Lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM ⚡️ nhận ngay cơn bão khuyến mãi 

Đứng trước nhu cầu sử dụng mạng wifi đang ngày càng gia tăng của người dân, dịch vụ lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM đang rất được lòng người tiêu dùng hiện nay. Đó là nhờ vào giá cước mạng internet rẻ chưa từng thấy dành cho mọi đối tượng khách hàng sinh sống trên địa bàn huyện Hóc Môn có nhu cầu sử dụng dịch vụ kết nối internet và truyền hình số do nhà mạng cung cấp, được trang bị miễn phí đầy đủ thiết bị modem Viettel wifi cáp quang đầu cuối hiện đại và đầu thu Tivi box 4K truyền hình giải trí.

Lắp Mạng Viettel Wifi: Miễn Phí Lắp Đặt Internet + Tặng Modem Wifi

Sau đây trang web: viettelinternet24h sẽ gửi đến bạn đọc thông tin được nhiều người quan tâm và tìm hiểu về dịch vụ lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TP HCM.

Gói truyền hình & Internet cáp quang

Các gói được liệt kê dưới đây bao gồm Internet cáp quang + Truyền hình và Viettel internet 24h đưa đến giá cước mà viettel áp dụng tại huyện Hóc Môn

Gói Combo Net2Plus (băng thông 80Mbps)
  Băng thông trong nước 80Mbps
  Thiết bị cung cấp Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + đầu thu TV box
  Cước trọn gói hàng tháng (đã khuyến mãi) 224.000 VNĐ
Gói Combo Net3Plus (băng thông 110Mbps)
  Băng thông trong nước 110Mbps
  Thiết bị cung cấp Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + đầu thu TV box
  Cước trọn gói hàng tháng (đã khuyến mãi) 254.000 VNĐ
Gói Combo Net4Plus (băng thông 140Mbps)
  Băng thông trong nước 140Mbps
  Thiết bị cung cấp Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + đầu thu TV box
  Cước trọn gói hàng tháng (đã khuyến mãi) 304.000 VNĐ
Gói Combo SuperNet1 (băng thông 100Mbps)
  Băng thông trong nước 100Mbps
  Thiết bị cung cấp Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 1 thiết bị wifi mesh + đầu thu TV box
  Cước trọn gói hàng tháng (đã khuyến mãi) 269.000 VNĐ
Gói Combo SuperNet2 (băng thông 120Mbps)
  Băng thông trong nước 120Mbps
  Thiết bị cung cấp Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh + đầu thu TV box
  Cước trọn gói hàng tháng (đã khuyến mãi) 289.000 VNĐ
Gói Combo SuperNet4 (băng thông 200Mbps)
  Băng thông trong nước 200Mbps
  Thiết bị cung cấp Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh + đầu thu TV box
  Cước trọn gói hàng tháng (đã khuyến mãi) 394.000 VNĐ
Giá cước trên đã bao gồm  VAT

Gói chỉ Internet cáp quang viettel

Gói Net2Plus (băng thông 80Mbps)
  Băng thông trong nước 80Mbps
  Thiết bị cung cấp Modem wifi 4 cổng 2 băng tần
  Cước trọn gói hàng tháng (đã khuyến mãi) 180.000 VNĐ
Gói Net3Plus (băng thông 110Mbps)
  Băng thông trong nước 110Mbps
  Thiết bị cung cấp Modem wifi 4 cổng 2 băng tần
  Cước trọn gói hàng tháng (đã khuyến mãi) 210.000 VNĐ
Gói Net4Plus (băng thông 140Mbps)
  Băng thông trong nước 140Mbps
  Thiết bị cung cấp Modem wifi 4 cổng 2 băng tần
  Cước trọn gói hàng tháng (đã khuyến mãi) 260.000 VNĐ
Gói SuperNet1 (băng thông 100Mbps)
  Băng thông trong nước 100Mbps
  Thiết bị cung cấp Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 1 thiết bị wifi mesh
  Cước trọn gói hàng tháng (đã khuyến mãi) 225.000 VNĐ
Gói SuperNet2 (băng thông 120Mbps)
  Băng thông trong nước 120Mbps
  Thiết bị cung cấp Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh
  Cước trọn gói hàng tháng (đã khuyến mãi) 240.000 VNĐ
Gói SuperNet4 (băng thông 200Mbps)
  Băng thông trong nước 200Mbps
    Thiết bị cung cấp Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh
  Cước trọn gói hàng tháng (đã khuyến mãi) 350.000 VNĐ
Gói SuperNet5 (băng thông 250Mbps)
  Băng thông trong nước 250Mbps
  Thiết bị cung cấp Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 3 thiết bị wifi mesh
  Cước trọn gói hàng tháng (đã khuyến mãi) 460.000 VNĐ
Giá cước trên đã bao gồm  VAT

Xem thêm về bảng giá internet viettel tại hồ chí minh, giúp bạn có thể so sánh giá cả khi lắp tại huyện Hóc Môn có được ưu dãi không hoặc so sánh giá với các nhà mạng khác tại đây.

Nhu cầu lắp mạng huyện Hóc Môn TPHCM ngày càng cao

Hiện nay, huyện Hóc Môn là một trong các huyện ngoại thành là trọng tâm phát triển của Tp. Hồ Chí Minh, do kinh tế phát triển vô cùng nhanh chóng và hạ tầng giao thông được xây dựng đầu tư bởi nhiều dự án lớn và hàng loạt dự án lớn tầm cỡ quốc tế cũng đang trong quá trình xây dựng dự kiến sẽ là một trong những trung tâm kinh tế mới của TPHCM.

Vậy, vì sao nhu cầu người dân lắp mạng internet Viettel TPHCM đang tăng cao nhanh chóng như vậy tại huyện Hóc Môn? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này với những kiến thức được chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu dịch vụ lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM 

Nhằm mục đích tri ân khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ Viettel trong thời gian qua, nhà mạng quyết định mang đến cho khách hàng huyện Hóc Môn rất nhiều ưu đãi. Trong năm 2022, Viettel huyễn Hóc Môn TP Hồ Chí Minh tiếp tục khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn đối với các khách hàng bản địa có nhu cầu đăng ký lắp đặt cáp quang viettel hay dịch vụ truyền hình Viettel trên toàn khu vực huyện Hóc Môn. 

Dịch vụ internet cáp quang của Viettel hoàn toàn là dịch vụ có thể đáp ứng tốt nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của mọi người, cùng với nhiều gói wifi viettel với giá cước khuyến mãi phong phú phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác biệt như: hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp, công ty, và tổ chức. 

ℹ Viettel Quy Nhơn khuyến mãi lắp Internet Cáp Quang và truyền hình viettel

Ưu điểm của lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM

Đối với khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình thì mức giá cước dịch vụ cáp quang Viettel hàng tháng dao động trong khoảng từ 220.000 VNĐ, còn đối với khách hàng doanh nghiệp một khi muốn đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel còn được tặng kèm thêm miễn phí địa chỉ IP tĩnh để có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống FTP cơ sở dữ liệu, Mailserver,… 

Hơn nữa, giá cước dịch vụ cáp quang nhà mạng Viettel cũng được đánh giá là tương đối cạnh tranh. Chính vì vậy nếu sự việc là khách hàng mong muốn chọn sở hữu một đường truyền internet cáp quang ở mức giá rẻ với tốc độ cao không phải là điều quá khó khăn.

Hiện nhà mạng Viettel huyện Hóc Môn là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu được cấp phép chính thức cho việc triển khai hệ thống hạ tầng internet băng thông rộng trên toàn khu vực địa phương và cho phép khách hàng lựa chọn trải nghiệm, cũng đó là các gói cước internet wifi cáp quang ở mức giá rẻ … rất phù hợp nhiều đối tượng khách hàng hiện đang nhu cầu lắp mạng Vittel huyện Hóc Môn TPHCM để sử dụng tại nhà hay cho cơ quan, doanh nghiệp.

Chất lượng dịch vụ lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM

Tốc độ internet cáp quang Viettel ở huyện Hóc Môn hiện nay trung bình dao động từ 100 – 450 Mbps, tùy theo khách hàng là đơn vị, doanh nghiệp hay hộ cá nhân, gia đình muốn sử dụng gói cước nào thì đều có thể chọn gói dịch vụ phù hợp.

Hơn nữa, hạ tầng Internet Viettel Huyện Hóc Môn hiện nay đã được triển khai rộng khắp, nhằm phục vụ nhu cầu đến từ các quý khách trong việc sử dụng mạng internet. Internet Viettel tại huyện Hóc Môn ở Thành Phố Hồ Chí Minh gồm những phường lớn đã được triển khai đầy đủ cơ sở hạ tầng mạng lưới.

Lợi ích khi lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn TPHCM

Hiện nay nhà mạng internet Viettel đã đổi mới đầu tư hạ tầng cáp quang AON/Gpon mới nhất, tiên tiến nhất từ đó giúp cải thiện chất lượng sử dụng mạng tốt hơn, dễ dàng triển khai các hoạt động lắp đặt, xử lý sự cố khi đường truyền mạng internet gặp vấn đề.

Ngoài ta, khách hàng hiện cũng đang là đối tượng nhận được rất nhiều lợi ích của khi đăng ký wifi Viettel hay chính là dịch vụ internet cáp quang Viettel tại huyện Hóc Môn bao gồm 

  • Khi đăng ký được miễn hoàn toàn 100% chi phí lắp đặt, tặng modem wifi Viettel 4 cổng cùng quà tặng kèm cước sử dụng. Ưu đãi lớn khi khách hàng đang dùng đường mạng internet của nhà mạng khác chuyển sang Viettel.
  • Đường truyền internet cáp quang Viettel sở hữu tốc độ cao lên đến hàng trăm Mbps, do đó hiện có nhiều các gói wifi viettel cho quý khách thoải mái lựa chọn. Miễn phí tặn thêm cả địa chỉ IP tĩnh khi lựa chọn đăng ký gói 90Mbps trở lên.
  • Dễ dàng đăng ký bổ sung thêm các gói dịch vụ truyền hình Viettel chỉ với giá cước cực kỳ ưu đãi với ưu điểm xem được đến hơn cả 150 kênh truyền hình hấp dẫn trong nước và quốc tế cùng với nhiều tính năng độc đáo mới lạ, hấp dẫn.

What's the Difference Between the Web and the Internet? - Ask Leo!

Hơn nữa, gói cước mạng Viettel huyện Hóc Môn có thể thay đổi theo từng khu vực. Để đăng ký lắp mạng Viettel Hóc Môn TPHCM, quý khách hàng có thể chọn cách liên hệ số điện thoại tổng đài lắp mạng Viettel theo số 0981669889 để được tư vấn khuyến mãi, nhân viên sẽ khảo sát hạ tầng phù hợp với địa chỉ lắp đặt wifi viettel mà khách hàng đăng ký và các thủ tục cần thiết để hòa mạng

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn đăng ký lắp mạng Viettel huyện Hóc Môn, TP HCM tại đây. Trong vòng chỉ khoảng ít hơn 30 phút sẽ có nhân viên Viettel khu vực huyện Hóc Môn ngay lập tức liên hệ để tư vấn dịch vụ và khảo sát giúp quý khách các vị trí thuận tiện nhất cũng như thủ tục lắp đặt internet Viettel có lời nhất.

Cảm ơn người tiêu dùng đã tin tưởng các dịch vụ viettel Telecom cung cấp, các thông tin phục vụ cũng như chương trình khuyến mãi lắp mạng, truyền hình, Camera của viettel luôn được update cập nhật mới nhất trang chủ Website: viettelinternet24.com

Bài viết nằm trong mục: Thôn tin lắp mạng 24 Quận huyện

Mr. Bình Vietttel là quản lí chi nhánh mạng viễn thông viettel tại tphcm. Gửi đến bạn đầy đủ thông tin về các gói cước, chính sách khuyến mãi, hỗ trợ ký kết hợp đồng tận nhà, cơ quan, và triển khai nhanh trong 4H chậm nhất 24h kể từ khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ internet viettel.

Địa Chỉ Trụ sở chính : Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình, TP Hà Nội.
Phone : 0981669889

Bảng giá cáp quang Viettel khuyến mãi mới tháng 08/2022 – Mạng Viettel internet

Bảng giá gói cước các nhân và doanh nghiệp mạng Internet viettel 08/2022

Lắp camera vnpt giám sát công nghệ cao – giá thành cạnh tranh

Bảng giá chữ ký số viettel 08/2022

Danh sách các gói 4G viettel khuyến mãi tháng 08/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *