Tổng hợp các lời chúc sinh nhật mẹ hay ý nghĩa

Mẹ là một người phụ nữ tuyệt vời nhất đối với mỗi chúng ta. Mẹ luôn tần tảo, quan tâm đến gia đình, lo cho chồng cho con. Vậy nên chúng ta đừng quên sinh nhật mẹ mình nhé. Để có thể bày tỏ tình yêu thương và lòng biết ơn của bạn. Hãy gửi những lời chúc mừng sinh nhật hay nhất tới đấng sinh thành bạn nhé. Tuy không phải là những món quà đắt tiền hay những bữa tiệc hoành tráng.

Nhưng những lời chúc đơn giản và ý nghĩa từ những đứa con của mình. Thì bất kỳ người mẹ nào khi nhận được cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc và cảm động. Dưới đây là một số lời chúc sinh nhật mẹ hay, ý nghĩa mà Viettel internet 24h muốn gợi ý cho bạn.

Lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn, ý nghĩa

Hãy nói những lời chúc sinh nhật mẹ tuy ngắn gọn nhưng ý nghĩa trong sinh nhật mẹ bạn nhé !

 1. Sinh nhật tràn ngập hạnh phúc nha mẹ. Con mong những gì tươi đẹp và may mắn nhất sẽ đến với mẹ của chúng con.
 2. Sinh nhật vui vẻ mẹ nhé. Con cảm ơn mẹ đã luôn bảo bọc và chăm sóc cho con. Con gái của mẹ nay đã thực sự trưởng thành rồi. Mẹ hãy yên tâm và đừng lo lắng gì nữa nhé! 
 3. Chúc mẹ bước sang tuổi mới thật nhiều hạnh phúc mẹ nhé. Con cảm ơn mẹ đã vất vả sinh con ra trong cuộc đời này. Người mẹ vĩ đại nhất trên đời của chúng con.
 4. Tình mẹ mênh mông như nước biển. Mừng mẹ sang tuổi mới vui – khỏe – hạnh phúc mãi mãi trẻ đẹp.
 5. Sinh nhật mẹ, con chúc mẹ dồi dào sức khỏe. Để có thể dẫn dắt chỉ bảo chúng con. Con yêu mẹ, mãi bên cạnh con mẹ nhé.
 6. Mẹ yêu ơi, con chúc mẹ yêu luôn khỏe mạnh, yêu đời. Chúc mẹ luôn trẻ đẹp mãi trong mắt của ba. Niềm hạnh phúc nhất của đời con là sum vầy bên cha mẹ. Thật tuyệt vời khi có mẹ yêu.
 7. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ xinh đẹp và tuyệt vời nhất của con. Con mong mẹ ngày nào cũng vui vẻ rạng ngời và hạnh phúc. Để cho con luôn thấy nụ cười rạng rỡ trên môi và cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời.
 8. Nhân ngày sinh nhật mẹ, con chúc Mẹ luôn luôn hạnh phúc, vui vẻ. Con mong mẹ thật nhiều sức khoẻ để luôn bên con. Và cho con những lời khuyên lời an ủi để con vững bước trên đường đời. Con yêu Mẹ nhiều lắm!
 9. Mẹ à, nhân ngày sinh nhật mẹ, con chả biết nói gì hơn rằng con yêu mẹ rất nhiều!.

Lời chúc sinh nhật mẹ cảm động

Nếu là một người con biết ơn những gì mẹ đã cho mình. Bạn hãy đưa ra những lời chúc sinh nhật mẹ khiến mẹ bạn cảm động nhé !

 1. Cám ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con khôn lớn. Cám ơn mẹ vì đã nhọc nhằn đã âm thầm hi sinh chăm sóc con suốt bao năm qua. Con chúc mẹ ngày sinh nhật thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc bên các con.
 2. Mẹ à! Ngày sinh nhật mẹ lại đến rồi. Con biết mẹ không thích hoa, không thích những món quà đắt đỏ. Mẹ chỉ thích những gì thực tế, ý nghĩa nhất. Vì vậy con muốn gửi đến mẹ lời chúc sức khỏe, mong mẹ luôn khỏe mạnh, sống hạnh phúc bên nặng gia đình.
 3. Sinh nhật mẹ con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở, bảo vệ cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào… Mẹ ơi, sinh nhật mẹ con không về nhà được. Con nhớ mẹ, và con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi. Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Chúc mẹ ngày sinh nhật với hoa, và một bữa ăn ngon của bố!

 1. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật mẹ, con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!
 2. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Nhân ngày sinh nhật mẹ. Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!
 3. Mẹ yêu ơi ! Con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của ba, bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con. Con yêu mẹ!

Lời chúc sinh nhật mẹ chồng hay

Hãy dành những lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa dành cho mẹ chồng. Vì nó sẽ phần nào giúp mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trở nên thân thiết hơn. Dưới đây là một vài lời chúc mà viettel muốn gửi đến bạn.

 1. Mẹ là người mẹ tuyệt vời thứ hai của con. Con rất yêu quý và muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho mẹ. Nhất là một ngày đặc biệt như hôm nay, chúc mừng sinh nhật mẹ!
 2. Mẹ ơi, m có biết mẹ là người mẹ chồng vô cùng tuyệt vời. Con cảm thấy mình thật sự may mắn và hạnh phúc khi được làm con dâu của mẹ. Chúc mẹ sinh nhật ngập tràn quà và hoa, mẹ nhé!
 3. Con biết mình là một người con dâu hậu đậu, vụng về. Nhưng mẹ chưa bao giờ ghét bỏ và uôn chỉ bảo cho con từng điều nhỏ nhặt nhất. Con cảm ơn mẹ vì đã yêu thương con như con ruột. Chúc mừng sinh nhật mẹ, chúc mẹ mọi điều tốt đẹp nhất.
 4. Mẹ chồng yêu à! Hôm nay là ngày đặc biêt của mẹ. Con mong mẹ luôn an khang, ngày ngày hạnh phúc, sum vầy với con cháu.
 1. Mẹ chẳng những là người phụ nữ xinh đẹp mà còn vô cùng tình cảm, cảm ơn mẹ vì đã dạy bảo con từng chút một, đã giúp con hòa nhập với gia đình mình. Chúc mừng sinh nhật mẹ, con yêu mẹ rất nhiều!
 2. Mẹ là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, cảm ơn mẹ vì đã là người mẹ chồng ấm áp của con. Chúc mừng sinh nhật mẹ, chúng con rất yêu mẹ, mãi mãi vui vẻ và sống mạnh khỏe như thế này mẹ nhé!

 1. Nhân ngày sinh nhật mẹ con muốn gửi đến mẹ ngàn lời cảm ơn chân thành vì những gì mẹ đã mang đến cho con. Đó là một người chồng tuyệt vời, một gia đình hạnh phúc, cảm ơn mẹ!
 2. Cảm ơn mẹ vì những lời khuyên và những bài học quý giá, mẹ đã dạy con đảm đang hơn, biết cách cư xử hơn. Con quá may mắn khi có một người mẹ chồng ấm áp, thấu hiểu và yêu thương con như mẹ, chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, mẹ chồng kính yêu của con
 3. Cảm ơn mẹ vì những lời khuyên và những bài học quý giá, mẹ đã dạy con đảm đang hơn, biết cách cư xử hơn. Con quá may mắn khi có một người mẹ chồng ấm áp, thấu hiểu và yêu thương con như mẹ, chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, mẹ chồng kính yêu của con!
 4. Nhân ngày sinh nhật mẹ con muốn gửi đến mẹ ngàn lời cảm ơn chân thành vì những gì mẹ đã mang đến cho con. Đó là một người chồng tuyệt vời, một gia đình hạnh phúc, cảm ơn mẹ
 5. Một ngày đặc biệt như hôm nay, ngoài những món quà thì con muốn chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và luôn luôn hạnh phúc, chúc mừng sinh nhật mẹ chồng kính yêu của con!
 6. Trong mắt con mẹ luôn là một người phụ nữ vô cùng vĩ đại vì những hy sinh, những quan tâm, săn sóc cho gia đình. Mẹ biết được sở thích của từng người và đối với người con dâu này mẹ luôn yêu thương như con ruột. Cảm ơn mẹ vì sự chân thành và tình yêu thương dạt dào mẹ đã dành cho con, chúc mừng sinh nhật mẹ chồng của con!

Lời chúc sinh nhật mẹ vợ ý nghĩa 

Nếu bạn muốn tìm một lời chúc sinh nhật ý nghĩa cho mẹ vợ thì đừng bỏ qua phần dưới đây nhé.

 1. Hôm nay là sinh nhật mẹ. Vợ chồng con luôn mong mẹ khỏe mạnh và vui tươi. Chúc mẹ sẽ có thật nhiều điều tốt lành vào tuổi mới này. Cả gia đình luôn yêu và bên mẹ.
 2. Mẹ con thường bảo con phải tu mấy kiếp mới được làm con rể mẹ. Hihi, con thấy mẹ nói đúng lắm ạ. Con cảm ơn mẹ thật nhiều. Sinh nhật mẹ con không biết nói gì hơn chỉ mong mẹ sống thật lâu để vui vầy bên con cháu nhé mẹ.
 3. Chị mẹ xinh đẹp của con, chúc mẹ có một tuổi mới thật nhiều sức khoẻ và niềm vui. Cảm ơn mẹ đã gửi gắm cho con một cô vợ hiền dịu xinh đẹp này. Con rất hạnh phúc vì được làm con rể của mẹ.
 4. Ngày sinh nhật mẹ – người phụ nữ đã sinh ra người vợ dịu dàng cho con. Con chúc mẹ vợ có thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ đẹp và luôn bên cạnh yêu thương chúng con. Con rất vui và tự hào vì được là con rể của mẹ. Cảm ơn mẹ nhiều.

Trên đây là tổng hợp tất cả lời chúc sinh nhật mẹViettel đem đến co bạn. Hãy thể hiện những gì chân thành nhất, yêu thương nhất với người mẹ yêu thương của mình. Bằng những tấm thiệp sinh nhật với những lời chúc hay và ý nghĩa nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay bạn có thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè của bạn cùng đọc nhé. 

Tin tức Khuyến mãi dịch vụ internet viettel Thông tin khuyến mãi Và thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *