Chia sẻ 3 cách lưu video tiktok khi không có nút lưu mới nhất

cách lưu video tiktok khi không có nút lưu

Khi sử dụng nền tảng TikTok để giải trí, có thể bạn sẽ thích một vài video và muốn tải chúng về máy để xem lại sau. Tuy nhiên, không phải video nào cũng có nút tải về như bình thường. Ngay trong bài viết dưới đây, viettelinternet24h.com  sẽ bật mí cho các bạn các cách lưu video tiktok khi không có nút lưu đơn giản, nhanh chóng nhất nhé!

Cách lưu Video Tiktok khi không có nút lưu dành cho iPhone

Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh cách lưu video Tiktok không cần nút lưu trên iPhone qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nhanh để lưu video TikTok khi không nút lưu 

Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng “Phím tắt” và mở chúng trên thiết bị của mình. Sau đó, truy cập vào liên kết Phím tắt TikTok Pro. Tiếp đến, nhấn vào nút lệnh “ Nhận lối tắt”. Tiếp tục cuộn xuống dưới cùng chọn “Thêm lối tắt không đáng tin cậy”.

Sau đó quay lại vào ứng dụng TikTok, chọn vào video bạn muốn tải về nhưng không có nút lưu. Bấm vào nút chia sẻ có mũi tên cong ở màn hình. Vuốt màn hình từ phải sang trái để tìm dấu ba chấm.Cuối cùng, chọn vào nút lệnh “TikTok Pro” để tiếp tục tải clip trên TikTok và hoàn thiện quá trình tải video bạn nhé. Đó chính là cách lưu video tiktok khi không có nút lưu nhanh nhất dành cho iphone.

Hướng dẫn nhanh để lưu video TikTok khi không nút lưu 
Hướng dẫn nhanh để lưu video TikTok khi không nút lưu

Hướng dẫn chi tiết các bước để lưu video tiktok khi không có nút lưu

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng App Store trên điện thoại. Tiếp đến bấm tìm ứng dụng Phím tắt và tải về máy.

Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào link tải Shortcut TikTok Pro và nhấn vào dòng Get Shortcut.

Bước 3: Sau đó kéo xuống tìm kiếm và chọn Thêm phím tắt không tin cậy.

Bước 4: Sau đó truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại. Tìm đến video muốn tải vì không có nút tải xuống. Chọn mũi tên cong trên màn hình, sau đó vuốt màn hình từ phải sang trái để tìm dấu 3 chấm.

Bước 5: Cuối cùng, nhấn vào nút lệnh  TikTok Pro iOS 12 để tải video về máy.

Hướng dẫn chi tiết các bước để lưu video tiktok khi không có nút lưu
Hướng dẫn chi tiết các bước để lưu video tiktok khi không có nút lưu

Các thao tác lưu video Tiktok khi không có nút lưu trên Android 

Tiếp theo, hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu cách lưu video tiktok khi điện thoại Android không có nút lưu video nhé!

Làm theo các bước hướng dẫn nhanh đối với thiết bị Android như sau: 

Đầu tiên, người dùng cần tải ứng dụng TikPlus về thiết bị điện thoại của mình. Sau đó mở ứng dụng TikTok lên, tìm video cần tải về. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ có hình dạng mũi tên cong. Chọn mục sao chép link. Sau đó thoát ra để truy cập lại ứng dụng  vừa tải TikPlus. Cuối cùng, bạn chỉ cần  nhấn Paste Link and Downloader để hoàn tất quá trình tải video.

Hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện tải video không nút lưu đối với Android

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào mục CH Play trên điện thoại di động. Sau đó nhấp vào tìm ứng dụng TilPlus Dowbload (TikTok No Watermark Video Downloader). Và tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Truy cập ứng dụng TikTok và tìm video bạn muốn tải xuống. Nhấp vào biểu tượng chia sẻ có mũi tên cong trên video. Sau đó chọn sao chép liên kết.

Bước 3: Tiếp theo, thoát ra và truy cập vào ứng dụng TikPlus Downloads. Nhấn vào Paste Link and Download Item.

 Bước 4: Cuối cùng copy link trên TikTok và nhấn Install All in One Downloader để tải MP3 và video về máy. Nhấn Video Download để hoàn tất quá trình về máy.

Hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện tải video không nút lưu đối với Android
Hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện tải video không nút lưu đối với Android

Cách lưu Video Tiktok khi không có nút lưu dành cho máy tính

Tiếp theo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lưu video Tiktok khi không có nút lưu trên giao diện máy tính với cách thức hết sức đơn giản dưới đây.

Đối với máy tính, việc tải video sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với trên điện thoại. Hãy cùng chúng tôi thực hiện các thao tác sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web TikTok trên máy tính. Tìm đến video bạn muốn tải xuống rồi nhấn vào mục Sao chép liên kết video được hiển thị trên màn hình.

Bước 2: Sau đó, bạn  truy cập vào trang web SnapTik ( một trang web cho phép tải các video tiktok miễn phí, không dính logo, bản quyền).

Bước 3:  Tiếp đến, bạn dán liên kết video vừa lưu vào ô yêu cầu. Rồi chọn phần tải xuống là bạn có thể tải video về máy nhanh chóng ngay cả khi không có nút lưu.

 Bước 4: Ở bước này, bạn có thể chọn 1 trong 2 máy chủ trong hộp thoại được hiện ra.

Bước 5: Cuối cùng, nhấn vào nút Tải xuống để hoàn tất quá trình nhé.

Cách lưu Video Tiktok khi không có nút lưu dành cho máy tính
Cách lưu Video Tiktok khi không có nút lưu dành cho máy tính

Như vậy là qua bài viết trên đây, viettelinternet24h.com đã hướng dẫn đầy đủ chi tiết từng bước cho các bạn cách lưu video tiktok khi không có nút lưu, đối với cả 3 nền tảng : Android, máy tính, hay iOS. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết trên sẽ thực sự hữu ích đối với các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới bài viết nhé! Chúng tôi sẽ phản hồi vấn đề của các bạn một cách nhanh nhất!

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *