Tất tần tật những điều cần biết về ví trả sau Viettel Money

Tất tần tật những điều cần biết về ví trả sau Viettel Money

Ngày nay, đa số tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống đều gắn liền với công nghệ bởi nó mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Bởi vì thế, ví trả sau Viettel Money là một trong số những ví điện tử được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Vậy ví trả sau Viettel Pay được sử dụng như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về ví điện tử đó nhé!

Ví trả sau Viettel Money là gì?

Ví trả sau Viettel Money là ví thanh toán điện tử được phát triển bởi nhà mạng Viettel. Trong đó, Viettel Money là sản phẩm cốt lõi của ứng dụng thanh toán thuần việt. Dịch vụ được sử dụng nhằm đáp ứng hầu hết các hoạt động thanh toán hằng ngày của khách hàng như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp thẻ cào, thanh toán ứng dụng, cước viễn thông, đặt vé tàu hỏa, máy bay và các dịch vụ tất yếu khác.

Tất tần tật những điều cần biết về ví trả sau Viettel Money
Ví trả sau Viettel Money

Mở ví trả sau Viettel Money

Bạn đã có thể mở cho mình ví trả sau Viettel Money chỉ với những thao tác ngắn gọn, đơn giản dưới đây: 

 • Bước 1: Mở ứng dụng CH Play cho Android và App Store cho Ios, sau đó gõ vào thanh tìm kiếm app Viettel Money và tải ứng dụng về máy.
 • Bước 2: Khi app được tải xong nhấp vào ứng dụng, trên giao diện chọn vào phần “đăng ký”. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu điền số điện thoại và đặt mật khẩu cho tài khoản.
 • Bước 3: Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại và chỉ cần nhập mã xác thực là đã đăng ký tài khoản Viettel Money thành công.

Mạng trả sau Viettel

Nhà mạng Viettel luôn đề cao lợi ích của khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Bên cạnh những gói cước 4G viettel cho tất cả các thuê bao di động, Viettel còn phát triển thêm mạng xài trước trả tiền sau đi cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Gói cước Di động trả sau giá rẻ của Viettel được dùng nhiều hiện nay như:

 • Nhóm gói V: Đây là nhóm gói thiên về Data 4G hơn các gói còn lại. Bao gồm các gói như V160K, V200K, V250K và V300K đồng thời kèm theo nhiều ưu đãi gọi nội và ngoại mạng. Những khách hàng thường xuyên sử dụng Internet thì nên lựa chọn gói này.
 • Nhóm gói B: Thuộc gói thiên về gọi và tin nhắn (SMS): Bao gồm các gói như B150N, B200B, B250N và B300N là các gói cước trả sau kèm ưu đãi 4 Combo: Gọi nội mạng, gọi ngoại mạng, Data 4G và tin nhắn.
 • Ngoài ra còn có các gói cao hơn như B400N, B500N, B700N, B1000N, B2000N dành cho những khách hàng hoặc doanh nghiệp cần nhiều dữ liệu lớn hơn để xử lý công việc,…
  Mạng trả sau Viettel
  Mạng trả sau Viettel

Ví trả sau Viettel Money

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số với đa dạng các nguồn tiền, cho phép người sử dụng thực hiện mọi giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng như chuyển, nạp, rút tiền hay mua bán miễn phí giữa các tài khoản mà không lo tới các khoản phí khác.

Làm Sim trả sau Viettel

Để sở hữu Sim trả sau Viettel thường có hai cách cơ bản với những thao tác đơn giản dưới đây:

 1. Cách đăng ký Sim trả sau trực tiếp tại cửa hàng: Tất cả các khách hàng đang có ý định hòa mạng trả sau mới hoặc thực hiện chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau có thể trực tiếp đến các điểm giao dịch hoặc các cửa hàng Viettel để làm. Thủ tục đăng ký đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đối với cá nhân và doanh nghiệp thì cần thêm giấy phép kinh doanh.
 2. Cách đăng ký Sim trả sau online: Truy cập vào trang mua Sim Viettel online, sau đó lựa chọn số muốn mua rồi chọn mua, thanh toán và nhận sim tại cửa hàng hoặc địa chỉ nơi bạn muốn.

Ví trả sau Viettel Pay Now

Ví trả sau Viettel PayNow là dịch vụ cho vay tài chính online qua app mà không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân. Ví sẽ cung cấp cho khách hàng một tài khoản mua trước trả sau có hạn mức 2 triệu VNĐ/tài khoản. Đặc biệt, khi sử dụng ví người dùng sẽ không phải trả bất kỳ lãi suất nào trong vòng 45 ngày và được thanh toán theo thời hạn 01 tháng. Chỉ tối đa 2 phút, hồ sơ đăng ký sẽ được duyệt giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Mở ví Viettel money để đăng ký ngay ví trả sau PayNow, đối tượng sử dụng gồm:

 • Khách hàng là chủ thuê bao di động mạng Viettel, sở hữu tài khoản Viettel money đã được kích hoạt và xác thực thành công ít nhất 90 ngày.
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

Thủ tục đăng ký tài khoản ví trả sau Viettel money Now đơn giản, không cần chứng minh tài chính, được phê duyệt tự động và quản lý thanh toán dư nợ ngay trên Viettel Pay.

Một số lưu ý:

 • Khách hàng có thể sử dụng ví để thanh toán cho các dịch vụ được hỗ trợ trên Viettel Money nhưng ngoại trừ: Chuyển tiền, rút tiền mặt, thanh toán khoản vay, bảo hiểm tiết kiệm và đầu tư.
 • Khách hàng có thể thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc tối thiểu bằng 2% tổng chi tiêu phát sinh trong kỳ + phí thu hộ (nếu có), lãi tương đương.

Trên là một số thông tin hữu ích về ví trả sau Viettel Money. Hy vọng với những thông tin được cung cấp sẽ giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về ví trả sau Viettel. Hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu cho mình một chiếc ví trả sau Viettel Pay tiện lợi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *