Viettel 4G 

Mạng 4G Viettel đang được rất nhiều người khuyên dùng hiện nay, đặc biệt là với những thiết bị smartphone hỗ trợ công nghệ 4G, nếu không nâng cấp lên sim 4G Viettel để có thể  sử dụng mạng 4G thì sẽ thật là uổng phí.

Mạng 4G Viettel sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội mà người dùng nên khám phá, trải nghiệm. Một trong số những ưu điểm đặc biệt trong đó phải kể đến đó là :

 • Tín hiệu mạng 4G tốt và ổn định hơn dòng sim cũ rất nhiều, ít gặp phải những trường hợp chập chờn, giật lag như mạng 3G.
 • Mạng 4G Viettel có tốc độ truy cập nhanh hơn gấp 7 lần so với mạng 3G. So sánh trực quan thì mạng 4G chỉ mất 5 giây để tải một bài hát chất lượng cao 10MB, còn với mạng 3G thì người dùng sẽ phải mất khoảng 20 giây.
 • Ngoài ra, khi đăng ký sử dụng những gói cước của 4G Viettel, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn và rẻ hơn so với sử dụng 3G rất nhiều.

Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký mạng 4G Viettel ngay hôm naythôi nào? Bạn có thể đăng ký mạng 4G theo tháng hoặc đăng ký dùng theo ngày, theo tuần, hoặc đăng ký 4G không giới hạn dung lượng, không giới hạn thời gian sử dụng,… tùy theo vào nhu cầu và mục đích sử dụng internet của mình.

Hướng dẫn cách mua sim data Viettel chi tiết nhất 2022
Lợi ích vượt trội khi sử dụng sim Viettel 4G 

Sim viettel 4g 1 năm là như thế nào?

Sim 4G Viettel 1 năm là loại sim dùng mạng được sử dụng liên tục trong 365 ngày. Đây là loại sim không cần phải nạp tiền hằng tháng, không cần duy trì, khi khách hàng sử dụng hết 365 ngày sẽ được tiếp tục gia hạn sử dụng. 

Sim viettel 4g 4gb/ngày có những loại nào?

Sim 4G Viettel V90

Gói cước được ưu đãi Sim 4G Viettel V90 như sau:

 • Miễn phí tất cả những cuộc gọi nội mạng < 20 phút
 • Tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng cho khách hàng
 • Tặng 2GB/ngày tương đương với 60GB/tháng

Ưu điểm: Gói cước V90 chỉ 90.000đ/tháng, quý khách có thể thỏa sức gọi và vào mạng mà vẫn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Với khách hàng có nhu cầu gọi nội mạng và sử dụng internet lớn, đây là gói cước rất phù hợp. 

Nhược điểm: Gói cước không bao gồm dịch vụ tin nhắn nên khi nhắn tin nội và ngoại mạng sẽ tính theo cước phí thường.

Sim 4G Viettel F90

Với gói cước F90, hàng tháng cước phí duy trì sẽ là 90.000đ với các ưu đãi sau:

 • Miễn phí 5GB data sử dụng, dùng hết dung lượng sẽ ngừng truy cập.
 • Miễn phí toàn bộ những cuộc gọi nội mạng có độ dài dưới 10 phút.
 • Tặng thêm 15 phút gọi ngoại mạng cho khách hàng 
 • 250 tin nhắn nội mạng.

Ưu điểm: Sử dụng gói cước F90 sẽ nhận được combo nghe gọi, nhắn tin đồng thời nhận thêm cả dung lượng Data. Chỉ với 90.000đ/tháng, đây là gói cước tốt nhất giúp hỗ trợ học tập và làm việc hiệu quả.

Nhược điểm: Gói cước F90 chỉ có dung lượng là 5GB, khi hết dung lượng sẽ ngừng truy cập. Nếu khách hàng muốn sử dụng tiếp sẽ phải đăng ký gói mua thêm.

Cú pháp tự đăng ký gói F90 Viettel:

F90 gửi tới số 9123

Sim 4G Viettel số thường đầu 09
Sim viettel 4g 4gb/ngày có những loại nào?

Sim 4G Viettel D500

Ưu đãi cho khách hàng khi dùng sim 4G Viettel D500

 • Sim data Viettel D500 là loại sim chuyên dùng để vào mạng, mua 1 lần sử dụng cả năm
 • Dung lượng hàng tháng là 4GB tốc độ cao
 • Sử dụng hết tốc độ cao sẽ truy cập ở tốc độ thường
 • Dung lượng luôn được cộng liên tục trong 12 tháng.

Ưu điểm: Gói cước không giới hạn dung lượng, bạn có thể sử dụng được 1 năm không cần phải nạp tiền hàng tháng. Phù hợp với đối tượng khách hàng thường xuyên di chuyển có thể thay thế Wifi để làm việc.

Nhược điểm: Dung lượng tốc độ cao khá thấp, không đáp ứng được với khách hàng sử dụng nhiều. Ngoài ra, sim D500 Viettel còn là sim chuyên để vào mạng và không có chức năng nghe gọi hay nhắn tin.

Cú pháp đăng ký gói sim 4G Viettel gói cước D500 (Sim Dcom):

D500 gửi tới 9123

Sim 4G Viettel V120

Sim V120 Viettel sở hữu những ưu đãi như:

 • Miễn phí tất cả những cuộc gọi nội mạng < 20 phút
 • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng hàng tháng
 • Mỗi ngày khách hàng sẽ được cộng 2GB tốc độ cao, cộng liên tục trong suốt chu kỳ.

Ưu điểm: Gói cước V120 có phút gọi và dung lượng cao có thể đáp ứng được cho những khách hàng có nhu cầu gọi và sử dụng Internet nhiều nhưng vẫn tiết kiệm. Gói cước phù hợp với các khách hàng là nhân viên CSKH, bán hàng online, tài xế công nghệ,…

Nhược điểm: Dung lượng tốc độ cao cộng theo ngày, sử dụng hết tốc độ cao sẽ tự động ngừng truy cập. Vậy vậy, khách hàng sử dụng sẽ cần chủ động kiểm tra dung lượng của gói cước để không bị gián đoạn khi truy trập Internet.

Cú pháp đăng ký gói cước V120 Viettel như sau:

V120 gửi 9123

Sim 4G Viettel Mimax70

Gói cước Mimax70 chỉ 70.000đ/tháng, bạn sẽ nhận ngay 3GB tốc độ cao. Sử dụng hết tốc độ cao vẫn có thể truy cập ở tốc độ thường.

Ưu điểm: Đây là gói cước được sử dụng cho cả thuê bao trả trước và sau. Với cước phí thấp thì đây là gói cước hợp lý để bạn có thể đọc báo, nghe nhạc,… 

Nhược điểm: Với dung lượng khá thấp, gói cước chỉ phù hợp với một vài đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet thấp hoặc đăng ký thêm gói cước phụ.

Cú pháp đăng ký sim 4G Viettel gói Mimax70:

Mimax70 gửi tới 9123

Sim 4G Viettel Mimax90

Gói cước Mimax90 áp dụng những ưu đãi sau:

 • Đăng ký thành công nhận được 5GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày.
 • Sử dụng hết tốc độ cao quý khách sẽ được truy cập tốc độ thấp không giới hạn dung lượng.

Ưu điểm: Khách hàng được dùng gói cước không giới hạn dung lượng liên tục trong suốt chu kỳ, không lo vấn đề gián đoạn kết nối.

Nhược điểm: Gói cước chỉ phù hợp đối với một số khách hàng sử dụng ở mức trung bình hoặc hỗ trợ các gói cước dùng thêm.

Cú pháp đăng ký sim 4G Viettel gói Mimax90 như sau:

Mimax90 gửi 9123

Sim 4G Viettel Mimax125

Khi đăng ký thành công gói cước Mimax125 Viettel, quý khách sẽ nhận ngay lượng Data truy cập thả ga cả tháng không giới hạn, bao gồm 8GB Data tốc độ cao.

Sau khi sử dụng hết 8GB Data tốc độ 4G, quý khách sẽ được thoải mái truy cập mạng với tốc độ 3G.

– Ưu điểm: Đăng ký gói cước này sẽ được dùng Internet thoải mái không cần lo phát sinh cước phí. Ngoài ra dùng gói cước này cũng đăng ký được cho thuê bao trả trước lẫn trả sau.

– Nhược điểm: Gói cước phí 125.000đ nhưng dung lượng chỉ nhận được 8GB còn quá thấp, gói cước này chưa đáp ứng được cho khách hàng cần sử dụng nhiều dung lượng.

– Cú pháp đăng ký sim 4G Viettel gói Mimax125:

Mimax125  gửi 9123

TRỌN GÓI 1 THÁNG} Sim 4G Viettel gói MIMAX125 miễn Phí 8GB tháng đầu số 09xxx | Shopee Việt Nam
Sim 4G Viettel Mimax125

Sim 4G Viettel Mimax200

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước Mimax200:

 • Dung lượng Data truy cập internet tốc độ cao 15GB/tháng
 • Dung lượng Data tốc độ thường không giới hạn.

– Ưu điểm: Khi đăng ký thành công gói Mimax200 Viettel, quý khách có thể tha hồ chơi game, cày phim, tán gẫu bạn bè, người thân mà không phải gặp những rắc rối về vấn đề tài chính.

– Nhược điểm: Với cước phí 200.000đ/tháng nhưng chỉ 15GB tốc độ cao còn quá thấp. Các khách hàng thường xuyên cày phim và chơi game sẽ không thể đáp ứng được.

– Cú pháp tự đăng ký sim 4G Viettel gói Mimax200:

Mimax200  gửi 9123

Sim 4G Viettel Umax300

Ưu đãi hấp dẫn khi dùng gói cước Umax300

 • Đăng ký thành công, quý khách sẽ nhận được ngay 30GB tốc độ cao
 • Sau khi dùng hết tốc độ cao, bạn sẽ được truy cập Internet với tốc độ 1Mpbs.

– Ưu điểm:Gói cước không giới hạn dung lượng, khách hàng thoải mái truy cập Internet mỗi ngày và không lo lắng bị gián đoạn. Với dung lượng như vậy quý khách có thể xem phim, chơi game hay lướt web mỗi ngày.

– Nhược điểm: Cước phí đăng ký cao lên tới 300.000đ/tháng, vì vậy chỉ phù hợp với khách hàng có nh cầu sử dụng ở mức cao.

– Cú pháp đăng ký gói cước Umax300 Viettel:

Umax300  gửi 9123

Sim 4G Viettel HI90

Ưu đãi Sim 4G Viettel HI90

 •  Tặng 100p gọi nội mạng
 • Tặng 100p gọi ngoại mạng đầu tiên
 • Tặng 30 tin nhắn nội mạng
 • Tặng 3GB data truy cập thoải mái cho tới hết chu kỳ

– Ưu điểm: Đây là gói cước trung bình tích hợp nhiều chức năng nghe gọi, nhắn tin và Data sử dụng trọn gói trong suốt cả tháng. Chỉ đăng ký một gói cước, quý khách đã có thể sử dụng được những chức năng với cước phí rẻ.

– Nhược điểm: Gói cước có đa dạng ưu đãi nhưng mức ưu đãi chỉ ở mức trung bình, phù hợp với khách hàng dùng các dịch vụ ở mức trung bình.

– Cú pháp tự đăng ký sim 4G Viettel gói HI90:

HI90  gửi 9123

Sim 4G Viettel XL90

Ưu đãi 9GB Data với tốc độ cao, hết tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối 4G để tránh phát sinh các chi phí khác. Cước đăng ký gói Viettel XL90 là 90.000đ/tháng.

Ưu điểm: Với phí 90.000đ, đăng ký sử dụng những gói cước này sẽ được nhiều dung lượng hơn so với gói cước Mimax90 4GB. Dung lượng tốc độ cao giúp bạn truy cập nhanh hơn, làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

Nhược điểm: Mặc dù gói cước này được nhận dung lượng nhiều hơn so với gói cước Mimax90 nhưng khi dùng hết tốc độ cao sẽ ngừng truy cập.

Cú pháp đăng ký sim 4G Viettel XL90:

XL90  gửi 9123

Sim 4G Viettel XL50

– Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận được 5Gb Data tốc độ cao truy cập tới hết chu kỳ. Sau khi sử dụng hết tốc độ cao, truy cập mạng sẽ được tính theo cước phí hiện hành.

– Ưu điểm: Đây là gói giá rẻ phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Gói cước được nhận 5GB tốc độ cao truy cập mạng trong 30 ngày.

– Nhược điểm: Cũng giống như gói XL90, gói XL50 sau khi dùng hết dung lượng sẽ ngừng truy cập.

– Cú pháp đăng ký sim 4G Viettel gói XL50:

XL50  gửi 9123

Sim 4G Viettel gói XL50 miễn Phí 5GB tháng | Shopee Việt Nam
Sim 4G Viettel XL50

Sim 4G Viettel ST30K

– Ưu đãi Data: 7Gb tốc độ cao truy cập Internet, sử dụng hết tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động tính cước phí phát sinh theo quy định.

– Ưu điểm: Bạn có việc phải đi công tác liền 1 tuần hay đi du lịch 1 tuần,… Đây là gói cước rất phù hợp vì đăng ký 4G cả tháng sẽ gây lãng phí Data. Gói cước có thể đăng ký được cho thuê bao trả trước lẫn thuê bao trả sau.

– Nhược điểm: Khi dùng hết dung lượng tốc độ cao sẽ tự động ngừng truy cập, đây là nhược điểm duy nhất của gói này.

– Cú pháp đăng ký sim 4G Viettel gói ST30K:

ST30K  gửi 9123

Sim 4G Viettel ST15K

Đăng ký gói ST15K Viettel thành công quý khách sẽ có ngay 3GB sử dụng trong vòng 3 ngày. Chỉ 15.000đ/ lần đăng ký, đây sẽ là cứu cánh cho những ai cần dùng dung lượng Data nhưng tài khoản lại không đủ để đăng ký gói cước theo tháng.

Ưu điểm: Là gói cước 4G Viettel ngắn ngày nên ST15K cực kỳ hợp với người muốn dùng internet trong khoảng thời gian ngắn. Gói cước này đăng ký được cho cả thuê bao trả trước và trả sau, phù hợp với tất cả những đối tượng khách hàng.

Nhược điểm: Gói cước này có dung lượng tối đa 3GB, khi dùng hết dung lượng sẽ tự động dừng truy cập.

Cú pháp đăng ký sim 4G Viettel gói ST15K:

ST15K  gửi 9123

Sim 4G Viettel B100K

Đăng ký thành công gói này sẽ nhận được 500 phút gọi nội mạng miễn phí cùng 3GB data tốc độ cao. Gói cước được dùng chu kỳ 30 ngày, cước phí 100.000đ.

– Ưu điểm: Đây là gói cước vừa có phút gọi lại vừa có dung lượng Data để dùng. Khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao, bạn vẫn được truy cập mạng với tốc độ thường và miễn phí cước phí phát sinh data.

– Nhược điểm: Với phí 100.000 chỉ nhận được 3GB tốc độ cao thì dung lượng của gói này còn quá thấp.

– Cú pháp đăng ký sim 4G Viettel gói B100K:

B100K gửi 9123

Sim 4G Viettel B150K

Đăng ký thành công gói B150K, quý khách sẽ nhận được:

 •  Tặng miễn phí 500 phút gọi nội mạng 
 •  Tặng miễn phí 500 tin nhắn nội mạng
 •  Tặng kèm 1.5GB tốc độ cao

– Ưu điểm: Gói cước B150K của Viettel được tích hợp “3 in 1” những cách tính năng gọi, nhắn tin cùng với dung lượng data. Chỉ mất 150.000/lần đăng ký, quý khách đã thỏa sức gọi điện, nhắn tin, đọc báo, lướt web,…. Khi sử dụng hết lưu lượng data tốc độ cao, quý khách sẽ được truy cập mạng tốc độ thấp tới hết chu kỳ hoàn toàn miễn phí.

– Nhược điểm: Gói cước nhận được rất đa dạng ưu đãi tuy nhiên đối với dung lượng Data còn thấp. Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng nhiều sẽ không thể đáp ứng được.

– Cú pháp đăng ký sim 4G Viettel gói B150K:

B150K  gửi 9123

Khuyến mãi sim 3G 4G sim nghe gọi giá rẻ Viettel - Lắp đặt Internet Viettel, Wifi Viettel

Smart Sim Viettel

Smart sim Viettel có thêm tính năng nạp tiền trả trước và thanh toán trả sau cho những thuê bao di động,…

Ưu đãi gói cước:

 • Nội mạng: cước phí 1.190 đ/phút
 • Ngoại mạng: cước phí 1.390 đ/phút
 • SMS nội mạng: cước phí 100đ/SMS
 • SMS ngoại mạng: cước phí 250đ/SMS

Sim viettel 4g không giới hạn dung lượng

Nhu cầu dùng mạng Internet quá lớn, vì vậy nhà mạng Viettel đã cung cấp cho khách hàng những gói cước ưu đãi không giới hạn dung lượng với nhiều mức chi phí khác nhau. Sau khi dùng hết dụng lượng tốc độ cao khách hàng vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ 2G, 3G.

 • Gói MIMAX70: Với cước đăng ký là 70.000đ/tháng, quý khách sẽ nhận được 3GB tốc độ cao. Nếu như sử dụng hết tốc độ cao, quý khách vẫn được truy cập với tốc độ thấp hơn.
 • Gói cước MIMAX90: Khi đăng ký thành công gói cước này, quý khách sẽ nhận được 5GB tốc độ cao và vẫn có thể được truy cập tốc độ thấp khi sử dụng hết tốc độ cao. Cước phí đăng ký gói MIMAX90 mỗi tháng là 90.000đ.
 • Gói cước MIMAX125: Gói cước này quý khách sẽ được miễn phí 8GB tốc độ cao và truy cập mạng tốc độ thấp khi hết tốc độ cao, cước phí đăng ký là 125.000đ/tháng.
 • Gói cước MIMAX200: Cước phí đăng ký 200.000đ/tháng quý khách sẽ nhận được ngay 15GB tốc độ cao. Khi dùng hết tốc độ cao sẽ tự động hạ băng thông xuống tốc độ thấp.
 • Gói cước UMAX300: Với chi phí một tháng là 300.000đ quý khách sẽ được miễn phí truy cập mạng tốc độ cao trong vòng 30 ngày.

Top +25 Các Gói Cước 4G Viettel Theo Tháng Ưu Đãi & Giá Rẻ Nhất

 • Sim Viettel 1000gb/tháng: Gói cước hiện đang được quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng và được quan tâm rất lớn. Thực hư việc này là thế nào, câu trả là lời từ nhà mạng đó là không có loại sim nào như vậy hết. Một số điểm bán cũng chỉ quảng cáo nhằm mục đích thu hút người dùng mà thôi. 
 • Thánh Sim Viettel: Đây là loại sim được quảng cáo rất nhiều tuy nhiên Viettel chưa có bất kỳ gói cước nào như vậy. Vì thế khách hàng cần lưu tâm để không mua phải sim 4G không có thật.

Sim viettel 4g bao nhiêu tiền

– Sim V90: Giá của sim thường dưới 300.000 đối với các số sim bình thường, còn với những số sim V90 đầu 09 sẽ còn tùy thuộc vào những loại sim số đẹp Viettel mà  giá sẽ  cao hơn.
– Sim D500: Đây là gói cước sử dụng 1 năm không cần nạp tiền, vì thế nó thường có mức giá dao động từ 300.000đ đến 350.000đ.
– Những loại sim phổ biến khác như Sim F90,  Mimax125, Mimax70, Mimax90, Mimax200, XL9,…thường có mức giá từ dưới 100.000đ. Nếu như là sim đầu số 09 và các loại sim số đẹp thì thường sẽ có giá cao hơn.
Trên đây là một số  nội dung liên quan đến sim Viettel 4g, xin thông tin tới Quý khách hàng để nắm bắt được xu thế và lựa chọn cho mình giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Chúc Quý khách đăng ký thành công và lựa chọn mua sim giá rẻ Viettel để đăng ký những gói cước 4G Data ưu đãi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *