Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Misa

Phần mềm kế toán Misa hiện là một trong những phần mềm thịnh hành nhất ở trong các doanh nghiệp và nhà nước để hỗ trợ cho quá trình tính toán, sao kê, làm việc được chính xác, tối ưu và tiết kiệm thời gian và được sử dụng rộng rãi vì những tính năng ưu việt của nó. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về phần mềm kế toán Misa nhé.

Phần Mềm Kế Toán Misa Là Gì?

Phần Mềm Kế Toán Misa Là Gì? Viettelinternet24h.com

Phần mềm kế toán Misa hỗ trợ cho việc tính thu chi, tiền lương lương, lợi nhuận, tiền thưởng cho phòng ban, nhân viên một cách tự động cũng như kiểm soát công nợ, doanh số, tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều so với cách thủ công ngày xưa. Để mang lại lợi ích to lớn như vậy, phần mềm đã được phát triển những tính năng trong nhiều nghiệp vụ, lĩnh vực khác nhau để đem lại năng suất tối ưu cho nhiều doanh nghiệp. 

Chi phí và công sức của nhân viên kế toán tính toán tiền lương nhân viên và lợi nhuận công ty, phần mềm Misa hỗ trợ đắc lực, khiến cho tính toán trở nên tự động hóa và rút ngắn công đoạn làm việc đi nhiều phần nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chính xác nhất.

Với sự ra mắt phần mềm kế toán Misa, các doanh nghiệp đã có được sự hỗ trợ đắc lực trong những công việc quan trọng và đòi hỏi tính chính xác cao như quản lý bán hàng, quản lý quỹ, v.v… Những tổ chức lớn như ngân hàng, kho bạc, v.v.. cũng có thể sử dụng phần mềm kế toán Misa để hỗ trợ cho công việc quản trị. 

Ưu Điểm Của Misa

Ưu Điểm Của Misa - Viettelinternet24h.com

Phần mềm Misa đem lại những lợi ích lớn như sau:

  • Phần mềm kế toán Misa có được thiết kế với giao diện thân thiện, ngôn ngữ tiếng việt thuận tiện cho người dùng. Hệ thống tích hợp ứng dụng misa sme mobile và phần mềm misa sme.net thực hiện thông báo liên tục các loại báo cáo tài chính, giúp cho quản lý của doanh nghiệp có thể nắm bắt tình hình các trị số và dòng tiền kịp thời, sổ sách kế toán mọi lúc, mọi nơi thông qua cả điện thoại thông minh, 
  • Phần mềm có cơ chế tự động phát hiện lỗi sai trên sổ sách, báo cáo, chứng từ tài chính để dễ dàng kiểm tra, đưa ra phương án khắc phục.
  • Công năng tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian xử lý công việc, duy trì năng suất, độ chính xác cao: Cơ chế tự động nhận hóa đơn điện tử, hạch toán vào sổ sách. Cơ chế tự phát hiện lỗi sai giúp giảm tới 80% thời gian, 90% sai sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kế toán, hiệu quả tối ưu hơn với cách nhập dữ liệu và xử lý, theo dõi trong công tác kế toán truyền thống.
  • Thao tác nhập liệu và làm việc với dữ liệu dễ dàng và đơn giản. Phần mềm kế toán Misa cho phép tạo nhiều CSDL, mỗi đơn vị của nhiều chi nhánh hoặc phòng ban có thể làm việc ở trên 01 CSDL độc lập.
  • Hỗ trợ từ phần mềm cũng như trang chủ của hệ thống Misa giúp cập nhật một cách liên tục, nhanh chóng về thông tư, luật, các nghị định kinh tế mới của nhà nước mà các doanh nghiệp cần chú ý, đảm bảo trong quá trình vận hành doanh nghiệp. 
  • Phần mềm đảm bảo tính bảo mật cao do sử dụng công nghệ SQL.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Misa

Bước 1: Các bạn tải phần mềm kế toán Misa phiên bản mới nhất.

Bước 2: Sau khi tải về bạn hãy khởi động phần mềm này lên rồi chọn vào khung chữ nhật thứ hai “Tạo dữ liệu kế toán mới”

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Misa - Viettelinternet24h.com

Bước 3: Trên màn hình hiện ra một bảng giới thiệu về chức năng phần mềm này. Bạn có thể xem qua để hiểu hơn, sau đó bấm vào chữ “Tiếp theo” ở ô chủ nhật thứ hai dưới cùng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Misa

Bước 4: Phần mềm misa sẽ yêu cầu bạn nhập tên máy chủ. Bạn có thể nhập tên theo ý của mình hoặc để mặc định cho Misa đã quy định sẵn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Misa

Bước 5: Nếu bạn chưa sử dụng phần mềm này bao giờ thì Click vào ô đầu tiên tạo mới từ đầu, rồi sau đó bấm vào chữ Tiếp theo. Còn nếu như đã dùng phần mềm rồi thì Click vào ô thứ hai là tạo mới từ Dữ liệu năm trước.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Misa

Bước 6: Trên màn hình sẽ hiện ra vị trí lưu dữ liệu bạn muốn. Bạn có thể chọn nơi lưu để mình dễ nhớ nhất để lưu. Nếu không thì bạn bấm vào nút tiếp theo.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Misa

Bước 7: Phần mềm kế toán Misa sẽ yêu cầu các bạn Nhập những thông tin về doanh nghiệp bao gồm: tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại và tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào phần mềm kế toán Misa là được.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Misa

Bước 8: Bạn điền họ tên của người ký vào ô tương ứng tương ứng với chức danh mà người đó đảm nhận rồi nhấn tiếp theo.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Misa

Bước 9: Bạn điền thông tin về năm kế toán ở trong 2 ô trống mà phần mềm Yêu cầu là được

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Misa

Bước 10: Doanh nghiệp của bạn chọn tiền hoặc toán là đô la Mỹ hoặc Việt Nam đồng thì bạn hãy chọn đúng trong ô đồng tiền hoạch toán.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Misa

Bước 11: Sau khi click vào ô tiếp theo thì trên màn hình sẽ hiện ra chế độ kế toán. Doanh nghiệp của bạn sử dụng chế độ nào thì bạn chọn chế độ đó là được.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Misa

Bước 12: Phần mềm misa yêu cầu bạn tùy chọn lập hóa đơn mà công ty quy định.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Misa

Bước 13: Bạn chọn một phương pháp tính giá xuất phù hợp với công ty mình.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Misa

Bước 14: Phần mềm này sẽ hiển thị lại tất cả thông tin mà bạn đã nhập, nếu cảm thấy sai sót, bạn click vào nút quay lại để chỉnh sửa, nếu đúng thì bấm hoàn tất là xong.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Misa

Để sử dụng, bạn chỉ cần mở phần mềm misa lên, nhập thông tin về dữ liệu kế toán, tên người dùng và mật khẩu là được.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Misa

Trên đây là những thông tin về phần mềm kế toán Misa, hi vọng bạn đã có trải nghiệm tốt với bài viết nhé.

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *