Đầu số 0702 là mạng gì? Ý nghĩa may mắn của Sim đầu số 0702

Đầu số 0702 là mạng gì? Ý nghĩa may mắn của Sim đầu số 0702 - viettelinternet24h.com

Mỗi một nhà mạng viễn thông khác nhau đều có rất nhiều đầu số thuê bao di động cho riêng mình. Đằng sau mỗi đầu số của sim điện thoại là những ý nghĩa đặc biệt dành riêng cho người sở hữu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của viettelinternet24h.com để biết đầu số 0702 là mạng gì và ý nghĩa may mắn nào ẩn đang giấu sau đầu số SIM này nhé.

0702 là mạng gì?

Đầu số 0702 là một ngách của SIM đầu số 070 thuộc về nhà mạng viễn thông MobiFone, một trong ba nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Dù chỉ mới trải qua quá trình tái cơ cấu vào gần đây, nhưng nhà mạng MobiFone vẫn luôn duy trì được chất lượng lẫn thương hiệu rất tốt dành cho tất cả các thuê bao của mình.

Đầu số 0702 là mạng gì? Ý nghĩa may mắn của Sim đầu số 0702 - viettelinternet24h.com

Tại Việt Nam, nhà mạng MobiFone là một trong số các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông – Công nghệ thông tin – Nội dung số lớn nhất. Đây cũng là nhà cung cấp mạng thông tin điện thoại di động đầu tiên, với hơn 30% thị phần khắp cả nước. 

MobiFone còn là thương hiệu được khách hàng yêu thích tin tưởng lựa chọn, nhận được nhiều giải thưởng cao quý, xếp hạng danh giá ở trong nước và quốc tế.

Đầu số cũ của 0702 là gì?

Theo lộ trình chuyển đổi thuê bao của Bộ Thông tin và Truyền thông từ việc 11 số thành thuê bao 10 số vào năm 2018, thì đầu số 01202 của nhà mạng MobiFone đã được chuyển đổi thành đầu số 0702 hiện nay.

Vd: Số điện thoại cũ 01202444555 được đổi thành số điện thoại mới 0702444555.

Đầu số cũ Đầu số mới
Đầu số 01202 0702
Nhà mạng MobiFone
Thời gian áp dụng 2010 15/9/2018

Ý nghĩa từng con số đặc biệt của đầu số 0702

Đầu số 0702 đến từ nhà mạng MobiFone ngay từ thời điểm ra mắt đã nhận được nhiều sự ưa chuộng của rất nhiều người dùng không chỉ bởi vì ý nghĩa đầu mà còn vì sự dễ ghi nhớ và gây được ấn tượng mạnh của nó. Bạn hãy theo dõi thêm những thông tin được chia sẻ dưới đây để biết rõ hơn về ý nghĩa chi tiết của đầu số đặc biệt này nhé:

Ý nghĩa từng con số đặc biệt của đầu số 0702 - viettelinternet24h.com

 • Số 0: Con số 0 này tượng trưng cho sự viên mãn, đầy đủ. Sở hữu con số 0 trong số điện thoại di động giúp cho người dùng luôn có được sự khởi đầu trong mọi việc thuận lợi, suôn sẻ.
 • Số 2: Con số 2 là con số thể hiện cho sự đồng tâm, cùng chí hướng đi lên để từ đó mang đến thành công trên con đường công danh sự nghiệp lẫn cuộc sống hằng ngày. Số 2 còn mang đến nhiều điềm tốt lành, bình an và tăng vận khí cho người sở hữu.
 • Số 7: Theo dân gian con số 7 là số xấu, tuy vậy trong phong thủy thì số 7 được coi là con số của sự “phất” lên. Số 7 được tượng trưng cho sự phát lộc, may mắn, phát tài và thành công. Người sở hữu số 7 trong số thuê bao điện thoại sẽ luôn có người chở che, phù hộ độ trì trong tất cả mọi việc.

Nên hay không nên sử dụng SIM đầu số 0702?

Đầu số di động 0702 thuộc sự quản lý của MobiFone, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi thường xuyên lớn về thời gian nghe gọi nội và ngoại mạng cũng như ưu đãi về các dịch vụ gia tăng như nhạc chờ, nhạc chuông. 

Nên hay không nên sử dụng SIM đầu số 0702? - viettelinternet24h.com

Ngoài ra, chất lượng những cuộc gọi của bạn sẽ luôn được đảm bảo ở mức chất lượng tốt nhất với sự phủ sóng rộng khắp của nhà mạng viễn thông MobiFone, 1 trong 3 nhà mạng lớn và uy tín nhất Việt Nam.

SIM có đầu số 0702 phù hợp với những ai?

Đầu số 0702 đến từ nhà mạng MobiFone phù hợp với tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm cho đến cả những người chơi SIM số đẹp. Đặc biệt, là đối với những người trẻ tuổi, đầu số 0702 tượng trưng cho sự nghiệp vững vàng, bản lĩnh chắc chắn chống chọi trước mọi khó khăn có trong cuộc sống. 

SIM có đầu số 0702 phù hợp với những ai? - viettelinternet24h.com

Đối với những người lớn tuổi chỉ sử dụng điện thoại di động nhằm phục vụ mục đích nghe gọi, SIM đầu số 0702 vừa dễ nhớ lại vừa có nhiều ưu đãi dịch vụ.

Cách lựa chọn SIM đầu số 0702 để cầu tài lộc

Để lựa chọn được thuê bao di động có đầu số 0702 ưng ý, bạn hãy tham khảo theo hướng dẫn sau:

 • Trước tiên, bạn nên chọn mua loại SIM hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Bạn không cần thiết phải bỏ ra một số tiền quá lớn để mua 1 số thuê bao nếu chỉ phục vụ cho nhu cầu nghe gọi cơ bản. Điều đó không những không đem lại sự may mắn mà còn tạo ra thêm sự tốn kém về tiền bạc.

Cách lựa chọn SIM đầu số 0702 để cầu tài lộc - viettelinternet24h.com

 • Bạn cũng nên xem kỹ tuổi và ngũ hành mệnh của bản thân mình, để từ đó sẽ biết được đuôi số nào hợp và số nào kị với mình. Hãy chọn số thuê bao di động gồm nhiều số hợp với tuổi sao cho tất cả các con số cũng hòa hợp với nhau nhất có thể

Lưu ý cần nhớ khi mua SIM đầu số 0702

Khi tìm mua SIM Mobifone đầu số 0702, bạn cần lưu ý đến những điều sau:

Lưu ý cần nhớ khi mua SIM đầu số 0702 - viettelinternet24h.com

 • Bạn nên mua SIM đầu số 0702 đúng với nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Không nên phung phí tiền bạc và mất công sức để đi tìm kiếm những số SIM không phục vụ tốt cho nhu cầu bản thân.
 • Bạn nên chọn mua SIM đầu số 0702 tại những điểm bán của nhà mạng Mobifone hoặc những đại lý SIM uy tín được ủy quyền để tránh tình trạng lừa đảo hay chất lượng kém.

Mua sim đầu số 0702 chất lượng, uy tín ở đâu

Hiện nay, có rất nhiều người xấu đang lợi dụng lòng tin về tín ngưỡng của mọi người đã cố tình mua đi bán lại với giá ở trên trời những thẻ sim chứa đầu số 0702 lậu thông qua chợ đen. 

Chính bởi vì thế, nếu như bạn gặp trường hợp mua phải những thẻ sim này thì sẽ vô cùng dễ dính phải rủi ro và không thể xác nhận được từ nhà mạng là sim chính chủ. Dưới đây là 2 Cách mua sim đầu 0702 mà viettelinternet24h.com khuyến cáo các bạn nên sử dụng, hãy tiếp tục theo dõi ở những thông tin sau đây nhé!

Mua SIM đầu số 0702 online tại nhà

Để mua cho bản thân mình một chiếc SIM đầu số 0702 mà không cần phải đi ra cửa hàng thì bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ MobiFone tại https://www.mobifone.vn/ để mua SIM.
 • Bước 2: Chọn vào mục DỊCH VỤ DI ĐỘNG > Ấn tiếp vào mục Chọn số.
 • Bước 3: Nhập đầu số SIM mà bạn muốn tìm kiếm vào mục Tìm số > Chọn phần TÌM KIẾM.

Mua sim đầu số 0702 chất lượng, uy tín ở đâu - viettelinternet24h.com

 • Bước 4: Chọn vào mục Giữ số – Chi tiết tại số thuê bao mà bạn cảm thấy ưng ý.
 • Bước 5: Chọn vào mục Nhận SIM tại nhà tiếp đó Nhập đầy đủ thông tin và địa chỉ giao hàng mà bạn muốn nhận của mình. Sau đó, hãy chọn dịch vụ hoặc các gói cước, data mà bạn muốn và ấn vào ô TIẾP THEO.
 • Bước 6: Chọn vào ô Tôi đồng ý với chính sách về mua sim số của MobiFone > Cuối cùng chọn GỬI YÊU CẦU GIAO SIM để hoàn thành việc mua SIM đầu số 0702 online.

Đến trực tiếp tại Cửa hàng được Mobifone ủy quyền

Để mua SIM mang đầu số 0702, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Mobifone hay những cửa hàng đã được nhà mạng này ủy quyền như Thế giới di động, Cellphones, FPT. Bạn có thể kiểm tra trên Internet để tìm ra cửa hàng gần bản thân mình nhất, thuận tiện nhất cho việc di chuyển đi mua của bạn.

Đến trực tiếp tại Cửa hàng được Mobifone ủy quyền - viettelinternet24h.com

Khi đến các cửa hàng này để mua SIM đầu số 0702 trực tiếp bạn cần phải  mang theo những thứ sau:

 • Bản gốc Chứng minh nhân dân (đã được cấp dưới 15 năm) hoặc Căn cước công dân (khi vẫn còn thời hạn) hoặc Hộ chiếu (Còn thời hạn trên 6 tháng).
 • Ảnh chân dung tại thời điểm giao dịch của bạn không được quá 6 tháng.

Lưu ý: Trước khi đi mua sim tại các địa điểm này, bạn cũng có thể gọi điện cho tổng đài tư vấn hoặc nhắn tin trước để hỏi về thẻ SIM có thể mua sắm Online hay là đầu số bạn mong muốn đang còn hàng hay không nhé.

Lợi ích của việc sử dụng SIM đầu số 0702

Nhà mạng Mobifone luôn được nhiều người biết đến với các chính sách chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt, có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi khủng cho các thuê bao hiện đang sử dụng dịch vụ. Do đó mà sim số đầu 0702 hiện là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. 

Lợi ích của việc sử dụng SIM đầu số 0702 - viettelinternet24h.com

Sau đây là những lợi ích rõ ràng và cụ thể mà dòng sim số này mang đến cho mọi người dùng:

Mang tính thẩm mỹ cao

Việc sử dụng sim điện thoại di động hiện nay không đơn giản là chỉ nghe gọi, nhắn tin thông thường mà nó còn đang thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau nữa. Giờ đây, chọn lựa số cho SIM điện thoại còn thể hiện được đẳng cấp người dùng. Do đó, sim điện thoại luôn phải mang tính thẩm mỹ cao cho nên đầu số 0702 cũng không phải là một ngoại lệ.

Đầu số 0702 là mạng gì? Ý nghĩa may mắn của Sim đầu số 0702

Nếu ai đang mong muốn được sở hữu cho bản thân mình đầu sim giá trị thẩm mỹ cao thì việc sử dụng đầu số 0702 chính là sự lựa chọn tuyệt vời có một không hai. Loại sim số còn cực kỳ dễ nhớ và dễ thuộc, tạo được ấn tượng tốt với mọi người

Do đó mà người dùng không phải mất quá nhiều thời gian hay công sức cho việc ghi nhớ các con số của sim điện thoại. Bởi các con số này đều có sự lặp lại, sắp xếp khá khéo léo, quy luật giúp cho người dùng không đau đầu mỗi khi cung cấp số điện thoại cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Nhiều chương trình ưu đãi dành cho người dùng

Đầu số 07012 nằm dưới sự quản lý của nhà mạng Mobifone cho nên thường xuyên nhận được rất nhiều ưu đãi lớn. Có thể nói Mobifone chính là một trong 3 nhà mạng lớn nhất cung cấp dịch vụ viễn thông ở Việt Nam cho nên để giữ được chân của khách hàng lâu năm, họ thường xuyên đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn.

Một số các chương trình đến từ nhà mạng Mobifone cung cấp dành cho khách hàng được yêu thích như:

Nhiều chương trình ưu đãi dành cho người dùng khi chon mua sim 0702 - viettelinternet24h.com

 • Khuyến mãi nạp thẻ điện thoại hàng tháng
 • Các gói cước khuyến mãi về dịch vụ đăng ký data tốc độ cao 4G, 5G
 • Các gói cước gọi nội và mạng ngoại giá rẻ…

Với sự đa dạng về những gói khuyến mãi như vậy, cho nên nên lượng người dùng sim số của nhà mạng này càng ngày càng một tăng lên. Đặc biệt là SIM đầu số 0702 càng được nhiều khách hàng quan tâm và lưu ý hơn so với khoảng thời gian trước đây.

Lựa chọn đầu sim số 0702 sẽ góp phần mang đến cho bạn những sự thành công lẫn may mắn, tài lộc hanh thông. Hy vọng với những thông tin được truyền đạt ở bài viết trên thì bạn đã biết rõ được SIM đầu số 0702 là mạng gì rồi phải không. Chúc các bạn tìm kiếm được cho bản thân những đầu số phù hợp với mệnh và hợp phong thủy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *