Lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM Có ưu đãi gì mới

Lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM Có ưu đãi gì mới

Đứng trước nhu cầu sử dụng mạng wifi đang ngày càng gia tăng của người dân, dịch vụ lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM đang rất được lòng người tiêu dùng hiện nay. Đó là nhờ vào giá cước mạng internet rẻ chưa từng thấy dành cho mọi đối tượng khách hàng sinh sống trên địa bàn huyện Hóc Môn có nhu cầu sử dụng dịch vụ kết nối internet và truyền hình số do nhà mạng cung cấp, được trang bị miễn phí đầy đủ thiết bị modem Viettel wifi cáp quang đầu cuối hiện đại và đầu thu Tivi box 4K truyền hình giải trí.

Lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM Có ưu đãi gì mới

Sau đây trang web: viettelinternet24h sẽ gửi đến bạn đọc thông tin được nhiều người quan tâm và tìm hiểu về dịch vụ lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TP HCM.

Gói truyền hình & Internet cáp quang

Các gói được liệt kê dưới đây bao gồm Internet cáp quang + Truyền hình và Viettel internet 24h đưa đến giá cước mà viettel áp dụng tại huyện Hóc Môn

Gói cước (băng thông) Giá cước tại hóc môn Combo Tivi Smart 
SUN1 (150Mbps) 180.000đ 185.000đ 
SUN2 (250Mbps) 229.000đ 200.000đ
SUN3 (≥ 300Mbps) 279.000đ 249.000đ
STAR1 (150Mbps)+1 mesh  210.000đ 299.000đ
STAR2 (250Mbps)+2 mesh 245.000đ 230.000đ
STAR3 (≥ 300Mbps)+3 mesh  299.000đ 265.000đ
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT. 

Xem thêm về bảng giá internet viettel tại hồ chí minh, giúp bạn có thể so sánh giá cả khi lắp tại huyện Hóc Môn có được ưu dãi không hoặc so sánh giá với các nhà mạng khác tại đây.

Nhu cầu lắp mạng huyện Hóc Môn TPHCM ngày càng cao

Hiện nay, huyện Hóc Môn là một trong các huyện ngoại thành là trọng tâm phát triển của Tp. Hồ Chí Minh, do kinh tế phát triển vô cùng nhanh chóng và hạ tầng giao thông được xây dựng đầu tư bởi nhiều dự án lớn và hàng loạt dự án lớn tầm cỡ quốc tế cũng đang trong quá trình xây dựng dự kiến sẽ là một trong những trung tâm kinh tế mới của TPHCM.

Vậy, vì sao nhu cầu người dân lắp mạng internet Viettel TPHCM đang tăng cao nhanh chóng như vậy tại huyện Hóc Môn? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này với những kiến thức được chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu dịch vụ lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM 

Nhằm mục đích tri ân khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ Viettel trong thời gian qua, nhà mạng quyết định mang đến cho khách hàng huyện Hóc Môn rất nhiều ưu đãi. Trong năm 2024, Viettel huyễn Hóc Môn TP Hồ Chí Minh tiếp tục khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn đối với các khách hàng bản địa có nhu cầu đăng ký lắp đặt cáp quang viettel hay dịch vụ truyền hình Viettel trên toàn khu vực huyện Hóc Môn. 

Lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM Có ưu đãi gì mới

Dịch vụ internet cáp quang của Viettel hoàn toàn là dịch vụ có thể đáp ứng tốt nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của mọi người, cùng với nhiều gói wifi viettel với giá cước khuyến mãi phong phú phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác biệt như: hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp, công ty, và tổ chức. 

Ưu điểm của lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM

Đối với khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình thì mức giá cước dịch vụ cáp quang Viettel hàng tháng dao động trong khoảng từ 220.000 VNĐ, còn đối với khách hàng doanh nghiệp một khi muốn đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel còn được tặng kèm thêm miễn phí địa chỉ IP tĩnh để có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống FTP cơ sở dữ liệu, Mailserver,… 

Hơn nữa, giá cước dịch vụ cáp quang nhà mạng Viettel cũng được đánh giá là tương đối cạnh tranh. Chính vì vậy nếu sự việc là khách hàng mong muốn chọn sở hữu một đường truyền internet cáp quang ở mức giá rẻ với tốc độ cao không phải là điều quá khó khăn.

Hiện nhà mạng Viettel huyện Hóc Môn là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu được cấp phép chính thức cho việc triển khai hệ thống hạ tầng internet băng thông rộng trên toàn khu vực địa phương và cho phép khách hàng lựa chọn trải nghiệm, cũng đó là các gói cước internet wifi cáp quang ở mức giá rẻ … rất phù hợp nhiều đối tượng khách hàng hiện đang nhu cầu lắp mạng Vittel huyện Hóc Môn TPHCM để sử dụng tại nhà hay cho cơ quan, doanh nghiệp.

Chất lượng dịch vụ lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM

Tốc độ internet cáp quang Viettel ở huyện Hóc Môn hiện nay trung bình dao động từ 100 – 450 Mbps, tùy theo khách hàng là đơn vị, doanh nghiệp hay hộ cá nhân, gia đình muốn sử dụng gói cước nào thì đều có thể chọn gói dịch vụ phù hợp.

Hơn nữa, hạ tầng Internet Viettel Huyện Hóc Môn hiện nay đã được triển khai rộng khắp, nhằm phục vụ nhu cầu đến từ các quý khách trong việc sử dụng mạng internet. Internet Viettel tại huyện Hóc Môn ở Thành Phố Hồ Chí Minh gồm những phường lớn đã được triển khai đầy đủ cơ sở hạ tầng mạng lưới.

Lợi ích khi lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM

Hiện nay nhà mạng internet Viettel đã đổi mới đầu tư hạ tầng cáp quang AON/Gpon mới nhất, tiên tiến nhất từ đó giúp cải thiện chất lượng sử dụng mạng tốt hơn, dễ dàng triển khai các hoạt động lắp đặt, xử lý sự cố khi đường truyền mạng internet gặp vấn đề.

Lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM Có ưu đãi gì mới

Ngoài ta, khách hàng hiện cũng đang là đối tượng nhận được rất nhiều lợi ích của khi đăng ký wifi Viettel hay chính là dịch vụ internet cáp quang Viettel tại huyện Hóc Môn bao gồm 

  • Khi đăng ký được miễn hoàn toàn 100% chi phí lắp đặt, tặng modem wifi Viettel 4 cổng cùng quà tặng kèm cước sử dụng. Ưu đãi lớn khi khách hàng đang dùng đường mạng internet của nhà mạng khác chuyển sang Viettel.
  • Đường truyền internet cáp quang Viettel sở hữu tốc độ cao lên đến hàng trăm Mbps, do đó hiện có nhiều các gói wifi viettel cho quý khách thoải mái lựa chọn. Miễn phí tặn thêm cả địa chỉ IP tĩnh khi lựa chọn đăng ký gói 90Mbps trở lên.
  • Dễ dàng đăng ký bổ sung thêm các gói dịch vụ truyền hình Viettel chỉ với giá cước cực kỳ ưu đãi với ưu điểm xem được đến hơn cả 150 kênh truyền hình hấp dẫn trong nước và quốc tế cùng với nhiều tính năng độc đáo mới lạ, hấp dẫn.

Hơn nữa, gói cước mạng Viettel huyện Hóc Môn có thể thay đổi theo từng khu vực. Để đăng ký lắp mạng Viettel Hóc Môn TPHCM, quý khách hàng có thể chọn cách liên hệ số điện thoại tổng đài lắp mạng Viettel theo số 0869097878 để được tư vấn khuyến mãi, nhân viên sẽ khảo sát hạ tầng phù hợp với địa chỉ lắp đặt wifi viettel mà khách hàng đăng ký và các thủ tục cần thiết để hòa mạng

Ngoài Ra tại Hóc môn nếu bạn cần lắp thêm camera thì giá cả dịch vụ đi kèm rất phải chăn

Lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM Có ưu đãi gì mới

+ Được miễn phí gói lắp đặt trị giá 150k/Camera ngoài trời và 100k/Camera trong nhà.

+ Lưu trữ 7 ngày miễn phí. + Miễn phí 3G/4G khi truy cập xem lại sữ liệu.

+ Bảo hành thiết bị 12 tháng. + Bảo trì thiết bị  camera viettel trong suốt thời gian sử dụng. + Sử dụng dịch vụ trên nhiều thiết bị điện thoại khác nhau.

+ Nếu khách hàng đóng cước trước sẽ được tặng cước như sau:

Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng cước sử dụng cloud lưu trữ

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn đăng ký lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn, TP HCM tại đây. Trong vòng chỉ khoảng ít hơn 30 phút sẽ có nhân viên Viettel khu vực huyện Hóc Môn ngay lập tức liên hệ để tư vấn dịch vụ và khảo sát giúp quý khách các vị trí thuận tiện nhất cũng như thủ tục lắp đặt internet Viettel có lời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *