Đánh giá các gói 4G của Viettel 2022

Đánh giá các gói 4G của Viettel 2022

 Viettel cung cấp các đặc quyền gói tuyệt vời và các dịch vụ đị kèm .

Đánh giá các gói 4G của Viettel

cách nhìn của chúng tôi về gói dữ liệu 4g của viettel

Gói mạng di động Viettel đang đưa ra nhiều gói cước cạnh tranh cao, trong tháng 6 – 2022 viettel telecom ra mắt 1 gói mới như gói V150Z và V150N với dung lượng lên đến 6Gb/ngày với giá cước chỉ từ 120.000đ đến 150.000đ, nhưng họ cung cấp các gói tuyệt vời bắt đầu từ khoảng 50.000 đ một tháng. Bạn chi tiêu càng nhiều, tốc độ dữ liệu giới hạn của bạn càng nhanh, khi bạn sử dụng hết mức tốc độ tối đa cho phép của mình, Nhược điểm là sẽ bị ngưng truy cập mạng internet trên điện thoại.

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá cước linh động theo sự lựa chọn gói data – miễn phí gọi nội mạng
Nhiều ưu đãi về Data 4G – Mạng lưới 4G toàn quốc
Không có nhiều gói data ưu đãi cho sim cũ
Giới hạn về ngoại mạng cho 1 gói
 

Viettel di động đáng đồng tiền

Giá trị tuyệt vời miễn là bạn không ngại trả hơn 300.000đ một tháng.

Phạm vi gói của Viettel sẽ đáp ứng nhu cầu của hầu hết các chủ sở hữu điện thoại, mặc dù không có gói nào dưới 50.000đ một tháng, ngoại trừ khi có các gói ngày với chi phí từ 5.000đ mỗi ngày. Thông thường, với mức giá 70.000đ mỗi tháng là mức giá phổ biến đối với những người hay sử dụng mạng.

Chúng tôi đã nhận thấy giá cả và giá trị của các gói SIM không hợp đồng của Viettel dao động một chút trong sáu tháng qua, nhưng rất vui là hiện tại nó đang ở một vị trí tốt. Phạm vi gói hiện tại rất hào phóng với dữ liệu và có xu hướng so sánh tốt với Mobifone và vinaphone.

Hiện tại, ưu đãi phổ biến nhất của Viettel là Gói cước Data thường dành cho các khách hàng là ST70, St90 có giá là 70.000đ và 90.000đ. với dung lượng truy cập mỗi ngày là 1Gb và 2Gb trên nền tảng 4G viettel. ngoài ra bạn có thể mua 1 sim với viettel với ưu đãi cao hơn như gói gói V150Z và V150N lên đến 6gb mỗi ngày tùy theo khu vực sử dụng.

Phạm vi phủ sóng của Viettel

Dấu chân mạng của Viettel tương đương so với Vinaphone và Mobifone, đó là sự thật. Nhưng sự thật mà nói, mạng lưới 4G đã phủ rộng khắp toàn quốc, Viettel đã nổ lực cho vấn đề phủ sóng 4G này. Và tương lai viettel sẽ phủ sóng 5G đạt 100% như 4G giúp cho, bạn sử dụng mạng di động nhanh hơn gấp 10 lần hiện tại.

Nếu bạn lo lắng về việc liệu Viettel có thể phục vụ khu vực của bạn hay không, hãy xem bản đồ vùng phủ sóng bên dưới. Nếu địa chỉ của bạn (và những nơi bạn thường xuyên lui tới) bị phủ màu tím, bạn sẽ hoàn toàn ổn với vùng phủ sóng của Viettel. Vẫn còn các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến tín hiệu của bạn, nhưng bản đồ trên là một dấu hiệu đáng tin cậy về vùng phủ sóng của Viettel ở việt nam.

Đánh giá các gói 4G của Viettel 2022

Cách đăng ký Viettel mobile

Chọn gói 4G Viettel của bạn bên dưới, sau đó nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu’ tương ứng để bắt đầu quá trình đăng ký. Nếu bạn thay đổi ý định khi truy cập trang web Viettel, hãy sử dụng menu thả xuống Di động để duyệt qua ‘Gói với điện thoại’, ‘Gói chỉ dùng SIM’, ‘Gói trả trước’ hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn yêu thích. Các bước đăng ký cực kỳ đơn giản và có các Câu hỏi thường gặp hữu ích ở cuối các trang kế hoạch cung cấp thông tin chi tiết hữu ích.

Các gói 4G của Viettel

Bạn có thể xem tất cả các gói 4G của Viettel bên dưới.

GÓI ST150K

Giá: 150.000 đ / 30 ngày
wifi2 Dung lượng Data 90 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
3 GB data tốc độ cao/ngày

GÓI ST120K

Giá: 120.000 đ / 30 ngày
wifi2 Dung lượng Data 60 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
2 GB data tốc độ cao/ngày

GÓI ST90

Giá: 90.000 đ / 30 ngày
wifi2 Dung lượng Data 30 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
Tik Tok FontFree Data Tiktok

GÓI ST70K

Giá: 70.000 đ / 30 ngày
wifi2 Dung lượng Data 15 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
Tik Tok Font Free Data Tiktok

Cách chúng tôi xem xét các nhà cung cấp dịch vụ di động

Để biết thêm thông tin về cách chúng tôi đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ di động như Viettel, hãy xem trang này .

Câu hỏi thường gặp về Viettel

Gói cước rẻ nhất cho Viettel là gì?

Gói rẻ nhất cho Viettel tại thời điểm viết bài này là khoản nạp tiền trả trước 30 đ cho Viettel. Nếu bạn muốn có gói không có hợp đồng, giá bắt đầu từ $ 40 mỗi tháng.

Tôi có thể được giảm giá khi sử dụng gói Viettel không?

Viettel cung cấp chiết khấu khi bạn kết hợp các dịch vụ của nó với nhau. Nếu không, bạn có thể xem không gian này để xem liệu Viettel có cung cấp bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào không. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền khi mua gói Viettel, hãy cân nhắc đăng ký một trong các dịch vụ 4G của viettel 2022 của nó.

Đánh giá các gói 4G của Viettel

Viettel cung cấp các đặc quyền gói tuyệt vời và các dịch vụ chứa nhiều dữ liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *